Tuổi Thơ Dữ Dội

Tuổi Thơ Dữ Dội

Tuổi Thơ Dữ Dội Review Rating: 7.76 out of 10 based on 104 reviews.
Truyện hay Tuổi Thơ Dữ Dội của tác giả Phùng quán nói về truyện tình yêu đẹp, với một Gavroche, Vitor Hugo đã viết nên những trang bất hủ. Trẻ em của chúng ta đã anh dũng, hồn nhiên tham gia cuộc đấu tranh trường kỳ gian khổ cùng với cha, anh; không kém gì những Gavroche trên chiến luỹ cách mạng Pháp. Thế mà sách vở viết về mặt này còn quá ít. Nhà văn Việt Nam còn mắt nợ các em rất nhiều.

Với truyện hay TUỔI THƠ DỮ DỘI, Phùng Quán đã bắt đầu trả nợ một cách chính đáng. Sách dày 800 trang mà người đọc không bao giờ muốn ngừng lại, bị lôi cuốn vì những nhân vật ngây thơ có, khôn ranh có, anh hùng có, vì những sự việc khi thì ly kỳ, khi thì hài hước, khi thì gây xúc động đến ứa nước mắt... Tôi chỉ mong làm sao cho tất cả các em thiếu nhi Việt Nam được đọc sách này"

5 Chương mới cập nhật truyện Tuổi Thơ Dữ Dội

Nhận xét của đọc giả về truyện Tuổi Thơ Dữ Dội

Avatar
Ngọccc Lan06:04 03/04/2020
Ai đọc rồi có thể giúp mình làm 1 số bài tập về nhà hạn gấp được không ạ
Avatar
Trần Đức Nguyên23:12 05/12/2019
Truyện rất hay. Rất nhiều ý nghĩa nhân văn đọng lại. Chưa bao giờ tôi lại đọc một cuốn truyện dầy và nhanh như thế này!
Avatar
RO CE08:08 01/08/2019
Còn Lượm, thúi, lép sẹo sau này thì sao???
Avatar
Chivalry Sect20:05 16/05/2019
Nhưng thực sự câu chuyện của Mừng là khiến tôi khóc nhiều nhất, vừa thương Mừng nhưng cũng trách cậu sao ngây thơ, đoạn cuối cùng thực sự khiến tôi phải nấc nghẹn khi đọc đến câu Mừng nói 'Anh à, anh đừng nghi em là Việt gian nữa hí', chưa bao giờ cảm xúc tôi lại nghẹn ngào nhường ấy. Cảm ơn cuốn sách, cảm ơn Cách mạng, cảm ơn những người chiến sĩ đã đổ xương máu vì Tổ quốc cho chúng em cuộc sống hiện tại!
Avatar
Chivalry Sect20:05 16/05/2019
Tôi thích cái ánh mắt của Bồng, cái sự sắc bén và nhanh nhạy trong đôi mắt của cậu, cái sự thẳng thắn và quyết đoán của cậu, rồi Tư-dát hay Vịnh-sưa, hay Quỳnh sơn ca...không có ai là không để lại trong tôi ấn tượng sâu sắc.
Avatar
Chivalry Sect20:05 16/05/2019
Không biết bao lần tôi đã suy nghĩ về việc đặt mình vào hoàn cảnh của bản thân, đặt mình vào hoàn cảnh của Lượm, để tự hỏi xem, nếu bản thân bị tra tấn, bị đánh đập, hay bị tống vô tù như Lượm, liệu bản thân có thể làm được những điều mà Lượm đã làm không? Tôi tự hỏi và sợ hãi khi nghĩ rằng có lẽ bản thân mình không thể đâu, tôi khâm phục Lượm vô cùng, còn hơn cái cảm giác trân trọng, có gì đó say mê và cuốn hút khi tôi dõi theo bóng lưng của người chiến sĩ quả cảm đó
Avatar
Chivalry Sect20:05 16/05/2019
Tôi thực sự cảm ơn Phùng Quán, cảm ơn cuộc đời đã đưa tôi đến cuốn sách, để được hòa vào dòng chảy của lịch sử, để được thấu hiểu một phần thật nhỏ nhoi nào đó cái gian khổ nhưng oai hùng, tự hào của những người lính cụ Hồ, để càng thấy biết ơn, trân trọng hơn nữa những gì mình đang có. Tôi khi đọc cuốn sách này, dù là lần đầu đọc nó vào 5 năm trước, hay lần đọc thứ hai này, cũng không bao giờ ngừng khóc, hay ngừng cười với những người chiến sĩ trinh sát nhỏ tuổi đó.
Avatar
Chivalry Sect20:05 16/05/2019
Thực sự chưa có quyển sách nào lại khiến tôi khóc nhiều như Tuổi thơ dữ dội, tôi của hiện tại thực sự không có đủ ngôn từ để diễn tả cảm xúc trong tôi lúc này, nhưng tôi cảm giác được sau khi đọc xong những dòng cuối của cuốn sách, thứ gì đó trong tôi đã thay đổi, tôi thực sự thấy mình nhỏ bé trước hình ảnh của những người chiến sĩ nhỏ tuổi ấy.

BÌNH LUẬN FACEBOOK