Tứ Đại Tài Phiệt Đăng Ký Kết Hôn Trễ

Tứ Đại Tài Phiệt Đăng Ký Kết Hôn Trễ

Tứ Đại Tài Phiệt Đăng Ký Kết Hôn Trễ Review Rating: 6.80 out of 10 based on 155 reviews.
Tứ Đại Tài Phiệt Đăng Ký Kết Hôn Trễ là truyện ngôn tình mang nội dung khá thú vị và đặc sắc.

Quả là cơn ác mộng. Có trời mới biết Sầm Tử Tranh cô kiếp trước làm nên cái nghiệt gì rồi, cô chưa bao giờ gặp qua người nào mặt dày như vậy, lại còn kiêu căng ngạo mạn như Khổng Tước. Hắn trộm chiếc xe bảo bối của cô đã đành, lại còn đem thay đổi toàn bộ vì cho rằng cô không có mắt thẩm mỹ. Dù bị hắn chê tới tấp nhưng thật chất cô được ngồi ở vị trí hạng nhất trong các show diễn thời trang hàng đầu.

Trong khoảng thời gian làm sinh viên trao đổi, anh đã làm cô nhức đầu không chịu nổi, giống như một cuộc tấn công tên lửa, bức cô đến đường cùng. Có phải anh lại muốn đày đọa cô một lần nữa, có mơ cô cũng chẳng thể nghĩ đến. Người đàn ông ghê tởm này lại đi lợi dụng thế lực của Cung thị tài thiệt, mua đứt tất cả các bản quyền thiết kế của cô. Anh ngụy biện và cho rằng tất cả các bản thiết kế này đều do cô lấy trộm từ Cung thị tài phiệt không nói, anh lại còn muốn hủy hoại đi tương lai và danh dự của cô, thậm chí muốn trở thành người lãnh đạo trực tiếp của mình. Xem ra, anh không chỉ muốn hành hạ thân xác cô, mà còn muốn tra tấn cả tinh thần cô. Cô đương nhiên sẽ không để anh được toại nguyện. Sầm Tử Tranh này luôn được biết đến với cá tính ương ngạnh, ngang tàng như cỏ dại. Càng muốn lập tức cùng tổng giám đốc ác ma kia phân tài cao thấp.

Ấy vậy mà từ khi hai người quen nhau, tim của bọn họ đã rơi vào trò chơi được ác ma này dày công sắp đặt, một chuyện tình thú vị sắp hình thành. Bạn đọc có thể truy cập vào đọc truyện mới để tiếp tục theo dõi những diễn biến của câu chuyện. Mặt khác thể loại khoa huyễn cũng có nhiều tác phẩm đặc sắc mà bạn đọc có thể khám phá như Trạm Lạm Huy ChươngTiểu Binh Truyền Kỳ.

5 Chương mới cập nhật truyện Tứ Đại Tài Phiệt Đăng Ký Kết Hôn Trễ

Danh sách chương truyện Tứ Đại Tài Phiệt Đăng Ký Kết Hôn Trễ

Nhận xét của đọc giả về truyện Tứ Đại Tài Phiệt Đăng Ký Kết Hôn Trễ

Avatar
Hoa Nguyen00:08 19/08/2019
Có nhiều tình tiết vô lý vãi
Avatar
Mỹ hạnh13:06 27/06/2019
Tr ơi đọc 2 3 lần mà vẫn thích cặp này nhất ❤
Avatar
Lâm Thị Tài Linh21:02 23/02/2017
Anh Cũng Qúy Dương IQ cao thật. Yêu anh Cũng Qúy Dương và chị Sầm Tử Tranh quá đi thôi
Avatar
YiNgJoKeR10:05 11/05/2015
Hóng chap ms nha ad :)
Avatar
Candy22:05 02/05/2015
Sao chưa có chap mới dzậy

BÌNH LUẬN FACEBOOK