Truyền Kỳ Xứ Mộng

Tiên hiệpDị Giới

Nguồn: Sưu tầm

179,611

Đang cập nhật

07:31:55 13/09/2019

Truyền Kỳ Xứ Mộng

Đánh giá: 5.9/10 từ 5 lượt
Mọi truyền thuyết, cổ tích của nhân loại trong truyện tiên hiệp hay mang tên Truyền Kỳ Xứ Mộng đều là sự thật. Và những người khám phá ra sự thật này lại là những đứa trẻ mới chỉ mười một tuổi. Đợi chúng ở phía trước là nhũng nguy hiểm rình rập. Liệu chúng có đủ khả năng để cân bằng cuộc sống hai mặt trong khi vẫn phải đến trường và lớp học thêm?

Xứ Mộng, một nơi có sự sống dị giới song song tồn tại cùng với Địa Cầu và nó bao gồm các tín ngưỡng của nhân loại. Khi ở Xứ Mộng, những đứa trẻ kia sẽ được gặp gỡ những nhân vật có trong truyền thuyết của các nền tôn giáo. Xứ Mộng tồn tại 7 quốc gia tương đương với các nền văn hóa lớn ở địa cầu.

- Kim Quốc (tương ứng văn hóa Hy Lạp, La Mã);

- Mộc Quốc (Do Thái);

- Thổ Quốc (Hồi Giáo);

- Thủy Quốc (Bắc Âu);

- Hỏa Quốc (Châu Á);

- Phong Quốc (Ai Cập, Ba Tư); và

- Lôi Quốc (Thiên Chúa Giáo).

Mộc, Thổ, Lôi Quốc còn có thể sẽ thay đổi trong tương lai. Hiện tại truyện đang viết mang tựa đề "Lời tiên tri tận thế", diễn ra trong quãng thời gian 2005-2012, và chỉ diễn ra ở Hỏa Quốc. Đến gần cuối truyện nv chính sẽ có một thời gian lưu lạc sang Kim Quốc. Còn các Quốc gia còn lại có thể ghé thăm ở sequel nếu như truyện đầu tiên thành công. Cùng đón đọc truyện hot từ tác giả Thanh Mao Hầu Vương các bạn nhé!

Danh sách chương truyện Truyền Kỳ Xứ Mộng

Nhận xét của độc giả về truyện Truyền Kỳ Xứ Mộng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook