Trang Chủ
Xuyên Không
Tướng Phủ Đích Nữ
Chân Tướng Phượng Tinh

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
"Cung Hinh, chúng ta trong lúc đó đã xảy ra một ít chuyện không thoải mái, nhưng Hiên nhi chung quy là con duy nhất của ta, ta có khả năng đi hại hắn sao?" Nạp Lan Diệp Hoa cau mày, ý đồ thuyết phục Cung thị, hắn ánh mắt không khỏi dừng ở trên mặt Cung thị, lâu không gặp, nàng cũng không giống hắn tưởng tượng, nghĩ đến nàng sẽ khổ sở bị thương tâm, cũng không ngờ, nàng sống rất tốt, không có giống lúc ở Nạp Lan phủ, yếu đuối, cùng thiếu sinh khí, Nạp Lan Diệp Hoa có chút tức giận, nhưng lại phát hiện, vừa nghĩ đến những kỷ niệm trước kia của bọn họ, đầu lại đau lợi hại!

"Nạp Lan Diệp Hoa, ngươi cút xéo đi, con? Hừ, hắn là con một mình ta, cùng ngươi không quan hệ!" Cung thị nghe được Nạp Lan Diệp Hoa thế nhưng dõng dạc nói chuyện như vậy, trong lòng tức giận lại thăng lợi hại, hắn có tư cách gì nói là con hắn, lúc trước Nạp Lan Hiên rời đi Nạp Lan phủ, hắn ở trong trướng Cung tướng quân, lúc bị Nạp Lan Diệp Hoa bức rời đi, là ở lại Cung phủ, nay, Nạp Lan Diệp Hoa có tư cách gì lại cùng nàng nhắc tới sự tình này!

"Nạp Lan tướng gia!" Nạp Lan Tĩnh cười lạnh một tiếng, tay cũng chậm rãi vì Cung thị thuận khí, Cung thị trước kia thân mình không tốt, tuy nói hiện tại tốt hơn nhiều, nhưng như vậy tức giận, nàng luôn lo lắng!

"Nay Hoàng thượng vài ngày trước vì bản quận chúa tứ hôn, nghĩ đến tướng gia cũng có nghe thấy, bản quận chúa cùng ca ca cùng ngài đều không có liên quan gì, ngay cả Hoàng thượng đều đáp ứng xuống, nếu không, Hoàng thượng sẽ không ở sau đám tang Nạp Lan phủ lão thái thái còn hạ thánh chỉ như vậy, Nạp Lan tướng gia lời này hôm nay nói cũng liền thôi, đừng để người bên ngoài nghe thấy, không duyên cớ làm cho người ta hiểu lầm tướng gia đối Hoàng thượng không phục!" Nạp Lan Tĩnh thanh âm lạnh lùng, nói có lý!

"Ngươi!" Nạp Lan Diệp Hoa chỉ biết Nạp Lan Tĩnh là cái lanh lợi, nay hắn lại không thể phản bác, nhìn thấy Nạp Lan Tĩnh hai má lạnh lùng, hắn thiếu chút nữa nhịn không được mắng ra tiếng, nhưng quá khứ chung quy đã trôi qua, người vẫn là người, quan hệ trước kia cũng như vậy!

"Cút xéo đi, Tĩnh nhi, người như thế không cần cùng hắn nhiều lời, người tới, đưa hắn đánh ra ngoài!" Cung thị kéo tay Nạp Lan Tĩnh xuống, nàng trước kia luôn cảm thấy, nàng đối Nạp Lan Diệp Hoa có lẽ còn một vài phân tình, dù sao hai người cùng một chỗ đã lâu, thế nhưng, ngày đó đã qua lâu, nàng mới phát hiện, trước kia ở Nạp Lan phủ chính là giấc mộng của nàng, có đôi khi nàng ở trong mộng còn có thể nhớ tới kỷ niệm ở Nạp Lan phủ, nhưng vô luận mơ thấy cái gì, tốt phá hư, lòng của nàng chỉ có một ý niệm, rời đi Nạp Lan phủ, hiện tại, nàng nhìn thấy Nạp Lan Diệp Hoa, giống như là nhìn thấy kẻ thù, hận vô cùng!

"Bổn tướng thật muốn nhìn, ai dám!" Nạp Lan Diệp Hoa nhìn bên ngoài gia đinh muốn vào đến, mặt lập tức âm trầm dọa người, người phía sau hắn cũng khẩn trương che chở hắn, Nạp Lan Hiên hận theo bên cạnh lấy ra kiếm, bất quá là một Tả tướng thôi, bị thương liền bị thương!

"Ta dám, ta thật ra muốn nhìn ngươi còn có thể đem ta như thế nào?" Nạp Lan Hiên muốn ra tay, không nghĩ tới Cung thị nhanh hơn, trong tay cầm lấy ly trà tức thì hướng Nạp Lan Diệp Hoa ném qua, Nạp Lan Tĩnh ở bên cạnh nhìn, cũng không ra tiếng, có lẽ, Nạp Lan Hiên đối Nạp Lan Diệp Hoa động thủ, trong kinh thành sẽ đồn đãi linh tinh, hoặc là Hoàng đế sẽ lên tiếng, dù sao Nạp Lan Diệp Hoa quan chức còn tại kia, nhưng cố tình, Cung thị đi đuổi Nạp Lan Diệp Hoa, trong kinh thành, không ai có thể nói cái gì!

Nạp Lan Diệp Hoa trốn mặc dù mau, nhưng vẫn bị nước trà hắt ở tại trên người, tuy nói dính trà trong chốc lát, cũng không coi là nóng người, nhưng ngày mùa hè, mặc quần áo lại mỏng chút, bị trà nóng hắt trên người, rốt cuộc cũng nóng lợi hại!

"Ngươi sẽ hối hận!" Nạp Lan Diệp Hoa cắn răng, cũng không biết nguyên nhân trong lòng hắn là cái gì, hắn luôn cảm thấy nước trà nóng hắt trên người hắn khiến da sắp rớt ra bình thường!

"Tiểu thư, tiểu thư, làm sao vậy!" Mọi người còn không rõ Nạp Lan Diệp Hoa nói lời này là có ý tứ gì, bỗng nghe thấy giọng Lãnh Hà lo lắng, chỉ thấy Vũ Nhi sắc mặt trắng lợi hại, thân mình mềm tựa vào trên ghế, hình như là ngất xỉu!

"Vũ Nhi, Vũ Nhi, nhanh đi thỉnh đại phu!" Nạp Lan Hiên cả kinh, trong tay trường kiếm cầm không xong, đánh rơi trên mặt đất! Mà Cung thị cũng bất chấp hận Nạp Lan Diệp Hoa, khẩn trương cho người ta đem Vũ Nhi phù tiến buồng trong!

"Là ngươi, đúng hay không?" Nạp Lan Hiên đột nhiên vọt qua, túm chặt quần áo Nạp Lan Diệp Hoa, trong mắt tựa hồ muốn phun ra hỏa, cắn răng, hận lợi hại!

"Buông tay!" Nạp Lan Diệp Hoa nói xong, người bên cạnh muốn đem Nạp Lan Hiên kéo rớt ra, dù sao cũng là Dự Chiến tướng quân phủ, bọn họ còn chưa lại gần, liền bị người ngăn cản!

"Ngươi tốt nhất buông tay, bằng không ngươi sẽ hối hận!" Nạp Lan Diệp Hoa trên mặt không có biến hóa, mặc dù nhìn Nạp Lan Hiên hốc mắt hồng, thanh âm vẫn mang theo lãnh ý, "Nàng trúng một loại độc Tây Vực, cho dù ngươi mời thái y đến cũng không giải được!" Nạp Lan Diệp Hoa kéo tay Nạp Lan Hiên xuống, giọng nói lạnh như băng không có một tia độ ấm, "Nếu ngươi muốn nàng tốt, nên thể hiện một bộ dạng cầu người!"

"Ngươi!" Nạp Lan Hiên vung tay lên, thủy chung đánh không xuống, cũng không phải bởi vì Nạp Lan Diệp Hoa cùng hắn là huyết thống chí thân, mà là hắn đang sợ, sợ đúng như lời Nạp Lan Diệp Hoa nói, nếu đánh hắn, chỉ sợ Vũ Nhi là thật trị không hết!

"Tướng gia âm thầm giấu tử tù, nếu truyền ra, sợ là đối tướng gia thanh danh không tốt!" Nạp Lan Tĩnh nhẹ nhàng kéo Nạp Lan Hiên rớt ra, trong thanh âm mang theo một cỗ trầm ổn, giống như có năng lượng có thể bình định lòng người!

"Hừ, chết tiệt đều đã chết, bổn tướng thật ra không rõ ý tứ Quý quận chúa!" Nạp Lan Diệp Hoa cười lạnh một tiếng, Nạp Lan Tĩnh chỉ là Niệm Nô, hắn tự nhiên là hiểu, nói sau, Niệm Nô vốn vẫn dùng mặt nạ giả gặp người, nói trắng ra, trên đời này căn bản không có Niệm Nô người này, cho nên hắn cũng không sợ hãi, về phần cùng một chuyện Quý nhân, xem bộ dạng Nạp Lan Tĩnh hình như đã biết cái gì, bất quá, hắn cảm thấy Nạp Lan Tĩnh không dám đem việc này nháo lớn, phải biết rằng, lúc trước Hòa Quý nhân là Cung thị cứu, nháo lớn, đối Cung thị cũng không có chỗ tốt gì!

"Tướng gia nói cũng đúng, có điều, tướng gia cũng nhìn ra, tình cảm ca ca đối tẩu tử rất rõ ràng, nếu tẩu tử ra chuyện gì, cho dù là trả giá đại giới, chúng ta cũng sẽ không tiếc!" Nạp Lan Tĩnh híp mắt, rõ ràng là cười nói nói, lại làm cho người ta cảm nhận được sát ý!

Nạp Lan Diệp Hoa cau mày, Nạp Lan Tĩnh nói ý tứ bên trong thực hiểu được, chính mình là lợi dụng tình cảm Nạp Lan Hiên cùng Phiêu Vũ, nhưng chính bởi vì loại cảm tình này, nếu Vũ Nhi ra ngoài ý muốn, cho dù đem việc này nháo lớn, Cung thị chịu liên lụy cũng sẽ không tiếc, nhưng Cung thị lúc trước chung quy là phạm tội che giấu, Hòa Quý nhân lúc trước phạm án, Hình bộ có ghi lại, tội cứu tử tù, là tội lớn mất đầu!

"Hừ, Phiêu thị thế nào, kỳ thật muốn xem Nạp Lan tướng quân biểu hiện, bổn tướng cũng không phải người tâm ngoan, chỉ cần Nạp Lan tướng quân đi Cung phủ làm cho Cung tướng quân cũng ký danh (tên) xuống văn kiện, bổn tướng sẽ đem giải dược giao ra!" Nạp Lan Diệp Hoa năng lực làm quan nhiều năm, tâm tư lại há có thể ngốc, Nạp Lan Tĩnh hiện tại coi như cho hắn cái bậc thang đi xuống, dù sao, các nàng cũng không muốn đi lên một con đường lộ kia!

"Tốt, ca ca liền giao cho ngươi!" Nạp Lan Tĩnh gật gật đầu, liền đối với Nạp Lan Hiên đáp ứng!

"Ngươi đồ không biết xấu hổ, làm sao có thể nói ra như vậy!" Cung thị vốn nhìn Vũ Nhi đi, rốt cuộc lo lắng bên này, sợ nháo gặp chuyện không may đến, vừa trở về liền nghe được Nạp Lan Diệp Hoa thế nhưng còn muốn đánh chủ ý Cung phủ, quả thực là thật giận!

"Nương, nếu tướng gia giao giải dược, một cái tên thôi!" Nạp Lan Tĩnh chạy nhanh đi đón, bách quan liên danh là đại sự, không thể qua loa, Cung thị lo lắng cũng đúng, nhưng, chính mình tuyệt đối sẽ làm hắn trở thành vợt tre múc nước!

"Tốt, một khi đã như vậy, bổn tướng chờ tin tức tốt của Nạp Lan tướng quân, Phiêu thị tạm thời sinh mệnh không bị uy hiếp, chờ ngày mai, bổn tướng nhất định sẽ đem giải dược dâng!" Nạp Lan Diệp Hoa xem Nạp Lan Tĩnh liếc mắt một cái, hắn tuy rằng cảm thấy Nạp Lan Tĩnh dễ dàng đáp ứng, dường như có âm mưu, chung quy là tuổi trẻ, vì cứu Vũ Nhi, nàng như vậy cũng coi như thức thời!

Nạp Lan Diệp Hoa nói xong liền rời đi, "Tĩnh nhi, như thế nào có thể đáp ứng!" Nạp Lan Hiên nhìn hắn vừa đi, vội nói ra, bách quan liên danh có bao nhiêu trọng yếu, trong lòng tự nhiên hiểu được, nếu gian kế Nạp Lan Diệp Hoa thực hiện được, sợ là Hoàng hậu cùng Thái tử đều xoay người được a!

"Không viết thì sao, hắn nếu dám hiện tại đến Nạp Lan phủ, nghĩ đến quan viên khác cũng đều đồng ý, thiếu hai cái tên, cũng không được gì!" Nạp Lan Tĩnh lạnh giọng nói, nay tình thế bắt buộc, hơn nữa, Nạp Lan Diệp Hoa hiện tại không cho giải dược, sợ là không muốn cho Nạp Lan Hiên ngày mai lâm triều nói cái gì, bọn họ hiện tại là tình thế bắt buộc!

Nạp Lan Hiên thở dài, Nạp Lan Tĩnh nói cũng đúng, trong lòng tuy không muốn, nhưng vẫn dựa theo Nạp Lan Tĩnh nói đi làm!

"Ai, Vũ Nhi nàng!" Cung thị lắc lắc đầu, Nạp Lan Diệp Hoa dùng Vũ Nhi uy hiếp các nàng, các nàng lại không thể không làm, chỉ hy vọng ngày mai, Nạp Lan Diệp Hoa sẽ không lại ra quỷ kế gì!

"Tẩu tử không có việc gì!" Nạp Lan Tĩnh lạnh lạnh giọng, ánh mắt cũng thẳng tắp nhìn chằm chằm Lãnh Hà, "Người tới, đem Lãnh Hà nhốt vào sài phòng, không có mệnh lệnh của ta, ai cũng không cho thả nàng ra!"

"Tiểu thư, nô tỳ phạm sai gì, thỉnh đại tiểu thư minh xét!" Lãnh Hà cả kinh, trên mặt mang theo nồng đậm không cam lòng, hiện tại Vũ Nhi hôn mê bất tỉnh, bên cạnh cũng chỉ có nàng một cái tri tâm, Nạp Lan Tĩnh như vậy là muốn làm cái gì, nàng lãnh nghiêm mặt, chớ không phải đúng như Du Cẩn nói, Nạp Lan Tĩnh kỳ thật trong đầu vẫn hy vọng Nạp Lan Hiên có thể cùng nha đầu kia cùng một chỗ, nếu không phải nha đầu kia đã chết, sao có thể đến phiên Vũ Nhi, Nạp Lan Tĩnh ở mặt ngoài đối Vũ Nhi tốt, trong đầu không biết nghĩ như thế nào đâu!

