Tu Chân Thần Giới

Tiên hiệp

Nguồn: Sưu Tầm

69,876

Đang cập nhật

01:41:02 16/06/2018

Tu Chân Thần Giới

Đánh giá: 9.8/10 từ 2 lượt
Tu chân thần giới– Đang tiến hành – L.W

Giới thiệu truyện huyền huyễn hấp dẫn cực kì này:

Lý do để con người tu tiên?

Để trở nên trường sinh bất tử? Để đạt được nguồn sức mạnh vô hạn? Hay đơn giản chỉ là để tồn tại?

Trải qua hàng vạn năm, chưa ai tìm được câu trả lời của việc họ tu tiên...mà thế giới tu tiên chỉ càng ngày càng trở nên ích kỷ và tàn khốc. Là một thế giới mà kẻ mạnh coi sinh mệnh kẻ yếu như cỏ rác.

Phải chăng dù cho có trở thành một tu chân giả thì bản chất thật sự của con người vốn dĩ là tàn bạo, con người vốn dĩ là những kẻ khát máu nhất? Cho nên dù có trải qua bao nhiêu vạn năm, trở thành một tu chân giả đại năng thì cũng không thay đổi được?

Tà Vương là biệt hiệu của kẻ đang bị giam cầm trong thiên lao của Tố Quang thành, sở dĩ hắn bị giam là do chính bản thân hắn tự nguyện.

Thứ công pháp hắn học là “Hắc Ám Tà Vương Đạo”, một công pháp vô cùng bá đạo nhưng cái giá phải trả rất đắt. Không chỉ tự vong tình bản thân mà còn phải khiến bản thân chịu đủ sự sỉ nhục dày vò và thống khổ, đem đạo tâm vùi sâu dưới lớp bùn nhơ để khổ luyện.

Để luyện thành tâm pháp này cái giá hắn bỏ ra không chỉ là người yêu, người thân mà ngay đến cả huynh đệ hắn cũng từng muốn ra tay tiêu diệt. Chính vì tư tưởng bị ăn mòn quá sâu, Tà Vương đã tìm đến sư huynh của mình, là Tố Quang để nhờ hắn khống chế chính mình lại, vì hắn biết nếu bản thân vẫn tự do thì tội nghiệt tạo ra lại càng lớn.

Nhận xét của độc giả về truyện Tu Chân Thần Giới

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook