Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Thu thập chính mình một chút đi ra nhà gỗ.

“Ầm....ầm...”

“Các ngươi đây là không cần tu luyện? Như thế nào đi phá hủy không gian?” Hắn vất vả xây dựng không gian cũng không phải để cho hai vị thần này ở đây phá hoại a.

“Chi chi...”

“Tiểu Hoả như thế nào lại chọc giận Huyên?” Gia hoả này vậy mà dám đi đánh nhau với Huyên còn duy trì được lâu như vậy? Nói như vậy lần trước bị đám người Quách Y Doanh đánh nằm trên đất là như thế nào?

“Tiểu Hoả nếu nó mà biết nói nó nhất định sẽ gào lên với Kỳ Phong là nó khi nào muốn đánh nhau với con rắn ôn thần này. Nó là bị bức phải đánh trả, vì con rắn ôn thần nào đó doạ cạo lông nó a.” Đáng tiếc tiểu Hoả nó hoàn toàn không thể câu thông với Kỳ phong a.

“Lúc ngươi chuyển gia hoả này vào không gian hắn bị trúng độc, giờ thì không sao rồi.”

“Thì ra là vậy.” Thế mới nói tiểu Hoả sao có thể bị đánh dễ dàng như vậy, hoá ra là bị dụng độc.

“Phong nhi ngươi lại định ra ngoài?” Xà Vương Huyên là nghĩ Kỳ Phong mới trở về không lâu thế nào lại định ra ngoài rồi?

“Ta có việc phải ra ngoài một đoạn thời gian.”

“Ta đi cùng ngươi.” Hắn không yên tâm để Phong nhi đi một mình, nhất là đoạn thời gian vừa qua khi hắn cảm nhận được Phong nhi gặp nguy hiểm mà không thể làm gì được, cái cảm giác này hắn cũng không muốn lặp lại thêm lần nữa.

Phong không biết là hắn để lại vương ấn trên người Phong nhi nên khi Phong nhi gặp phải nguy hiểm đến tính mạng hắn là người cảm nhận rõ ràng nhất nhưng lại bất lực không thể ra tay tương cứu, lúc đó hắn là như thế nào phát cuồng cũng chỉ có hắn mới biết.

Ách...hắn cũng đâu phải là trẻ con, Huyên như thế nào lại muốn đi theo rồi? Nhưng mà nếu để hai tên này một mình trong không gian nữa thì không biết thời gian tới khi vào lại không gian không biết không gian của hắn sẽ biến thành cái dạng gì nữa, hay là cứ để Huyên theo bên người đi.

“Đi cùng ta cũng được nhưng đợi đến khi rời khỏi Dịch Thần Tông đã, còn nữa Huyên ngươi phải biến về bản thể nếu không thì miễn bàn.” Hắn cũng không muốn dắt theo một tên nam nhân quá mức rêu rao vì vẻ ngoài xuất chúng như vậy đâu a.

“Ah...ta đây không phải là ghen tị với vẻ ngoài của ngươi đâu a, đừng có mà suy nghĩ lung tung.” Hứ...hắn còn lâu mới công nhận hắn là ghen tị với cái con rắn đã đẹp thì thôi đi, đã vậy tu vi còn cao hơn hắn đâu.

“Xì...” cười thầm trong lòng Xà Vương Huyên cũng không thèm đi vạch trần Phong nhi của hắn làm gì, dù sao Phong nhi cũng đã đồng ý mang theo hắn như vậy là được rồi không phải sao.

Kỳ Phong hắn nghĩ kĩ rồi, Huyên cùng tiểu Hỏa có vẻ ở chung không hợp, đã vậy hai tên này như thế nào đi làm động phủ ngay bên cạnh nhà gỗ của hắn, để hai vị đại thần này trong không gian có khi nào đánh nhau phá nát luôn nhà gỗ của hắn luôn không hả?

Lúc trước tiểu Hỏa bị thương thì không nói, bây giờ có vẻ Huyên ức hiếp tiểu Hỏa thành nghiện luôn rồi. “Ha ha...tiểu Hỏa thật là đáng thương.”

Kỳ Phong không biết tiểu Hoả cùng Huyên có thể hiểu được ngôn ngữ của nhau chỉ là mỗ rắn nào đó vì thù dai trước đây tiểu Hoả dùng lửa đốt cháy áo giáp của mình nên mới ghi thù mà thôi.

Để lại Tích Cốc Đan cho tiểu Hoả,Kỳ Phong lập tức ra ngoài không gian, ẩn linh lực về Luyện Khí năm tầng sơ kỳ cũng xem như hắn bế quan một tháng đạt được thành tựu này đi. Hóa trang chính mình một chút, rút đi trận kỳ lúc này Kỳ Phong mới mở cấm chế đi ra tiểu phòng.

Hắn muốn đi đến Tông Môn Nhiệm Vụ Đại Điện chủ yếu là tìm xem có nhiệm vụ nào thích hợp với mình hay không mà thôi, chỉ có như vậy hắn mới có thể có lý do hợp pháp rời đi tông môn.

Kỳ Phong nghĩ mình vẫn chưa chính thức là đệ tử ngoại môn Dịch Thần Tông, nhưng với tu vi này để không bị nghi ngờ tốt nhất hắn vẫn là nên cẩn thận một chút thì tốt hơn.

Đến nơi nhận nhiệm vụ Kỳ Phong thấy khá đông đệ tử cũng tại nơi này tìm kiếm nhiệm vụ.

Đứng tại khu vực nhiệm vụ dành cho đệ tử Luyện Khí từ năm đến bảy tầng, nhìn sơ qua cũng chỉ thấy đa số là nhiệm vụ tìm kiếm linh thảo mà thời gian hoàn thành nhiệm vụ lại quá ngắn trong khi hắn cần tìm nhiệm vụ với thời hạn quy định dài hơn.

Không còn cách nào Kỳ Phong đành đi qua bảng thông báo dành cho Luyện Khí từ tám đến chín tầng. Thấy có một nhiệm vụ rất thích hợp với yêu cầu của mình, là nhiệm vụ tìm kiếm Hắc Sa Thạch thời gian không giới hạn.

Tháo đi thẻ bài thông báo nhiệm vụ đi đến chỗ chấp sự điện nhận nhiệm vụ, vị chấp sự điện cũng không thèm nhìn hắn lấy một cái. “Chậc...không nhìn thì không nhìn đi hắn đỡ phải nhìn sắc mặt vị chấp sự điện này vậy.”

Vị chấp sự điện đưa cho Kỳ Phong xem hình ảnh Hắc Sa Thạch rồi ghi nhận lại hắn là người lãnh nhiệm vụ giống như một cái máy, Kỳ Phong có cảm giác nhiệm vụ mà hắn nhận đối vị chấp sự điện này tựa hồ đã từng ghi chép cả trăm lần rồi đi. Mà cũng phải, một ngày họ phải ghi nhận biết bao nhiêu đệ tử đến nhận nhiệm vụ thì một nhiệm vụ nho nhỏ như thế này vị chấp sự đây để ý làm gì cơ chứ.

Sao khi đăng ký xong Kỳ Phong chuẩn bị rời đi thì lại nghe thấy có người la lên “lại có người nhận nhiệm vụ tìm kiếm Hắc Sa Thạch” nên mới tạm thời dừng lại.

“Thì sao?” Một đệ tử khác hỏi.

“Ha ha...không phải có rất nhiều đệ tử nhận nhiệm vụ này rồi sao?”

“Đúng là có nhiều đệ tử nhận nhiệm vụ tìm kiếm Hắc Sa Thạch này nhưng mấy năm nay ngươi không thấy những đệ tử có liên quan đến Hắc Sa Thạch tất cả bọn họ đều không có tin tức hồi tông sao?”

“Hả? Thật vậy sao? May quá vừa rồi ta đã định chọn nhiệm vụ này chỉ là ta thấy có nhiệm vụ thích hợp với mình hơn nên đã bỏ qua nha.”

Kỳ Phong nghe hai vị đệ tử Luyện Khí tám chín tầng đối đáp thì hắn biết khả năng nhiệm vụ mà hắn chọn này rất khó, cũng may hắn cũng không phải chính thức đi làm nhiệm vụ, nhận nhiệm vụ chỉ là để che mắt mà thôi.

Mà cái thứ gọi là Hắc Sa Thạch này đúng là trong không gian hắn có một viên nha, trước đây hắn ở Dịch Thần phường thị mua được của một vị tán tu một viên đá màu đen, chỉ là lúc đó hắn còn không biết đây là thứ gì. Bây giờ hắn biết nó là Hắc Sa Thạch nhưng tác dụng để làm gì thì hắn thật sự còn không biết hoặc cũng có thể là tài liệu dùng để luyện khí đi.

“Không quan tâm trước rời đi nơi này rồi tính sau.” Nghĩ như vậy Kỳ Phong lập tức rời đi Tông Môn Nhiệm Vụ Đại Điện.

Kỳ Phong rời khỏi Nhiệm Vụ Đại Điện không bao lâu thì có người đến chỗ vị chấp sự điện hỏi thăm về người nhận nhiệm vụ tìm kiếm Hắc Sa Thạch lần này.

Kỳ Phong rời đi nên không biết người đó là ai, lúc này hắn đã ở ngoài ngoại vi Dịch Thần Tông, sau khi xem xét thấy không có vấn đề gì mới gọi Huyên ra, lấy ra phi kiếm đạp lên phi kiếm tức tốc rời đi.

Theo bản đồ hắn lấy được từ Quách Du thì phương hướng có xuất hiện Hồi Nguyên Quả là đi về hướng Tây, nơi đó chính xác là Khôn Ninh Đảo, nơi cách Dịch Thần Tông xa trăm ngàn dặm. Trong bản đồ cũng chỉ phương hướng Khôn Ninh Đảo nằm gần Bách Hoa Cung, nhưng hắn quan tâm đến môn phái thần bí đó làm cái gì kia chứ.

“Huyên, ngươi biết gì về Hắc Sa Thạch không?” Huyên hiện tại đã được Kỳ Phong đưa ra ngoài không gian và đang quấn trên cổ tay hắn, đang hưởng thụ cảm giác không cần dùng sức mà vẫn có thể bay nhưng khi nghe Kỳ Phong hỏi thì nhất thời giật mình.

“Ngươi nghe ai nói gì về Hắc Sa Thạch sao?” Tu Chân Giới không có Hắc Sa Thạch, Kỳ Phong làm sao biết về nó?

“Không có, ta là nhận nhiệm vụ tông môn đi tìm Hắc Sa Thạch nha.” Hỏi Huyên cũng chỉ là thuận miệng mà thôi hắn cũng không nghĩ Huyên sẽ biết.

“Thế giới này vốn dĩ không có Hắc Sa Thạch.”

“Vậy tại sao vẫn có người giao nhiệm vụ tìm Kiếm Hắc Sa Thạch ở Dịch Thần Tông?”

“Đúng là thế giới này trước đây không có Hắc Sa Thạch nhưng ba ngàn năm trước khi Ngũ Tinh xuất hiện cũng mang theo năm viên Hắc Sa Thạch nhưng không một ai của thế giới này biết nó là gì và cách sử dụng nó ra sao.” Nếu như có người giao nhiệm vụ này vậy người này chắc chắn không thuộc về thế giới tu chân này. Phong nhi, ngươi nếu tìm được Hắc Sa Thạch tốt nhất cũng đừng có giao ra nếu không chờ đợi ngươi chỉ có một chữ chết không thể nghi ngờ.”

“Hả...Huyên ngươi nói vậy là có ý gì? Hắc Sa Thạch rốt cuộc là cái gì? Còn có, nó có tác dụng gì? Vì sao ta lại không thể giao ra?” Kỳ Phong cũng không có ý định nói cho Huyên biết hắn hiện tại đang sở hữu một viên Hắc Sa Thạch, lại không quan tâm vức trong nhà gỗ trong không gian kia kìa.

“Thật ra uy lực của Hắc Sa Thạch khi đến thế giới này đã giảm đi rất nhiều. Nếu Hắc Sa Thạch còn nguyên vẹn thì một vị Hoá Thần sơ kỳ có thể hấp thu nguyên lực của nó trực tiếp phi thăng. Đáng tiếc khi tứ đại trưởng lão dùng nó mở ra khe hở không gian thì nguyên lực đã không còn nhiều nữa rồi.”

Trong tay Xà Vương Huyên hắn cũng có một viên, hắn cũng dự định trở đề trong tộc một chuyến lấy đi viên Hắc Sa Thạch này đến tu bổ linh khí cho Hỗn Độn không gian đâu. Chỉ là những việc này Xà Vương Huyên cũng không có nói cho Kỳ Phong biết. Đã tìm thấy hậu nhân của người hắn cũng nên làm chút gì đó a.

“Tứ đại trưởng lão là ai?”

“Hả ta có nói tứ đại trưởng lão sao? Chắc ngươi nghe nhằm rồi đi”

“Vậy trong Hắc Sa Thạch là chứa nguyên lực chứ không phải cái gì tài liệu luyện khí.”

“Cả hai đi.” Hắc Sa Thạch chỉ tồn tại ở Linh Giới,chỉ là Linh Giới hiện tại đã bị san bằng thành bình địa, cái gì cũng không còn nữa rồi.

“Vậy nếu ta tìm được Hắc Sa Thạch thì phải làm thế nào bây giờ?” Cái này mới là cái hắn quan tâm nhất a.

“Cùng Hắc Sa Thạch tiến vào Tử Hồ đến lúc đó ngươi sẽ biết.” Phong nhi, có một số việc hiện tại ta chưa thể nói cho ngươi biết được nhưng ngươi nhất định phải tin ta, ta Xà Vương Huyên tuyệt đối sẽ không đi hại ngươi, đây cũng là lời trong lòng Xà Vương Huyên lúc này.

“Huyên, ngươi thật sự biết được rất nhiều.”

“Những chuyện mà ta biết còn nhiều lắm, sao này có cơ hội sẽ nói với ngươi sau.” Nhất là những chuyện có liên quan đến ngươi...những lời phía sau này Xà Vương Huyên hắn cũng không có nói ra nên Kỳ Phong hắn là hoàn toàn không biết.

“Được, ta sẽ chờ.” Chờ đến khi nào ngươi nguyện ý nói hết với ta, Huyên a.”

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Tu Chân Chi Giới

BÌNH LUẬN FACEBOOK