Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
- nhỏ Châu chạy đâu rồi không biết - Di cùng 2 con bạn đang chạy đi tìm Châu , 3 con này đã phát hiện ra đám cháy và đám cháy này mỗi lúc một to .

- không biết nó có xảy ra chuyện gì không biết - Trân lo lắng nói .

- chắc không đâu , nhỏ Châu không phải là một đứa muốn chết là chết đâu - Anh an ủi 2 cô bạn .

Đám cháy lan tỏa mỗi lúc một to , các cây trong rừng lần lượt bốc cháy , khỏi dâng cao và bốc lên tận may xanh . Trong đất liền người ta cũng đã phát hiện ra đám khói nhưng không chắc là có phải do lửa cháy hay không vì họ không nhìn thấy hòn đảo và càng không thể nhìn thấy đám cháy đang sôi động nhiệt huyết trong tim , thỏa sức bốc cháy . Nếu biết có lửa thì đội cứu hộ an toàn an ninh sẽ tới ngay với chiếc trực thăng đầy nước để dập tắt đám cháy , vì đám cháy này không phải cháy nhà hay cháy một cái gì bình thường mà nó cháy cả một khu rừng cho nên đương nhiên là không thể dùng ống dẫn nước mà phụt như mọi khi được mà phải nhờ tơi trực thăng . Mọi người không biết rõ có phải cháy hay không nên cần phải cử người đi xem xét hiện trường . Mọi người đang đau đầu vì chuyện mất tích không tìm thấy xac của Minhax , nên chảng ai còn hơi đâu mà lo mấy chuyện bao đồng , Sau khi Minhax bị rơi xuống biển , nhiều người phán đoán là các cô àng dã chết , ai cũng buồn mà chẳng hiểu sao mấy con nhóc phá phách đó lại được mọi người yêu quý tới vậy , bản thân tôi là tác giả nhưng cũng chẳng hiểu vì sao , cổ phiếu trên sàn của tập đoàn Santroan không ngừng giảm mạnh , ddf này chức không cần tới 4 ngày thì có lẽ tập đoàn Santroan sẽ phá sản luôn rồi mà có khi tập đoàn Santroan chỉ còn trụ được thêm vài giờ đồng hồ nữa thôi , bố mẹ của các cô đều rất buồn phiền vì vụ tai nạn của những cô con gái bé bỏng và số cổ phiếu trên sàn thì đang xuống giốc không phanh . Cũng vì vụ của con gái nên phu nhân - mẹ của các cô cũng mất sức , gầy sọt đi vài kí , riêng bà Thiên Hoàng Kim thì đổ bệnh ốm liệt giường . Cơm không ăn Thuốc không uống , kiểu này mà nán thêm vài hôm nữa thì chắc Châu không còn dược gặp mẹ kế và 3 cô còn lại thì không còn dược gặp mẹ nuôi nữa luôn . Và tất nhiên , Zaifull cũng chẳng vui vẻ gì trước chuyện này , ngày nào Girlpeole cũng tới múa may quay cuồng trước mắt Zaifull để làm mấy ổng vui nhưng lần nào cũng bị đuổi về trong tình trạng cấp báo động đỏ . Lúc nào cũng rũ rượi , rượu bia chất kín nhà , say lèm bèm lèm bèm . Biết chuyện có khói bốc lên và đang cần người đi điều tra nên Zaifull xin đi để thay đổi tâm trạng một chút , Girlpeole thì kịch liệt phản đối vì mấy ổng mà tới đó thể nào cũng gặp Minhax cho xem và coi như , kế hoạch lại phá sản , và lại bị '' thông sản kế '' tiếp à . Zaifull không nghe một mực nhất quyết đi .

Tạt qua chuyện ở đất liền một chút thôi , quay lại với các cô nàng ở trên đảo nhé .

- nguy rồi , đám cháy sắp lan tỏa khắp khu rừng này rồi - Di lo lứng nhìn tứ tung xung quanh .

- mau đi tìm nhỏ Châu đi - Trân hối thúc lũ bạn .

- không kịp rồi , đám cháy lan tỏa khắp nơi , bọn mình chạy hướng nào bây giờ - Anh thất thần .

- liệu Châu có trong đám cháy đó không biết - Di băn khoan , mặt cắt không còn giọt máu .

- bọn mình làm gì bây giờ , nếu chạy ra ven bờ thì sẽ an toàn nhưng chẳng lẽ lại để mặc Châu như vậy - Anh rưng rức sực khóc .

- bọn mày ra ven bờ đi , tao sẽ cố gắng đi tìm nó , cùng lắm là bị thiêu chết thôi không có gì to lớn lắm đâu - Di kiên định .

- sống cùng sống chết cùng chết , mày chết nó chết tao cũng muốn đi theo - Trân nắm tay Di nói - Anh mày chạy ra ven bờ đi - Trân nói .

- không bọn mày đi đâu tao cũng đi theo , tao không muốn bị nhốt lại cuộc sống này đâu - Anh cũng nói theo , mắt nhỏ giọt lệ .

- BỌN MÀY ĐIÊN À ............... - Di quát lớn - bọn mày đi đi ............. hức ...... neus tao với nó chết ...... hoặc chỉ có tao bỏ mạng thôi thì ít nhất còn 2 đứa tụi mày ở lại .......... bọn mày phải cố gắng nương tựa nhau ......... để ...... để sống cho cả phần của tao nữa ......... với lại một điều là .......... tập đoàn Santroan sẽ không bị phá sản .......... hiểu chưa - Di nói trong nước bắt vùng vằng .

- đừng lo , nếu còn nhỏ Anh ở lại thì tạp đoàn Santroan cũng sẽ không bị phá sản đâu - Trân nói xong lại quay lại nói với Anh - mày đi đi , sống cho cả phần của tao nữa , nhé , nếu mày có gặp Châu thì gửi lời hỏi thăm tới nó , chắc chuyến này bọn tao sẽ không thoát được đâu , chúc mày may mắn - Trân cũng nức nở , xong nhỏ kéo tay Di đi .

- không bọn mày đừng bỏ tao .............. híc híc ......... đừng bỏ tao ..... tao xin bọn mày đấy ...... đừng mà .......... bọn mày chết thì tao sống cũng chỉ là cái bóng mờ ảo qua đường thôi ............ cho tao đi cùng với ..... xin bọn mày đấy - Anh khóc như điên , cố gắng níu tay hai con bạn .

- buông ra đi , mày đi đi ......... chạy về ven bờ đi ......... ở đó mày sẽ được an toàn .......... nghe chưa - Trân vằng tay Anh ra khiến nhỏ té ngã , nửa ngồi nửa nằm dưới đất , Di cũng khóc nhiều không kém , nhỏ không biết mình nên làm gì nữa , sao mà tình cảnh lại thành ra thế này , bọn này kiếp trước hứa sẽ gắn chặt với nhau hay sao mà đứa này đùn đẩy đứa kia nhận phần chết về phía mình không biết .

- đi thôi , Di - Trân hối thúc nước mắt đầm đìa kéo tay Di .

- không ....... bọn mày đừng độc ác máu lạnh với tao như thế mà ............ tao xin bọn mày đấy ........... hic hic ........... tha cho tao đi tao không muốn chỉ còn lại một mình đâu mà ......... - Anh lại đứng dậy lại cố gắng níu tay .

- mày đừng có ương bướng trơ trơ cái mặt như thế - Trân lại quát .

- BỌN MÀY NÓI ĐỦ CHƯA , CÚT HẾT ĐI , KHÔNG ĐỨA NÀO ĐƯỢC THEO TAO HẾT - Di quát xô ngã 2 con bạn .

- một mình tao là đủ , không cần bọn mày đi theo đâu , tao không muốn làm bạn với bọn mày nữa , bạn bè phải hieur nhau và thông cảm cho nhau chứ , còn bọn mày thi sao , không hiểu và cũng không thông cảm cho tao , tao muốn đi tìm nhỏ Châu nhưng rừng cháy rất nặng , có thẻ chết như chơi , bọn mày có thể ra ven bờ và nhờ đó mà sống sót , một mình nó là đủ để tao lo chết mệt mà bọn mày còn định để tao lo tiếp à , muốn tao chết ngay tại chỗ hay sao - Di chỉ vào mặt 2 đứa kia quát .

'' Đoàng ! Đoàng ! Đoàng ''

- Á ........ Á ....... Á ...............

'' phịch ''

- một lũ nhãi ranh , tưởng mình cao cả lắm - một dáng người đàn ông cũng thuộc thể loại trùm hắc xã hội đen , hoặc là một tay sát thủ chuyên nghiệp chẳng hạn .

- mấy con ngốc này thì nói làm gì cho mệt hả đại ca - 1 tên thanh niên khác cũng bước tới . Chính hai tên này đã nổ súng và bắn Minhax , mỗi em nhận một lựu đạn từ 2 tên này .

- các người ........... các .......... người dám .......... - Di nằm phục dưới đất , mắt lim dim , mất sức .

- không có gì ác ý đâu , chỉ là bọn ta muốn làm phúc để các ngươi có thể vẹn cả đôi đưởng thôi - dáng người đàn ông ngồi thấp xuống .

- đúng vậy , hồi nãy thấy bọn mày cãi nhau , thương quá , con này đỏ con kia , con nào cũng muốn nhận phần chết về phía mình nên chức cả 3 lũ chúng mày đều chán sống hết cả rồi nên bọn tao cho bọn mày chết một thể luôn , dắt tay nhau mà đi gặp Diêm Vương đi - tên thanh niên nói .

- chắc là chúng chết rồi chứ - tên đàn ông sắc lạnh nói .

- vâng chắc vậy , nhịp thở của bọn nó rất yếu , một chút nữa là chết liền , khu rừng này sắp cháy rụi rồi nên đại ca cứ yên tâm bọn nó sẽ chết thôi , mà còn con nhỏ họ Mĩ đó không có ở đây có cần đi tìm nó không đại ca - tên thanh niên ngước nhìn người đàn ông .

- không cần , bỏ qua đi , giờ này không thấy tăm hơi nó đâu chắc là nó đang nằm ở một xó nào đó rồi - tên đàn ông nói rồi đứng lên .

'' reeeng!reeng! ' tiếng chuông điện thoại vang lên ngay sau đó

- alo - hắn bắt máy

- hoàn tất rồi chứ chú em - một giọng nữ vang lên ở đầu dây bên kia .

- gọn gàng nhanh chóng hết rồi - tên đó cười nửa miệng .

- tốt , vì các cậu hoàn thành nhanh hơn dự định nên tiền lương sẽ gấp 5 - giọng nữ sắc lạnh nói .

- cảm ơn - tên đàn ông .

- hi vọng chúng ta sẽ hợp tác làm ăn lâu dài với nhau - giọng nữ cười nham hiểm .

- vinh dự - tên đó cũng nhếch mép cười theo . Hắn cúp máy và người đầu dây bên kia cũng cúp theo

- đi thôi đại ca , trức thăng ở sẵn bên ngoài kia rồi - tên thanh niên nói . Và hắn với tên đàn ông cùng sải bước đi , tới bước thứ 3 thì .

' Đoàng Đoàng Đoàng Đoàng'' 4 phát súng nữa lại nổi lên , nhưng không phải 2 tên đó nã mà là 4 tên con trai khác sổ súng . Là Zaifull .

Hai tên đó mỗi tên bị bắn 2 phát , khụy gối xuống và cũng là vì không để ý nên mới bị trúng .

- thằng ranh nào - tên đàn ông tức giận .

- lũ khốn bọn mày rất xứng đáng được nhận phần quà này - Khoa tức giận , sát khi cực kì kinh khủng nhìn cô vợ bé nhỏ nằm phụ dưới đất thì không hteer nào không có giọt nước mắt nào rơi .

- 2 thằng nhĩ ranh còn đang bập bẹ 2 tiếng mẹ ơi như bọn mày mà cũng dám chống lại bọn tao à - tên thanh niên tuy bị bắn nhưng vẫn cười nham hiểm .

- mày đi tìm nhỏ đó đi , mọi chuyện ở đây cứ giao cho bọn tao - Nhật ghé sát tai Minh thì thầm .

- được , vậy tao giao mọi chuyện lại cho bọn mày , bảo trọng nha - Minh nói rồi lẻn chạy đi sâu vào trong rừng .

Rừng lúc này cháy khốc liệt hơn bao giờ hết , một vài cây to đã cháy rụi mà đổ lê lết , không cẩn thận là toi mạng như chơi . Những đám lửa bốc cao ngất ngửa , nóng rừng rực rừng rực , mùi khói bốc lên nồng nặc khó thở , nếu ở lâu trong này độ tiếng thì chắc sức koer không giữu nỏi mất .

- em ở đâu thế hả Châu - Minh lẩm bẩm lo lắng chạy khắp rừng nhưng không thấy nhỏ đâu .

- Á - tiếng kêu thất thanh vang vọng xuyên suốt cả khu rừng , giọng nói thât trong trẻo và thật quen , Minh vội đi theo hướng của giọng nói và nhìn thấy ............ thấy Châu . Châu đang nằm phục dưới đất , nhỏ bị một cái cây to đè ngang người , nếu như không nhầm thì hình như là cái cây còn đang ........ bốc cháy . Lửa cháy bén sang cả quần áo của Châu và bắt đầu mân mê mò tới da thịt của nhỏ , Minh vội chạy lại , cố gắng chuyển cái cây ra , mắt không rời Châu , thứ nước gì đó lại rơi . Khi kéo được khúc gỗ sang thì trễ mất rồi , ngọn lửa đã bén hết sang quần áo của Châu , không tài nào dạp tắt nổi với cả quần áo của Châu làm bằng chất liệu dễ cháy và còn cháy lâu , Hayzai trong túi lườn thườn bò ra , mình mẩy xơ xác , Minh nhìn thấy con rắn thì sợ chết khiếp nhưng giờ này thì cậu không quan tâm là con rắn có độc hay không mà chỉ quan tâm tới Châu thôi , ban đầu Hayzai nhìn thấy Minh tưởng rằng cạu định hại Châu nen chuẩn bị phang cho mình một phát nhưng về sau thì thấy thái độ của cậu thì lại thôi . Minh không còn cách nào khác bèn cởi cái áo khoác ngoài ra , và cậu xé toạc luôn cái áo của Châu ra , cháy dữ quá nên phải xé hết , Minh cố gắng để không nhìn thấy bất cứ thứ gì khi Châu bị xé áo và lộ hàng . Minh nhạnh tay với lấy cái áo khoác của mình và khoác lên người Châu , với cái váy của Châu cũng vậy , bị Minh xé rách luôn nhưng vì cái váy không cháy nhiều lắm nên chỉ bị xé tới đùi là cùng . Như thế này thì chắc chắn là loại biến thái rồi nhưng trong trường hợp này thì không thể gọi như vậy mà phải gọi là .......... gọi là bao giờ nghĩ ra rồi nói . Minh vuốt nhanh những lọn tóc vương lõa xõa trên mặt của Châu .

- cố lên , Châu - Minh nói rồi đưa tay bế nhỏ lên . Vừa nhấc nhỏ lên thì nhỏ lim dim mắt sực tỉnh .

- là ............ anh à - Châu gọi nhỏ

- là tôi đây - Minh bắt đầu bước đi , bước nhanh .

