Tướng Công Bám Người

Tướng Công Bám Người

Tướng Công Bám Người Review Rating: 8.14 out of 10 based on 37 reviews.
Tướng Công Bám Người là truyện thuộc thể loại xuyên không đáng lưu tâm. Năm nay làm người tốt thật khó. Diệp Khê Thiến nàng bất quá cũng chỉ là muốn cứu người, ấy vậy mà lại để bản thân mình liên lụy, khi tỉnh thì đến một nơi nào chẳng biết.

Nàng bất chợt vô tình thấy mỹ nam đang tắm. Hắn có vẻ thẹn thùng, cười như hồ lỳ khi hắn thấy nàng đang ngắm nhìn. Kiểu muốn nói nàng phải chịu trách nhiệm vì đã thấy hắn khỏa thân. Xem ra tất cả đều do hắn an bài, nàng chỉ việc đi theo nước đường của hắn mà thôi. Dù có mơ nàng cũng chẳng tưởng tượng được rằng tên hồ ly vô cùng nhõng nhẽo.

Diệp Khế Thiến chỉ là một bartender quèn, ấy vậy còn đụng ngay một tên dễ nhìn cứ nhắng nhít gọi nàng nương tử, nương tử. Thế mà nàng còn còn chẳng nhớ trở thành nương tử nhà hắn lúc nào? Đến bộ dạng đáng thương kia, khiến nàng không chấp nhận cũng không được. Sở dĩ hắn không phải là một kẻ ngây ngô đáng yêu chỉ biết làm nũng, với ánh mắt biến sắc, thêm gia thế giàu có của hắn khiến nàng ra sức cố gắng bám lấy hắn.

Hơn hết, Tướng Công Bám Người dẫn dắt người đọc đến với chuyện tình khá thú vị về cặp trời sinh, muốn ở không được, muốn đi không xong. Truyện online thể loại xuyên không thường mang những câu chuyện ảo tưởng, mộng mị đôi khi tình tiết mơ hồ nhưng một khi diễn tả tình cảm thì luôn chất chứa dạt dào niềm yêu thương. Qua đó, Trọng Sinh Chi Ôn UyểnTiêu Nhiên Mộng sẽ là những tựa truyện thay thế đáng để chiêm nghiệm.

Danh sách chương truyện Tướng Công Bám Người

Nhận xét của đọc giả về truyện Tướng Công Bám Người

Avatar
Dương Tương Liên18:11 08/11/2016
ta thích nam chính chết mất
Avatar
Lưu Hoa06:10 04/10/2015
Dung vay. Khi yêu phải biết nắm bắt chứ
Avatar
LiếcAi NgườiĐó MangThai12:04 29/04/2015
ta cũng thích nam chính sạch như thế này chứ cái kiểu mà năm thê tứ thiếp gì gì đó chẳng ham chút nào
Avatar
Dương Lam Nguyệt17:01 21/01/2015
mong chương mới sẽ càng hay hơn.
Avatar
Bạch Tiều Vân12:12 28/12/2014
hình như bị rút mất một phần của chương đầu tiên hay sao ý? làm mình đọc đoạn đầu không hiều gì cả
Avatar
Trần Thảo Nguyên14:11 23/11/2014
hóng chương mới của bạn

BÌNH LUẬN FACEBOOK