Tướng Phủ Đích Nữ

Chương 348: Kiếm Thiếu Niệm hồi kinh

Trầm Hoan

20/11/2020

"Không muốn thì như thế nào!" Sở Nhị hoàng tử nhẹ nhàng lắc đầu một cái, "Hai nước tranh đấu bị thương cũng chỉ có dân chúng, dẫn tới chiến loạn cũng chỉ là mấy người có dã tâm thôi!" Sở Nhị hoàng tử ngẩng đầu nhìn bầu trời, giống như cùng Nạp Lan Tĩnh nói chuyện, lại giống như tự lẩm bẩm, thế nhưng trong mắt lại xuất hiện vài tia cô đơn!

"Ta sẽ giúp ngươi hoàn toàn giấu diếm việc này xuống, hiện giờ cũng không có biện pháp khác, chỉ có thể giấu xuống, chờ sau khi Đại Dung bình loạn xong, tự nhiên Phụ hoàng ta sẽ không dám dễ dàng dẫn binh!" Sở Nhị hoàng tử nhìn Nạp Lan Tĩnh, lúc này trong ánh mắt lại khôi phục cảm giác thật thà phúc hậu kia!

"Vì sao?" Nạp Lan Tĩnh nhíu mày thật chặt, nàng không tin trên đời này còn có bữa trưa miễn phí, Sở Nhị hoàng tử là Nhị hoàng tử của Sở quốc, nếu hắn không giúp Đại Dung, Sở quốc thâu tóm Đại Dung, đối với hắn mới có lợi!

"Nói đến cũng là chuyện cười, tuy ta là hoàng tử nước Sở, cũng không ưa thích tranh đấu, thống trị giang sơn cũng cũng không phải là mong muốn trong lòng ta, tới Đại Dung làm con tin cũng do ta tự nguyện đề xuất, chỉ hy vọng trong thế giới rộng lớn này có thể có một nơi làm chốn dung thân!" Sở Nhị hoàng tử cười trong trẻo, trên mặt không thấy được một chút tạp chất!

Nạp Lan Tĩnh nhìn chằm chằm ở trên mặt Sở Nhị hoàng tử, nhưng trước sau đều nhìn không ra có chỗ nào không ổn, tuy nói lý do này của Sở Nhị hoàng tử quá mức gượng ép, thế nhưng nhất thời Nạp Lan Tĩnh cũng nghĩ không ra lý do khác!

Khi Nạp Lan Tĩnh ngồi trở lại trên xe ngựa, mắt nhắm thật chặt, dường như đang nghỉ ngơi lấy lại sức!

"Không ngờ hắn lại là Sở Nhị hoàng tử, hắn nhận biết thân phận của tiểu thư, nghĩ đến cũng không có làm khó tiểu thư chứ?" Lưu Thúy tựa vào trên xe ngựa, giọng nói mang theo vài phần mềm mại, giống như là thuận miệng hỏi thăm một tiếng!

Nạp Lan Tĩnh nghe được giọng nói Lưu Thúy, không khỏi nhíu mày, nhưng vẫn im lặng!

"Tiểu thư, vậy hắn có nhìn ra người chết thật sự là Sở thái tử không?" Thu Nguyệt càng nghĩ càng kinh hãi, chuyện giữa hai nước này cũng không phải là trò đùa, nàng vội vàng hỏi ra tiếng!

Tay Lưu Thúy không tự chủ run lên, đột nhiên trên mặt cũng hiện ra mấy phần hốt hoảng !

"Không có!" Nạp Lan Tĩnh lạnh giọng, Thu Nguyệt thấy Nạp Lan Tĩnh không muốn nhiều lời, mặc dù trong lòng còn có nghi ngờ, cũng không dám lên tiếng nữa!

Trở lại Vương phủ, Nạp Lan Tĩnh chẳng biết tại sao, nhưng trong lòng thì rất phiền não, hôm nay đại quân chưa bình loạn xong, Sở quốc lại tham dự vào, chuyện này rốt cuộc là rất khó giải quyết rất, chỉ có thể mong chờ ca ca

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Tướng Phủ Đích Nữ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook