Tứ Đại Tiểu Thư Siêu Quậy Và Tứ Đại Hoàng Tử Lạnh Lùng

Truyện Teen

Nguồn: Sàn Truyện

218,876

Đang cập nhật

23:06:40 04/06/2018

Tứ Đại Tiểu Thư Siêu Quậy Và Tứ Đại Hoàng Tử Lạnh Lùng

Đánh giá: 8.8/10 từ 9 lượt
Truyện Tứ Đại Tiểu Thư Siêu Quậy Và Tứ Đại Hoàng Tử Lạnh Lùng - Đang tiến hành - Lạp Kì Nhã

Đã từ lâu rồi kể từ thời đại của thiên thần bóng tối, những đôi tim băng giá chạm trán nhau để rồi nảy sinh tình yêu luôn là chủ đề được ưa thích với mọi bạn trẻ tuổi teen. Vậy thì ở đây, ta sẽ có bốn cặp như vậy tương hợp với nhau. Chuyện gì sẽ xảy ra và họ có thể yêu nhau không?-------------

Giới thiệu truyện teen mới này:

Nguyễn Hàn Thiên Băng (Cally), 16 tuổi, cao 1m 75, là cháu nội cưng của chủ tịch tập đoàn Nguyễn Hàn đứng thứ nhất trong top 10 tập đoàn lớn nhất thế giới, cháu ngoại yêu quý của ông trùm Mafia thế giới đêm và cũng là Công chúa của Anh quốc. Cally có mái tóc màu nâu, dài ngang lưng với vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành. Khuôn mặt cô đẹp không cần son phấn. Cô rất lạnh lùng ( đối với tất cả mọi người ngoại bố mẹ, bác quản gia và bạn thân thì như trẻ con nhưng đối với người ngoài thì lạnh lùng, vô cảm,.... ). Cô là vị Chủ Tịch dấu mặt của học viện STARISH và tập đoàn Y.U.L. Ngoài ra, cô còn là bang chủ của bang Red Angel.

Phan Ngọc Uyên Nhi ( Marry), 16 tuổi, cao 1m 75, bạn thân của Cally, con gái cưng của chủ tịch tập đoàn Phan Thị đứng thứ 3 trong top 10 tập đoàn lớn nhất thế giới. Marry có mái tóc màu hồng đậm và dài ngang lưng. Khuôn mặt cô lộ rõ vẻ tinh nghịch nhưng lại rất dễ thương. Cô là phó Chủ Tịch dấu mặt của tập đoàn Y.U.L và là bang phó bang Red Angel.

Lê Minh Ngọc (Sandy), 16 tuổi, cao 1m75, bạn thân của 2 đứa trên. Con gái cưng của chủ tịch tập đoàn Lê Thị đứng thứ 4 trong top 10 tập đoàn lớn nhất thế giới. Shandy có mái tóc màu vàng kèm theo khuôn mặt hồn nhiên, ngây thơ vô số tội. Cô là Tổng Giám Đốc tập đoàn Y.U.L và là bang phó bang Red Angel.

Phạm Nguyệt Minh Anh (Shara), 16 tuổi, cao 1m 75, bạn thân của 3 đứa trên. Con gái cưng của chủ tịch tập đoàn Phạm Thị đứng thứ 5 trong top 10 tập đoàn lớn nhất thế giới. Sara có mái tóc màu vàng. Cô là vị Phó chủ tịch thứ 2 của tập đoàn Y.U.L và là bang phó bang Red Angel

Sẽ gặp gỡ với:

Vương Minh Hải ( Joyce), 16 tuổi, cao 1m 89, là con trai yêu quý của chủ tịch tập đoàn Vương Thị đứng thứ 2 trong top 10 tập đoàn lớn nhất thế giới . Jouce có mái tóc màu nâu với đôi mắt màu xanh dương. Khuôn mặt đẹp ko thể tả bằng lời. Tính tình lạnh như băng đụng vào là chết. Là Chủ Tịch tập đoàn D.E.X và là bang chủ bang Devil.

Trần Minh Tuấn (Ken), 16 tuổi, cao 1m 89, bạn thân của Joyce, là con trai của chủ tịch tập đoàn Trần Thị đứng thứ 4 trong top 10 tập đoàn lớn nhất của thế giới. Ken có mái tóc màu đỏ và khuôn mặt rất đẹp trai. Phó Chủ Tịch tập đoàn D.E.X và là bang phó bang Devil.

Hoàng Minh Phúc (Gin), 16 tuổi, cao 1m 89, con trai của chủ tịch tập đoàn Hoàng Thị đứng thứ 5 trong top 10 tập đoàn lớn nhất thế giới. Cậu ấy có mái tóc màu vàng với đôi mắt màu vàng. Tổng Giám Đốc tập đoàn D.E.X và là bang phó bang Devil.

Nguyễn Hàn Minh Vương (Jun), 16 tuổi, cao 1m 89, là anh trai của Cally và là bạn thân của 3 đứa trên. Jun sinh trước Cally vài phút và Hoàng tử của Anh quốc. Gia thế như Cally. Jun có mái tóc đen và đôi mắt xanh dương tuyệt đẹp. Khuôn mặt lạnh lùng nhưng rất đẹp trai. Là Phó chủ tịch thứ 2 của tập đoàn D.E.X và là bang phó bang Devil. Ngoài ra, cậu là Chủ Tịch học viện STARISH lúc nó ở bên Anh.

5 chương mới nhất truyện Tứ Đại Tiểu Thư Siêu Quậy Và Tứ Đại Hoàng Tử Lạnh Lùng

Nhận xét của độc giả về truyện Tứ Đại Tiểu Thư Siêu Quậy Và Tứ Đại Hoàng Tử Lạnh Lùng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook