Tuổi Trẻ Nổi Loạn Luôn Đẹp Nhất

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

129,391

Đang cập nhật

23:03:40 27/06/2017

Tuổi Trẻ Nổi Loạn Luôn Đẹp Nhất

Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt
Bạn đang đọc truyện Tuổi Trẻ Nổi Loạn Luôn Đẹp Nhất. Đây là một trong những truyện teen hay nhất của tác giả Luly nói về thời gian của tuổi trẻ trôi qua thật nhanh, nó đến một cách vội vã rồi kết thúc chưa trọn vẹn. Có nhiều điều trong cuộc sống làm cản trở chúng ta, nó có thể là niềm vui hoặc nỗi buồn. Tất cả những cảm xúc ấy đều được bắt nguồn từ những mối quan hệ trong tình yêu hay tình bạn.

Đôi khi ta thật sự nhớ nhung một ai đó và chỉ muốn lấy người đó ra khỏi giấc mơ, mong muốn rằng mình có thể ôm người ấy trong thực tại. Đôi khi, ta muốn cuộc đời mình ngừng trôi dù chỉ một chút thôi, một chút thôi cũng được để ta có thể làm những truyện mình muốn. Đôi khi ta muốn có một người bạn bên cạnh trong những lúc mình buồn nhất, đau nhất, cô đơn nhất để có thể khóc, khóc thật nhiều thay cho lời muốn nói. Đôi khi...

Là vậy đấy, chúng tôi ai cũng muốn có ước mơ, niềm đam mê của chính mình và khát khao có một tình yêu hạnh phúc. Đó là tương lai mà chúng tôi chọn. Nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ quên được những khoảnh khắc của hồi cấp 2 ấy, nó thật đẹp và chan chứa biết bao ý nghĩa về tình bạn. Có những niềm vui đầy không bao giờ hết, có những nước mắt rơi như mưa ngâu màu nắng không bao giờ cạn và chỉ có tình bạn sẽ mãi là tri kỷ mà thôi!! Thật đáng nhớ cho những ai đã từng bước qua cuộc đời của chúng ta!

Nhận xét của độc giả về truyện Tuổi Trẻ Nổi Loạn Luôn Đẹp Nhất

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook