Tu Chân Giả Tại Đấu Phá Thương Khung

Tu Chân Giả Tại Đấu Phá Thương Khung

Tu Chân Giả Tại Đấu Phá Thương Khung Review Rating: 7.86 out of 10 based on 70 reviews.
Truyện Tu chân giả Tại Đấu Phá Thương Khung là một truyện mới được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện online, truyện thu hút bạn đọc từ trong chính cách xây dựng tình tiết và nhân vật. Cũng giống như những truyện võng du khác, vẫn là trò chơi game online được nhân vật hóa thân vào, được trải nghiệm một trò chơi mới lạ, lại có sức hút riêng. Có gì bất ngờ đang đón chờ, liệu ta có thể vượt qua tất cả chướng ngại không vẫn còn là một bí ẩn.

Lý Sơn đang chơi game trực tuyến. Hắn gặp phải một lão nhân NPC trong game. Lão nhân dùng ba công pháp nghịch thiên đổi lấy tính mạng của hắn. Lý Sơn không ngờ lão nhân lại muốn mạng thật sự của hắn. Hắn chết tiến vào một thế giới khá là kỳ lạ. Một thế giới không có ma pháp mà chỉ có đấu khí. Đấu khí làm chủ thế giới này.

Năm 2500, khoa học phát hiện tới một thời đại không gì sánh được. Đây cũng là thời gian của nhiều trò chơi khiến người nghiện vào chúng nhất. Bạn chỉ cần đeo lên trên đó một chiếc kính màu đen là bàn có thể hoàn toàn bước vào một trò chơi 3D với cảm giác hoàn toàn giống như chính mình đang tham gia vào đó.

Lý Sơn đang ngồi trên ghế, hắn đang chơi một trò chơi tiên hiệp, hắn ngồi trên ghế đeo một chiếc kính màu đen. Hắn đang hưng phấn tinh thần chìm vào trò chơi.

Truyện nối tiếp với trò chơi gì nữa mời bạn đón đọc tác phẩm lý thú dưới ngòi bút của tác giả, chân thực sống động lại mang đầy màu sắc.

5 Chương mới cập nhật truyện Tu Chân Giả Tại Đấu Phá Thương Khung

Danh sách chương truyện Tu Chân Giả Tại Đấu Phá Thương Khung

Nhận xét của đọc giả về truyện Tu Chân Giả Tại Đấu Phá Thương Khung

Avatar
Trọng Nhân23:05 21/05/2019
Với mấy thằn bên dưới k đọc được thể loại này thì biến vào làm j rồi chửi
Avatar
Trọng Nhân23:05 21/05/2019
Cái kết thật vl . Ad k thể viết cái kết viên mãn hơn được sao
Avatar
Lee20:01 08/01/2017
truyện của người ta các bạn không muốn đọc thì thôi, toàn tỏ ra nguy hiểm, người ta đâu cần các bạn đọc. VÔ ĐỘC CHUYỆN RỒI CHÊ NÀY CHÊ NỌ, RỒI LẠI CHỮI TÁC GIẢ. GHÉT NHẤT THỂ LOẠI TRẺ TRÂU NHƯ CÁC BẠN. VÌ CÁC BẠN KHÔNG CÓ TƯ CÁCH NÀY!
Avatar
Lee20:01 08/01/2017
Đọc truyện này mình cũng cảm thán với đầu óc của tác giả, ý tưởng truyện rất hay, đọc truyện này xong làm mình cảm thấy chán ghét tiêu viêm. (cái này thật sự khăm phục), nhưng vẫn còn nhiều cái dỡ, ví dụ như quá nhiều ngôn từ tục tĩu, ức chế nhất là thành lập tông phái mà sư phụ lại chả ra gì :v nói chung đây cũng là một tác phẩm hay đấy!
Avatar
...22:08 10/08/2016
Thiệt sự là mới zô e đọc đc 2 chương là e mún ngủ lun . Mới đầu còn tưởng thằng nào lạc zô đấu phá xong gặp đời sau của tiêu viêm chẳng hạn @@! Thế là có cái j đó mới đọc hị hị.
Avatar
bo day11:12 01/12/2015
đcm thằng tác giả. đụ đéo hết mẹ 3/4 truyện rồi. rẻ tiền đéo chịu đc.
Avatar
Nhận xét18:08 06/08/2015
Hmmmm, mới đọc vài chương cuối để coi có gì hay không,vốn đã chẳng thích thể loại nhái hàng rồi chỉnh sửa lại nhưng giờ thấy đó không phải là cái dở chính. Cái yếu tố củ chuối nhất là tính tự sướng với thủ dâm tinh thần cưc cao, đọc rất giống Ma giới đích nữ tế và Tu chân giả tại dị thế (cái thứ 2 tên như thế thì khỏi nói chắc cũng biết vấn đề rồi). Dù sao, có tinh thần viết thế là tốt,tui công nhận,nhưng vẫn còn non và xanh lắm. Thôi,chào thân ái và quyết thắng!
Avatar
AbsoluteOutplay16:07 20/07/2015
Có một điều đáng buồn cười mà không phải ai cũng biết.DanteLucifer từng nói rất kỵ từ não tàn hay trẻ trâu những khi có người góp ý,nhưng khi tự mình lên tiếng thì lại tự cho phép dùng để sỉ vả người khác.Cả phong cách lẫn tư cách đều không đúng đắn mà tỏ ra rất tự hào và cho là bản thân trên người khác và giàu kinh nghiệm rồi. Một bộ truyện không đáng để xem qua.
Avatar
AntiFan18:07 14/07/2015
@Nguyễn Tấn Đạt: Viết đc tí chữ có cái quái gì để mà ganh?Hay hớm mẹ gì đâu mà phải ganh. Bộ này ăn theo phong cách bọn khựa nhưng xét ra còn kém hơn cả tụi nó,quá cùi bắp. Quá thất vọng
Avatar
Nguyễn Tấn Đạt00:06 17/06/2015
nói gì thì cũng có truyện hay để mình đọc mấy bạn hk đọc thì thôi đừng gato nhé. tác giả là người Việt mình mak viết truyện đôi khi còn hk dc hay cho lắm nhưng cũng không sao. Thấy cái thê loại cải biên tác phẩm này được nek mình thích KKK

BÌNH LUẬN FACEBOOK