Từ Bắt Đầu Đến Hiện Tại

Từ Bắt Đầu Đến Hiện Tại

Từ Bắt Đầu Đến Hiện Tại Review Rating: 8.18 out of 10 based on 20 reviews.
Là một độc giả yêu thích thể loại truyện ngôn tình hẳn bạn đã từng nghe đến tác giả Tình Không Lam Hề, một tác giả khá nổi tiếng với nhiều truyện tình yêu đặc sắc, không quá máu me tranh giành cũng không bình dị, dịu dàng mà là những chuyện tình cứ thế diễn ra theo lẽ tự nhiên với sự cộng tác đắc lực của con người. Vốn được biết đến qua loạt truyện Nơi Cuối Con Đường, Ánh Hoàng Hôn Mong Manh, Gần Như Vậy Xa Đến Thế,... nay đọc truyện online tiếp tục giới thiệu với bạn đọc một tác phẩm mới đồng tác giả đó là truyện Từ Bắt Đầu Đến Hiện Tại.

Đọc truyện độc giả dễ dàng nhận ra được nét đặc trưng trong văn phong của Tình Không Lam Hề, có thể nói là giọng văn tưởng như có, tưởng như không. Văn phong của cô nhẹ nhàng nhưng sâu lắng. Nhân vật của cô đủ "cổ tích" nhưng không "chói lóa". Tình yêu trong tác phẩm của cô có độ nóng nhưng không dung tục.

Nếu Phỉ Ngã Tư Tồn để lại cho người đọc toàn sự day dứt khôn nguôi thì Tình Không Lam Hề lại nuôi dưỡng một tình cảm nhẹ nhàng đến mức tưởng chừng như dở dở ương ương; nếu Diệp Lạc Vô Tâm thông thạo vấn đề của hai giới hắc bạch, không dè dặt khi tạo ra mối quan hệ giữa cha nuôi và con gái, cảnh sát và tội phạm, thì Tình Không Lam Hề lại chỉ gói gọn người đọc trong anh - cô, bạn anh - bạn cô; nếu Cố Mạn cho mọi người một cái kết viên mãn thì Tình Không Lam Hề lại biết dừng đúng lúc đúng chỗ.

Chỉ khi đọc truyện bạn mới cảm nhận được hết các thú vị của mỗi câu chuyện. Trong truyện là những cái tên: anh chàng Thẩm Trì thăng trầm bất biến, một đại soái qua làm biết bao người phải thương nhớ, anh luôn mang theo mình sự bí ẩn đến bất ngờ; Yến Thừa Ảnh- danh nghĩa là vợ của Thẩm Trì, một cô gái đặc biệt có cả sự thông minh và bản lĩnh; cô sinh viên trẻ tuổi Tiền Tiểu Phi bốc đồng và đầy nóng nảy sa chân vào tình yêu với Thẩm Trì...

Những con người này không biết vô tình hay hữu ý cứ thế vướng vào nhau giữa dòng đời hối hả, họ là điểm đầu và cũng là điểm kết của nhau, đọc truyện để cảm nhận rõ hơn về tình yêu, cuộc sống và những giá trị đích thực bởi lẽ tình cảm đôi lúc là vậy, vốn dĩ chẳng cần lý do, chỉ cần một phút thoáng qua cũng đủ để khắc sâu vào tim.

" Yêu càng sâu đậm thì càng thương tổn. Từ khi bắt đầu đến hiện tại, có lẽ tất cả đều đã thay đổi, chỉ có tôi yêu em là chưa từng thay đổi."

5 Chương mới cập nhật truyện Từ Bắt Đầu Đến Hiện Tại

Nhận xét của đọc giả về truyện Từ Bắt Đầu Đến Hiện Tại

Avatar
Admin23:03 27/03/2014
Ad đã sửa lại rùi đó, thanks nàng hamilk nhìu nha ^^
Avatar
Hamilk20:03 27/03/2014
Ad ơi, phần 8 ad đã post nhầm. Như thế này mới đúng nhé: - Phần 1: Từ " Vài ngày sau, một số hang ổ của Hà Tuấn Sinh" đến " So với bàn tay anh nhiệt độ còn cao hơn nhiều".Phần 2: Từ " Anh còn nhớ lúc đến cổng bệnh viên" đến " Hãy tự chăm sóc tốt bản thân". ( nguyên 1 đoạn H nóng bỏng luôn)Phần 3: Đoạn còn lại=> Mong ad sửa lại sớm giúp mình.
Avatar
Hamilk20:03 26/03/2014
Chương 8 còn thiếu Admin ơi
Avatar
Admin13:03 13/03/2014
nhasThanks bạn nhiều nha, nếu trong lúc đọc có chương nào bị lỗi thì các bạn cứ comment lên đây Ad sẽ sửa lại ngay nha. Chúc các bạn xem truyện vui vẻ
Avatar
Hamilk12:03 13/03/2014
Theo như bản edit gốc thì chương 6 và 7 ở đây đã bị post thiếu. Tại sao các bạn k sửa trước khi post chương 8?
Avatar
Hamilk11:03 09/03/2014
Các bạn post chương 6 còn thiếu phần 3.
Avatar
Gấu11:03 04/03/2014
Chương 6 còn thiếu kìa bạn.
Avatar
Hamilk07:02 23/02/2014
Chương 6: Có thể sửa " cốc nước thủy tinh đựng nước" thành " Chiếc cốc thủy tinh đựng nước" được k? Bản chính mình đã sửa như vậy. Cảm ơn bạn.
Avatar
phamthanhuong14:02 13/02/2014
Cap Han Due va Phuong Than la trong Anh Hoang hon mong manh phai k ban. Truyen cua Tinh Khong Lam He that tuyet. Cam on ban nhieu.

BÌNH LUẬN FACEBOOK