Tứ Đại Học Đường
  • Ennhohn
  • Truyện Teen,
  • Sưu tầm
  • 107572
  • Đang cập nhật

Tứ Đại Học Đường

Tứ Đại Học Đường Review Rating: 6.97 out of 10 based on 23 reviews.
Tứ đại học đường – Đang tiến hành - Ennhohn

Giới thiệu về truyện teen đặc sắc này:

Tứ đại học đường là câu chuyện xoay quanh 4 cô gái cùng nhau học tập, vui chơi, trải qua nhiều kỉ niệm trong ngôi trường đặc biệt mang tên Royal. Đó là Băng Băng, Emmy, Min và Alie.

Cả bốn nàng đều là những tiểu thư danh giá của gia đình có địa vị trong xã hội. Từ khi vừa xuất hiện “tứ đại” đã thu hút được nhiều sự chú ý của những học sinh trong trường. Hơn thế, chưa gì đã đụng độ với một nhóm học sinh nữ trong ngày đầu nhập học.

Bốn cô nàng là bốn cá tính mạnh mẽ nhưng bên trong lại là những tâm hồn mỏng manh, trong sáng, nhân hậu. Những câu chuyện học đường xảy ra tới mức “dở khóc dở cười” cùng với nhiều chiêu trò nghịch ngợm của những cô nàng tinh quái.

Tình yêu cũng dần đến một cách bất ngờ với các cô gái. Lúc đầu có thể bọn họ đối đầu, xem nhau như kẻ thù không độ trời chung nhưng nhờ mối duyên “trời định” mà bọn họ bắt đầu hiểu nhau nhiều hơn.

Như vậy, Henry, Joy, Ken,... Bước vào cuộc đời bọn họ như một tình yêu đầy trớ trêu, đầy thú vị dành cho các cô gái mới lớn. Có hạnh phúc, tiếng cười nhưng cũng có nhưng đau khổ, nước mắt. Xung quanh các cô có không ít người ghen ghét, hãm hại, cướp đi hạnh phúc nhưng nhờ có sự đoàn kết, thông minh và tin tưởng lẫn nhau mà họ sẽ vượt qua mọi chuyện.

Nhưng tình huống hài hước, trớ trêu như một gia vị hoàn hảo giúp tạo thêm điểm nhấn cho câu chuyện teen hấp dẫn này.

5 Chương mới cập nhật truyện Tứ Đại Học Đường

Nhận xét của đọc giả về truyện Tứ Đại Học Đường

Avatar
Âu Dương21:09 20/09/2019
truyện này ko ra nx hả bạn??
Avatar
Âu Dương09:06 04/06/2019
Bạn ơi truyện này ko ra nx a ra nhanh đi mk hóng lắm r
Avatar
Hươnghương14:02 10/02/2019
Ra chap ms nhanh nhé bn! Nếu cần ý tưởng thì hỏi mik!!!

BÌNH LUẬN FACEBOOK