Tư Thái Cung Phi

Tư Thái Cung Phi

Tư Thái Cung Phi Review Rating: 6.00 out of 10 based on 130 reviews.
Tư thái cung phi – đang tiến hành – Thanh Triệt Thấu Minh

Giới thiệu truyện xuyên không kì thú này:

Hoa Thường là đại tiểu thư của dòng dõi thư hương thế gia của Hoa thị.

Nàng vừa tới tuổi cập kê, đúng lúc cho kỳ tuyển tú năm nay. Tuy nàng còn nhỏ, nhưng sớm đã có phong tư như hoa, vẻ đẹp tự nhiên cùng tính tình ôn hòa, rất phù hợp để bầu bạn bên cạnh quân vương.

Trần Chương Đế là đương kim hoàng đế đang trị vì thiên hạ. Hắn thoạt nhìn khoảng hơn ba mươi tuổi, khóe mắt cũng ẩn hiện vài nếp nhăn qua năm tháng. Khuôn mặt không được coi là tuấn mỹ, nhưng thân hình cao lớn đã hiện ra khí thế nội liễm.

Hắn đã lập Hoàng hậu. Lần mở tú tài này vô tình nhìn trúng trưởng tử của Hoa gia nên quyết định lập nàng làm Phi.

Hoa Thường hiện tại lại không phải Hoa Thường trước đây. Hoa Thường này vốn là một cô gái bình thường ở hiện đại đang gian nan đấu tranh để sinh tồn trong lúc thế giới rơi vào thời kỳ mạt thế.

Cuối cùng nàng vẫn chết, là một thi thể trong biển người giống như nàng. Nhưng không nghĩ tới lại được trọng sinh, nhập vào Hoa Thường này.

Trải qua một lần đứng giữa ranh giới sống chết nên nàng vẫn luôn luyến tiếc sinh mạng.

Kiếp trước trải qua cực khổ, kiếp này may mắn được sống trong hạnh phúc và sung sướng cũng đã làm nàng cảm thấy mãn nguyện.

Nàng bị chọn làm Phi cũng không có ý kiến nhiều. Nàng biết bản thân tiến vào cung không chỉ có một mình mà còn có cả Hoa gia.

Trần Chương Đế và Hoa Thường, câu chuyện của cả hai đang từ từ diễn ra trong hậu cung đầy âm mưu và nguy hiểm sẽ như thế nào ?

Danh sách chương truyện Tư Thái Cung Phi

Nhận xét của đọc giả về truyện Tư Thái Cung Phi

Avatar
Lan Lan20:02 04/02/2020
Đọc lại vẫn hay. Nhưng hình như truyện còn thiếu thì phải. Mình có đoạn cuối của ngoại truyện tứ hoàng tử và bát hoàng tử đến hồ nhưng đón công chúa. Nhưng công chúa ko về mà
Avatar
Thiendi06:07 19/07/2019
tai sau người hiện dai lai có ý nghĩ chung chồng với nguoi cổ đại z

BÌNH LUẬN FACEBOOK