Trang Chủ
Xuyên Không
Tướng Phủ Đích Nữ
Ôn Nhu

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
"Gặp qua Đại tiểu thư, Giam Chính đại nhân lại đây, phu nhân mời ngài qua!" Lưu Thúy nhìn Thu Nguyệt rời đi, cúi mắt suy nghĩ, Nạp Lan Tĩnh ý tứ mình hình như hiểu được, có điều, Nạp Lan Diệp Hoa chung quy là phụ thân của nàng, nàng như vậy nếu bị phu nhân biết, sẽ phản đối, bất quá còn không chờ Lưu Thúy nói cái gì, hạ nhân bên người Cung thị theo bên ngoài tiến vào thỉnh Nạp Lan Tĩnh đi qua!

"Được, ta lập tức đi qua!" Nạp Lan Tĩnh nhíu mày, nàng muốn gặp Giam Chính, nhưng chung quy là không có cơ hội, không nghĩ tới, chính lão lại đến đây!

Thời điểm Nạp Lan Tĩnh đến, Giam chính đang cùng Nạp Lan Hiên nói cái gì, xem sắc mặt lão, cũng hiền lành!

"Gặp qua Vận Trinh Quý quận chúa!" Giam Chính kia nhìn thấy Nạp Lan Tĩnh đi vào, nhanh chóng đứng dậy đón chào, dù sao ở trên phân vị, Nạp Lan Tĩnh cũng là so với lão cao hơn rất nhiều!

"Đại nhân khách khí!" Nạp Lan Tĩnh hơi hơi cúi người, xem như hoàn lễ, Giam Chính tuy rằng quan chức không cao, ở trong triều lực ảnh hưởng cũng thực cao, lại được dân chúng tôn sùng là thần linh!

Nạp Lan Tĩnh không khỏi liếc mắt đánh giá lão, Giam Chính này nàng ở đời trước có gặp qua một lần, đó là lúc Thái tử đăng cơ, Giam Chính tới, khi đó cùng hiện tại cũng không có gì khác nhau!

Ở thời điểm Nạp Lan Tĩnh xem Giam Chính, Giam Chính cũng không khỏi đánh giá Nạp Lan Tĩnh, cũng không khỏi nhíu nhíu đầu mày, ánh mắt lại càng thêm lợi hại, giống như muốn đem Nạp Lan Tĩnh xem thấu!

Nạp Lan Tĩnh bị ánh mắt Giam Chính xem cả người mất tự nhiên, giống như suy nghĩ trong lòng chính mình, cũng bị lão xem rõ ràng!

"Vi thần có chút lời quan trọng, hy vọng có thể bẩm báo một mình quận chúa!" Giam Chính cau mày, lão đề nghị tuy rằng không hợp quy củ, nhưng, lão rốt cuộc thân phận đặt ở kia, cho dù là Nạp Lan Hiên cùng Cung thị đều không muốn, nhưng khó mà nói cái gì!

"Tự nhiên có thể!" Nạp Lan Tĩnh ngoéo một cái khóe miệng, cũng muốn nhìn một cái Giam Chính muốn đối chính mình nói cái gì, ở trong ấn tượng của nàng, Giam Chính tựa hồ sẽ không bị người thu mua, chẳng lẽ chính mình còn có thể nguy hại đến vận mệnh Đại Dong!

"Đại nhân có chuyện gì? Hiện tại nghĩ đến có thể nói rõ!" Nạp Lan Hiên cùng Cung thị đều ly khai, trong đại sảnh liền còn lại Nạp Lan Tĩnh cùng Giam Chính, Nạp Lan Tĩnh thanh âm không khỏi mang một cỗ lãnh ý chết người, có lẽ, ngay cả chính nàng đều không có phát giác!

"Quận chúa trên người lệ khí quá nặng, hy vọng quận chúa lấy việc không cần quá mức chấp nhất, bằng không chung quy hội hại người hại mình!" Giam Chính nói chuyện thật không khách khí, lão nhíu nhíu đầu mày, bề ngoài tướng mạo Nạp Lan Tĩnh, lão nhìn thấy sát ý, nhìn thấy quý khí, nhìn thấy hung ác, nhìn thấy hai tay của nàng dính đầy huyết tinh!

Nạp Lan Tĩnh không khỏi nở nụ cười một tiếng, rõ ràng là rất nhẹ, lại làm cho người ta cảm thấy thực chói tai, giống như cười nhạo Giam Chính bình thường, "Đại nhân lời này nói, bản quận chúa nghe không hiểu, xem ý tứ Giam Chính đại nhân, thật biết xem tướng mạo, bản quận chúa ngược lại không biết, Giam Chính đại nhân nguyên lai là có tiềm chất làm hòa thượng!" Nạp Lan Tĩnh nói chuyện không chút khách khí!

"Làm cho quận chúa chê cười, quận chúa quý khí, người bình thường cũng có thể nhìn thấy, đều nói tướng từ tâm sinh, hạ quan bất tài, cũng có thể nhìn ra một hai!" Mặc dù bị Nạp Lan Tĩnh cười nhạo, Giam Chính trên mặt cũng không có biến hóa, Khâm thiên giám là xem thiên tượng, nhưng chuyện xem tướng, là các hòa thượng yêu làm, cũng chẳng trách Nạp Lan Tĩnh nói lão như vậy!

Nạp Lan Tĩnh cười nhẹ, "Quý khí, bản quận chúa thật nhìn không ra quý khí gì đến, nhưng thật ra Giam Chính đại nhân, cũng là có bản sự xoay càn khôn!" Nạp Lan Tĩnh che miệng cười, giống như là đang nói vui đùa, nhưng dấu diếm sát khí, làm cho người ta xem rõ ràng!

"Quận chúa nâng đỡ, vi thần bất quá là luận sự thôi, nghĩ đến quận chúa muốn đại hôn, nếu có cơ hội, vi thần cũng nhất định tham gia uống ly rượu mừng, vi thần còn có việc, đi trước một bước!" Giam Chính đang nói liền vội đứng dậy, Nạp Lan Tĩnh cũng không lưu lão, Giam Chính đi ra ngoài về sau, trên trán toát ra một ít mồ hôi lạnh, rõ ràng cùng Nạp Lan Tĩnh chỉ nói nói mấy câu, giống như trải qua sinh tử, Nạp Lan Tĩnh trên người không khỏi mang theo một ít sát ý, thật bức người lợi hại, lão cúi đầu, có lẽ làm lão khẩn trương như vậy, là vì Nạp Lan Tĩnh chính là một Phượng tinh khác!

Giam Chính hít một hơi thật sâu, hôm nay trên trời xuất hiện một đôi Đế tinh cùng Phượng tinh, Thái tử là một cái Đế tinh, mà Vận Ninh Quý quận chúa, Vận Trinh Quý quận chúa, đều là Phượng tinh, cố tình Nạp Lan Tĩnh cùng Thái tử không có nhân duyên, lão gắt gao xoa mi tâm, cũng không biết, một Đế tinh khác là ai, dựa vào suy đoán, hẳn là ở kinh thành, thậm chí ngay tại hoàng cung, thế nhưng chính mình lật xem ngày sinh mọi người, chung quy là tìm không thấy người kia!

Nạp Lan Tĩnh nhìn bóng dáng Giam Chính, nhíu nhíu đầu mày, nàng vừa rồi lặng lẽ thử, Giam Chính này tựa hồ cũng không có ác ý gì, một chuyện Thái tử, sợ là chính như lời lão nói cái gì mà Đế tinh, nàng ngẩng đầu, cho dù là thiên ý thì như thế nào, chính mình cũng muốn nghịch thiên!

Ban đêm, trời đột biến biến sắc, oi bức, âm u lợi hại!

"Nhìn thời tiết ban đêm là mưa to rơi xuống!" Lưu Thúy nói xong, đến bên cửa sổ đóng cửa lại, trong phòng đầu lại buồn bực, nàng còn không dám đặt nhiều khối băng lắm, sợ Nạp Lan Tĩnh cảm lạnh!

Nạp Lan Tĩnh tắm rửa xong, nhìn thấy Lưu Thúy còn chưa ly khai, mới biết được Lưu Thúy sợ nàng ngủ không được, lại không dám đặt nhiều khối băng ra, đây là muốn đứng ở bên cạnh vì chính mình quạt mát, làm cho chính mình mát mẻ chút!

Nạp Lan Tĩnh vội làm cho Lưu Thúy trở về ngủ, trời nóng vốn dễ mệt, đã nhiều ngày sự tình không ít, nếu ban đêm ngủ không tốt, ban ngày làm sao sẽ có tinh thần!

Nạp Lan Tĩnh nằm ở trên giường, thân áo lót, càng cảm thấy nóng lợi hại, chính mình đem khối băng đặt gần người, vẫn như cũ ngăn không được buồn bực, nhưng nàng cũng không dám nháo ra tiếng động lớn, sợ kinh động Thu Nguyệt cùng Lưu Thúy, hơi hơi gẩy gẩy ánh nến, làm cho nó tối chút, nàng lấy mỹ nhân phiến, nhẹ nhàng quạt lên, tuy rằng thư thái không ít, nhưng tiếng quạt phát ra, lại càng khó chịu, quạt thẳng đến đêm khuya, mưa quả nhiên là rất lớn, tiếng sấm thực vang dội, nàng nghe tiếng nước bên ngoài, giống như là có người cố ý từ trên trờ đổ nước đến rơi xuống!

Nạp Lan Tĩnh mị híp mắt, ngày mưa như vậy, thích hợp nhất làm một ít sự tình, nếu, nếu Đức Thuận vương tay chân mau, có lẽ ngày mai có trò hay xem, trời mưa lên, trong phòng dần dần có chút cảm giác mát, nàng híp mắt, cuối cùng buồn ngủ!

Ở lúc nửa ngủ nửa tỉnh, Nạp Lan Tĩnh nghe được ngoài cửa sổ có động tĩnh, nàng không khỏi mở to hai mắt, trong đầu tựa hồ rõ ràng! Đã trễ thế này sẽ là ai, chẳng lẽ là Nhị hoàng tử, nhưng, bên ngoài mưa lớn như vậy!

Nạp Lan Tĩnh đứng lên, nghe bên ngoài gió cũng rất lớn, đập cửa sổ vang không ngừng, nàng gẩy gẩy ánh nến, không khỏi tưởng mình nghe lầm, chắc là tiếng gió đập cửa sổ, mới xuất hiện động tĩnh!

"Tĩnh nhi!" Nạp Lan Tĩnh vừa xoay người sang chỗ khác, liền nghe thấy có người khẽ gọi nàng một câu, nhìn thấy Nhị hoàng tử theo bên ngoài xốc bức rèm che tiến vào, cả người ẩm ướt, mỗi bước đi, nước mưa không khỏi tí tách chảy xuống nền đất!

Sợi tóc lại dán vào da đầu của hắn, bộ dạng chật vật, làm cho Nạp Lan Tĩnh nhớ lại, một lần trước Nhị hoàng tử vì cứu chính mình, cũng chật vật như vậy!

"Mưa lớn như vậy, ngươi như thế nào lại đây?" Nạp Lan Tĩnh hơi nhíu mày, nhìn bộ dạng hắn, chỉ có thể tạm thời làm cho hắn ngồi xuống!

"Nếu không có mưa lớn, ta nào có thể ra đến, phụ hoàng cho người canh gác chặt chẽ, nếu không có tranh thủ lúc này, đã nhiều ngày mơ tưởng lại ra cung!" Nhị hoàng tử nói xong, liền cầm quần áo nhấc lên, vắt nước, nhưng nhìn thấy nền đất phòng Nạp Lan Tĩnh đều bị hắn làm dơ, mới ngượng ngùng cười cười! Bất quá, Hoàng đế cho người canh gác hắn, cũng là vì tốt cho hắn, dù sao năm đó Giam Chính nói hắn là sát tinh, tuy rằng bị Hoàng đế dùng sức mạnh cùng thủ đoạn cứng rắn đè ép xuống, nhưng Hoàng đế rốt cuộc cũng không muốn làm cho Giam Chính nhắc lại chuyện xưa!

"Không được, vạn nhất bị thương thân mình nên làm thế nào cho phải!" Nạp Lan Tĩnh không khỏi quát hắn một câu, đều lớn như vậy, như thế nào không thể chiếu cố chính mình, trời mưa lớn, nếu bị phong hàn nên làm thế nào cho phải!

"Tĩnh nhi, nàng là đang quan tâm ta sao?" Nhị hoàng tử thanh âm có chút trầm thấp, hắn ngẩng đầu, nhìn thấy Nạp Lan Tĩnh chắc là vì vừa mới ngủ, mà làm quần áo rối loạn, cái yếm màu đỏ kia càng phát ra mê người, hắn luống cuống cúi đầu, sợ lại xem, sẽ khống chế không được chính mình, ở trước lúc chưa có cùng nàng đại hôn, quả quyết không thể làm cho nàng thương tổn!

Trên bầu trời xẹt qua một đạo ánh lửa, tiếp theo cùng với tiếng Lôi Minh, Nạp Lan Tĩnh gắt gao cau mày, nhưng không có chú ý tới Nhị hoàng tử khác thường, "Trễ như vậy, về sau không thể tùy hứng!"

"Tĩnh nhi, ta nhớ nàng!" Nhị hoàng tử đột nhiên đem Nạp Lan Tĩnh ôm chặt, giống như là sợ buông lỏng tay Nạp Lan Tĩnh sẽ ly khai bình thường!

Nạp Lan Tĩnh tựa vào trước ngực hắn, quần áo bị mưa làm ướt nhẹp, xuyên thấu qua áo ngủ Nạp Lan Tĩnh, làm ướt thân thể nàng, nhưng nàng không có cảm nhận được một tia lạnh lẽo nào, lại càng thêm càng cảm nhận được lửa nóng trên người hắn, lúc này đây, nàng từ từ nhắm hai mắt, nghe tiếng tim mình đập, giống như lúc này đây, hai người là tâm dán tâm!

"Tĩnh nhi!" Nhị hoàng tử thanh âm có chút khàn khàn, nhìn Nạp Lan Tĩnh nhắm mắt, trên mặt dâng lên đỏ ửng, làm cho hắn rối loạn tâm, hắn không khỏi cúi đầu, kia cánh môi mềm mại, làm cho hắn muốn ngừng mà không được!

"Tĩnh nhi!" Nhị hoàng tử cúi đầu gọi, tay không khỏi nắm thật chặt, đầu đặt ở trê vai Nạp Lan Tĩnh, muốn bình ổn hắn trong lòng khác thường, hai người liền như vậy gắt gao ôm nhau cùng một chỗ, giống như trong thiên địa cũng chỉ có hai người các nàng! Nước đọng trên quần áo tựa hồ cũng không chảy xuống, như bị nhiệt độ cơ thể Nhị hoàng tử hong khô!

"Có thể giúp ta giám thị một người!" Thật lâu sau, Nạp Lan Tĩnh từ trong lòng hắn ngẩng đầu lên, nàng tuy rằng biết lúc này không thích hợp nói lời này, nhưng, chính mình nếu nghĩ đến đối phó Nạp Lan Diệp Hoa, Nạp Lan Diệp Hoa cũng là núi dựa duy nhất của người nọ, nếu chờ người nọ nghe được tin đồn gì, vụng trộm ly khai, đó là một ít phiền toái!

"Hòa Quý nhân?" Nhị hoàng tử ừ đến một tiếng, hắn đem Nạp Lan Tĩnh lại kéo vào trong ngực, tiếp tục hưởng thụ cảm giác mỹ nhân trong ngực!

"Ngươi làm sao mà biết?" Nạp Lan Tĩnh kinh ngạc, về chuyện Hòa Quý nhân, nàng cho tới bây giờ chưa từng hướng hắn nhắc tới, hơn nữa, về phần chỗ ở Hòa Quý nhân, cũng là trong lúc vô ý phát hiện!

"Nha đầu ngốc!" Nhị hoàng tử cười nhẹ, tray không khỏi xẹt qua chóp mũi Nạp Lan Tĩnh, "Thời điểm cái nha đầu kêu Anh Đào chết, ta đã chú ý tới, độc dược Tây Vực, làm sao có thể vô cớ xuất hiện ở Tướng phủ, sau lại mới biết được, cái đó và thân phận Quý nhân, hơn nữa, nha đầu kia quan tâm ngươi, ta có thể nào không chú ý nhìn, Nạp Lan Diệp Hoa dạo này, sớm ra trễ về, cũng đều là đi xem Hòa Quý nhân!"

Nhị hoàng tử nói xong, Nạp Lan Tĩnh không khỏi đem hắn ôm càng chặt, kiếp này có thể được hắn yêu, lại có gì tiếc, Nhị hoàng tử tuy rằng nói nhẹ, trong đó khó xử rốt cuộc là chỉ có hắn biết, nàng tinh tế nghĩ đến, nàng lần trước đi cửa hàng, Nhị hoàng tử làm sao có thể đột nhiên xuất hiện tại chỗ quẹo đó, tất nhiên là đã sớm tính kế tốt, nam tử như vậy, đương nhiên là đem sở hữu tâm tư đặt ở trên người chính mình!

"Thực xin lỗi, ta, Cung quý phi nàng!" Nạp Lan Tĩnh cúi đầu, nàng cũng sớm biết thân phận Hòa Quý nhân, hơn nữa cũng đoán được Cung quý phi chết cùng nàng có liên quan, nhưng chung quy là vì lòng nghi ngờ của mình, sợ Nhị hoàng tử đem việc này truyền ra, đến lúc đó, Cung thị cũng sẽ bị liên lụy!

"Tĩnh nhi thật khờ, mẫu phi chết lại sao đơn giản như vậy!" Nhị hoàng tử không khỏi nở nụ cười, tiếng cười ôn hòa, Nạp Lan Tĩnh không khỏi hốc mắt đỏ!

Hai người lại ôm nhau thật lâu sau, Nhị hoàng tử mới nói phải rời khỏi, nhưng, bên ngoài mưa càng rơi xuống càng lớn!

"Thiếu Niệm, đợi mưa tạnh lại đi đi!" Nạp Lan Tĩnh cắn môi, lần đầu tiên gọi tên Nhị hoàng tử, trên mặt mặc dù ngượng ngùng, nhưng trong lòng lại ngọt ngào, giống như đã sớm nên gọi hắn như vậy!

"Tĩnh nhi!" Nhị hoàng tử nghe được Nạp Lan Tĩnh rốt cục gọi tên của hắn, nhãn tình sáng lên, giống như là hài đồng chiếm được ưu việt, trên mặt lộ ý cười cười ngọt ngào, cặp mắt hoa đào kia, càng mị hoặc lợi hại!

Nạp Lan Tĩnh mất tự nhiên lui từng bước, cảm thấy sắc mặt nóng bừng, nhìn Nhị hoàng tử trên người còn ẩm ướt lợi hại, không khỏi cau mày, nếu không đem quần áo thay thế, sợ ngày mai sẽ bị phong hàn!

"Ta tìm quần áo cho ngươi thay!" Nạp Lan Tĩnh nói xong, biểu tình trên mặt Nhị hoàng tử thực kỳ quái, "Tĩnh nhi, nàng không phải là muốn lấy quần áo của nàng lại đây, nàng xem ta, như thế nào có thể?" Nhị hoàng tử nói xong, còn phối hợp nâng cánh tay lên, làm cho Nạp Lan Tĩnh xem rõ ràng, hắn tuy rằng muốn càng nhiều tiếp xúc Nạp Lan Tĩnh, nhưng nay mặc la quần của Nạp Lan Tĩnh, lại vẫn có điểm thẹn thùng!

"Ta nơi này cũng không có quần áo nam tử!" Nạp Lan Tĩnh cúi đầu, nếu ở ban ngày, cho dù là bị ca ca hoài nghi, cũng có thể giúp hắn lấy một bộ quần áo sạch sẽ, hiện tại, nàng thật vô kế khả thi! Nạp Lan Tĩnh nghĩ nghĩ, chung quy là từ bên ngoài lấy kiện áo choàng của nàng mang vào!

"Này tuy rằng không thể làm quần áo mặc, nhưng ngươi chấp nhận một chút!" Nạp Lan Tĩnh nói xong, liền không dám nhìn tới Nhị hoàng tử, đầu nàng cúi rất thấp, cũng là ở lúc này mới phát hiện chính mình thế nhưng chỉ mặc cái yếm cùng tiết khố, Nạp Lan Tĩnh quýnh lên, không khỏi cầm quần áo buông lỏng, may mắn Nhị hoàng tử tay mắt lanh lẹ, bằng không, áo choàng rơi trên mặt đất, lại dính ẩm ướt đi!

Nghe Nhị hoàng tử tựa hồ tiếp được, Nạp Lan Tĩnh chạy nhanh tránh ở phía sau bình phong, cùng Nhị hoàng tử như vậy im lặng trong chốc lát, quần áo của nàng cũng đều ẩm ướt, Nạp Lan Tĩnh chạy nhanh tìm kiện khô mát thay, nàng nghe bên ngoài đã không có động tĩnh, đánh giá Nhị hoàng tử tựa hồ đổi tốt lắm, mới đi ra ngoài!

"Ngươi!" Nạp Lan Tĩnh ngẩng đầu, nhìn thấy bộ dạng Nhị hoàng tử, mặt lại không không chịu thua kém đỏ lên, chỉ thấy Nhị hoàng tử đem áo choàng đem bộ vị trọng yếu bảo vệ, nửa người trên hoàn toàn lộ ra bên ngoài!

"Ta, ta không phải cố ý!" Nhị hoàng tử khẩn trương nói lắp bắp, hắn tuy rằng đối Nạp Lan Tĩnh là có cái loại ý tưởng này, lại sợ Nạp Lan Tĩnh đem hắn tưởng thành đăng đồ tử, muốn giải thích, lại không biết nên nói cái gì tốt, trong ngày Nhị hoàng tử tỉnh táo nhất, ở trước mặt Nạp Lan Tĩnh, cũng là biến chân tay luống cuống lên!

Nạp Lan Tĩnh cúi đầu, lại cũng không nói nói, hơi nghiêng người, đem quần áo trong tay Nhị hoàng tử lấy qua, lấy tay vắt vắt, trải ở tại trên ghế, "Nếu không đem nó vắt sạch nước, đến lúc mưa tạnh ngươi vẫn mặc quần áo ướt sũng!" Nạp Lan Tĩnh mắng câu, đi đến cửa sổ phía trước đem cửa sổ mở ra!

Nhị hoàng tử nhìn Nạp Lan Tĩnh bóng dáng có chút bận rộn, trong lòng lại cảm động, giống như cả đời này chỉ chờ đợi một màn trước mắt này, tương kính như tân, đối với nhau!

Nạp Lan Tĩnh đem cửa sổ mở ra, bên ngoài mưa rất nhanh thổi hắt tiến vào, nàng như vậy bất quá là vì không cho người hoài nghi, dù sao Nhị hoàng tử tiến vào, làm nước đọng nhiều trên mặt đất! Có điều Nạp Lan Tĩnh đứng trên mặt đất, lại xuất hiện một nan đề, hiện tại trong phòng cũng chỉ có các nàng hai người, chính mình đột nhiên cảm thấy có chút mệt mỏi, nếu mình ngủ xuống, Nhị hoàng tử nên làm cái gì bây giờ, tổng không thể cho hắn vẫn ngồi như vậy đi!

"Tĩnh nhi, sắc trời đã muộn, nàng trước nghỉ tạm đi, ngày mai nói không chừng có trò hay!" Nhị hoàng tử tùy ý nói, tự cố mục đích bản thân ngồi ở trên ghế, "Ta đợi lát nữa hết mưa rồi liền rời đi, nàng không cần nhớ thương ta!" Nhị hoàng tử lại cố ý nói câu, tay xoa mi tâm, mặt mày gian không khỏi lộ ra một ít mỏi mệt!

"Ngươi!" Nạp Lan Tĩnh ngồi ở đó, không khỏi muốn đáng hắn, nhưng nhìn Nhị hoàng tử như vậy lại cho tâm không đành lòng, "Nếu không ngươi trước lại đây nằm?" Nạp Lan Tĩnh nhìn, tâm không đành lòng, liền nằm ở trên giường, nhường một bên trống!

"Này, không tốt đi!" Nhị hoàng tử vẻ mặt khó xử, nhưng đáy mắt lại hiện lên một tia tinh quang, Tĩnh nhi chung quy là mắc câu, hắn là người tập võ, sao có thể dễ dàng liền mỏi mệt!

Nạp Lan Tĩnh phỏng chừng nếu biết suy nghĩ Nhị hoàng tử, phỏng chừng đã sớm đưa hắn quăng đến bên ngoài, mặc hắn gặp mưa, bất quá, Nhị hoàng tử đúng là vẫn còn nằm xuống, Nạp Lan Tĩnh bắt đầu an an ổn ổn nằm, chờ đang ngủ, thân mình không khỏi hướng Nhị hoàng tử trước mặt tới sát, Nhị hoàng tử chóp mũi nghe mùi hương thản nhiên của cơ thể nàng, thân mình không khỏi buộc chặt, tay hắn vòng qua người Nạp Lan Tĩnh, muốn hưởng thụ loại cảm giác mỹ nhân trong ngực, nhưng thân mình lại càng phát ra không chịu khống chế, nhìn dung nhan Nạp Lan Tĩnh không hề phòng bị ngủ, hắn đột nhiên theo trên giường ngồi dậy, hấp tấp theo cửa sổ nhảy đi ra ngoài, hy vọng mưa to dập tắp đoàn hỏa kia trong lòng hắn!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tướng Phủ Đích Nữ

Avatar
cobala11:06 08/06/2015
nam9 có vẻ mờ nhạt nhỉ, đến giờ vẫn chả thấy gì
Avatar
nhóc11:06 08/06/2015
Nạp Cẩn Hiên chung tình như thế, đáng ngưỡng mộ, cơ mà cái thể loại gì mà nhập nhằng vậy, mình ghết nhất kiểu coi ng khác là cái bóng ng mình yêu, làm gì cũng nghĩ là mình có lỗi, mắc nợ nhưng mà... này nỏ bỏ xuống ko được, ko nỡ... bựa mình ghe đời, bố mà là Vũ nhi bố thèm vào, tội nghiệp Vũ nhi, cái con mụ kia bố nhổ vào, tưởng Anh Đào ai đời loại ko biết thân biết phận, chân trước bước vào cửa ân nhân, chân sau lên giường ân nhân, cũng quá nhanh đi, hừ

BÌNH LUẬN FACEBOOK