Trang Chủ
Tiên hiệp
Tu La Thiên Tôn
Thi Thi​

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Phi Thiên Hồ là một loại rất đặc biệt linh thú, không có tu vi mạnh mẽ, lực công kích yếu kém, nhưng nó nhưng là hiếm thấy quang minh linh thể, chữa trị hiệu quả siêu cường, máu thịt của nó ẩn chứa sức sống mãnh liệt, có thể so với linh dược!

Tương truyền Thành thục kỳ Phi Thiên Hồ, một miếng thịt có thể khiến người cải tử hồi sinh, một khối nhỏ có thể bạch cốt sinh nhục, nắm giữ nó, chẳng khác nào nắm giữ một toà linh dược kho báu, dùng mãi không cạn, lấy mãi không hết!

Nhưng muốn hàng phục Phi Thiên Hồ, nhưng tất cả gian nan, cần tâm linh thuần khiết, tâm địa thiện lương, mà có chứa quang minh linh thể xử nữ, vì lẽ đó nó lại được gọi là thiên sứ Thủ Hộ giả, chỉ có thiên sứ mới xứng nắm giữ.

Hơn nữa, nó có một đôi thấy rõ tất cả con mắt, có thể nhìn ra ngươi suy nghĩ trong lòng, thấy rõ ngươi bản chất thiện ác, bất luận làm sao ngụy trang, đều chạy không thoát.

"Ngươi sẽ không muốn ăn nó chứ? !" Bắt lấy rục rà rục rịch tiểu tử, Vô Thiên mặt tối sầm lại, khổ tâm giáo dục, Phi Thiên Hồ là thiên địa linh vật, không thể đánh nó chú ý, bị hư hỏng lên trời cùng.

"Oa!" Tiểu tử giãy dụa, con mắt tỏa sáng, nướt bọt bay ngang, bốn cái chân múa tung, đánh hắn tay, chỉ kém không dùng miệng cắn.

Vô Thiên gắt gao đè lại, không cho nó thoát thân, không phải vậy y tiểu tử cá tính, con này Phi Thiên Hồ sợ là thật sẽ gặp đến vận rủi.

Hắn xem hướng bốn phía, trên vách núi ước chừng một dặm chu vi, bên cạnh vách núi ngoại trừ một loạt bài tùng trúc, còn có thật nhiều hoa dại, dáng ngọc yêu kiều, hương dật bát phương.

"Nơi đó là?"

Tầm mắt xuyên qua Phi Thiên Hồ, Vô Thiên nhìn thấy một mười trượng đại ao nước nhỏ, nước ao trong suốt xanh lam, trong ao mọc đầy lá sen, bích bàn bi, trong sáng hoàn mỹ, hồng nhạt hoa sen, nụ hoa chờ nở, phong thái yểu điệu.

Bể nước bên, có một toà nhà thuỷ tạ lầu, tao nhã mà rất khác biệt!

Vô Thiên nghi hoặc, mảnh này không biết tồn tại bao nhiêu năm hoang lâm, không hề dấu chân người, hung thú thành đàn, mỗi thời mỗi khắc đều gặp nguy hiểm, nhưng càng sẽ có người ở lại, còn làm ra cái này một chốn cực lạc, thực sự có chút không thể tưởng tượng nổi.

"Oa oa. . ."

Tiểu tử chân sau loạn đạp, thấy cũng không buông tay dáng vẻ, nó đình chỉ giãy dụa, vỗ vỗ Vô Thiên tay, khoa tay mấy lần, ý kia là, ngươi buông tay, ta sẽ không ăn nó.

Vô Thiên lắc đầu.

Tiểu tử mắt trợn trắng, giơ lên chân trước, kêu vài tiếng, dáng dấp kia như là ở xin thề.

Vô Thiên nửa tin nửa ngờ, nhưng cũng buông tay ra, nhưng chăm chú khóa chặt tiểu tử, như có nửa điểm dị động, liền sét đánh không kịp bưng tai tư thế bắt.

Tiểu tử oan ức, như phơi nắng yên cà, phờ phạc, rầu rĩ không vui, dư quang nhưng thỉnh thoảng quét về phía trên sân cỏ Phi Thiên Hồ, con ngươi xoay tròn chuyển, không biết lại đang suy nghĩ ý định quỷ quái gì.

Bỗng nhiên, nó đứng thẳng người lên, khoa tay lên, một cái chân sau giơ lên, chỉ chỉ dưới khố.

Động tác này hàm nghĩa, Vô Thiên rõ ràng, tiểu tử ý tứ là, để hắn thu rồi Phi Thiên Hồ làm linh sủng. Không thể phủ nhận, Phi Thiên Hồ mê hoặc xác thực rất lớn, có nó, chẳng khác nào có một toà di động kho thuốc, nhưng Phi Thiên Hồ điều kiện nhận chủ, không có như thế hắn có thể phù hợp.

Tiểu tử phảng phất biết hắn suy nghĩ trong lòng, một cái chân chỉ mình, một cái chân chỉ về mặt cỏ, sau đó hai cái chân giao nhau, ý kia là, để ta đi, nó nếu không từ, liền đến ngạnh.

Cuối cùng còn dùng lực vỗ vỗ bụng dưới, một bộ lời thề son sắt dáng dấp, nó muốn nói cho Vô Thiên, nó tuyệt sẽ không làm thương tổn Phi Thiên Hồ, để cho đàng hoàng phục tùng.

Trầm ngâm không ít, Vô Thiên vẫn là không ngăn được mê hoặc, gật đầu đáp ứng.

Tiểu tử thấy thế, hẹp dài con mắt nhất thời híp thành một cái tuyến, khóe miệng không kìm lòng được chảy xuống một tia nướt bọt, nó nhanh chóng lau, hi vọng che lấp, nhưng vẫn bị Vô Thiên nhìn thấy.

"Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời, liền biết ngươi không có ý tốt", Vô Thiên gân xanh nhô lên, dùng sức đập vào trên đầu nó. Tiểu tử bị đau, xoa đầu, dáng dấp cực kỳ thương tâm.

Vô Thiên lắc lắc đầu, không để ý tới, đứng dậy hướng về mặt cỏ đi đến, hắn quyết định tự mình đi thử xem, nói không chắc nhân phẩm bạo phát, thật đem bảo bối này thu rồi.

Tiểu tử hùng hục theo sau, thương tâm dáng dấp đã biến mất, nhìn Phi Thiên Hồ như nhìn thấy mỹ thực loại, hai mắt hiện ra quang.

Một người một thú cũng không che giấu, đã kinh động Phi Thiên Hồ, nó ngẩng đầu nhìn sang, trân châu đen loại con mắt, không phải người thường tính hóa xuất hiện một tia nghi hoặc, nhưng nhìn kỹ mấy tức, nó dời ánh mắt, bắt đầu ngủ gật.

Vô Thiên kinh ngạc, người xa lạ xông vào, theo lý thuyết nó nên lập tức cảnh giác, nhưng nhìn dáng dấp, tựa hồ cũng không để ý.

Hắn nhanh chân đi tới, cúi người xuống, thử đi chạm đến , khiến cho hắn bất ngờ chính là, đẹp đẽ tiểu tử, cũng không có không khỏe, nó mở mắt ra, miễn cưỡng nhìn lướt qua, liền tiếp tục ngủ gật.

Tiểu tử bộ lông rất sáng, bắt đầu như tơ lụa tử loại tơ lụa, bên ngoài thân nhàn nhạt mùi thơm ngát tiêu tán, hút vào trong cơ thể, khiến người ta cảm giác thư thích, tâm thần thoải mái!

"Thật nồng nặc sức sống, thật mạnh chữa trị năng lực", Vô Thiên thán phục, chỉ là tràn ra mùi thơm cơ thể, liền có thể làm cho trong cơ thể hắn mấy tháng này chịu đựng ám thương dần dần khôi phục, truyền thuyết quả thực không giả.

"Xèo "

Một đạo hắc quang phóng tới, hai hàng cương nha thiểm hàn quang, lao thẳng tới Phi Thiên Hồ, Vô Thiên dùng sức vỗ vỗ cái trán, một phát bắt được còn không hết hi vọng Tiểu Thiên, thưởng một bạo lật, cũng mạnh mẽ răn dạy một câu, ném ra ngoài.

