Trang Chủ
Ngôn Tình
Tứ Quốc Tranh Phi
Chương 19

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Buổi tiệc vẫn được diễn ra tưng bừng, các quan lại đại thần vẫn thi nhau chúc mừng lấy lòng Hoàng Thượng cùng Hoàng Hậu. Chiến Thần Tam Vương Gia cùng Tiêu Dao Vương cũng là hai nhân vật được chào đón. Mộc Khả Hân đùa nghịch trên tay chiếc đũa, Thạc Vi hứng thú nhìn biểu cảm buồn chán của nàng.

Phượng Mặc Yên thấy được ánh mắt của hắn liền trừng lại, hắn xem hắn là không khí sao? Dám ngang nhiên nhìn Vương Phi của hắn.

Phượng Đồ Viễn thấy nhi tử cùng sứ thần mắt đưa mày lại, liền ho khan bắt chuyện “ Tây Hoàng dạo này vẫn khoẻ chứ?”

Thạc Vi thu hồi ánh mắt, ngước lên không kiêu ngạo sủng nịnh đáp “ Tạ Nam Hoàng quan tâm, Hoàng Thượng của nước ta vẫn khoẻ “

Phượng Đồ Viễn gật nhẹ đầu, Thạc Vi ngước lên tà mị nhìn nam nhân cẩm bào lạnh lùng, Chiến thần Tam Vương Gia Phượng Mặc Khuynh, bách chiến bách thắng, lạnh lùng như khối băng, hắn ta cũng là người lúc trước Hân Hân thích. Hắn lại tiếp tục nhìn sang nam nhân đang lả lơi bên cạnh Mộc Khả Hân, Tiêu Dao Vương Phượng Mặc Yên, hắn là một Vương Gia nhàn tản không xen vào chuyện triều chính, không hề có ý niệm tranh ngai vàng, quan hệ của hắn và Phượng Mặc Khuynh không tệ.

“ Ta có một món quà giành tặng cho Nam Quốc Hoàng Hậu “ Thạc Vi cất tiếng, hắn đập tay ra hiện người bên ngoài.

Đoàn ca vũ bước vào, dẫn đầu là một nữ nhân mặc y phục màu hồng quyến rũ, trên mặt đeo chiếc khăn che đi dung nhan. Nàng phất tay ngã người ra sau, các ca nữ khác cũng đi vòng xung quanh nàng, tiếng trống do những nam nhân đánh vang lên từng đợt, ca vũ nhảy theo từng điệu nhạc.

Mộc Khả Hân đột nhiên dừng lại động tác với chiếc đũa trên tay, nheo mi nhìn động tác tay đang đưa vào trong áo của nữ ca vũ hồng y, nàng ta có vấn đề.

Quả nhiên, tiếng trống đột ngột tăng cao, các vũ nữ tung lên tấm vải rút kiếm tấn công người trong đại điện, còn nữ nhân kia thì rút từ trong người ám khí phóng đến Phượng Đồ Viễn, Mộc Khả Hân búng trong tay cây đũa, khi ám khí còn cách vài cm thì bị chiếc đũa đập vô văng ra xa. Nữ ca vũ tức giận nhìn chầm nàng, Mộc Khả Hân nhếch miệng đối mắt lại với nàng ta, nàng giúp ai tuỳ theo tâm trạng, nên không lí do nào để giải thích tại sao nàng cứu hắn.

Phượng Mặc Khuynh rút kiếm, không hổ danh chiến thần chỉ vài chiêu đã hạ gục được mấy tên cao thủ. Phượng Mặc Yên cũng đi lên, vũ khí hắn xài là cây quạt tưởng chừng vô hại nhưng sắt bén cực kì, nó vừa quơ có thể cắt đứt động mạch đối phương.

Thái giám vội vã kêu hộ giá, thị vệ từ ngoài đi vào vây xung quanh Phượng Đồ Viễn cùng cung phi Hoàng Hậu. Quan lại hoảng sợ chạy toán loạn.

Thạc Vi nhăn mi, vừa giết thích khách vừa tức giận, là ai làm? Muốn chia cắt Nam Quốc cùng Tây Quốc.

Phượng Mặc Yên bảo hộ nàng phía sau “ Hân Nhi nàng đứng sau ta, ta không để ai đụng vào nàng”

Mộc Khả Hân hơi kinh ngạc, trong lòng nổi lên cảm xúc ấm áp ngổn ngang, nàng không sợ bọn họ vì nàng biết bọn họ sẽ không thương tổn được đến nàng, nhưng khi nghe hắn nói vậy nàng lại cảm động.

Phượng Mặc Khuynh nhìn thấy biến đổi trong mắt nàng sau lưng Phượng Mặc Yên, trong lòng chợt nhói, những đòn ra tay càng mạnh hơn.

Thích khách khác xuất hiện càng nhiều nhưng cấm vệ quân cùng Phượng Mặc hai huynh đệ cùng Thạc Vi đều không phải dạng cao thủ bình thường. Trong lúc không chú ý nữ ca vũ bay đến gần Phượng Đồ Viễn, nàng giết các binh lính xung quanh hắn.

Thanh kiếm muốn đâm vô ngực hắn thì bị chặn lại, nữ nhân tức giận nhìn người đang đứng trước mặt, nữ nhân này năm lần bảy lượt xen vào chuyện của nàng.

Phượng Đồ Viễn cũng kinh ngạc nhìn bóng lưng đang che trước mặt , nàng lấy ly rượu đỡ kiếm. Mộc Khả Hân cười nhẹ, như nàng đã nói nàng cứu người không cần lí do, chỉ là nàng thích thôi.

“ Tránh ra, ta sẽ tha ngươi một mạng “ Nàng gằn giọng cảnh cáo.

Mộc Khả Hân nhanh tay xoay vòng ly rượu, mũi kiếm trong ly bị đảo ngược, nàng thuận thế hất thanh kiếm lên, tay nhanh nhẹn cầm chui kiếm chĩa lại vào cổ nữ ca vũ “ Là ta tha cho ngươi hay ngươi tha cho ta vẫn chưa biết đâu “

Nữ ca vũ giật mình, nàng ta quá nhanh, đến nổi nàng không tài nào phản ứng kịp. Phượng Đồ Viễn phía sau cũng kinh ngạc không kém, động tác của nàng làm hắn hoa mắt, sao một tiểu thư khuê các còn từng bị xem làm phế vật có thể làm ra được như vậy.

Thích khách đã bị bắt gọn, Phượng Mặc Yên vội chạy lại bên nàng “ Hân Nhi không bị thương chứ?”

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tứ Quốc Tranh Phi

Avatar
Linh Nguyen20:01 27/01/2020
Ad k ra nữa ak
Avatar
trần thanh xuân00:01 12/01/2020
Hay quá , ra chap mới đi , năn nỉ đó
Avatar
Độc Cô Huyền Thiên16:07 01/07/2018
sao lâu ra chap mới vậy ? hóng dài cả cổ!
Avatar
Đỗ Hạnh Dung06:06 27/06/2018
mẹ ơi con hóng dài cổ mới ra đc 1 chap là sao!?????
Avatar
tieunaivyvy11:06 25/06/2018
sao lâu vậy chưa ra chap mới
Avatar
tieunaivyvy08:06 22/06/2018
hóng đang khúc hay
Avatar
tieunaivyvy12:06 16/06/2018
hóng chap 63...................................................
Avatar
Đỗ Hạnh Dung11:06 16/06/2018
vừa xem mà tim cứ đập bùm bụp.Cắt ngay cái đoạn gay cấn
Avatar
Phong Hoa05:06 16/06/2018
hóng a đang hay mà
Avatar
tieunaivyvy16:06 02/06/2018
hay quá đi ra chap mới đi....................................................................

BÌNH LUẬN FACEBOOK