"Phạm sai? Chủ tử nói, ngươi đều có dị nghị, đó là sai, nếu không có nhìn ngươi là người tẩu tử, hôm nay quyết định sẽ không tha ngươi, chờ ngày mai tẩu tử tỉnh lại, tự nhiên sẽ làm ngươi tâm phục khẩu phục!" Nạp Lan Tĩnh nhìn Lãnh Hà quỳ gối phía dưới, ánh mắt khinh thường nhìn, Vũ Nhi tuy rằng ngày thường thông minh, nhưng rốt cuộc chưa có nhìn thấy qua chuyện đen tối, nàng trước mặt người, tự nhiên cũng sẽ không có nhiều tâm tư, trải qua nhiều chuyện, cũng nên cho các nàng trưởng thành, dù sao chính mình cũng là người, không có khả năng mỗi một lần đều có thể suy nghĩ toàn diện, mỗi một lần đều có thể che chở các nàng!

"Phu nhân cứu mạng, nô tỳ vẫn đối thiếu phu nhân trung thành và tận tâm, cầu phu nhân minh giám!" Lãnh Hà nha đầu này là người ngoài lạnh trong nóng, trên mặt nhìn không thích nói chuyện, đối ai cũng lạnh lùng, nhưng trong đầu nóng như lửa, nay Nạp Lan Tĩnh thừa dịp Vũ Nhi hôn mê, liền mang nàng đi, nàng thật ra không lo bản thân có thể hay không chịu khổ, trong lòng nàng là nhớ Vũ Nhi, sợ người ta không tận tâm hầu hạ!

"Tĩnh nhi!" Cung thị nhìn tâm mềm nhũn, Lãnh Hà nha đầu này nàng thật thích, ngày thường cũng không nhiều lời, trên mặt ổn trọng vô cùng, tựa như hiện tại, mặc dù Nạp Lan Tĩnh lạnh lùng nghiêm nghị, Lãnh Hà chỉ giải thích, trong mắt hàm chứa lệ ý, thủy chung không cho nó rơi xuống, xem bộ dáng cũng là người quật cường!

"Nương, ta như vậy cũng là vì tẩu tử, người tới, đem nàng kéo đi xuống!" Nạp Lan Tĩnh lãnh nghiêm mặt, Lãnh Hà nhìn Nạp Lan Tĩnh tựa hồ quyết tâm, cũng không nói thêm cái gì, nàng đối Vũ Nhi trung tâm, vô luận phát sinh chuyện gì, nàng cũng không sợ!

Đương nhiên, Nạp Lan Tĩnh cũng sợ hãi Lãnh Hà vừa đi, người phía dưới không tận tâm, liền dặn Lưu Thúy ở trong này nhìn chằm chằm!

Ban đêm lại rời đi, chung quy trông mong đến bình minh, Dương Quốc công sớm vào đại điện, bất quá, nhìn người hôm nay thiếu chút, lão gắt gao nhíu nhíu đầu mày, cảm thấy chắc là bởi vì nguyên nhân hôm nay lão đến sớm!

Thái dương theo chân trời dâng lên, chiếu rọi toàn bộ đại địa, người trong Kim Loan điện cũng đến dần, Nạp Lan Diệp Hoa như trước đứng ở đầu hàng, hắn cầm bách quan liên danh, nhưng tổng cảm thấy hôm nay có chỗ không đúng, nhìn như thế nào thiếu nhiều người vậy, nhìn canh giờ, đã không còn sớm a!

"Hoàng thượng giá lâm!" Bọn họ chưa kịp nghĩ ra nguyên nhân, thanh âm lanh lảnh của công công tức thì vang lên, mọi người vội quỳ xuống đến hành lễ!

"Có bản khải tấu không có bãi triều!" Công công sự quét cây phất trần, cùng ngày xưa, nói đồng dạng, Nạp Lan Diệp Hoa hơi ngẩng đầu, nhìn Hoàng đế trên mặt tựa hồ có chút hờn giận, nhưng sự tình đã làm thỏa đáng, vô luận như thế nào cũng muốn ở hôm nay nói ra!

Hắn lên tiếng, "Khởi bẩm Hoàng thượng, thần có bản khải tấu!" Nạp Lan Diệp Hoa khom thắt lưng, khiến người ta nhìn không ra biểu tình!

"Chuẩn!" Hoàng đế khoát tay áo, trong thanh âm hơn vài phần lãnh ý, Hoàng đế thân mình ngồi thẳng tắp , giống như trong chốc lát sẽ tuyên bố đại sự bình thường!

"Dạ, khởi bẩm Hoàng thượng, đêm qua trời giáng Phượng tinh, dân chúng kinh thành có thể thấy Phượng dung, quả thật Đại Dong có phúc, cố tình bị mây đen che lấp, biểu thị Phượng tinh bị xâm phạm, theo ý kiến của thần, Hoàng hậu hiền đức, cầu Hoàng thượng khôi phục Hoàng hậu chi mệnh!" Nạp Lan Diệp Hoa cúi đầu, trong thanh âm trầm ổn mang theo một chút khiêm tốn, giống như là đối thần minh kính sợ!

"Sao? Nạp Lan ái khanh học xem thiên tượng, nếu Nạp Lan ái khanh đã có bản sự này, trẫm cũng có thể cho ái khanh đi Khâm thiên giám, dốc sức vì quốc gia!" Hoàng đế đột nhiên cười khẽ một tiếng, trên mặt giống như cùng Nạp Lan Diệp Hoa đang đùa cười, nhưng quân vô hí ngôn, lời hắn nói, ai dám coi thành vui đùa!

"Hoàng thượng, Phượng tinh hiện ra, chính là trời cho Đại Dong ta cảnh báo, dân chúng kinh thành đều có thể nghĩ đến, Hoàng hậu hiền đức mọi người đều biết, nhưng lại bị gian nhân làm hại, ngay cả trời cũng xem không nổi nữa, cầu Hoàng thượng thuận theo thiên ý!" Dương Quốc công là võ tướng ra tiếng, trong ngôn ngữ hơn vài phần cường thế!

"Khởi bẩm Hoàng thượng, việc này đều không phải ý kiến cá nhân thần, có bách quan liên danh thượng thư, cầu Hoàng thượng minh giám!" Nạp Lan Diệp Hoa nhìn Dương Quốc công vì hắn biện giải, vội đem bách quan liên danh trình lên, Dương Quốc công làm người cứng nhắc không hiểu, nếu chọc giận Hoàng đế, bách quan liên danh, sợ cũng không ngăn cản được tâm tư Hoàng đế!

Công công kia thật cẩn thận đem bách quan thượng thư trình đi lên, Hoàng đế cau mày, tinh tế nhìn, ngón tay một chút một chút gõ lên long án, trên mặt không có biểu tình, thật làm cho người ta đoán không ra hắn suy nghĩ cái gì!

Thật lâu sau, Hoàng đế mới ngẩng đầu lên, tựa tiếu phi tiếu nhìn mọi người, "Tốt một cái bách quan thượng thư!" Hoàng đế thanh âm chậm rãi, giống như là đang trần thuật sự tình bình thường, đột nhiên, đem sổ con ném ra ngoài, tình hình đột nhiên biến hóa, làm cho mọi người sửng sốt, không kịp phản ứng, không biết Hoàng đế đến tột cùng là có ý tứ gì!

"Bách quan thượng thư, vì sao hôm nay có nhiều quan viên không lên triều, một đám lý do đều giống nhau, nói thân mình không khoẻ, như thế nào đều thân thể không khoẻ, chẳng lẽ lại là ôn dịch?" Hoàng đế chợt nâng giọng, quan viên nên vào triều sớm, nếu không thể tiến đến, đều đã có người trình sổ con tấu Hoàng đế, mà hiện tại, nhiều người như vậy cũng không đến, lý do tất cả đều giống nhau, giống như là ước định tốt!

"Hoàng thượng bớt giận!" Mọi người quỳ trên mặt đất, bọn họ cũng phát giác hôm nay không đúng, nhưng đều không có nghĩ lại!

"Trẫm nhìn không chỉ có là ôn dịch, vẫn là đại ôn dịch, nay Lục bộ Thượng thư một người cũng chưa đến, ngay cả võ tướng cũng đi một nửa, trẫm thực hiếu kỳ, đến tột cùng là lý do gì làm cho bọn họ không muốn lại đây, đừng nói cho trẫm là thân mình không khoẻ!" Hoàng đế lạnh lùng cười, trong lòng giống như muốn lấy mạng, nay quan viên, tất nhiên là vì việc bách quan liên danh, có vài cá nhân mặc dù là viết tên chính mình, trong lòng rốt cuộc bị lương tâm khiển trách, không muốn lại đây, nhưng không nghĩ tới, sẽ có nhiều người không tới!

Làm sao có thể, Nạp Lan Diệp Hoa trên trán không khỏi toát một ít mồ hôi lạnh ra, nhóm quan viên, có khi là nể mặt Dương Quốc công, có khi là mình, còn có chính môn sinh của mình, người khác mình không dám nói, nhưng Nạp Lan Hiên cùng Cung Ngao, cho dù là vì Vũ Nhi, cũng không thể không đến, hơn nữa, nhiều quan viên nếu nhất nhất bái phỏng, cũng phải đi đến nửa đêm, hơn nữa, cũng không có người nào dám làm như thế, quan viên ở mặt ngoài ai cũng nhìn không ra hắn theo phái nào, nếu có người ra mặt liên hệ này, một khi sự tình bại lộ, chứng minh chính mình cùng Dương phủ là địch a!

"Hôm qua Tĩnh phi xông vào Dưỡng Tâm điện, trẫm vừa hạ ý chỉ, đem nàng đưa cách, Phượng tinh hiện ra tức thì, rất tốt, tốt tốt!" Hoàng đế mắt không khỏi trừng thật to, trên mặt tức giận không có che dấu!

"Hoàng thượng bớt giận, Hoàng thượng bớt giận!" Nhóm quan viên còn lại cũng không dám nói, Hoàng đế ý tứ đã thực rõ ràng, khẳng định là Tĩnh phi xảy ra chuyện, người Dương phủ nhận được tin tức, mới nháo ra chuyện này, hơn nữa, bách quan liên danh, rõ ràng còn có nhiều người không tình nguyện, lại nhìn ra Dương phủ cưỡng bức lợi dụ, lúc này, đại thần ở đại điện, đều đang hối hận, nếu biết xảy ra chuyện này, bọn họ cũng tìm lý do, đừng tới, hiện tại khen ngược, sợ đều bị Hoàng đế hoài nghi!

"Bớt giận, trẫm thật nghĩ muốn bớt giận, các ngươi làm cho trẫm như thế nào bớt giận?" Hoàng đế mạnh mẽ vỗ long án, trên mặt tức giận càng đậm, này mỗi một lần trong cung phát sinh chuyện gì, ngoài cung mọi người rất nhanh biết đến, hiện tại Thái tử bị cấm chừng, còn có thể đem tin tức nhanh như vậy truyền ra, có thể thấy được Thái tử cùng Tĩnh phi thế lực có bao nhiêu lớn mạnh, Hoàng đế ngẫm lại tức giận càng lợi hại, hắn thật không thể không hoài nghi, có phải hay không có một ngày, chính mình ngay cả chết như thế nào cũng không biết!

"Hoàng thượng, Phượng tinh hiện ra, thật sự là thiên ý, ai cũng không dám mạo phạm trời a!" Dương Quốc công vừa nghe Hoàng đế thế nhưng trước mặt mọi người, nói ra một chuyện đưa cách, có thể thấy được hắn đã quyết tâm, hiện tại chỉ có thể dựa vào Phượng tinh một chuyện, hắn không khỏi liếc nhìn Nạp Lan Diệp Hoa một cái, chút chuyện như vậy, đều nháo ra động tĩnh lớn, thật không biết hắn làm Tả tướng như thế nào!

"Khởi bẩm Hoàng thượng, Cửu Môn đề đốc cầu kiến!" Hoàng đế vốn định mở miệng răn dạy Dương Quốc công, nghe công công bẩm báo, nhanh chóng cho Thôi Nguyên tiến vào, đêm qua Phượng tinh hiện ra, Hoàng đế tự nhiên cũng nhìn thấy, suốt đêm liền ra lệnh, cho Cửu môn đề đốc tra rõ việc này, hiện tại Cửu môn đề đốc lại đây, sự tình dĩ nhiên tra rõ ràng!

"Tham kiến Hoàng thượng, Hoàng thượng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế!" Thôi Nguyên một thân phong trần đi đến, trên mặt mỏi mệt, hắn hiện tại là Hoàng đế tân sủng, ai ai đều cấp ba phần mặt mũi, nhưng, chỉ có hắn biết, vị trí này cũng không ngồi tốt!

"Nói!" Hoàng đế thanh âm bình ổn, cũng chỉ nói một chữ!

"Dạ, khởi bẩm Hoàng thượng, đêm qua Phượng tinh hiện ra, là có người giả thần giả quỷ, đêm qua vi thần suốt đêm tra rõ việc này, liền theo phương hướng Phượng tinh hiện ra, tra rõ, lại nhìn thấy ở hướng Đông Nam, có nông gia trồng lúc mạch, thực hoang vắng, may mắn đêm qua để lộ sơ hở lớn, vi thần mới tra được việc này!" Thôi Nguyên ánh mắt đảo qua trên mặt mọi người, lại tiếp tục nói!

"Tại đống lúc mạch bị thiêu đốt thành tro tàn, nhưng ở ban đêm đống lửa kia xem rõ ràng, vi thần cho người xem tỉ mỉ, mới phát hiện bên trên có rắc Dạ quang phấn, còn có một vài cây trúc chưa thiêu sạch sẽ, vi thần tại trong tro tàn phát hiện thứ này!" Thôi Nguyên nói xong, cho người ta trình đi lên, đó là một cái đuôi Phượng chưa thiêu sạch sẽ, màu sắc cái đuôi đã có chút đen, phía trên còn dính một ít tro tàn!

Nhìn thấy này, mọi người giống như sáng tỏ, làm sao có Phượng tinh, rõ ràng là có người cố lộng huyền hư, dùng một cái diều, lừa dân chúng!

"Vi thần cũng tra xét một vài cửa hàng, ở thành Nam, một cửa hàng nhỏ, chưởng quầy cũng nói, một ít ngày trước, có người từ chỗ hắn mua tre nứa, cùng tuyên chỉ, mà ở thành Bắc một cửa hành nhỏ, cũng có người thừa nhận, có người cầm một ít Dạ minh châu, sai bọn họ mài thành phấn, mà những thứ này, bọn họ đều nói, đưa đến Dương phủ!" Thôi Nguyên thanh âm lạnh lùng, làm cho Dương Quốc công thay đổi sắc mặt, những thứ này, nếu ở bình thường, bất quá là không thấy được, nhưng lại không làm ở cùng cửa hàng, ai có thể liên hệ cùng nhau chứ!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tướng Phủ Đích Nữ

Avatar
cobala11:06 08/06/2015
nam9 có vẻ mờ nhạt nhỉ, đến giờ vẫn chả thấy gì
Avatar
nhóc11:06 08/06/2015
Nạp Cẩn Hiên chung tình như thế, đáng ngưỡng mộ, cơ mà cái thể loại gì mà nhập nhằng vậy, mình ghết nhất kiểu coi ng khác là cái bóng ng mình yêu, làm gì cũng nghĩ là mình có lỗi, mắc nợ nhưng mà... này nỏ bỏ xuống ko được, ko nỡ... bựa mình ghe đời, bố mà là Vũ nhi bố thèm vào, tội nghiệp Vũ nhi, cái con mụ kia bố nhổ vào, tưởng Anh Đào ai đời loại ko biết thân biết phận, chân trước bước vào cửa ân nhân, chân sau lên giường ân nhân, cũng quá nhanh đi, hừ

BÌNH LUẬN FACEBOOK