Trang Chủ
Xuyên Không
Tướng Phủ Đích Nữ
Phế Hậu

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
"Nếu Thái tử điện hạ đều mở miệng, thần phụ nguyện ý nghiệm chứng trong sạch!" Vũ Nhi lạnh lùng ngoéo một cái khóe miệng, thanh âm không lớn không nhỏ, làm cho mọi người nghe hiểu được!

An Thuận Hầu trong lúc nhất thời thế nhưng quên phản ứng, hắn rõ ràng biết được Vũ Nhi tháng nhất định không đúng, nàng như vậy thống khoái đáp ứng, quả thực chính là tự tìm đường chết!

"Phu nhân! Vi phu vô năng, khiến nàng chịu ủy khuất!" Nạp Lan Hiên mặc kệ ở trên đại điện, vươn tay kéo tay Vũ Nhi, nhìn mặt nàng tái nhợt, trong lòng không khỏi tê rần!

Vũ Nhi cười khẽ một tiếng, mặc dù biết hắn trong lòng không có nàng, nhưng nhìn ánh mắt hắn chuyên chú, nàng không chỉ có cầu nguyện ông trời, hy vọng, hy vọng có thể có một lần, làm cho chính mình tham luyến hắn chuyên chú, ánh mắt của hắn!

An Bình hầu nhìn bộ dạng Vũ Nhi cùng Nạp Lan Hiên, trong lòng tuy rằng tức giận An Thuận Hầu khí thế bức người, nhưng cũng có chút vui mừng, một nam tử, có thể trước mặt nhiều người, nói ra lời nói như vậy, cần rất nhiều dũng khí, đừng nói Nạp Lan Hiên là tướng quân, cho dù là giữa đám dân thường, muốn hắn trước mặt mọi người, bởi vì bảo hộ không được thê tử của chính mình, mà nói ra lời nói vô năng cũng cực kỳ khó khăn!

Mọi người chung quy có người đổi đổi sắc mặt, Nạp Lan Hiên nói chính mình vô năng, cũng là nói người bên ngoài quyền lợi áp người, nay Vũ Nhi thân mình không tốt, còn sinh bệnh, nếu Nạp Lan Hiên thế lực đủ lớn, lại ai dám nghị luận Vũ Nhi, bên cạnh nhóm võ tướng, có người thiếu chút nữa nhịn không được, nếu không có Cung Ngao dùng ánh mắt ngăn lại, nói không chừng mới mặc kệ cái gì đại cục, chắc chắn vì Nạp Lan Hiên ra mặt, đây là loại vũ nhục người thế nào chứ!

"Tốt, một khi đã vậy, tuyên viện phán, cùng Tôn thái y tiến đến, người tới, đem Phiêu thị tiến vào thiên điện!" Hoàng đế gật gật đầu, Tôn thái y chính là người Thái Y viện y thuật tốt nhất, mà viện phán cũng công chính nhất, tuyên hai bọn họ tiến vào, mọi người sẽ không hoài nghi kết quả!

"Thần phụ lĩnh chỉ!" Vũ Nhi nhẹ nhàng từ trên ghế đứng lên, phúc phúc, trong mắt cũng là một mảnh trong trẻo nhưng lạnh lùng, thật sâu hít một hơi, vô cùng quyến luyến nhìn chính bụng mình, chung quy không thể không nhấc chân đi từng bước!

"Hoàng thượng, khởi bẩm Hoàng thượng, nội tử thân mình không tốt, cầu Hoàng thượng cho phép vi thần cùng nàng đi!" Vũ Nhi vừa nhấc chân bước đi, Nạp Lan Hiên chạy nhanh quỳ trên mặt đất cầu Hoàng đế, cách không đến Vũ Nhi nửa bước, nếu vừa mới mọi người còn cảm động Nạp Lan Hiên thâm tình, lúc này lại có chút xem không vừa mắt Nạp Lan Hiên, nam tử lại há có thể bám ống quần nữ tử, Vũ Nhi chẳng qua là bị người đem đi bắt mạch thôi, cũng không phải cái gì sinh ly tử biệt!

"Chuẩn!" Hoàng đế lại không gây khó xử cho Nạp Lan Hiên, trong lòng thật tò mò, chớ không phải Nạp Lan Hiên đi qua, sự tình có người bên ngoài xoay chuyển sao? Hắn thật muốn nhìn một cái!

Vũ Nhi đã bước vài bước, nghe xong Nạp Lan Hiên nói, trong mắt hiện lên lệ ý, trong lòng rốt cuộc là hy vọng, lúc này, Nạp Lan Hiên có thể cùng nàng đứng chung một chỗ, đến thiên điện là phải xuyên qua quần thần đằng trước, đi đến một bên, Vũ Nhi dừng lại quay đầu, nhìn Nạp Lan Hiên càng ngày càng gần, bên môi lộ ra ý cười!

"A!" Mọi người tâm tư ở viện phái cùng Tôn thái y có thể tra ra bụng tháng Vũ Nhi không đúng hay không, cũng không có chú ý tới Vũ Nhi biến hóa, đột nhiên nghe được Vũ Nhi khẽ hít một tiếng, tuy rằng tiếng không lớn, nhưng người đứng đằng trước nghe rõ ràng, Vũ Nhi mày mặt nhăn gắt gao, trên mặt càng thêm tái nhợt, tay nàng ôm bụng, tựa hồ đau lợi hại!

"Vũ Nhi!" Nạp Lan Hiên hô to một tiếng, chạy nhanh đem Vũ Nhi ôm vào trong ngực, Vũ Nhi thân mình mềm nhũn tựa vào trên người Nạp Lan Hiên, nàng nâng đầu, trong mắt lưu đầy nước mắt, nhưng khóe miệng cầu ý cười, bụng từng đợt đau lợi hại, nàng ngẩng đầu, nhìn trong mắt Nạp Lan Hiên lộ ra bối rối, còn có cái gì so với bây giờ còn muốn thỏa mãn? Nàng tưởng mở miệng, nói ta yêu ngươi, nhưng lại phát hiện, chung quy không thể mở miệng!

"Máu, máu!" Nạp Lan Hiên tay gắt gao ôm Vũ Nhi, thấy hạ thể của nàng, từng giọt giọt máu chảy ra, mắt một mảng đỏ bừng, mặc dù đã làm tốt chuẩn bị, nhưng nhìn bộ dạng này, trong lòng cũng bị bóp nghẹn, "Hoàng thượng, cầu Hoàng thượng cứu, cứu nội tử, cứu cứu nội tử!" Nạp Lan Hiên thanh âm đã biến lợi hại, giống như là bị kinh hách thật lớn!

"Nhanh đi thỉnh thái y, đem nàng phù đến thiên điện!" Hoàng đế đứng dậy, trong mắt mang theo một tia ngoan lịch, vừa rồi Vũ Nhi trên mặt cũng hơi tái nhợt một ít, nhưng xem, cũng không phải cỡ nào suy yếu, vì sao một người đang yên lành, đột nhiên ra máu không ngừng, đang ở trong cung Hoàng đế, làm sao có thể không biết vết máu này đại biểu cái gì!

"Vũ Nhi… tạ Hoàng thượng, tạ Hoàng thượng!" An Bình hầu nhìn nữ nhi đột nhiên thành như vậy, trong lòng căng thẳng, vừa định đi qua, nhưng nghĩ bây giờ còn ở trên đại điện, nay Hoàng đế không có trước truy cứu Vũ Nhi va chạm chi tội, chạy nhanh hành lễ, phải biết rằng thất nghi trên điện là tội lớn, huống chi Vũ Nhi còn ra máu!

Nạp Lan Hiên cũng bất chấp nhiều, nghe xong Hoàng đế nói, chạy nhanh đem Vũ Nhi ôm lên, sải bước vào thiên điện, Hoàng đế khoát tay áo, cho An Bình hầu đứng lên, việc này phát triển từng bước, bất luận kẻ nào cũng bất ngờ, ngay cả Thái tử cũng nhìn không ra đến tột cùng xướng (phát sinh) thế nào, Nạp Lan Tĩnh tuy rằng thông minh, quyết định sẽ không lấy cốt nhục Nạp Lan Hiên đùa giỡn, xem vết máu chảy ra, đứa nhỏ này tám chín phần mười là không bảo đảm!

Hoàng đế mặt mày bình tĩnh không nói lời nào, Thái tử suy nghĩ, mọi người suy nghĩ, nếu không phải kế sách Nạp Lan Hiên cùng Nạp Lan Tĩnh, như vậy tất nhiên là có người hãm hại Phiêu Vũ, nay Tôn ngự y cùng viện phán rất nhanh tới rồi, vốn hướng Vũ Nhi bắt mạch xem tháng, nhưng nay lại tới cứu người, rốt cuộc là thế sự hay thay đổi, mọi người cùng Hoàng đế cùng nhau, lẳng lặng chờ đợi kết quả!

"Khởi bẩm Hoàng thượng, đứa nhỏ tướng quân phu nhân, qua đời!" Thật lâu sau, nhìn thấy viện phán cùng Tôn ngự y đi ra, tuy rằng tất cả mọi người biết được sẽ là kết quả như vậy, im lìm, nhìn hai người cảm tình vô cùng tốt, như thế nào đứa nhỏ này nói không sẽ không có!

"Cái gì? Ngoại tôn của ta, ngoại tôn của ta đến tột cùng như thế nào không còn, điều này sao vô duyên vô cớ thành như vậy!" Nạp Lan Diệp Hoa nghe được đứa nhỏ Nạp Lan Hiên không có, trong lòng rốt cuộc có chút khó chịu, vốn tưởng mở miệng hỏi, lại không nghĩ rằng bị An Bình hầu đoạt trước!

"Khởi bẩm Hoàng thượng, tướng quân phu nhân thân mình vốn gầy yếu, đêm qua lại bị kinh hách, tuy rằng được thần cứu, vừa vặn vẫn như cũ không có tốt, hôm nay bị xóc nảy, nhưng chung quy không phải trí mạng nhất!" Tôn thái y bế ôm quyền, hướng mọi người giải thích, ngẫm lại cũng đúng, Vũ Nhi hôm qua bị kinh hách, ban đêm lại trúng độc, vốn nên hảo hảo điều dưỡng, sáng tinh mơ lại bị tuyên nhập đại điện, rốt cuộc có chút mệt nhọc, mỏi mệt, người bình thường trải qua nhiều chuyện như vậy, nghĩ đến thân mình cũng chịu không nổi, huống chi là người mang bầu, thai vị không ổn cũng là bình thường, nay nghe Tôn thái y nói chuyện, tựa hồ bên trong còn có ẩn tình khác!

"Tướng quân phu nhân trúng độc, dư độc chưa hết sạch sẽ, lại cố tình hít phải mùi Móng tay hoa, Móng tay hoa tuy rằng cực bình thường, nhưng .. tại đây …tựa hồ, cũng khiến tướng quân phu nhân mất mạng, Móng tay hoa mùi cực nhạt, nếu không đến gần căn bản không phát hiện ra!" Tôn thái y dưới ánh mắt mọi người nhìn chăm chú chậm rãi nói tới, càng làm cho người ta thêm khó hiểu, Móng tay hoa, bọn họ đều biết, mà Vũ Nhi là bị tuyên tiến cung, tất nhiên không có thời gian đi thưởng thức cái gì Móng tay hoa, mà Móng tay hoa cũng là nữ tử yêu thích nhất, nếu là ở phía sau cung ngửi được, bọn họ thật ra có thể lý giải, nhưng trên đại điện đều là nam tử, làm sao có thể làm cho Vũ Nhi ngửi được mùi Móng tay hoa mùi!

"Khởi bẩm Hoàng thượng, tướng quân phu nhân trong bụng là song sinh tử, bụng hiển so với người bình thường muốn to hơn, cũng là bình thường!" Tôn thái y nói xong, viện phán kia cũng bổ sung một câu!

Mọi người ánh mắt toàn bộ dừng ở trên mặt Dương Quốc công cùng An Thuận Hầu, nói Vũ Nhi có bầu không đúng tháng, như vậy lời bọn họ nói, căn bản không tồn tại a, đó là phải đưa Vũ Nhi vào chỗ chết, làm cho người ta nhìn không ra đến, nhưng chung quy là coi thường y thuật Thái Y viện!

"Hoàng thượng, cầu hoàng thượng vì tiểu nữ làm chủ!" An Bình hầu phẫn hận trừng mắt hai người, thân mình lại quỳ xuống, nay sự tình xem như sáng tỏ, rõ ràng chính là vu hãm, Vũ Nhi nếu như tra xét kỹ một chút sẽ chứng minh trong sạch, nay tất nhiên là An Thuận Hầu cùng Dương Quốc tính kế lừa gạt!

"Hoàng thượng!" Nếu An Bình hầu là phẫn nộ trong lời nói, một tiếng này, mang theo nồng đậm sát ý, mọi người theo tiếng nhìn lại, nhìn thấy Nạp Lan Hiên trong mắt một mảnh đỏ bừng, bề ngoài phát ra rối loạn không ít, sải bước đi ra, quỳ gối trước mặt Hoàng đế!

"Hoàng thượng, cầu Hoàng thượng vì nội tử làm chủ!" Nạp Lan Hiên thanh âm rất lớn, mang theo nồng đậm bi thương, không nói đến song sinh tử cực khó có được, cho dù là đứa nhỏ bình thường, bị người không duyên cớ hại, nghĩ đến cũng không có người sẽ dễ dàng bỏ qua!

Hoàng đế mặt mày bình tĩnh, mở miệng, "Đối với việc Phiêu thị, trẫm cảm nhận đau lòng sâu sắc, việc này, tra rõ!" Hoàng đế lời này rõ ràng mang theo một chút ứng phó, cái gì kêu tra rõ, khi nào tra rõ, như thế nào tra rõ, lại đều không có nói!

"Hoàng thượng, vi thần tạ Hoàng thượng vì nội tử làm chủ!" Nạp Lan Hiên khấu đầu một cái thật mạnh trên mặt đất, thời điểm nâng lên, nhìn trên trán một mảnh đỏ bừng, "Khởi bẩm Hoàng thượng, vi thần cùng nội tử thanh mai trúc mã, nội tử lại bởi cùng quan hệ với Tĩnh nhi, thường thường đi tướng phủ, vi thần đột nhiên đầu bạc, là vì cùng Nạp Lan tướng gia nổi lên xung đột, mà vi thần lần đó vừa trở lại kinh thành, nghe nói nội tử bị người bắt đi, trong lòng lo lắng nàng bị thương tổn, mới đột nhiên cầu chỉ, sau thành thân, vi thần say rượu, làm cho người ta lợi dụng, nhưng việc này, nội tử cùng vi thần đã muốn xử lý, hơn nữa hiểu lầm cũng giải trừ, cũng không tưởng việc này thế nhưng bị người hữu tâm lợi dụng, vi thần thực hoài nghi người nọ đến tột cùng là tò mò, hay là cố ý thả lời đồn!" Nạp Lan Hiên cũng không có như Hoàng đế suy nghĩ im lặng, mà đem việc này, không e dè nhất nhất nói tới!

Đối với lời Nạp Lan Hiên nói, mọi người có nghe nói, có đoạn thời gian, Nạp Lan Hiên ở tại Cung phủ, ngay việc xuất chinh biên quan, cũng đều ở Cung phủ ra, về phần Vũ Nhi mất tích cũng là sự thật, không nghĩ tới thế nhưng bị Nạp Lan Hiên không tránh không kiêng kị nói đến, nhưng cũng hiện ra hắn đối Vũ Nhi thâm tình, ra loại sự tình này phần lớn nam tử đều lựa chọn tránh né, đừng nói không có hôn ước, cho dù là có hôn ước, phần lớn sẽ lựa chọn từ hôn, người giống như Nạp Lan Hiên như vậy, quả thực vô cùng thiếu lại thiếu, người thâm tình, thế nhưng bị tung tin đồn nhảm, rốt cuộc có phải có người cố ý bôi nhọ hay không, nghĩ đến có loại người này tồn tại, trong lòng mọi người đều cảm thấy có chút sợ hãi, nhà ai mà không có chút việc tư khó có thể mở miệng, nếu bị người truyền ra, không rõ còn nói thành bộ dáng gì nữa!

"Hoàng thượng, cầu Hoàng thượng minh xét!" Nạp Lan Hiên nói xong, ánh mắt nhìn biểu tình mọi người, phần lớn tin là thật, hắn lại lớn tiếng nói ra, trên mặt thản nhiên nhìn hoàng đế!

"Khởi bẩm Hoàng thượng, mùi Móng tay hoa đặc thù, nay chính trực mùa hạ, chỉ cần lây dính móng tay hoa trên người, đứng ở giữa vườn không đến một lát, sẽ hấp dẫn một loại ong chúa!" Tôn thái y nhìn trên mặt Hoàng đế hơi có chút buông lỏng, chạy nhanh nói ra, hắn chung quy là người Cung phủ, chỉ cần cùng người Cung phủ gặp nạn, hắn tự nhiên không thể khoanh tay đứng nhìn!

Nhưng người bên ngoài không biết, Tôn ngự y thân ở thâm cung, ngay cả thái tử vẫn nghĩ đến Tôn ngự y chính là người Thái hậu, nay hắn giúp Nạp Lan Hiên, đến tột cùng là vì nhất thời nhanh miệng, hay vì đây là ý tứ Thái hậu? Thái tử cũng đắn đo, chẳng lẽ Thái hậu không dám lui về Từ Ninh cung, mà cố ý cùng hắn đối nghịch?

"Chuẩn, theo lời Tôn thái y nói!" Hoàng đế gật gật đầu, nếu lại không đồng ý, sợ mục đích của hắn cũng rất rõ ràng, mắt hắn đảo qua mọi người, nếu nói Tôn thái y bị người thu mua, như vậy người viện phán tất nhiên không nói dối, chẳng lẽ Phiêu Vũ thật sự không có đi quân doanh? Hoàng đế không khỏi nổi lên nghi ngờ, về một chuyện Cung phủ rơi đài, mặc dù Hoàng hậu ở trong đó cũng động thủ, rốt cuộc là vì nàng cũng tính coi như giúp chính mình, Hoàng đế ngược lại chưa từng để vào mắt, nhưng hôm nay xem đến, nếu lúc trước chuyện đó có người mưu tính trước, như vậy việc hôm nay, giống nhau bị người nọ đã sớm tính toán tốt, Đại Dong có người tài ba như vậy, đến tột cùng là phúc hay họa, Hoàng đế nhất thời cũng nói không chính xác!

Hoàng đế đều nói nói, mọi người tự nhiên không dám ý kiến, tất cả mọi người đứng ở trong ngự hoa viên, dù sao nơi này hấp dẫn ong chúa cũng dễ dàng nhất, mà nương nương trong cung, tuy nói sẽ dùng móng tay hoa, đều là rắc phấn hoa khác, cũng không thể đưa tới ong chúa!

Hoàng đế ngồi ở bên trong đình, mắt lạnh nhìn đám đại thần đứng ở trong viện tử, mặt trời đã lên rất cao, tất cả mọi người còn chưa có dùng qua đồ ăn sáng, nay bị phơi nắng trong ngày độc nhất (ý nói nắng độc), thế nên đầu hơi choáng váng, khó chịu trong chốc lát, mọi người phiền chán, chớ không phải Tôn thái y cố ý trêu chọc mọi người, đột nhiên, nghe được tiếng ong ong đặc biệt chỉ có ở ong mật, tất cả mọi người mở to hai mắt, nhìn một đàn ong mật lớn bằng ngón tay cái, bay lại đây, trong lòng mọi người lập tức phòng bị, ngay cả Tôn thái y nói người có mùi Móng tay hoa, mới có thể chiêu dụ ong mật, nhưng hiện tại mỗi người đều cảm thấy bất an, vạn nhất Tôn thái y nói lầm, hoặc súc sinh sửa lại tính tình, mọi người nghĩ cũng không dám nghĩ, ong mật lớn như vậy, nếu chích ở chính trên người mình, sẽ là tình cảnh gì a!

Mọi người ánh mắt đều dừng ở trên ong mật kia, vẻ mặt căng thẳng, thế nhưng đều quên choáng váng đầu, có điều ong mật kia không ngừng tại trên đầu các đại thần bay tới bay lui, tất cả mọi người toát ra không ít mồ hôi lạnh, không rõ đến tột cùng vì là ngày nắng độc, hay vì trong lòng sợ hãi!

Đột nhiên, mọi người mắt trừng lớn, ong mật mạnh mẽ nhằm phía một người, mọi người chạy nhanh tránh ở một bên, lại nhìn thấy ong mật hung ác kia, dừng ở trên triều phục màu vàng của Thái tử!

Chẳng lẽ..? Mọi người trong lòng tựa hồ đã có định luận, Thái tử mắt lạnh lãnh, mặc dù sắc mặt vẫn như cũ lộ ý cười ấm áp như ngày thường, lại ở giờ khắc này, mọi người ở trên người hắn giống như cảm nhận được sát ý!

Thái tử giơ tay lên, hắn tập võ nhiều năm, lại sao sợ hãi một vài con ong mật nho nhỏ, nghĩ vậy, liền muốn lấy tay đem ong mật bóp chết!

"Thái tử điện hạ chậm đã!" Viện phán kia hình như hiểu rõ suy nghĩ Thái tử, vội vàng mở miệng, Thái tử tay dừng một chút, Viện phán mới cảm giác ánh mắt mọi người đều dừng ở trên người hắn, trong lòng căng thẳng, thế này mới cảm thấy bản thân thất lễ, chạy nhanh đối với Hoàng đế cùng Thái tử hành lễ, "Khởi bẩm Hoàng thượng, thái tử điện hạ, độc trên người ong chúa này rất lợi hại, thiết nghĩ đừng có dùng tay tiếp xúc, để cho vi thần đem nó thỉnh xuống dưới!" Viện phán chạy nhanh nói ra!

Hoàng đế gật gật đầu, cũng đồng ý để viện phán đi đem ong chúa dẫn xuống dưới, có điều, xem ở trong mắt Thái tử, cũng hơn vài phần thâm ý!

Viện phán thật cẩn thận theo trong lòng lấy một cái ngân châm, cùng một cái chai, hắn đầu tiên từ trong ngự hoa viên chọn lựa một đóa hoa rực rỡ nhất, đem ngân châm đâm đi vào, thật lâu sau mới rút ra, viện phán chậm rãi tiêu sái tiến đến trước mặt thái tử, giống như sợ kinh hách đến ong chúa, ngân châm trong tay chậm rãi tới gần, ngay cả cái chai kia cũng tiến càng gần, bất quá, tay viện phán thật ra run run lợi hại, Thái tử ngày thường tuy nói là người hiền lành, nhưng hôm nay sát khí lộ ra ngoài, thật làm cho người ta không khỏi khuất phục!

Cuối cùng, ong chúa rốt cục dừng ở phía trên ngân châm, trong giây lát, viện phán đem ong chúa bỏ vào cái chai, mới nhẹ nhàng thở ra thật dài, chạy nhanh lui ở một bên!

Thái tử khóe miệng lãnh ý tựa hồ càng đậm, trong lòng hắn hiểu được, Nạp Lan Tĩnh nếu phát hiện người kia, vì sao còn cho đem tin truyền đi ra ngoài, hoặc là còn muốn diễn một tuồng kịch, chính mình nguyên tưởng rằng Nạp Lan Tĩnh muốn dẫn người phía sau màn, hiện tại xem đến, đã sớm động thủ, tin người nọ truyền đến, sợ đã bị nàng động qua, chính mình vẫn có thói quen, chỉ cần trong lòng có chuyện, phần lớn sẽ không cởi triều phục, điều này trong cung thực ít có người biết được, đừng nói Nạp Lan Tĩnh gặp qua vài lần!

Trong lúc nhất thời, Thái tử trong lòng thế nhưng bắt đầu hoài nghi bên người hắn có người của Nạp Lan Tĩnh, nhưng, khả năng này cũng không lớn, đừng nói ở trước mặt mình an bài người, cho dù có người lặng lẽ lẻn vào Đông cung cũng sẽ không có thể bình yên đi ra ngoài, Nạp Lan Tĩnh không có thực lực này, ngay đến Nhị hoàng tử đều không có, điểm này, Thái tử nghĩ tới, Hoàng đế cũng nghĩ tới, như vậy giải thích duy nhất của việc này chính là Thái tử gây nên!

"Hoàng thượng, cầu Hoàng thượng vì nội tử làm chủ, con nối dòng của vi thần, vì luật pháp Đại Dong làm chủ!" Nạp Lan Hiên mắt lạnh xem Thái tử, lại cao giọng!

"Khởi bẩm Hoàng thượng, việc này chắc chắn không phải Thái tử gây nên, định là có người cố ý hãm hại Thái tử!" Dương Quốc Công cũng bất chấp một chuyện Dương Nghiên, nay bảo vệ Thái tử mới là quan trọng nhất, trên đại điện, ‘thảo gian nhân mạng’ (giết người bừa bãi_ coi người như cỏ), nhưng là tội lớn!

Hoàng đế nhẹ nhàng chuyển động ban chỉ trong tay, tựa hồ suy nghĩ thật giả việc này, nhưng vô luận như thế nào, hắn cũng không tin việc này là do Nạp Lan Tĩnh, hoặc là ai an bài, con hắn, mặc dù ngày thường không nói, nhưng sao lại là kẻ dễ bị bắt nạt, làm sao có thể bị người lợi dụng!

"Hoàng thượng, cầu Hoàng thượng làm chủ, vi thần thân là quan viên Đại Dong, thân là nội tử phu, nay xem nàng bị người làm hại, không cách nào vì nàng giải oan, thần thân làm cha người, lại làm cho chính cốt nhục mình không công chết đi, thần không xứng làm người, làm cha người, làm chồng người, không bằng chết đi cho xong!" Nạp Lan Hiên nhìn Dương Quốc công đứng ở bên cạnh Thái tử, trong mắt lóe nồng đậm phẫn nộ, đều bởi vì bọn họ, Vũ Nhi mới lạc kết cục như vậy!

Mà Nạp Lan Hiên như vậy cũng là đi nước cờ thua, dùng chính sinh mệnh bản thân đến uy hiếp Hoàng đế, đương nhiên Hoàng đế cũng không cần quan tâm Nạp Lan Hiên sống chết, lại không thể không để ý cái nhìn bách quan, nay Nạp Lan Hiên không duyên cớ mất đi một đôi đứa nhỏ, nếu lại đưa hắn xử tử, chung quy sẽ rét lạnh lòng mọi người, năm đó hắn vì Cung Quý Phi đã đại khai sát giới một lần, nay chắc hắn già đi, không còn quyết đoán giống trước kia!

"Hoàng thượng, Thái tử chính là gốc rễ quốc gia, không thể lay động, mong Hoàng thượng cân nhắc!" Dương Quốc Công cùng An Thuận Hầu, còn có một bộ phân quan viên, chạy nhanh mở miệng vì Thái tử cầu tình, bọn họ đã đem chính mình đặt ở trên người Thái tử, nếu Thái tử rơi đài, bọn họ cũng liền thua cuộc!

"Hoàng thượng, thần nguyện ý chết, để giải quyết nan đề cho Hoàng thượng!" Nạp Lan Hiên đồng dạng không cam lòng yếu thế, nếu bọn họ khắp nơi duy hộ Thái tử, như vậy Nạp Lan Hiên tự thỉnh cái chết, rõ ràng lui từng bước, nhưng cũng là từng bước ép sát!

"Hoàng thượng, Thái tử phạm pháp cùng thứ dân cùng tội, huống chi là Thái tử, cầu Hoàng thượng định đoạt!" Bên cạnh, Cung Ngao hành đại lễ, hắn vừa dứt lời, cũng có không ít người phụ họa! Mà, ngày thường Nhị hoàng tử luôn luôn bản vệ Nạp Lan Hiên không có vào triều, thật làm cho một đảng Thái tử, không khỏi thấy may mắn!

Tất cả mọi người tranh luận không ngớt, nhưng đương sự Thái tử, trên mặt như trước không có gợn sóng, một lát sau, đã đem ngoan lịch trên người che dấu đi, hắn khẽ khụ một tiếng, ánh mắt dừng ở trên người Nạp Lan Hiên!

"Dự Chiến tướng quân đối phu nhân thâm tình, bản Thái tử vô cùng cảm động, nay tướng quân phu nhân vừa mới đẻ non, nghĩ đến thân mình suy yếu, Dự Chiến tướng quân yêu thương phu nhân như vậy, không ở bên cạnh tướng quân phu nhân canh giữ, lại vì một ít sự tình không râu ria, vẫn từng bước ép sát, thực làm cho bản Thái tử khó hiểu!" Thái tử thanh âm như trước mang theo một chút ý cười ấm áp, làm cho người ta sinh không dậy nổi ghét bỏ!

Nhưng trong lời nói xảo diệu đem sự tình đều dẫn tới trên người Nạp Lan Hiên, nếu Nạp Lan Hiên thâm tình đúng như người khác nhìn đến, Vũ Nhi gặp chuyện không may, hắn mặc dù thống hận hung thủ, trước cũng nên bồi tại bên người, mà không phải vẫn chờ đợi kết quả, đau khổ dây dưa Hoàng đế, thật làm cho người ta phân không rõ, Nạp Lan Hiên đến tột cùng là vì Vũ Nhi như vậy mới thống hận hung thủ, còn là vì, hắn có mục đích khác!

"Quả thực, nhìn dáng vẻ Dự Chiến tướng quân như vậy, người không biết, còn tưởng rằng tướng quân sớm biết phu nhân gặp chuyện không may, chờ xem kết quả đấy!" Thái tử tiếng nói vừa dứt, An Thuận Hầu cũng không cam lạc hậu châm chọc Nạp Lan Hiên!

Nạp Lan Hiên cúi mắt, giống như bị người nói trúng tim đen, á khẩu không trả lời được, trong lòng cũng âm thầm tán thưởng Nạp Lan Tĩnh nghĩ chu đáo, thật lâu sau, đã thấy Nạp Lan Hiên ngẩng đầu lên, hắn giọng nặng nề, "Khởi bẩm Hoàng thượng, vi thần thật biết có người sẽ đối phó nội tử (vợ thần)!"

"Ngươi nói bậy cái gì?" An Bình Hầu sau khi nghe được, nheo mắt, ngày thường còn cảm thấy Nạp Lan Hiên thông minh, nhưng sao hiện tại nói ra lời như vậy, nay trước mặt Hoàng đế, nói sai nửa phần, đều là tội lớn mất đầu! Mà An Bình Hầu suy nghĩ, cũng là mọi người suy nghĩ, thế nhưng, bọn họ không có tinh tế thưởng thức ý tứ trong lời Nạp Lan Hiên nói, hắn chính là nói có người sẽ đối phó Vũ Nhi, cũng không nói hắn biết Vũ Nhi nhất định sẽ đáp trả!

Thái tử cảnh giác nhìn chằm chằm Nạp Lan Hiên, hắn không tin Nạp Lan Hiên không duyên cớ sẽ nói như vậy, khẳng định còn có hậu chiêu, hoặc, đây mới là lợi thế hắn đánh trả cực kỳ nguy hiểm!

"Khởi bẩm Hoàng thượng, nội tử đêm qua trúng độc, tuy nói Vận Trinh Quý quận chúa đã thỉnh Tôn ngự y đi qua, nhưng vi thần trong lòng tự nhiên căm tức, liền cho người tra rõ việc này, cũng không tưởng ở bên cạnh tiểu phòng bếp, phát hiện thứ này!" Nạp Lan Hiên trên mặt không có biến hóa, bình tĩnh theo trong lòng lấy ra một lệnh bài, thái giám bên cạnh Hoàng đế chạy nhanh tiếp nhận!

Mọi người mắt trừng thật to, xem lệnh bài kia, rốt cuộc là cái gì vậy, chỉ là, Thái tử lại thay đổi sắc mặt, lệnh bài này người khác không quen thuộc, nhưng mọi người trong cung đều quen thuộc, đó là lệnh bài nhóm cung nhân có thể ra cung, nếu ngày thường Nạp Lan Hiên lấy ra lệnh bài này có lẽ không có tác dụng lớn, bởi vì trong cung mỗi ngày nhiều người ra cung như vậy, nếu Nạp Lan Hiên có tâm, hoàn toàn có thể đoạt một cái lệnh bài!

Cố tình sau việc này, lệnh bài này giống như lại thành một cái bằng chứng khác, đầu tiên là mùi trên người Thái tử, không thể giải thích, không ai tin tưởng, không ai có thể ở trên người Thái tử động thủ, như vậy lệnh bài này, càng thêm có giá trị, bởi vì. Nạp Lan Hiên sẽ không tính đến trên người Thái tử có mùi, tự nhiên cũng sẽ không trước vụng trộm đi đoạt một khối lệnh bài!

"Khởi bẩm Hoàng thượng, vi thần nhặt được lệnh bài, vốn cảm thấy kinh ngạc, sau lại nhờ Tôn thái y nhìn, mới biết được dĩ nhiên là một khối lệnh bài ra cung, vi thần trong lòng căng thẳng, cảm thấy việc này tất nhiên có mục đích sâu rộng, vi thần vốn định sáng sớm bẩm báo Hoàng thượng, nhưng nội tử thân mình gầy yếu, cũng không nghĩ tới không có tránh được vận mệnh tiến cung, thần nghĩ đến một tấc cũng không rời bảo hộ nàng, nhưng chung quy không có dự đoán được, nàng, nàng ngay tại bên cạnh người thần, nhưng thần không có năng lực bảo hộ nàng chu toàn!" Nạp Lan Hiên nói xong, giống như nhắc lại thời điểm khổ sở, trong thanh âm còn là có chút run run!

Nghe qua Nạp Lan Hiên nói, mọi người liền hiểu rõ, bi ai cho phận thần tử, quân muốn thần tử thần không thể không tử, mặc dù biết trong cung có bẫy cũng không thể không tiến vào, trách không được ngay cả Vũ Nhi bị bắt mạch, Nạp Lan Hiên cũng muốn ở cùng, hơn nữa, hai người mỗi một khắc đều giống như sinh ly tử biệt, vốn tưởng rằng bọn họ đây là khác người, cũng không tưởng nơi này còn có chuyện như này!

Hoàng đế rốt cuộc bảo trì bình thản, nghe Nạp Lan Hiên nói, hắn lại không có phản ứng gì, khóe mắt dừng ở chữ Đông nho nhỏ phía dưới lệnh bài, cuối cùng hơi híp mắt, trong cung mỗi một cung điện dùng lệnh bài ra cung, đều không đồng dạng, mà thời khắc này chữ Đông trên lệnh bài, đúng là lệnh bài Đông cung Thái tử!

Nạp Lan Hiên lạnh lùng nhìn chằm chằm Thái tử, hắn muốn nhìn lần này Hoàng đế còn như thế nào che chở y, có lẽ ngay cả Thái tử cũng không biết Nạp Lan Hiên vì sao có khối lệnh bài này, bởi vì người kia ở Dự Chiến tướng quân phủ, căn bản không có!

"Khởi bẩm phụ hoàng …!" Thái tử gắt gao cau mày, nhìn sắc mặt Hoàng đế, trong lòng tuy đoán được lệnh bài kia tất nhiên có huyền cơ, nhưng, hắn hiện tại lại không mở miệng không được, tuy nói mọi người sẽ cho rằng Nạp Lan Hiên có thể đoạt được một khối lệnh bài, chỉ là, trong cung nhiều cung điện như vậy, Nạp Lan Hiên như thế nào biết, người nào là người Đông cung, người nào là người cung khác, mà gần nhất chính hắn căn bản không có cho người ra cung, lệnh bài này tất nhiên đã sớm lọt ở trong tay Nạp Lan Hiên, nếu trước kia đánh mất lệnh bài, người trong cung mình nhất định sẽ phát hiện!

Thái tử tinh tế nghĩ, trong lòng đột nhiên nghĩ tới một người, nhất định là Nạp Lan Khuynh, nếu Nạp Lan Tĩnh ngày ấy có thể an bài tất cả, tất nhiên đã sớm phát hiện Nạp Lan Khuynh vì mình làm việc, mà Nạp Lan Khuynh bởi vì phải giúp mình giám thị người bên ngoài, lệnh bài xuất nhập cửa cung hiển nhiên không thể thiếu, mà một khối lệnh bài này, đương nhiên bị Nạp Lan Tĩnh từ chỗ Nạp Lan Khuynh nơi đó lấy được, Thái tử trong lòng hối hận, hắn thông minh nhất thế, cũng không tưởng hôm nay sẽ thua bởi một khối lệnh bài ngày thường không để mắt nhất!

"Quả thực nên chết!" Còn không chờ Thái tử nói xong, Hoàng đế giọng trong giây lát nâng nâng, lệnh bài trong tay tùy tay ném xuống đất, ở trên mặt đá cẩm thạch, phát ra tiếng vang thanh thúy!

"Hoàng thượng/ Phụ hoàng, bớt giận!" Mọi người cũng không dám đi xem trên măt lệnh bài rốt cuộc có cái gì, chạy nhanh quỳ xuống!

"Bớt giận, trẫm như thế nào bớt giận, trước mắt bao người, ở ở ngay trên Kim Loan điện, có người dám xuống tay, Đại Dong còn có vương pháp sao, nàng còn để trẫm vào mắt sao?" Hoàng đế tựa hồ tức giận lợi hại, tay đập mạnh ở trên mặt bàn, giống như hận không thể đem người phía sau màn ‘thiên đao vạn quả’, nhưng mặt ngoài chuyện tình, chung quy là đảm đương không nổi sự thật, vừa mới Hoàng đế còn vẻ mặt bình tĩnh, đột nhiên phát hỏa lớn, cũng có chút giả tạo!

"Hoàng thượng bớt giận!" Mọi người tâm cả kinh, lại chỉ có thể nói một câu!

"Trẫm, trẫm muốn phế Hậu!" Hoàng đế phát ra nồng đậm lãnh ý, cho dù mọi người ngàn tưởng vạn tưởng, cũng thật không ngờ, Hoàng đế thế nhưng nói lời như vậy, Thái tử phạm sai lầm, cùng Hoàng hậu có quan hệ gì đâu?

"Trẫm đêm qua còn đi xem Hoàng hậu, nhìn nàng nói triều phục Thái tử hơi cũ, tự tay vì Thái tử may một kiện triều phục mới, không nghĩ tới nàng lại tồn tại phần tâm tư này, trẫm xem nay nàng căn bản là bệnh, là độc, độc phụ!" Hoàng đế nói xong, càng nói càng tức giận, ngay cả giọng nói cũng run run!

Thái tử cùng Dương Quốc Công không dám tin ngẩng đầu lên, Hoàng đế nói muốn phế Hậu! Phế Hậu! Đây là chuyện tình lớn cỡ nào, thế nhưng như vậy nói ra! Nạp Lan Hiên tâm trầm lợi hại, Hoàng đế là muốn Hoàng hậu thay thế Thái tử nhận tội, ai nói Hoàng đế hoan hỷ yêu thương Hoàng tử nhất là Nhị hoàng tử, quả thực chê cười, hắn thế nhưng vì Thái tử làm được đến cảnh giới như vậy, trong lòng hắn sợ đã muốn tin là Thái tử gây nên, cũng không tưởng hắn thế nhưng làm ngụy chứng (chứng cứ giả), cố tình, Nạp Lan Hiên phản bác không được, cũng không thể nói Hoàng đế nói là nói dối, hơn nữa, Hoàng đế vì Vũ Nhi đã phế Hậu, đây quả thật công đạo thiên đại, nếu không thuận theo không buông tha, ngược lại có vẻ có mục đích khác!

"Hoàng thượng, việc này vạn vạn không thể, vạn vạn không thể!" Dương Quốc Công trợn to hai mắt, không thể tin được Hoàng đế có thể tuyệt tình, Hoàng hậu đã bị hắn giam lỏng, tuy rằng hắn vẫn chưa báo cho mọi người biết, nhưng người sáng suốt đều có thể xem ra, một cái Hoàng hậu bị giam lỏng, như thế nào có thể nhấc lên ‘huyết vũ tinh phong’ (gió tanh mưa máu)!

"Phụ hoàng, mẫu hậu tâm tư thuần lương, quyết sẽ không làm ra chuyện như vậy, hơn nữa mẫu hậu cùng phụ hoàng vợ chồng hai mươi năm, mẫu hậu tính nết phụ hoàng hiểu biết nhất, khẳng định có người muốn hãm hại!" Thái tử thu xuống sát ý dưới đáy mắt, thanh âm dẫn theo một chút khẩn cầu, nhưng trong lòng hiểu được, Hoàng đế một chiêu này tuy rằng rõ ràng giúp mình, nhưng cũng là bẻ gẫy hai cánh của mình, một Hoàng hậu bị phế đi, tất nhiên nhận hết cười nhạo, hơn nữa, nay chưởng quản hậu cung vẫn là Bình Chiêu Nghi, mẫu hậu ngày tới hiển nhiên khổ sở, Dương Quốc Công nhìn ái nữ xảy ra chuyện, đối việc quân doanh sẽ có chút lực bất tòng tâm, Hoàng đế lại từ giữa thu hồi binh quyền, đến lúc đó mình liền chính là một Thái tử hư danh không có thực quyền, cho dù ngày sau đăng cơ, cũng chỉ có thể là một Hoàng đế con rối, hắn cúi đầu, trong lòng lạnh lợi hại, không nghĩ tới Hoàng đế thế nhưng đối hắn ngoan độc!

"Đủ, nàng ở trung cung nhiều năm, lại có ai sẽ có năng lực đi hại nàng_ Hoàng hậu trong cung, trẫm nhìn nàng là tâm tư ác độc!" Hoàng đế khoát tay áo, đánh gãy lời Thái tử trong lời nói, trong lòng nghĩ đến Nhị hoàng tử, hắn làm hết thảy, chung quy là vì bảo hộ Nhị hoàng tử, mình không thể đem giang sơn giao cho hắn, nhất định phải bảo hộ hắn một đời chu toàn!

"Hoàng thượng cân nhắc!" Vô luận lúc trước mọi người cỡ nào đồng tình Nạp Lan Hiên, nhưng đại sự phế Hậu, quyết định không thể khinh suất, chạy nhanh quỳ trên mặt đất!

"Trẫm tâm ý đã quyết, nếu ai ngày sau nhắc lại, luận tội giết!" Hoàng đế cau mày, trong lời nói không lưu nửa phần đường sống, "Người tới, truyền ý chỉ của trẫm, Hoàng hậu thiếu đức hạnh, không xứng đứng đầu Hậu cung, bắt đầu từ ngay hôm nay biếm vị Tĩnh phi, có thể hối cải để làm người mới, tĩnh tâm tư!" Hoàng đế giống nhau tập luyện nhiều năm, không có một câu thừa thãi!

Tĩnh phi, Tĩnh phi, chữ Tĩnh này là chỉ im lặng tốt đẹp, nhưng cố tình ban thưởng Hoàng hậu vì Tĩnh phi, ý muốn tĩnh tâm tư, chung quy sẽ là nỗi đau vĩnh viễn trong lòng nàng!

"Nhi thần, thay mẫu phi tạ ơn phụ hoàng!" Thái tử không giống Dương Quốc Công đang khiếp sợ, trên mặt như trước bình thản, thật mạnh trên mặt đất dập đầu một cái thật vang, giống như muốn gõ đoạn tuyệt tình cảm phụ tử nhiều năm!

Hoàng đế trong lòng rốt cuộc có chút phiền chán, đều là hoàng nhi của hắn, nhìn Thái tử bộ dạng như vậy, trong lòng cũng buồn, chạy nhanh phất phất tay, làm cho tất cả mọi người lui xuống!

Mọi người ra ngự hoa viên, ngày thường đám đại thần vây quanh ở bên người Thái cũng không dám đi qua nhìn một cái, sợ chọc Thái tử dưới cơn thịnh nộ!

Trong triều tình thế đột nhiên xuất hiện đại nghịch chuyển, Hoàng hậu bị biếm vị phi tử, cũng là thành thiếp, mà Thái tử tự cho là thân phận tôn quý, lập tức biến thành con vợ kế, thật ra vẫn không có thế lực gì_Nhị hoàng tử, chân chính thành con trai trưởng, dù sao Cung quý phi bị truy phong làm Hiền Đức Hoàng hậu, mà Tam hoàng tử cũng không cam lòng yếu thế, Cung quý phi rốt cuộc là chuyện quá khứ, hiện tại chưởng quản hậu cung là Bình Chiêu Nghi, tiền triều cũng là quỷ dị thành lập thế lực Tam hoàng tử cục diện tương đương! Mà Tứ hoàng tử, không được mọi người chú ý đến!

Bên này, thánh chỉ phế Hậu vừa hạ, liền truyền khắp toàn bộ hậu cung, "Công chúa điện hạ, Hoàng hậu bị phế, Thái tử cũng biến thành con vợ kế?" Một nữ tử dị tộc hầu hạ, nâng đầu, vẻ mặt ý cười nhìn Sở Ngạo Sương!

"Hừ, lập tức truyền thư cho phụ hoàng, người bản công chúa chọn lựa, là nam tử tôn quý nhất Đại Dong vương triều!" Sở Ngạo Sương trong mắt lóe nồng đậm ý cười, nếu nàng hỏi thăm đúng vậy, mẹ đẻ Nhị hoàng tử mẹ đẻ nhưng là Hoàng hậu Hoàng đế thân phong, nay Hoàng hậu hiện tại ‘ngã’, như vậy, Thái tử thành thứ xuất, nam tử tôn quý nhất Đại Dong, tất nhiên là con vợ cả Hoàng hậu trước_ Nhị hoàng tử!

Nay Đại Dong Hoàng đế lấy mười ngày hẹn ước đến kéo dài thời gian, chờ mười ngày vừa đến, mình không chỉ muốn nói cho mọi người, mình chọn vĩnh viễn là Nhị hoàng tử, còn muốn cho phụ hoàng tự mình viết một phong thư, nàng muốn nhìn, Hoàng đế là muốn hai quốc khai chiến, hay ngoan ngoãn đem Nhị hoàng tử đưa tới!

Mà Nạp Lan Hiên đang chạy nhanh đi vào thiên điện, nhìn Vũ Nhi đã muốn khóc thành lệ nhân, trong lòng rốt cuộc khó chịu lợi hại, không khỏi chậm lại cước bộ, lại vì không biết nên như thế nào mở miệng nói chuyện!

Tôn thái y vốn đi theo phía sau Nạp Lan Hiên, nghĩ vì Vũ Nhi nhìn một cái, nhưng nhìn thần sắc hai người, đành phải yên lặng lui xuống, viết phong thư, đem điều phải chú ý sai người đưa đến trong tay Nạp Lan Tĩnh!

"Vũ Nhi, chúng ta về nhà!" Thật lâu sau, Nạp Lan Hiên gian nan mở miệng, tay ngốc vì Vũ Nhi chà lau nước mắt. Vũ Nhi gật gật đầu, tùy ý Nạp Lan Hiên đem nàng ôm lấy!

Vũ Nhi nước mắt theo khóe mắt chảy xuống, nàng tựa vào trên người Nạp Lan Hiên, nghe tiếng tim đập mạnh, cái mũi lại sụt sịt, nàng chung quy muốn bỏ qua Nạp Lan Hiên sao, nàng nguyên tưởng rằng, ông trời không có ban cho nàng tâm Nạp Lan Hiên, cũng đã ban cho mình một đứa nhỏ của Nạp Lan Hiên, lại không nghĩ rằng rơi xuống kết quả như vậy!

Tôn ngự y nói, đứa nhỏ này là vì mình thời điểm ba tháng trước, không có chú ý, bôn ba mệt nhọc, tâm tư chán nản, mặc dù mỗi ngày đều có người thỉnh bình an mạch, bởi vì nguyên do tháng quá ít, căn bản phát giác không được, mà lúc này lại vì bị kinh hách, mới nhìn ra manh mối, hắn nói, thai này cho dù bảo vệ, ngày sau cũng sẽ gặp chuyện không may, dù có thể sinh hạ, cũng chỉ có thể là tử thai!

Vũ Nhi trong lòng rốt cuộc hối hận, nếu nàng biết sẽ có kết quả như vậy, nhất định sẽ không nên đi theo Nạp Lan Hiên mấy ngày liền bôn ba trở lại kinh thành, cũng sẽ không bởi vì việc Lăng Nhược Tích, làm cho trong lòng bất khoái, lại càng sẽ không nghe Nạp Lan Tĩnh khuyên, cố ý muốn đi xem Nạp Lan Hiên, chỉ là, chung quy không có bán thuốc hối hận, đợi thời điểm phát hiện, cũng đã chậm!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tướng Phủ Đích Nữ

Avatar
cobala11:06 08/06/2015
nam9 có vẻ mờ nhạt nhỉ, đến giờ vẫn chả thấy gì
Avatar
nhóc11:06 08/06/2015
Nạp Cẩn Hiên chung tình như thế, đáng ngưỡng mộ, cơ mà cái thể loại gì mà nhập nhằng vậy, mình ghết nhất kiểu coi ng khác là cái bóng ng mình yêu, làm gì cũng nghĩ là mình có lỗi, mắc nợ nhưng mà... này nỏ bỏ xuống ko được, ko nỡ... bựa mình ghe đời, bố mà là Vũ nhi bố thèm vào, tội nghiệp Vũ nhi, cái con mụ kia bố nhổ vào, tưởng Anh Đào ai đời loại ko biết thân biết phận, chân trước bước vào cửa ân nhân, chân sau lên giường ân nhân, cũng quá nhanh đi, hừ

BÌNH LUẬN FACEBOOK