Tướng Công Thỉnh Dùng Chậm
  • Lăng Hi
  • Xuyên Không,
  • DDLQD; Editor: leopapu; Beta: Bi + meoyeu21
  • 45017
  • Hoàn Thành

Tướng Công Thỉnh Dùng Chậm

Tướng Công Thỉnh Dùng Chậm Review Rating: 7.89 out of 10 based on 14 reviews.
Tướng Công Thỉnh Dùng Chậm là truyện xuyên không nói về chuyển sinh nương nương tự nhiên lại đắc tội Chức Mộng nương nương.

Cư nhiên để cho nữ nhi bảo bối của nàng đầu thai nhầm. Lúc thì để cho nàng ở thế kỷ 20 làm nam nhân 19 năm, trong chốc lát lại đem hồn phách của nàng kéo về Đường triều chơi trò Tá Thi Hoàn Hồn. Lần này giới tính không hề sai sót, chẳng qua nhìn trong gương nữ nhân mập mạp đang khóc thút thít, nàng ngây ngẩn cả người. Tai vạ của nàng đâu chỉ có thế, nàng còn bị gả cho một vị tướng công lạnh như băng, nàng còn một thân toàn bích. Nghĩ cũng biết rằng sự việc này nhất định khiến nàng vô phúc hưởng thụ.

Không cần đến hai tháng nàng thành công biến gầy, nàng không chỉ trở nên xinh đẹp động lòng người mà tướng công của nàng cũng thay đổi. Vị tướng công trong truyền thuyết kia đối với nàng mắt điếc tai ngơ. Thế nhưng trở nên ôn nhu săn sóc, đối với nàng thì tích cực lấy lòng.

***

Theo như quần áo nàng mặc, sẽ không phải của người thế kỷ 20. Thân hình mập mạp, lấy nàng làm tiêu chuẩn, là có chút mập mạp. Đồ mặc giống như là người cổ đại! Nàng chẳng lẽ là xuyên không. Sao có thể! “Bây giờ ai là hoàng đế”. Nàng thuận miệng hỏi một chút, không hứng thú nhìn ra ngoài xem phong cảnh.

“Đường Thái Tông ạ!”

Nàng cấp tốc quay đầu nhìn Hương Nhi, “Đường Thái Tông!”. Không thể nào! Việc học hành của nàng luôn tốt, cho nên nàng nhớ rất rõ ràng, đây cách thế kỷ 20 khoảng 1000 năm đi!

***

Đến với truyện online, bạn đọc không những có thể tiếp tục chiêm nghiệm những diễn biến thú vị của bộ truyện mà bên cạnh đó, truyện Vương Phi Mười Ba TuổiHoàng Hậu Bỏ Trốn cũng là một trong những truyện online hay mà bạn đọc có thể khám phá.

5 Chương mới cập nhật truyện Tướng Công Thỉnh Dùng Chậm

Danh sách chương truyện Tướng Công Thỉnh Dùng Chậm

Nhận xét của đọc giả về truyện Tướng Công Thỉnh Dùng Chậm

Avatar
Gemini23:06 15/06/2015
- Truyện dễ thương, nữ chính nam chính đều suất.
Avatar
violet18:01 09/01/2015
haha,hay,truyện cute ghê luôn =)))))
Avatar
Trang to23:11 17/11/2014
Truyện rat de thuong hay Tinh tiet don gian

BÌNH LUẬN FACEBOOK