Trang Chủ
Tiên hiệp
Tu La Thiên Tôn
Hỏa Ma Sơn Động​

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Màu trắng viên cầu ráng lành lấp loé, dâng lên hào quang, nhu hòa mà sáng sủa, cực kỳ mỹ lệ. Bầu trời đêm như có hai vòng mặt trăng treo lơ lửng, hào quang xán lạn, tung xuống đại địa.

Đây là một viên trứng, thai nghén Tiên Thiên linh vật, toả ra thần thánh khí tức, khiến người ta không dám xâm phạm.

Thành đàn yêu lang nghỉ chân hẻm núi phần cuối, hào tiếng từng trận, cũng không dám tới gần, đối với nơi này rất sợ hãi, nơi này phảng phất chính là đường ranh giới, vẽ ra hai khối thiên địa.

"Sách cổ ghi chép, có một loại Tiên Thiên linh thú, tụ thiên địa tinh hoa mang thai, vừa ra đời con non đều mạnh mẽ phi phàm, nhân loại hào kiệt cùng với khó có thể tranh đấu, trưởng thành sau đó, càng là có thể làm thần linh loại tồn tại, khủng bố tuyệt luân."

Hàn Thiên nhớ tới cổ sự, tương truyền đã từng có một con Tiên Thiên linh thú, có thể nói thần linh, thống nhất Luân Hồi đại lục, lưu lại huy hoàng lịch sử.

Thời đại kia, yêu thú trở thành bá chủ, nhân loại luân làm đầy tớ, trở thành khẩu phần lương thực, không có vùng lên hướng tới, cả ngày hoảng sợ mà sống. Đó là một đoạn hắc ám lịch sử, sử ký rất ít ghi chép, nhưng Viêm Tông là Thanh Long châu đỉnh cấp đại tông, bảo tồn một chút mơ hồ đoạn ngắn.

Rốt cục có một ngày, một nhân tộc thiếu niên thiên tài quật khởi, lúc tuổi nhỏ, độc xông các đại hung địa, chém hết bát hoang, hung thú nghe tiếng đã sợ mất mật. Lúc thành niên, độc chiến Tiên Thiên linh thú, trận chiến đó kinh thiên động địa, kinh thế hãi tục, thiên hạ sinh linh đồ thán, đại lục nứt thành mấy khối.

Cuối cùng, người này chém giết linh thú, y đại pháp lực sáp nhập đại lục, chính mình nhưng cũng thân tử đạo tiêu.

Mấy trăm năm sau, Nhân tộc nhân kiệt hưng thịnh, khôi phục vạn linh đứng đầu, thống ngự đại lục, hung thú cúi đầu xưng thần. Vì kỷ niệm hắn hào quang sự tích, hậu nhân tôn hắn là chém linh Đại Đế.

"Không biết đây là một con cái gì linh thú, nhưng tuyệt không thể để cho nó xuất thế, không phải vậy thiên hạ đem lại đại loạn", Hàn Thiên lo lắng lo lắng, cái này trứng hiện thế, không biết ở ý vị như thế nào, hay là ở hướng về thế nhân cảnh báo, hung thú sắp hưng khởi.

Ba người đi tới, tốc độ rất chậm, vật này quá quỷ dị, khiến nhân loại để lại rất nhiều không thể xóa nhòa thương tích, bọn họ không dám khinh thường.

Tiểu gia hỏa hai con mắt phát sáng, như hai vòng tháng thiếu lượng, trong lòng phi thường khát vọng, nhưng nó biết sự tình tầm quan trọng, không có quá mức nôn nóng.

"Gào gừ. . ."

Phía sau bầy sói gào thét, như là đang tức giận, lại khác nào ở cười trên sự đau khổ của người khác, chúng nó nhìn về phía rõ ràng trứng, ánh mắt chỉ có hoảng sợ cùng kính nể, không có cái khác. Sau đó chúng nó từ từ tản đi, nuốt chết đi đồng bạn, thanh lý chiến trường.

Yêu lang sinh sôi năng lực rất mạnh, điểm ấy thương vong không đúng tính là gì, dùng không được hai năm, chỉ có thể càng nhiều.

Chúng nó là một loại cực kỳ hung tàn hung thú, nuốt đồng bạn thi thể, lớn mạnh bản thân.

Toàn bộ hẻm núi dần dần yên ổn yên lặng xuống, mà khối này bình địa càng thêm yên tĩnh, nhìn như không gặp nguy hiểm, ba người nhưng từng bước kinh tâm, cái trán tràn ra mồ hôi lạnh. Càng dựa vào càng gần, phảng phất có một toà vô hình cự sơn đè xuống, hô hấp dồn dập, hai chân rất cũng khó dời đi động.

"Đáng chết, ta chán ghét bầu không khí như thế này", Hàn Thiên đỏ cả mặt, thân thể ánh vàng lượn lờ, nhưng vẫn là xua tan không được loại này áp bức, để hắn buồn bực.

Hai cây linh dược đón gió đong đưa, hào quang lấp loé, linh tính kinh người, từng trận mùi thơm ngát truyền ra, khiến người cả người toàn bộ thái, tinh thần thoải mái.

"Lần này cuối cùng cũng coi như không rõ ràng chạy, Tiểu gia hỏa lấy trứng, ta cùng Vô Huynh trích linh dược, luyện hóa sau tu vi định có thể bên trên một nấc thang", Hàn Thiên hai con mắt tỏa sáng, thèm nhỏ dãi.

Vô Thiên ngưng trọng nói: "Nơi đây có gì đó quái lạ, Tiên Thiên linh thú cực kì trọng yếu, không thể liền nó lẻ loi ở cái này, khả năng có hung thú bảo vệ" .

***********************************

Ba người càng ngày càng gần, khoảng cách rõ ràng trứng chỉ có hơn mười trượng, áp bức càng ngày càng nặng, bọn họ cả người khó chịu, tựa như có một bàn tay lớn đè lại, thân thể ngốc không thể tả, trong cơ thể khí huyết cuồn cuộn.

"Oành "

Ngay ở hắn tiếng nói rơi xuống đất, rõ ràng trứng phía dưới bùn đất bỗng nhiên nổ tung, nhất thời cuồng phong đột nhiên nổi lên, cát bay đá chạy, một khổng lồ sinh vật đột nhiên xuất hiện, hung khí tựa như nộ hải phun trào, cuồn cuộn mà tới.

Ba người sắc mặt kịch biến, bóng người lảo đảo lùi về sau, vẻn vẹn một luồng khí thế, liền để bọn họ hãi hùng khiếp vía, không bị khống chế lui về phía sau mười trượng, mới ổn định thân hình.

Định nhãn vừa nhìn, Hàn Thiên nhất thời kinh ngạc thốt lên.

"Hỏa Ma bò cạp? ! !"

Đây là một con to lớn bò cạp, có thể dài tới ba trượng, thân thể toàn bộ đỏ như lửa, một luồng dị thường nóng bức, tràn ngập ở vùng thế giới này.

Nó hung uy xông trời, cả người ngọn lửa nhấp nháy, dưới bụng mười cái sắc nhọn móng vuốt, song bài đặt ngang hàng, có tới dài hai mét, ở dưới ánh trăng, hiện ra khiếp người huyết quang, dữ tợn mà khủng bố.

Nó đuôi có tới hai trượng, trường mà mảnh, đỉnh một đoàn hắc quang lấp loé, âm trầm mà đáng sợ, trong không khí một luồng chua hủ mùi tràn ngập. Đây là nọc độc của nó, chạm vào cốt nhục tan rã, hóa thành máu mủ, cực kỳ đáng sợ.

"Một con Thượng Cổ lưu lại di loại, đời đời kiếp kiếp bảo vệở cái này, rất khó đối phó", Hàn Thiên lông mày khẩn vắt, cái này bò cạp độc thật đáng sợ, khiến người không rét mà run.

"Ta đại khái đoán được cái này rõ ràng trứng bên trong là cái gì, khả năng là Hoang Cổ Thiên Hạt ở đây thoát biến", Vô Thiên suy đoán.

Từ quyển da thú hắn giải đến, vạn vật đa số là Luân Hồi chuyển thế, mà có một ít hiếm thấy sinh linh, được vượt qua thường nhân Tạo Hóa, trực tiếp bỏ đi bản thể, thai nghén tân sinh thân thể, liền có thể thoát thai hoán cốt, trở thành mới tinh một chính mình, hóa thân thành Tiên Thiên linh thể.

"Không trách Tiểu gia hỏa sẽ như vậy trông mà thèm."

"Hống "

Hỏa Ma bò cạp rít gào, vang vọng đất trời, một mảnh sóng âm chọc thủng, uyển như thủy triều vọt tới, nhanh chóng mà mãnh liệt, nơi này luân hãm, đại địa chìm nổi, khủng bố cực điểm.

Nó ở đây bảo vệ gần trăm năm, tính cách tàn nhẫn, phàm là kẻ xâm lấn không một chạy trốn, để trong này đã biến thành một mảnh hung địa, không người dám xông vào.

Khoảng cách lần trước đánh giết, đã qua mấy năm, nó rất lâu không nếm trải mới mẻ huyết nhục, đèn lồng to bằng con mắt, huyết quang ngập trời, hóa thành một mảnh dải lụa, che khuất giữa không trung.

Bầu trời, một vầng huyết nguyệt treo lơ lửng, nhàn nhạt huyết quang tùy ý, nơi này như một mảnh Tu La Địa Ngục, âm u mà vẩn đục.

Ba người hai lỗ tai chảy máu, trong lòng kinh hãi, sóng âm quá khủng bố, căn bản không thể nào phòng ngự, nếu như tiếp tục nữa, màng tai đều sẽ phá vỡ.

Kéo xuống một mảnh góc áo, tắc lại hai lỗ tai, ba người thân hình nhảy lên, cấp tốc lao đi, bọn họ nhất định phải đánh gãy sóng âm, không phải vậy không tốn thời gian dài, bắt đầu thật sự gặp phải đánh chết.

Hàn Thiên một bước bước ra, chạy xéo mà lên, như một cái Kim Long bay lượn, cả người kim sáng loè loè, chói mắt người ta. Hắn chạy như bay, hai đạo cơn bão nhỏ xoay quanh, ô ô vang vọng.

"Đâm này "

Một cái dài nhỏ móng vuốt vung đến, tựa như một viên cự thú răng nanh, lộ hết ra sự sắc bén, có thể tồi vạn vật, Hàn Thiên chưa thành công, gặp phải đánh xuống đến, đập xuống đất, phun ra một ngụm máu.

Vô Thiên trong lòng rùng mình, Hỏa Ma bò cạp cường quá kinh người, lúc trước Hàn Thiên cùng hắn đại chiến mấy trăm hiệp, vẫn là ở Tư Không Liệt chiến hồn bám thân tình huống, nhưng giờ khắc này nhưng một hiệp đều kiên trì không được, gặp phải đặt xuống xuống ngựa.

"Tiểu Thiên", Vô Thiên quát lên.

Hai người trước đây sống nương tựa lẫn nhau, đi qua mấy ngàn dặm hoang lâm, đi qua không biết bao nhiêu hung địa, đại chiến vô số về, tuy không đạt đến tâm linh tương thông cảnh giới, nhưng cũng hiểu ngầm mười phần.

Vô Thiên thân thể nhảy lên, tựa như tốc độ của tia chớp, một cái dài nhỏ móng vuốt, ngang trời bổ tới, cuồng bạo mà hung hãn, đại địa ầm ầm nổ tung, bùn đất lắp bắp, nhưng hắn hấp hối không sợ, không vội không nóng nảy, vẫn như cũ hướng phía trước phóng đi.

Nhưng mà Tiểu gia hỏa di chuyển, một luồng hắc quang phá thể mà phát ra, nơi này biến thành đen kịt một màu, màu đen sương mù mông lung, sau đó nó nhảy lên thật cao, phá tan khói đen, há mồm cắn vào móng vuốt.

"Răng rắc răng rắc" tiếng liên tục truyền ra, Hỏa Ma bò cạp thống khổ hét giận dữ, Tiểu gia hỏa hàm răng thật đáng sợ, càng trực tiếp cắn đứt một đoạn, từ trung tâm mà đứt, rơi trên mặt đất, va chạm phát ra trầm trọng tiếng vang.

Hỏa Ma bò cạp sát khí lạnh lẽo, nhận ra thân phận của Tiểu gia hỏa, trong con ngươi có một tia nghiêm nghị, Thôn Thiên oa cá thể tuy nhỏ, nhưng thực lực kinh người, hàm răng vô cùng sắc bén, liền ngay cả loại này hung thú đều có chút kiêng kỵ.

"Hống", nó gào thét, phảng phất đang chất vấn, tại sao phải giúp trợ nhân loại.

Tiểu gia hỏa oa kêu một tiếng, chỉ về rõ ràng trứng, khoa tay mấy lần. Hỏa Ma bò cạp nhất thời phẫn nộ, một cái lợi trảo phá không đánh xuống, hư không nổ tung phát ra điểm điểm ánh lửa, cực kỳ kinh người, nó muốn giết cái này, còn muốn ăn đi Tiên Thiên linh vật thú nhỏ.

Tiểu gia hỏa thân thể lóe lên, lợi trảo phách không, đại địa ầm ầm chấn động, một khối trượng đại mặt đất, vụt lên từ mặt đất, bắn về phía xa xa vách núi, xô ra một cái lỗ thủng.

Tiểu gia hỏa tốc độ cực nhanh, mấy cái nhảy tránh, đi tới khác một cái lợi trảo bên, mở ra miệng nhỏ liền gặm xuống, nó miệng rất nhỏ, không kịp lợi trảo một phần mười, nhưng hiệu suất không có chút nào kém, hầu như trong chớp mắt, móng vuốt gãy vỡ, rơi xuống.

"Bá "

Một cái đuôi dài kéo tới, phần cuối màu đen lóng lánh, chua hủ mùi tràn ngập bát phương, một giọt chất lỏng màu đen nhỏ xuống đi, mặt đất khói đen bốc hơi, một hố sâu hiện ra, Tiểu gia hỏa không có liều, thân thể nhỏ bé tử linh hoạt như tiệp báo, một cái xoay người đến Hỏa Ma bò cạp dưới bụng, tránh thoát một đòn.

Nói là chậm, trên thực tế, cái này liên tiếp công kích, liền phát sinh trong nháy mắt.

Có Tiểu gia hỏa dẫn dắt, Vô Thiên thuận lợi xông tới Hỏa Ma bò cạp trước người, hắn đột nhiên giẫm một cái, bay lên trời, không có kinh người khí tức, nhưng có một luồng làm người thần phục thô bạo.

Hỏa Ma bò cạp rít gào, sóng âm như biển, che ngợp bầu trời mà tới. Vô Thiên hai lỗ tai phun máu, đầu vang lên ong ong, choáng váng cuốn tới, nhưng hắn không lùi mà tiến tới, một quyền hung hãn nổ ra, một luồng sức mạnh mạnh mẽ, như ngựa hoang mất cương, bạo trùng mà phát ra.

Nguồn sức mạnh này cuồng bạo mà mãnh liệt, Hỏa Ma bò cạp miệng rộng huyết dịch phun tung toé, mấy cây đen kịt răng nanh lúc này gãy vỡ, theo huyết dịch phun ra ngoài.

"Hống "

Hỏa Ma bò cạp triệt để nổi giận, hai con lợi trảo hung mãnh hạ xuống, khác nào hai cái sắc bén bảo đao, tỏa ra hừng hực liệt diễm, nơi này, đột nhiên chợt nổ tung, vết nứt kéo dài tới xa xa vách núi.

"Phốc "

Vô Thiên thân thể loáng một cái, tránh thoát một cái móng vuốt, nhưng không có may mắn thoát khỏi, gặp phải một cái khác móng vuốt bắn trúng ngực, xuyên ra một hố máu, hai bên thông suốt, huyết phun mạnh mà phát ra.

Tiểu gia hỏa thấy thế, phẫn nộ kêu to, hóa thân thành tia chớp màu đen, cắn về phía lợi trảo, móng vuốt từ gián đoạn nứt, Vô Thiên có thể thoát vây, chưa từng do dự, thân hình điên cuồng lùi về sau.

Tiểu gia hỏalại do dự, ôm lấy ba cái to lớn móng vuốt, quay về Hỏa Ma bò cạp khiêu khích trừng mắt nhìn, mới hấp tấp rời đi, từ đầu đến cuối, nó đều không hề có một chút thương thế, thực tại khó mà tin nổi.

Hỏa Ma bò cạp tuy là Thượng Cổ di loại, nhưng trải qua mấy chục đời truyền thừa, thời gian cọ rửa, huyết dịch đã không đúng thuần, tu vi không có đạt đến Đỉnh phong, nắm Tiểu gia hỏa không có biện pháp chút nào.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tu La Thiên Tôn

BÌNH LUẬN FACEBOOK