Trang Chủ
Tiên hiệp
Trường Sinh Bất Tử
Chữa Thương.

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:


Chung Sơn ôm Bi Thanh Ti chạy trốn khỏi nơi đó. Cuối cùng Chung Sơn cũng đã tìm thấy một sơn cốc vô cùng tốt, trong sơn cốc có một cái hồ nhỏ, thậm chí còn có một sơn động khô ráo. Chỉ là đường ở đây gơi gập gềnh một chút mà thôi.

Chung Sơn buông Bi Thanh Ti xuống, nhìn thấy trên ngực nàng bị cắm phá cương tiễn, Chung Sơn liền hít sâu một hơi.

Phá cương tiễn cũng giống như tiễn tre bình thường vậy chỉ là nó vô cùng đặc thù, hơn nữa ở trên đó còn khắc những ký hiệu đặc dị. Ngực trái của Bi Thanh Ti bị nó cắm vào xuyên qua tận lưng sau, máu tươi nhuộm đỏ một nữa thân thể của nàng, huyết chảy không ngừng.

Mà Bi Thanh Ti sau khi trúng bách nhật túy thì phải một trăm ngày sau mới có thể tỉnh lại.

Chung Sơn hít một hơi thật sâu, bây giờ cũng không phải là lúc cố kỵ chuyện nam nữ, cứu mạng Bi Thanh Ti lúc này mới là chuyện cần phải làm nhất.

- Xoạt, xoạt.

Chung Sơn nhanh chóng vạch áo ngoài của Bi Thanh Ti ra.

Sau khi cới áo của nàng ra, hắn trông thấy máu tưới nhuộm đỏ trên thân của nàng.

Trên lớp da thịt mềm mại, có một lượng lớn máu tươi tràn ra, tạo ra một cảnh sắc tà dị, mặc dù đây không phải là lần đầu tiên Chung Sơn nhìn thấy nhưng thần sắc vẫn đông cứng lại.

Chung Sơn nhíu mày lại, nhanh chóng chuyển ánh mắt về phía ngực trái của Bi Thanh Ti.

Máu tươi từ trái tráo ra, ở trên ngọn nhũ phong có một lớp màu đỏ phủ lấy, giờ phút này cũng trở nên đỏ tươi. Chung Sơn cũng không dám rút mũi tên ra, mà đưa tay dò xét bốn phía xung quanh mũi tên đó.

Da thịt ẩm ướt và co dãn cũng không dám làm cho tâm tư của Chung Sơn bị nhiễu loạn. Hắn nhẹ nhàng đem chân nguyên dò xét, xem rốt cuộc mũi tên này đã gây ra hậu quả như thế nào.

Mặc dù Bi Thanh Ti lúc này đang bị say nhưng thân thể của Bi Thanh Ti cũng theo bản năng mà phòng ngự, chân nguyên của Bi Thanh Ti bắn ra. Lần thứ nhất không thành công, Chung Sơn lại nhìn xung quanh đầu mũi tên một lần nữa để có thể tra xét một cách rõ ràng.

Chân nguyên của Chung Sơn nhiều lần bị chân nguyên của Bi Thanh Ti chống cự lại. Thậm chí lần thứ nhất khi chân nguyên của Chung Sơn tiến vào trong huyệt của Bi Thanh Ti, trong huyệt liền có một phản ứng kịch liệt, một đạo kiếm khí bắn thẳng ra, khiến cho Chung Sơn phải ứa cả mồ hôi lạnh.

Chỉ là cuối cùng hắn cũng đà tra xét xong.

Sau khi tra xét xong, Chung Sơn thở ra một hơi, thật là nguy hiểm, thật là nguy hiểm, mũi tên xuyên qua trái tim, tuy nhiên không cắt đứt mạch máu và kinh mạch, chỉ làm tổn thương niêm mạc mà thôi.

Đầu ngón tay của Chung Sơn liền ngắt đoạn chính giữa phá cương tiễn trên ngực của Bi Thanh Ti

Chung Sơn dùng hết sức nhưng phá cương tiễn vẫn không bị gãy.

Chung Sơn nhíu mày lại, tại sao lại không gãy, như vậy làm sao có thể rút ra?

Chung Sơn nghĩ nghĩ một rồi rồi cầm thanh bạch kiếm của Bi Thanh Ti. Bạch kiếm quán chú với chân nguyên, tuy đây là lần đầu tiên hắn dùng nhưng bạch kiếm này nhất định là vật phẩm cao cấp. Hắn đưa kiếm cắt chuôi tên.

- Phập.

Mũi tên trước ngực Bi Thanh Ti liền bị cắt đứt thành hai doạn, những vẫn còn rất nhiều ở trong người Bi Thanh Ti.

Chung Sơn nhanh chóng lấy đồ cầm máu ở trong vòng tay trữ vật.

Nhìn Bi Thanh Ti đang ngủ say, Chung Sơn liền nhẹ nhàng nói:

- Ta rút tiễn của ngươi, người cố nhịn đau.

Dĩ nhiên, Bi Thanh Ti đang ngủ, làm sao có thể nghr thấy lời nói của hắn được.

Chung Sơn một tay đỡ lấy Bi Thanh Ti, một tay cầm lấy mũi tên, mở trừng hai mắt rồi ra sức bật ra.

Máu tươi trào ra, mũi tên ở trong người của Bi Thanh Ti đã bị rút ra một cách triệt để.

Chung Sơn tiện tay ném đầu tiễn ra bên ngoài.

Chung Sơn nhanh chóng đổ rượu sát trùng vào đó, sau đó lấy một lớp băng trắng băng vết thương lại. Máu tươi chảy ròng ròng, lớp băng trắng cũng bị nhuộm đỏ một mảng.

Nhìn thấy sắc mặt vô cùng tái nhợt của bi thanh ti, bàn tay phải của hắn khẽ lật lại.

Một cái bình màu tím bỗng nhiên hiện ra trong tay Chung Sơn.

Hồi xuân đan, lần đầu tiên gặp mặt, Bi Thanh Ti đã tặng thứ này cho hắn. Sau khi Bi Thanh Ti đánh hắn một chưởng bị thương, Bi Thanh Ti đã tặng hắn một hạt đan dược, chính là hồi xuân đan này.

Nhìn hạt đan dược này, khuôn mặt của Chung Sơn nở ra một nụ cười kỳ dị:

Hồi xuân đan ta vẫn không dùng, không ngờ được bây giờ lại dùng để chữa thương cho ngươi.

Nói xong hắn mở nắp bình đan dược ra, đổ ra một hạt hồi xuân đan màu trắng.

Trước đó không lâu ở kỳ trân các hắn đã xem qua các loại kỳ trân bảo dược nên biết cách dùng nó.

Chung Sơn khẽ sờ vào đó, hồi xuân đan đột nhiên được phân thành ba phần.

Hắn lấy một phần khẽ đưa đến trước miệng của Bi Thanh Ti, nhưng mà miệng của Bi Thanh Ti vẫn ngậm chặt lại, chỉ có thể khẽ để hạt đan dược vào bên trong mà thôi, tuy nhiên nó vẫn chưa xâm nhập vào sâu bên trong cho nên Chung Sơn phải dùng ngón trỏ đảy về phía bên trong.

Đẩy mấy lần, sau khi đã xác định rằng đan dược đã rơi xuống cổ, Chung Sơn mới rút tay ra khỏi miệng nàng.

Cảm nhận thấy cảm giác kỳ lạ vừa rồi, Chung Sơn liền lắc đầu loại bỏ tạp niệm ra. Hắn thở ra một hơi, nhìn về phía miệng vết thương trên người Bi Thanh Ti

Bàn tay trái của hắn buông ra, nhanh chóng nghiền nát phần đan dược thứ hai, rồi rắc vào miệng vết thương. Quả nhiên là máu chảy chậm lại ngay tức thì.

Hắn bào chế một lần nữa rồi hướng về phía sau lưng Bi Thanh Ti mà rắc, máu lúc này mới ngừng chảy hoàn toàn.

- Phù.

Sau khi máu đã ngừng chảy Chung Sơn mới thở ra một hơi. Tuy nhiên bây giờ Bi Thanh Ti vẫn vô cùng yếu ớt, và còn phải mê man một trăm ngày nữa, đây quả là một vấn đề nguy nam.

Tạm thời không thể đi tiếp. Chung Sơn tin rằng bây giờ đám người hồng y nhất định đang ở bên ngoài lang khu trông chừng. Cho nên mình chỉ có thể trốn ở trong sơn cốc này thôi.

Chung Sơn nhìn Bi Thanh Ti tràn ngập máu rồi nhẹ nhàng đem nàng dựa vào vách động.

Chung Sơn nhìn quanh bốn phía, sau đó quét dọng sạch sẽ liền đặt nàng ở trong một khu vực bằng phẳng, lấy chăn bông phủ lên. Hơn nữa ở bốn phía còn bày ra rất nhiều linh thạch, để Bi Thanh Ti trong khi ngủ có thể hấp thụ được linh khí.

Chung Sơn sau khi sắp xếp xong thì liền nhìn về phía Bi Thanh Ti một lần nữa.

Trên người của Bi Thanh Ti vẫn còn rất nhiều máu, ở phía dưới nàng còn có một số máu khô đọng lại. Chung Sơn khẽ nhăn mày, hắn liền đứng dậy ra khỏi ngoài động, lấy từ trong vòng taylưu trữ một cái đồ đưng nước.

Hắn nhúng tấm vải trắng vào trong đồ đựng nước rồi khẽ lau lên trên thân thể của Bi Thanh Ti.

Từng chút từng chút một, Chung Sơn vô cùng cần thận lau hết máu trên người của nàng. Sau khi lau mấy lần thân thể Bi Thanh Ti mới thực sự được rửa sạch sẽ, trên người không còn một vết màu nào nữa.

Quần áo dính máu sau khi cởi ra được Chung Sơn ném qua một bên, Chung Sơn lấy từ trong vòng tay trữ vật của mình một bộ quần áo cho Bi Thanh Ti mặc vào. Rồi hắn đặt bàng lên trên giường.

Chuyện kế tiếp là chờ Bi Thanh Ti tỉnh lại.

Ban ngày, Chung Sơn tìm một số dược liệu trong sơn cốc, như nhân sâm ngàn năm đặt trước miệng Bi Thanh Ti. Ban đên hắn để nước bên cạnh, để Bi Thanh Ti khi ngủ cũng có thể hấp thu được nước và một số chất dinh dưỡng.

Chung Sơn vừa cẩn thận chiếu cố cho Bi Thanh Ti, lại vừa tu luyện, tu hành lần này của hắn chính là cố gắng mở chu Thiên huyệt ra.

Chu Thiên Huyệt có ba trăm sáu mươi mốt huyệt nhỏ. Ba trăm sáu mươi mốt cái huyệt ngoại trừ cái huyệt hồi trước khai thông ở đan điền thì vẫn có ba trăm sáu mươi cái nữa. Mở ra ba trăm sáu mươi cái này thì cũng sẽ có thể tiến sâu vào Kim Đan kỳ.

Hiện tại hắn đang ở tiên thiên tầng thứ sáu, nếu như có thể giải khai chín mươi huyệt thì có thể tiến giai tầng thứ bảy.

Thiên Tinh Tử đã kiểm tra thân thể của Chung Sơn, Chung Sơn xông huyệt rất mau lẹ, bởi vì thứ tự không giống nhau cho nên tốc độ tấn công vào huyệt cũng không giống nhau. Đặc biệt người có căn cốt vô cùng kém như Chung Sơn cần phải làm theo trình tự.

Mỗi ngày hắn đều đánh sâu vào trong huyệt khiêu, những lúc buồn tê thì vào trong sơn cốc tu luyện, Vào ngày thứ ba, Chung Sơn đã lấy một củ nhân sâm khác để trước miệng Bi Thanh Ti, bỗng nhiên cảm thấy ở chỗ ngực trái của Bi Thanh Ti hơi ẩm ướt.

Chuyện gì đã xảy ra vậy? Chung Sơn nhanh chóng cởi bỏ quần áo của Bi Thanh Ti ra, trong đó hiện ra miệng vết thương.

Miệng vết thương không chảy máu nữa nhưng lại chảy mủ.

Không hay.

Chung Sơn biết rõ đã xảy ra chuyện gì, hắn nhanh chóng dùng chân nguyên của mình để dò xét. Rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra? Dựa vào thể chất của Bi Thanh Ti thì phải nhanh chóng phục hồi mới phải chứ.

Dò xét xong một lượt, hai mắt Chung Sơn liền nhíu lại.

Có một khả năng là cơ thể của Bi Thanh Ti không ngừng ngăn cản sự phục hồi của miệng vết thương này.

Chung Sơn lại một lần nữa cảm thụ một cách tinh tế, sau đó hắn dùng chân nguyên thăm dò một lần nữa, thì phát hiện rằng hiện tượng kỳ lạ xảy ra ở miệng vết thương của Bi Thanh Ti chính là do phá cương tiễn.

Có lẽ khi Bi Thanh Ti tỉnh lại thì mới có thể bức nó ra ngoài. Nhưng mà muốn nàng tỉnh lại thì phải chờ đến chín mươi mấy ngày nữa.

Chung Sơn thử bức nó ra ngoài nhưng chân nguyên của Bi Thanh Ti phản kháng. Chung Sơn muốn đem chân nguyên tiến vào thì lại bị bức ra, bàn tay của Chung Sơn đặt lên trước ngực của Bi Thanh Ti, chân nguyên không ngừng xông vào nữa sau giờ sau mới bức ra được một chút lưu tiễn.

Trên người của Chung Sơn chảy đầy mồ hôi. Hắn nhẹ nhàng đặt Bi Thanh Ti nằm xuống rồi tiếp tục ra ngoài tu luyện.

Tuy mỗi làn Chung Sơn kiệt sức và nghỉ ngơi, chân nguyên lại trở nên tăng tiến rất lớn. Hơn nữ Chung Sơn lại muốn thương thế của Bi Thanh Ti nhanh khỏi cho nên đối với việc tu luyện chân nguyên vô cùng dụng tâm.

Liên tục một tháng trôi qua, Chung Sơn đã có thể giải khai được đến ba mươi cái huyệt khiêu, cộng với mười cái giải được ở Khai Dương Tông, tổng cộng hắn đã đột phá được bốn mươi cái.

Trong một tháng tu dưỡng này miệng vết thương của Bi Thanh Ti dần dần khôi phục lại được như cũ, thậm chí còn không hề để lại sẹo. Vẫn mềm mại động lòng như cũ.

Chung Sơn tin rằng sau lần khu trừ cuối cùng hôm nay, có thể đem cương tiễn lưu lại ở trong người Bi Thanh Ti trừ đi triệt để.

Hắn đi về phía hồ nước gần sơn động, mà sau khi Chung Sơn vừa mới đi, Bi Thanh Ti đang mê man đột nhiên tỉnh lại.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Trường Sinh Bất Tử

Avatar
Nguyễn Cường09:08 14/08/2017
AD ơi sao truyện đang hay lại dừng vậy? Mong ad tiếp tục dịch bộ này!
Avatar
Quyen11:07 08/07/2015
Đừng chấp "NGƯỜI NHỎ" admin ơi, Tiếp đi chứ. Từ mấy tháng rùi, mỗi ngày đều lên coi, đều mong ngóng...
Avatar
cuong14:06 15/06/2015
truyện dịch có từ "ư" là làm sao .chối vl
Avatar
Nguyễn Đăng Thành13:04 24/04/2015
Thương trường cũng là chiến trường; dùng chiến tranh kinh tế để phá hoại ổn định của đất nước khác thật là độc ác. Khác gì chính sách cấm vận của các nước lớn hiện nay.
Avatar
abip14:04 22/04/2015
mot trong nhung truyen ma minh cam thay doc hay, sao lai ko dich nua admin oi
Avatar
mEò nhỏ02:03 02/03/2015
sao drop rồi trời admin ơi bùn thế
Avatar
milo09:02 27/02/2015
buo`n that day. tr dang hay ma ko dich nua la sao??? lam an chan that
Avatar
Trường05:02 26/02/2015
buồn thế ad, drop luôn hả
Avatar
Admin08:02 18/02/2015
tin buồn cho các fan bộ này là nhóm dịch vipvandan tạm thời không dịch bộ này nữa rùi, khi nào nhóm ấy dịch lại ad sẽ update lên ngay, các bạn thông cảm nha
Avatar
Mr milo22:02 17/02/2015
Sao dot nay ra it the ad ok. Quang bom mung tet di ma. 2 hom nay ko co j ui :((((

BÌNH LUẬN FACEBOOK