Túi Nhỏ Bên Ngực Trái

Chương 20

Giản Diệc Dung

04/11/2020

Edit: @Lệ Diệp.

Cố Lẫm ôm Nhan Niệm Niệm trồi lên mặt nước, hai chân anh không ngừng bơi đứng, duy trì đầu của Nhan Niệm Niệm ở trên mặt nước, nhẹ giọng an ủi: "Niệm Niệm đừng sợ, anh ở đây."

Nhan Niệm Niệm không dám lộn xộn, rất sợ bản thân đem anh cũng kéo xuống dưới nước, cô cẩn thận mà ôm bờ vai của anh, ngửa đầu hô hấp vài cái, tuy rằng yết hầu cùng xoang mũi vẫn rất là khó chịu, nhưng rốt cuộc có thể hô hấp, trong lòng cũng ngay lập tức không có khủng hoảng như vừa rồi vậy.

"Anh trai, chúng ta đi lên như thế nào?" Nhan Niệm Niệm không dám hoạt động quá lớn, chuyển đầu với phạm vi nhỏ mà nhìn khắp nơi.

Cầu tàu chặt đứt, từ nơi này bơi lên bờ hiển nhiên không có khả năng.

Cố Lẫm mang theo cô hướng bên cạnh bơi hơn mười mét, biết trong lòng tiểu nha đầu sợ hãi khẳng định sẽ không bơi lội, anh dứt khoát không dùng tay bơi nữa, tất cả hai cánh tay đều dùng để ôm cô, chỉ dùng chân đạp nước.

Nước ở hồ nhân tạo không phải rất sâu, nhưng là ở bên bờ có chút cỏ nước, Cố Lẫm cẩn thận nhè nhẹ mà tránh khỏi vòng vòng cỏ nước, hướng về phía bên bờ vài bước là có thể dẫm đến đáy nước, anh bế ngang Nhan Niệm Niệm, chậm rãi vượt qua sông lên bờ.

Nhan Niệm Niệm còn có chút sợ hãi, ngoan ngoãn mà làm ổ ở trong lòng ngực anh, đầu dựa vào trước ngực anh.

Ngực anh thật rắn chắc, quần áo ướt đẫm, cô dán mặt ở trên, có thể cảm giác được rõ ràng cơ bắp căng chặt của anh.

Cánh tay của anh rất có lực, một tay ôm lấy lưng cô, một tay cho xuống hai chân cô, nhẹ nhàng mà ôm cô.

Cô rũ chân, còn có thể cảm giác được nước ngấm ở trong.

Thời tiết Yến Thành lạnh sớm, tuy rằng vẫn là đầu thu, nhưng nhiệt độ nước đã lạnh lẽo, cô không khỏi hướng lồng ngực của Cố Lẫm dựa đến càng gần, hấp thu nhiệt khí trên người anh.

Hồ nhân tạo một vòng đều là cục đá lớn nhỏ, Cố Lẫm ôm Nhan Niệm Niệm tới bên bờ rồi, đã có người nghe thấy động tĩnh chạy tới giúp đỡ, vươn tay muốn đỡ lấy Nhan Niệm Niệm.

Cố Lẫm ngước mắt lạnh lùng mà nhìn lướt qua, người tới hoảng sợ, theo bản năng liền tránh ra.

Mắt thấy Cố Lẫm lên bờ, chân dẫm tới mặt đường bằng phẳng, Nhan Niệm Niệm nhẹ nhàng thở ra, "Anh trai, em tự mình đi được."

Môi mỏng của Cố Lẫm nhấp thành một cái đường thẳng tắp, không nói một lời, ôm cô đi tầng chính.

Trong nhà đầu bếp, quản gia, người làm vườn, bảo vệ gì đó tất cả đều tụ lại đây, Nhan Niệm Niệm xấu hổ đến không chịu được, Cố Lẫm còn cố tình ôm cô không bỏ, cô chỉ có thể cuộn đầu nhỏ lại làm ổ ở vai anh, ai cũng không dám nhìn, ngón tay khẩn trương mà nắm tay áo anh.

Cảm giác được thân mình nhỏ bé của cô có chút lạnh lẽo, Cố Lẫm nhíu nhíu mày, bước lên cầu thang, phân phó: "Gọi bác sĩ tới đây."

Lên tầng hai, Cố Lẫm vào một phòng, đem Nhan Niệm Niệm đặt ở trên mặt đất, cúi đầu nhìn thoáng qua.

Toàn thân cô đều ướt, tóc dài khoác trên vai, ngọn tóc còn nhỏ nước. Khả năng bởi vì lạnh, khuôn mặt nhỏ tuyết trắng, lông mi mảnh dài thành một sợi một sợi, cánh môi no đủ cũng mất nhan sắc, thoạt nhìn mười phần đáng thương.

Cô mặc cái áo sơ mi màu trắng mỏng, vải dệt kia bị nước làm ướt đẫm gắt gao mà khóa lại trên người, đem thân thể mềm mại lả lướt của thiếu nữ rõ ràng mà hiện ra, nhỏ bé có hứng thú.

Trái tim Cố Lẫm hung hăng mà nhảy vài cái, trong mắt dường như toát ra đốm lửa nhỏ.

"Hắt xì!" Nhan Niệm Niệm run rẩy một chút, một cái hắt xì vang dội, cô xoa xoa cái mũi, ôm lấy hai tay.

Đột nhiên Cố Lẫm hoàn hồn, vội vàng mà tiến vào phòng tắm cầm khăn tắm lớn tới đây, đem toàn bộ đầu cô bao lại, bàn tay to sau một hồi xoa nắn, cuối cùng đầu tóc của Nhan Niệm Niệm không còn tích nước.

Anh đẩy cô một chút, Nhan Niệm Niệm lui về sau một chút, vừa lúc ngồi ở trên sô pha mềm mại.

Cố Lẫm ngồi xổm trước người cô, đem giày vớ cô cởi ra.

"Cố Lẫm, để em tự làm." Nhan Niệm Niệm muốn đem chân lùi về, lại bị Cố Lẫm chế trụ cổ chân một phen, bàn tay to của anh thon dài trắng nõn, khớp xương rõ ràng, chỉ là nhẹ nhàng mà vòng lấy cổ chân cô, cô liền không động đậy nổi.

"Đừng nhúc nhích." Âm thanh Cố Lẫm khàn khàn, anh kéo chân của tiểu nha đầu đặt ở đầu gối của mình, dùng khăn tắm mềm nhẹ mà chà lau.

Chân cô cũng thật nhỏ, còn không to bằng bàn tay anh, trắng trẻo mềm mại, đầu ngón chân bụ bẫm, một ngón lại một ngón đặc biệt đáng yêu.

Nhan Niệm Niệm xấu hổ đến không chịu được, cố tình lại không thu chân về được, đầu ngón chân cảm thấy thẹn mà cuộn tròn lên.

Cố Lẫm nâng mí mắt lên, thấy tiểu nha đầu mặt đều đỏ, trong con ngươi đen hiện lên một tia ý cười.

Tuy rằng trong lòng tiểu nha đầu đã có điều chờ đợi cùng kế hoạch đối với tương lai của hai người, nghĩ kỹ muốn cùng anh thành lập cùng phát triển cái quan hệ tốt đẹp khỏe mạnh gì kia rồi, nhưng trên thực tế lại vẫn thẹn thùng như vậy.

Nhan Niệm Niệm mặc một cái quần dài mỏng dễ dàng cho hoạt động, cuốn một cái ống quần ướt dầm dề lên, Cố Lẫm vuốt cổ chân có chút lạnh của cô, duỗi tay nắm ống quần muốn cho cô thuận theo.

Đột nhiên, ánh mắt anh dừng lại.

Cổ chân của tiểu nha đầu tinh tế trắng nõn, mắt cá chân cũng đặc biệt xinh xắn, hình dạng cẳng chân tuyệt đẹp, chính là, ở giữa cẳng chân của cô, lại có một vết sẹo cỡ khối nắm tay.

Ngón trỏ của Cố Lẫm không tự chủ được mà xoa vết sẹo kia.

Vết sẹo thoạt nhìn có vẻ đã lâu rồi, như vậy dường như giống như đúc với vết thương trên mặt của anh. Cố Lẫm vuốt vết sẹo, có loại cảm giác sờ mặt chính mình.

Có một hình ảnh từ trong đầu anh cực nhanh mà chợt lóe qua.

Lửa lớn, khói đặc, có một tiểu nha đầu khóc lóc gọi: "Anh trai, mau tỉnh lại! Anh trai!"

"Niệm Niệm, vết thương này...... Là khi nào có?" Âm thanh Cố Lẫm rất nhẹ.

Nhan Niệm Niệm ngượng ngùng mà đem chân lùi về, lần này Cố Lẫm không giữ cô lại, cô đem ống quần thả xuống đến chỗ mắt cá chân, che khuất cái vệt seo kia, "Cái này nha, là vết thương khi em còn nhỏ."

Cố Lẫm ngước mắt, thật sâu mà nhìn cô, "Cụ thể, là mấy tuổi?"

Nhan Niệm Niệm nghiêng đầu nhỏ, "Không nhớ rõ, chuyện còn nhỏ em không quá nhớ rõ, năm tám tuổi ấy lại sinh một hồi bệnh nặng, bị bệnh đã lâu, yết hầu cũng bị hư khi ấy, dù sao hết bệnh rồi trên đùi em liền có vết sẹo này."

Tám tuổi...... Bị thương yết hầu...... Trên đùi để lại sẹo bỏng......

Trong lòng Cố Lẫm mơ hồ có suy đoán, anh vẫn là có chút không dám tin tưởng, thân mình nghiêng về phía trước, mắt đen yên lặng nhìn cô, "Niệm Niệm, năm tám tuổi đó, em sinh bệnh gì?"

Nhan Niệm Niệm lắc đầu, đôi mắt tròn xoe mờ mịt mà chớp vài cái, "Không biết nha, hỏi ba vài lần, ông ấy cũng không chịu nói cho em."

Ngón tay trắng nhỏ của cô kéo một sợi tóc lại, vòng vòng ở đầu ngón tay, lẩm bẩm nói: "Chẳng lẽ thật sự em có bệnh không thể chữa? Có lẽ em có bệnh tim bẩm sinh? Ba sợ em thương tâm, cho nên không chịu nói cho em?"

Kiếp trước sau khi cô đã chết, pháp y nói là bệnh tim đột phát, nhưng Cố Lẫm lại nói là Liễu Như Chân giết mình, có phải trái tim cô quả thật không tốt hay không?

Cô một bên mờ mịt cân nhắc, một bên nắm tay ấn ở ngực, ý đồ cảm nhận một chút tim của mình đập có bình thường hay không.

Vốn dĩ quần áo của cô đã ướt đẫm, hình dáng tốt đẹp bị phác họa ra một cách hoàn chỉnh, hiện tại bàn tay nhỏ trắng nõn lại đè ép một phen, Cố Lẫm nhìn đến máu cả người đều giống như đốt lên, tim đập giống như nổi trống, ánh mắt càng ngày càng sâu thẳm.

Nhan Niệm Niệm không hề sở giác, suy nghĩ trong chốc lát không có đáp án, đầu ngón tay vòng quanh sợi tóc kéo đến trước cái mũi nói, "Cố Lẫm, em muốn tắm rửa."

Cô ngẩng đầu, phát hiện ánh mắt của Cố Lẫm mười phần khiến cho người ta sợ hãi, u ám như mực, tựa như muốn đem cô một ngụm nuốt vào.

Nhan Niệm Niệm hoảng sợ, theo bản năng mà giải thích nói: "Anh trai, em, trên người em có mùi tanh, chính là cái loại mùi thanh của cỏ nước cùng cá này."

Cố Lẫm hung hăng mà nhắm mắt lại, qua vài giây mới mở, "Ừm, anh đi chuẩn bị nước cho em."

Âm thanh của anh cực kỳ khàn khàn u ám, vội vàng mà đứng dậy vọt vào phòng tắm.

Nhan Niệm Niệm còn cố tình đi theo phía sau anh, nhắc mãi: "Cố Lẫm, âm thanh của anh hơi khàn, khẳng định là vừa mới rơi xuống nước bị cảm lạnh, anh cũng nhanh đi đổi bộ quần áo khác đi, cẩn thận lại bị cảm mạo!"

Cố Lẫm "Ừm" một tiếng, không nhìn cô, nhìn chằm chằm bồn tắm lớn.

Nhan Niệm Niệm nhớ tới cái gì, sợ hãi kêu lên một tiếng, "Nha, em không có quần áo để thay!"

Cố Lẫm lại về tới phòng ngủ, kéo tủ quần áo ra chọn chọn, phát hiện mỗi một bộ tiểu nha đầu đều không mặc được.

Nhan Niệm Niệm đứng ở bên cạnh anh, nhìn một ngăn tủ trong phục nam tính, nghĩ lại tới cái bồn tắm siêu lớn siêu xa hoa vừa rồi, rốt cuộc mới phản ứng lại, nơi này là phòng của Cố Lẫm.

"Anh, anh trai," vừa nghĩ đến phải tắm rửa ở bồn tắm của Cố Lẫm, cô cũng bắt đầu nói lắp, "Em...... Em đi tắm rửa ở phòng cho khách."

Cố Lẫm nhìn cô một cái, "Cứ tắm ở chỗ này đi, phòng tắm có áo tắm dài em cứ mặc vào trước, anh đi chuẩn bị quần áo cho em." Quản gia trong nhà làm việc đặc biệt có hiệu quả, đoán chừng khoảnh khắc vừa rồi nhìn thấy tiểu nha đầu rơi xuống nước kia liền đem tất cả đều sắp xếp tốt, chờ tiểu nha đầu tắm rửa xong, bộ quần áo đầy đủ tự nhiên sẽ đưa tới đây.

Anh tùy tiện lấy bộ quần áo cầm ở trong tay, đi nhanh ra ngoài, đem cửa phòng ngủ đóng lại, đứng ở cửa hô hấp thật sâu, áp xuống rung động trong lòng.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Túi Nhỏ Bên Ngực Trái

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook