Tù Sủng Phi Của Vương Gia Tà Mị

Tù Sủng Phi Của Vương Gia Tà Mị

Tù Sủng Phi Của Vương Gia Tà Mị Review Rating: 7.81 out of 10 based on 42 reviews.
Truyện hayTù Sủng Phi Của Vương Gia Tà Mị nói về hắn chính là một người như vậy, trước giờ là một teen ác ma khiến người thống hận, giờ sau lại là một thiên sứ ôn nhu.

“Ngươi rốt cuộc là ai?” Thật lâu sau, nàng yếu ớt thốt ra vài chữ. Hắn là người như thế nào? Là ác ma sao? Mà ác ma tất nhiên sẽ tới từ địa ngục.

“Ta sao, ta là người duy nhất nàng có thể dựa vào.” Hắn cười, trả lời khẳng định.

“Ngươi yêu ta sao?” Nàng cười mỉa mai hỏi hắn.

“Đúng vậy. Trên thế giới này, ta là người yêu nàng nhất.” Hắn thâm tình nhìn nàng, trong mắt tràn đầy sự yêu thương say đắm của riêng mình.

“Tình yêu của ngươi chính là giết hết những người quan tâm ta, những người ta có thể dựa vào sao?” Nàng rất muốn cất tiếng cười to. Kẻ đứng trước mặt đó lại dám nói yêu nàng ư?

“Đúng vậy, chỉ có làm như vậy nàng mới để ý đến mình ta, chỉ dựa vào ta mà sống.” Hắn cúi đầu, hôn mạnh lên môi của nàng, cười tà mị.

Bởi vì nàng là tất cả sự sống của ta, vì thế trên thế giới này nàng chỉ có thể thuộc về ta. Trong lòng hắn đã khẳng định điều đó.

Truyện xuyên không mang những tình tiết đậm chất ma mị nhưng cũng vô cùng ngọt ngào về một tình yêu. Mời bạn đọc khám phá.

5 Chương mới cập nhật truyện Tù Sủng Phi Của Vương Gia Tà Mị

Nhận xét của đọc giả về truyện Tù Sủng Phi Của Vương Gia Tà Mị

Avatar
tuyết vô song17:05 16/05/2015
bật mí kết truyện đi bạn . he hay se vậy
Avatar
Ẩn Nhuyệt Tuyết15:04 06/04/2015
truyện hay lắm ban hóng nha~
Avatar
Julia ev19:04 05/04/2015
Thank ban vi da up truyen , truyen hay lam :)

BÌNH LUẬN FACEBOOK