Tuổi Thanh Xuân Của Tôi, Thế Giờ Cậu Thích Tán Hay Tự Đổ?

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

167,898

Đang cập nhật

23:41:30 08/02/2017

Tuổi Thanh Xuân Của Tôi, Thế Giờ Cậu Thích Tán Hay Tự Đổ?

Đánh giá: 9.8/10 từ 2 lượt
Trong chính tác phẩm Tuổi Thanh Xuân Của Tôi, Thế Giờ Cậu Thích Tán Hay Tự Đổ? Của Positive Lobe ít nhiều cũng vẽ nên một câu truyện tình yêu đẹp, câu chuyện được kể bằng nhiều ngôi.

Tôi cũng không rõ câu truyện này bắt đầu từ khi nào và ra sao, chỉ nhớ lúc đó bản thân đang chăm chú nghiền ngẫm, phân tích cái hay cái đẹp trong cuốn tiểu thuyết ngôn tình mới mua. Tâm hồn tôi thì có lẽ đã vượt đại dương mênh mông tới châu Mỹ từ lâu. Đột nhiên, tiếng thầy giáo chủ nhiệm kiêm giáo viên tiếng Anh của tôi vang lên, bằng sức mạnh siêu nhiên đã kéo tôi về Việt Nam yêu dấu trong vòng chưa đầy 0,1 giây.

-Tinh Du, ý kiến em thế nào?

Hở, ý kiến gì? Tôi thộn mặt ra, ngơ ngác nhìn thầy rồi lại nhìn quanh. Truyện từ bao giờ tôi được quan tâm thế nhỉ, làm gì còn hỏi ý kiến tôi nữa sao?

Ánh mắt tôi đột nhiên dừng lại, dán chặt vào người đang đứng cạnh thầy. Đó là một cậu bạn cao ráo nhẹ nhàng như ngọn gió mùa thu, gương mặt ngũ quan đều cân đối, tinh xảo như tượng tạc, cảm tưởng như ông trời cực kì ưu ái cậu ta, từ đầu đến chân đều vô cùng hoàn hảo. Chỉ là, nhìn qua cũng thấy ngay vẻ ranh mãnh, nghịch ngợm, thậm chí dưới con mắt nhìn người của tôi, cậu ta còn có vẻ rất... bà tám.

5 chương mới nhất truyện Tuổi Thanh Xuân Của Tôi, Thế Giờ Cậu Thích Tán Hay Tự Đổ?

Danh sách chương truyện Tuổi Thanh Xuân Của Tôi, Thế Giờ Cậu Thích Tán Hay Tự Đổ?

Nhận xét của độc giả về truyện Tuổi Thanh Xuân Của Tôi, Thế Giờ Cậu Thích Tán Hay Tự Đổ?

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook