Tu Chân Nói Chuyện Phiếm Quần

Tu Chân Nói Chuyện Phiếm Quần

Tu Chân Nói Chuyện Phiếm Quần Review Rating: 7.05 out of 10 based on 139 reviews.
Bộ truyện Tu Chân Nói Chuyện Phiếm Quần này rất đặc biệt, đan xen tu chân vào giữa thế giới đô thị hiện đại mà rất hay, hợp lý. Rất thích hợp cho bạn nào muốn đổi gió. Tình tiết cực hài, cực sáng tạo, đầy bất ngờ (bạn chẳng thể bắt nhịp theo não tác giả được), nói chung đọc bộ này thì cứ chuẩn bị tình thần cười và cười thôi :v. Truyện xoay quanh một cái Cửu Châu Nhất Hào quần (như 1 group chát online), trong đó toàn là những tu chân giả có thể di sơn đảo hải, trường sinh ngàn năm các thể loại. Tình cờ một thanh niên đầy thẻ người tốt Tống Thư Hàng (main của chúng ta) được mời vào “quần” và thế là con đường tu chân gian nan đầy “đau bi” của main mở ra từ đó.

Đặc sắc của truyện tiệp hiệp hay này là xây dựng 1 dàn nhân vật toàn là hàng “cực phẩm”, đặc biệt là các thánh trong Cửu Châu quần, không ai lẫn với ai được, có thể nói main là người bình thường nhất trong truyện rồi :v.

Anh Hàng nhà ta tuy được buff, cheat, có các tiền bối bảo kê kéo map tận tình nhưng cũng gặp phải nhiều tình cảnh rất nhọ, chẳng bao giờ mọi chuyện diễn ra theo ý, phấn đấu thành đạo sĩ lại toàn bị bắn qua tạo hình hòa thượng, bị dìm đủ kiểu từ làm rễ hành đến giả gái bất quá ta rất thích :v. Mà nhọ nhất là phải nói đến các nhân vật phản diện. Đọc truyện này thì thấy các nhân vật phản diện rất đáng thương, thường bị ngược một cách rất uất ức =)).

Nhược điểm duy nhất là main up level khá chậm so với số chương (so về thời gian tăng cấp thì rất nhanh) do truyện tập trung vào các tình tiết, phó bản, event, diễn hài quá nhiều :v. Nhưng đảm bảo bạn sẽ không thấy chán vì tình tiết liên tục đổi mới mà rất hài.

Bạn sẽ bắt đầu “hoài nghi nhân sinh” khi chứng kiến các tình cảnh như: luyện đan bằng nồi lẩu, học bí kíp qua usb, nạp điện cho pháp khí, hay lái trực thăng bay ra vũ trụ, đua xe ủi trên biển v…v… kèm theo đó là các biểu cảm “mặt mộng bức”, “khóe miệng co giật”, “lá gan đau nhức”, “thế giới quan tan vỡ” “triệt để tuyệt vọng” … các thể loại. :v

Tóm lại là đọc rồi bạn sẽ nghiện với văn phong dí dóm, sáng tạo, các tình huống bất ngờ không theo một sáo lộ nào của tác giả.

1 câu nói kinh điển trong truyện: “Nằm thảo thảo thảo thảo thảo thảo! :v”

Các bạn cùng thưởng thức Tu chân nói chuyện phiếm quần

Danh sách chương truyện Tu Chân Nói Chuyện Phiếm Quần

Nhận xét của đọc giả về truyện Tu Chân Nói Chuyện Phiếm Quần

Avatar
Minh Bùi13:08 29/08/2019
Sau 900 chương tôi thấy đây là truyện hài pha tiên hiệp chứ k phải thêm hiệp pha hài,toàn diễn hài không,những cảnh chém giết,tu luyện,đấu trí,cứu tử nhất sinh của tiên hiệp đâu cả rồi,hy vọng mấy chương sau sẽ có đột phá.
Avatar
O.o.Heo.o.O22:07 07/07/2019
đọc truyện cv đi tuy cái hiểu cái ko còn hơn drop
Avatar
chimheonew15:02 28/02/2019
truyện này k update nữa hả admin ơi huhu hay quá xá mà tiếc ghê
Avatar
O.o.Heo.o.O19:12 24/12/2018
truyện này hay vl luôn có truyện hình mờ sao ko ra nữa ... có bên kia ra mấy ngàn chap rồi mà đọc ko hiểu nghĩa đọc hết chap tuy ko hiểu nhưng vẫn nghĩ ra được chap này nó làm cái gì
Avatar
Admin00:12 15/12/2018
do bên nhóm dịch đang có vấn đề với bản quyền nên, bộ này ad ngưng update, đọc tới đây giền chít đi đc, hay ad update convert các bạn xem đỡ, để từ từ dịch r ad update lại
Avatar
heoquay18:10 24/10/2018
truyện này drop rồi à
Avatar
AnhDuc10:10 06/10/2018
Sao ko ra chương mới nữa rồi ad???
Avatar
Admin14:06 14/06/2018
tiếp theo chương 46 bên truyện hình là từ chương 100 bên truyện chữ nhe các bạn

BÌNH LUẬN FACEBOOK