Tu Chân Tứ Vạn Niên

Tu Chân Tứ Vạn Niên

Tu Chân Tứ Vạn Niên Review Rating: 6.06 out of 10 based on 119 reviews.
Tu chân tứ vạn niên – đang tiến hành – Ngọa Ngưu Chân Nhân

Giới thiệu truyện huyền huyễn đặc sắc này:

Khi thế giới cường giả vi tôn càng ngày càng phát triển, thì càng có nhiều loại pháp bảo được nâng cấp được các tu chân giả sử dụng.

Nếu nói trước kia, những con người được xưng là tu chân giả rất quý hiếm thì bây giờ họ lại tràn lan khắp mọi nơi. Có thể dùng để đi du lịch, học tập, đi làm, đến mọi làng quê cũng có thể sử dụng.

Và với số lượng nhiều như thế, dĩ nhiên pháp bảo sẽ được sử dụng không hề ít. Do thế bắt đầu sinh ra mặt xấu chính là các pháp bảo bị hư, nó sẽ bị vứt đi và theo năm tháng, sinh ra loại ô nhiễm.

Phần lớn chúng làm từ kim loại và linh lực, do thế lúc bị hư hỏng sẽ dễ tạo thành ô nhiễm phóng xạ. Do cấu trúc đặc thù lại dễ phát nổ, vì vậy, đối với người dân, nó là thứ vũ khí nguy hiểm.

Để xử lý việc này, mỗi thành phố ở Liên Bang đã tạo nên “Bãi rác xử lý rác thải đặc biệt”, chuyên vứt bỏ các pháp bảo bị hư hỏng nặng nề.

Dĩ nhiên, nơi đó chính là chỗ có nguồn phóng xạ vô cùng to lớn, nhưng vẫn có con người lại đó nhờ việc này kiếm sống. Ví dụ như Lý Diệu.

Những con sâu rác ấy nhờ linh kiện còn sót lại của các pháp bảo bị hỏng hóc mà tìm kiếm thứ quý hiếm, sau đấy đem đi bán kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Lý Diệu ban đêm đến bãi rác, ban ngày thì làm một học sinh lớp 11.

Từng ngày từng ngày tích góp, liệu có một lúc nào đấy, Lý Diệu sẽ tạo nên một huyền thoại hay không ?

Danh sách chương truyện Tu Chân Tứ Vạn Niên

Nhận xét của đọc giả về truyện Tu Chân Tứ Vạn Niên

Avatar
Nguyễn Ngọc Thùy Vân21:01 28/01/2020
Hay. Nhưng mà ủng hộ 10 điểm là ủng hộ làm sao?
Avatar
Bảo Trần16:09 20/09/2019
Chau Long - Truyện đó là Đế Bá
Avatar
hoang vu Vo23:09 14/09/2019
Truyen ban Chau long noi la Đế bá
Avatar
Chau long19:09 07/09/2019
Can tim truyen : truyen ke ve mot chang trai di chan trau bi bat vao mot cai dong sau do tro thanh mot con qua di lai giua cac the gioi sau do lay lai dc co the tu luyen sau do tro ve cai dong do giet nguoi hoi xua bat chang trai di . Minh nho co nhiu do ak ai bit ten truyen chi minh voi nha cam on cac ban truoc

BÌNH LUẬN FACEBOOK