"Tiểu tử, có thể nghe hiểu ta mà nói sao?" Vô Thiên toà trên đất, vỗ về trắng như tuyết mà nhu thuận bộ lông, nhẹ giọng nói.

Phi Thiên Hồ hờ hững.

"Đây là địa phương nào? Có còn hay không những người khác?" Vô Thiên tiếp tục hỏi, thấy sang bắt quàng làm họ.

Lỗ tai giật giật, vẫn là không để ý đến hắn.

"Ngươi có muốn hay không cùng ta đi, thế giới bên ngoài có thể mỹ, có cô nương xinh đẹp, mê người mỹ thực, so với nơi này khô khan tháng ngày cường có thêm", Vô Thiên bỏ ra vẻ tươi cười, từ khi gia gia chết đi, hắn cũng lại không cười quá, ngày hôm nay là lần thứ nhất, chỉ là nụ cười này quá mức đông cứng, so với khóc còn khó coi hơn.

Lần này Phi Thiên Hồ rốt cục mở mắt ra, ngăm đen con ngươi chuyển động, liếc xéo mắt cái này thì thầm nói cái không ngừng mà người xa lạ, liền quay đầu đi chỗ khác.

Nó khác nào một kiêu ngạo Tiểu công chúa, đối với Vô Thiên theo như lời nói xem thường, thậm chí đều không muốn nhiều liếc hắn một cái.

"Oa oa!"

Tiểu Thiên đứng thẳng người lên, bước chân nhỏ tử, tao nhã đi tới, nó dường như thân sĩ, đi tới Phi Thiên Hồ đầu trước, chỉ chỉ Vô Thiên đầu, bắt đầu khoa tay lên.

Bắt đầu Phi Thiên Hồ nhìn thấy xấu xí Tiểu Thiên, còn không muốn phản ứng, nhưng trải qua tiểu tử một phen khoa tay, dần dần xuất hiện thân mật, còn thỉnh thoảng quét về phía Vô Thiên. Cuối cùng tiểu tử khoa tay kết thúc, nó nhẹ nhàng gật đầu, phát sinh một tia réo vang, âm thanh rất êm tai, như hoàng anh xuất cốc, uyển chuyển du dương.

Vô Thiên sắc mặt khó coi, từ Phi Thiên Hồ xem ánh mắt của hắn liền có thể biết được, tiểu tử khẳng định không nói gì lời hay.

"Ngươi có phải là đang nói ta nói xấu, đừng tưởng rằng ta nghe không hiểu các ngươi thú lời nói, cho ta thành thật khai báo", bắt lấy tiểu tử bắp đùi, Vô Thiên đưa nó kéo lên trên không trung, chuẩn bị kỹ càng thật dạy dỗ một trận.

Lúc này, một đạo như tiếng trời tiếng âm vang lên.

"Nó mới vừa nói là ý nói, Đại ca ca ngươi tâm tư rất xấu, đầu có vấn đề, muốn ăn Tiểu Y, vì lẽ đó gọi Tiểu Y không nên bị ngươi bên ngoài mê hoặc."

Vô Thiên cả kinh, ngẩng đầu nhìn lại, đã thấy một tên bé gái nhấc theo một con lẵng hoa, nhảy lên nhảy lên mà tới. Nàng thân mang y phục rực rỡ, ước chừng mười một mười hai tuổi, lông mày như trăng lưỡi liềm, ngũ quan tinh xảo, hai cái thật dài tóc thắt bím đuôi ngựa, theo nhảy lên, lắc lư trái phải.

"Đại ca ca, đây là ngươi linh sủng sao, tuy rằng có chút kỳ quái, nhưng thật đáng yêu nha!"

Thiếu nữ như một con màu sắc sặc sỡ hồ điệp, uyển chuyển nhảy múa, nàng nâng lên tiểu tử, hiếu kỳ nhìn, mập mạp trắng trẻo trên khuôn mặt nhỏ nhắn, tạo nên hai cái đáng yêu lúm đồng tiền nhỏ.

"Oa oa!" Tiểu tử kháng nghị, bốn chân cũng vũ.

"Nha, làm sao có khả năng mà, Đại ca ca rõ ràng là Nhân Loại, ngươi là Thôn Nguyên Oa, làm sao sẽ là Đại ca ca đệ đệ, con vật nhỏ, nói dối có thể không đúng yêu", thiếu nữ sửa lại, cười đến mức vô cùng xán lạn, như tiểu thiên sứ loại thuần khiết.

Vô Thiên khuôn mặt đen kịt, mạnh mẽ trừng một chút tiểu tử, tạm thời trước tiên thả nó một con ngựa, sau đó lại chậm rãi làm giáo dục.

"Tiểu muội muội, ngươi là ai, như thế lại ở chỗ này?" Vô Thiên hỏi.

Tiểu cô nương này không đơn giản, lúc trước Hỏa Thế đẳng cấp người cũng không phát hiện Tiểu Thiên chân thân, nhưng nàng nhưng có thể một chút nhìn ra, còn có thể cùng Yêu thú giao lưu, chuyện như vậy, hắn vẫn là đệ vừa thấy được.

"Ta tên Lý Thi Thi, gọi ta Thi Thi là có thể, nơi này là ta gia, ta đương nhiên ở đây đi", bé gái hai con mắt to vụt sáng vụt sáng, đơn thuần mà đáng yêu.

"Nơi này là nhà ngươi?"

Vô Thiên cẩn thận nhìn kỹ bé gái, cổ xưa trong rừng hoang, tồn tại một mảnh mỹ lệ tịnh thổ, một tên đáng yêu bé gái đột nhiên xuất hiện, tất cả những thứ này cũng làm cho hắn cảm thấy có chút quỷ dị.

"Đúng rồi, ta từ nhỏ liền ở ngay đây lớn lên, còn có Tiểu Y, nó vẫn luôn bồi tiếp ta", Thi Thi ngồi xổm người xuống, xoa xoa Phi Thiên Hồ bộ lông, động tác của nàng rất nhẹ nhàng, như là đối xử người nhà loại.

Phi Thiên Hồ ở trên người nàng nhẹ nhàng sượt, biểu hiện rất thân mật.

Vô Thiên nói: "Không có những người khác sao?"

"Có nha, hàng năm cuối năm cha đều sẽ tới xem ta, tính toán thời gian, còn có ba tháng lẻ sáu lên trời liền đến cuối năm, lại có thể nhìn thấy cha."

"Đúng rồi, Đại ca ca, ngươi tên là gì, kỳ thực ngươi vừa tới, ta liền nhìn thấy, chỉ là muốn chăm sóc tiểu Hoa, vì lẽ đó trì hoãn lại", Thi Thi ngẩng đầu, mắt to rất sáng sủa, khác nào tiểu Tiên tử loại, có một loại khác mỹ.

Vô Thiên thực sự không thể nào tưởng tượng được, một như thế đơn thuần bé gái, sẽ một thân một mình ở nơi này, hơn nữa còn không phải một hai ngày, thiên hạ tại sao có thể có như thế tàn nhẫn phụ thân, một năm mới đến thăm một lần.

Từ bé gái trong giọng nói, hắn có thể rõ ràng cảm giác được có một loại sâu sắc cô độc, cùng với người nhà khát vọng, mỗi một ngày quá khứ, nàng đều nhớ kỹ, chỉ ngóng trông một ngày kia mau chóng đến.

"Ta tên Vô Thiên, tùy tiện xông vào nơi này, nếu như quấy rối đến ngươi, ta có thể lập tức rời đi", Vô Thiên trên mặt hiện lên nụ cười nhạt, đây là xuất phát từ nội tâm cười, Thi Thi nhân sinh cùng hắn như vậy.

Không, cuộc đời của hắn so với Thi Thi muốn may mắn hơn nhiều, chí ít mười sáu năm qua gia gia vẫn bồi ở bên người.

Mà Thi Thi đây, một năm một lần, ròng rã mười hai năm, chỉ cùng người nhà gặp mười hai lần, phần này cô độc, một mười hai tuổi bé gái làm sao có thể chịu đựng được.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tu La Thiên Tôn

BÌNH LUẬN FACEBOOK