- hay nhỉ - Châu cười nhẹ và lại ngất lim đi , nhịp thở thoi thóp rất yếu , rất yếu . Minh nhanh chân , nhanh như thể là cậu đang chạy vậy . Hayzai cũng không phải là loại ngu gì , nó đã bám vào cái áo của Minh tren người Châu , nó đi theo đề phòng lỡ Minh định làm gì nhỏ thì hay , nhưng Minh lại không biết con rắn đã bám lên áo mình từ lúc nào , mà giờ thì cũng không biết luôn . 3 chngf kia cũng nhanh chóng xử lí 2 tên sát thủ , tài bắn súng công nhận là cũng khá tuyệt , mà tới giờ chính tui là t/g cũng mới biết là 4 tên này biết bắn súng đấy ạ . 3 tên nhanh chóng bế các cô nàng lên và chuyển hết lên trực thăng và bay ngay trở về đất liền . Nhanh chóng và gấp rút Minhax mỗi người nằm trên một chiếc giường kéo được bác sĩ đẩy vào phòng cấp cứu , 3 nang kia thì bị bắn và ần lấy đạn , còn Châu thì bị phỏng phải sát trùng và sử lí kịp thời vết thương nhưng dù là bị làm sao thì tóm lại tình trạng của 4 chị này rất nguy hiểm , kịch tính .

Minhax vẫn còn sống và người vẫn đây như là một cơn động đất dữ dội khiến mọi người đổ xô tới xem , đội chứ năng bảo vệ an ninh bệnh viện phải căng một cái dải băng đó quanh bệnh viện để nhăn cản nhưng vị khách hồ hởi mừng thầm kia không thì bệnh viện này nguy cơ bị nổ bung là trên cả 100% .

Tất nhiên không thể thiếu sự góp mặt ác ý của Girlpeole , mấy con ả này đang tức điên tiết lên , kế hoach thứ 3 lại phá sản hay còn gọi là '' thông sản kế '' đó ạ . Bố mẹ của Minhax cũng tới coi , ai cũng đầm đìa nước mắt vì khấp khởi mừng thầm , ngay cả phu nhân Thiên Hà Kim bệnh tình có khi không tài nào chữa nổi nữa mà khi nghe tin đã tìm thấy con gái thì lập tức sức khỏe đang là 0.0001% lập tức tăng vọt lên thành 100% khỏe khoắn hẳn luôn , bà cứ nằng nặc đòi đi . Cổ phiếu trê sàn của tập đoàn Santroan lại tăng vun vút có khi còn cao hơn khi chưa giảm .

Sau 4 tiếng phẫu thuật khó khăn thì mọi thứ đã kết thúc hoàn toàn thành công . Bác sĩ , nhân viên , người bệnh trong trong bệnh viện , Zaifull và bố mẹ của Minhax ai cũng thở phào nhẹ nhõm và vui tươi hẳn lên ngoại trừ 4 con quỷ sứ kia thì tức quá lén bỏ về nhà .

------------------------------------------------------------------------

trong căn nhà kho XYZ ở đường ZYX .

- bọn mày đúng là một lũ vô dụng , vô tác dụng , tapo khong hiểu sao tao lại bỏ ra của chục tỉ đô la để thuê bọn mày không biết , tiền mất mà mấy con nhỏ đó vẫn chưa mất - Linh quát bọn đàn em .

- còn thằng này nữa - Vân bước gần tới chỗ tên thanh niên - mày với đại ca mày có phải là sát thủ chuyên nghiệp không thể hả , sát thủ chuyên nghiệp kiểu gì mà để mấy tên kém tuổi mình bắn cho thương kiết xác như vậy hả , thế mà bảo là hoàn thành hết rồi hoàn thành hết rồi bọn nó chết hết rồi , chết hết rồi thì 4 con nhãi nào nằm trong viện kia , mày với đại ca của mày là cái loại gì hả , bọn mày là loại gà chó gì , tao bỏ tiền ra thuê bọn mày để bọn mày đi chơi à , đi du lịch ngắm cảnh chắc , cái đầu bọn mày sao mà nó toàn bã đậu hết vậy , lúc đó bọn nó còn thở thì phải bắn cho tới khi nào bọn nó không còn thở được mới thôi chứ , bộ một quả đạn của bọn mày đắt lắm à hay bọn mày sợ hết đạn để bắn , hả - Vân chỉ tay vào mặt tên thanh niên , quát , nhỏ nói ra mấy cái câu sao mà độc địa thế không biết .

- đã không được việc thì thồi đằng này thằng cha đó còn bị bắt nữa mới hay chứ , nếu thằng cha đó mà khai ra thì bọn mình chết chắc - Linh nói .

- chuyện đó thì tính sau , bây giờ thì dù gì bọn mày cũng đã làm rồi thì cũng sẽ có thù lao chứ như vậy mới công bằng - Lan đứng lên từ trong bóng tối bước ra - Bin - Lan gọi tên đồ đệ , Bin cũng là một tay chân thân cận của Lan và 3 con kia .

- cho bọn nó hưởng thụ trong 5 ngày rồi gửi về quê đừng quên tặng cho mõi thằng cái xe lăn làm quà kỉ niệm và nhớ húc mấy câu tới bọn nó - Lan nói xong cung 3 con bạn ra về .

- vâng chị yên tâm - Bin cúi đầu lễ phép .

Nói như vậy thì ai cũng biết và hiểu ý nghĩa của cái câu nói ấy

Chiếc xe ô tô lắn bánh chạy trên đường rừng và ra khỏi khu rừng ZYX hòa nhập vào đường phố và dọng người huyên náo trong mà đêm của buổi tôi đang bao trùm láy mọi thứ , thành phố lên đèn và nó nhộn nhịp hơn bao giờ hết , các cửa hiểu mở ra đèn nhấp nháy in hình dòng chứ quảng cáo sản phẩm hoặc ghi tên của hiệu để tạo vẻ đẹp , một vẻ đẹp bí ẩn chỉ có vào ban đem , và ban đem cũng là thời gian lãng mạn nhất để các cặp tình nhân đi chơi với nhau , đông đúc ồn ào , có khi như vậy thì thấy vui , có khi thấy tức vì tiếng ồn quá lớn , có khi lại buồn , Đời luôn như thế , cái gì cũng có căn bản riêng của nó không có cái gì là riêng biệt . Mọi thứ đều có một vẻ đẹp , một sự thật và một bí mật riêng của nó hoặc của ai đó nhờ nó giữ hộ .Đừng bao giờ khinh thường hay rẻ thiệt bát cứ ai cho dù là ông bà ăn xin hay ngay cả một thứ đồ vật trong nhà . Mọi thứ đều có giá trị riêng .

Hết chương 21 , hãy đọc tiếp chương 22 nhé ! .

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tứ Đại Yêu Tinh Lanh Chanh Và Tứ Đại Chúa Tể Băng Giá Lạnh Lùng

Avatar
Thảo09:12 30/12/2016
trời ơi ạ làm ngồi đọc mòn mỏi lun h gặp cái kết khó ưa như z thật quá bất công mà
Avatar
taurus11:11 27/11/2016
dmm,đoan kết kiểu éo gì thế
Avatar
nika12:05 26/05/2016
sửa lại đoạn kết đi chứ
Avatar
Diana20:10 24/10/2015
ĐIỆT CON MẸ NÓI! HAY DÃ MAN CON NGAN LUÔN!
Avatar
Băng Băng22:09 26/09/2015
truyện hay lắm tắc giả ơi, viết thêm nhiều truyện nữa nhé
Avatar
hạ lý vy băng22:05 30/05/2015
Trời ơi đoạn sau tùm lum tùm la hết ak chẳng hỉu j hết trơn ak
Avatar
hoang17:05 30/05/2015
truyện hay lắm, tác giả nhớ ra chap nhìu nhìu nha !!

BÌNH LUẬN FACEBOOK