Trưởng Công Chúa Trùng Sinh

Chương 18: Hôn trả lại

Shu

28/04/2019

Bởi vì lúc trước ngoài ý muốn hôn môi, Cảnh Lăng cùng Oanh Nhi ở giữa bầu không khí không hiểu khẩn trương lên. Cảnh Lăng cùng Oanh Nhi, hai người một trước một sau đi ở trong rừng cây. Oanh Nhi cẩn thận từng li từng tí đi theo Cảnh Lăng sau lưng, vô thức cùng Cảnh Lăng giữ vững một khoảng cách.

“Oanh Nhi, ngươi đứng ở đó sao đằng sau làm cái gì?” Rời đi một đoạn, Cảnh Lăng thật sự là chịu không được cùng Oanh Nhi giữa loại này cứng ngắc bầu không khí, nhịn không được mở miệng nói.

“Công chúa, Oanh Nhi vốn nên là như vậy tại vị trí này đấy.” Oanh Nhi nói câu.

“Bổn công chúa không thích như vậy.” Cảnh Lăng nói qua muốn thò tay đi kéo Oanh Nhi. Bình thường không có khi có người, nàng thường thường lôi kéo Oanh Nhi. Lại không nghĩ rằng, lúc này đây, Oanh Nhi tránh được Cảnh Lăng tay.

“Công chúa, đây không phải là hợp quy củ.” Oanh Nhi nói qua, tránh được Cảnh Lăng con mắt.

“Bổn công chúa nói lời chính là quy củ!” Cảnh Lăng cũng tới tức giận, nàng không rõ, Oanh Nhi tại sao phải đột nhiên làm bất hòa chính mình đứng lên. Nàng chỉ biết là, nàng tương đối chán ghét loại cảm giác này. Chán ghét bị Oanh Nhi làm bất hòa, chán ghét nàng cùng Oanh Nhi thân phận cái hào rộng, “Bổn công chúa không thích ngươi như vậy, Bổn công chúa muốn ngươi giống như trước như vậy!” Cảnh Lăng nói qua, lần nữa thò tay đi kéo Oanh Nhi tránh đi tay.

“Công chúa, có thể, trước đừng như vậy sao?” Oanh Nhi lui về sau một bước, tránh được Cảnh Lăng thân cận động tác. Chuyện mới vừa, công chúa có thể không thèm để ý, nàng nhưng lại không thể không chú ý. Nói như thế nào, đều là nàng đi quá giới hạn rồi. Hôn môi công chúa, ôm công chúa, chiếm hữu công chúa! Ý nghĩ như vậy càng ngày càng mãnh liệt, Oanh Nhi có chút hoảng hốt. Nàng không biết tại sao phải có loại này ý niệm trong đầu. Nhưng mà có một chút nàng rất khẳng định, nếu như còn giống như trước giống nhau cùng công chúa ở chung, nàng sẽ khống chế không nổi chính mình, làm ra càng thêm đi quá giới hạn sự tình đi ra. Đến lúc đó, công chúa sợ thật sự muốn chán ghét nàng.

“Ngươi dám cự tuyệt ta?” Cảnh Lăng nhíu mày, trong mắt hiện lên một tia không vui. Nàng Oanh Nhi, lúc nào, rõ ràng biến thành như vậy.

“Công chúa, Oanh Nhi không phải cự tuyệt ngươi, Oanh Nhi chẳng qua là, muốn lạnh yên tĩnh một chút.” Oanh Nhi nói ra.

“Ngươi cuối cùng tại xoắn xuýt mấy thứ gì đó?” Cảnh Lăng hỏi, “Bổn công chúa đều nói cho ngươi biết rồi, coi như vừa mới không có cái gì phát sinh! Chúng ta ngủ đều chưa ngủ nữa, bất quá là miệng không cẩn thận đụng một cái mà thôi!”

“Công chúa, đó là không đồng dạng như vậy.” Oanh Nhi trong mắt hiện lên một tia bất đắc dĩ. Ngủ một chuyện là công chúa chủ động đấy, công chúa chẳng qua là cảm thấy cô đơn lạnh lẽo, mới tìm người cùng một chỗ ngủ. Thế nhưng là hôn môi nhưng là nàng chủ động rồi, biết rất rõ ràng đây là đi quá giới hạn cử động, nàng hay vẫn là kìm lòng không được rồi.

“Có cái gì không giống vậy.” Cảnh Lăng nhíu mày, “Là ngươi suy nghĩ nhiều quá a.”

“Có lẽ, thật là Oanh Nhi nghĩ quá nhiều.” Oanh Nhi thở dài một tiếng, “Cho nên, công chúa, lại để cho Oanh Nhi một người suy nghĩ cẩn thận vừa vặn rất tốt. Hai ngày này, Oanh Nhi chỉ sợ không thể giống như trước như vậy tứ Hậu công chúa rồi, công chúa ngươi lại để cho Liễu Nhi hầu hạ ngươi đi.”

“Ngươi muốn người khác… Hầu hạ Bổn công chúa?” Cảnh Lăng trong mắt hiện lên một tia kinh ngạc.

“Công chúa, ngươi thân là công chúa, có người khác hầu hạ cũng rất bình thường.” Oanh Nhi nói qua. Chẳng qua là vì cái gì đang nói có người khác tứ Hậu công chúa thời điểm, Oanh Nhi sẽ cảm thấy đau lòng đây?

“Bổn công chúa nói, trừ ngươi ra, ai cũng không muốn!”

“Công chúa…” Oanh Nhi còn muốn nói điều gì, lại bị Cảnh Lăng đã cắt đứt.

“Bổn công chúa đã biết” Cảnh Lăng xoay người sang chỗ khác, lạnh lùng nói ra, “Hai ngày này, Bổn công chúa sẽ để cho người khác hầu hạ, chờ ngươi lúc nào suy nghĩ minh bạch, lại đến gặp ta.” Nói qua bước nhanh rời đi.

“Công…” Oanh Nhi há hốc mồm, muốn gọi ở Cảnh Lăng, lại phát hiện, chính mình không mở miệng được. Chỉ có thể trơ mắt nhìn xem công chúa ly khai

Đi vài bước, không có trong dự liệu tiếng bước chân. Cảnh Lăng quay đầu đi nhìn Oanh Nhi, phát hiện Oanh Nhi còn đứng ở tại chỗ không hề động đạn.

“Oanh Nhi, Bổn công chúa ghét nhất ngươi rồi!” Đối với Oanh Nhi hét lớn một tiếng, Cảnh Lăng vội vàng chạy ra. Oanh Nhi cái này lớn đồ đần! Bất quá chính là hôn một cái mà thôi, cũng không phải cho ăn hết nàng, làm gì vậy không nên náo thành như vậy!

“Công chúa?” Cảnh Lăng một người chạy trở về lều vải, bởi vì lúc trước cùng Oanh Nhi lăn trên mặt đất, trên người, tràn đầy bụi bặm, thoạt nhìn rất là chật vật. Mới vừa vào lều vải, bên người mấy cái thị nữ đều xông tới, đều muốn giúp đỡ Cảnh Lăng chà lau một hạ thân.

“Cút, đều cho Bổn công chúa cút ra ngoài!” Cảnh Lăng đưa tay bên cạnh có thể bắt được đồ vật ném đi đi ra ngoài, “Bổn công chúa hiện tại ai đều không muốn nhìn thấy.”

“Công…” Mấy cái thị nữ hai mặt nhìn nhau.

“Gọi các ngươi lăn, các ngươi nghe không hiểu sao?”

“Vâng.” Mấy cái thị nữ rất nhanh liền lui ra ngoài.

Lều vải màn cửa bị kéo lên về sau, Cảnh Lăng toàn bộ người vùi trên giường, tâm tình tích tụ đến cực điểm.

“Oanh Nhi, ngươi cái này tên đại bại hoại, lớn đồ đần!” Cảnh Lăng một bên đánh lấy đệm chăn, một bên nói qua. Phối hợp phát tiết một hồi, lại không Oanh Nhi thường ngày ôn hòa tiếng an ủi âm. Nhìn xem một người đều không có lều vải, Cảnh Lăng trong nội tâm xông lên một cỗ cô đơn lạnh lẽo đến. Trùng sinh đến nay, nàng trời Thiên Hòa Oanh Nhi chán cùng một chỗ, cô độc cảm giác, đã cực kỳ lâu không có nhận thức qua. Cảnh Lăng ôm chăn màn ngồi ở trên giường, chỉ cảm thấy nội tâm chưa bao giờ có hư không. Chính là kiếp trước, mình ở trong phòng chờ đến Thiên Minh đều không có đợi đến lúc Tướng quân đến thời điểm, cũng không có qua hư không. Loại này lạ lẫm cảm giác, làm cho nàng bất an, cũng làm cho nàng nghi hoặc. Vì cái gì. Duy chỉ có đối với Oanh Nhi, nàng sẽ có nhiều như vậy tâm tình chấn động đây.

“Oanh Nhi…” Cảnh Lăng trầm thấp kêu một tiếng, tuy rằng nàng biết rõ, không có khả năng đạt được đáp lại đấy.

“Công chúa?” Ngoài ý muốn đấy, đã nghe được Oanh Nhi thanh âm.

Cảnh Lăng cười khổ một tiếng, mới đã đi ra Oanh Nhi trong chốc lát, nàng liền tưởng niệm Oanh Nhi đến xuất hiện nghe nhầm sao?

“Công chúa?” Lại là một tiếng hơi tìm tòi nghiên cứu thanh âm, cái thanh âm này, nàng lại quen thuộc bất quá, là Oanh Nhi thanh âm.

Cảnh Lăng quay đầu đi, thấy được lều vải miệng Oanh Nhi. Trong nháy mắt, đầu óc trống rỗng. Cảnh Lăng đem trong tay chăn màn vứt trên mặt đất, đánh về phía rồi Oanh Nhi.

“Oanh Nhi.” Chăm chú ôm ấp lấy Oanh Nhi, Cảnh Lăng thanh âm đều mang theo rồi một tia khóc nức nở.

“Công chúa, khóc đi, Oanh Nhi cũng biết rồi.” Oanh Nhi đáy mắt một mảnh nhu tình, nhẹ vỗ về Cảnh Lăng phần lưng, “Đem ngươi nội tâm khổ sở đều khóc lên a.”

“Bổn công chúa vì sao phải khóc?” Đẩy Oanh Nhi một chút, Cảnh Lăng từ Oanh Nhi trong ngực ngẩng đầu lên.

“Công chúa, tại Oanh Nhi trước mặt, không cần cậy mạnh.” Oanh Nhi trong mắt tràn đầy ôn nhu, “Muốn khóc sẽ khóc a, Oanh Nhi sẽ vĩnh viễn cùng ngươi đấy.”

“Oanh Nhi, ngươi làm Bổn công chúa là tiểu hài tử sao?” Cảnh Lăng nhíu mày, “Bất quá chính là thay người hầu hạ Bổn công chúa vài ngày, Bổn công chúa chẳng lẽ còn muốn khóc hay sao! Hừ, ngươi cho rằng Bổn công chúa là ai, chính là đổi người khác hầu hạ, Bổn công chúa giống nhau có thể thư thư phục phục đấy!”

“Công chúa?” Oanh Nhi sửng sốt một chút.

“Bất quá” Cảnh Lăng lời nói xoay chuyển, “Ngươi đã đã nghĩ thông suốt, đã trở về, Bổn công chúa tự nhiên cũng liền không cần phải người khác hầu hạ. Bất kể thế nào nói, người khác hầu hạ, tóm lại không có ngươi hầu hạ thư thái.”

“Cái kia…” Oanh Nhi tổ chức thoáng một phát ngôn ngữ nói ra, “Công chúa ngươi, chẳng lẽ không biết?”

“Biết rõ cái gì?” Cảnh Lăng trừng mắt nhìn nhìn về phía Oanh Nhi.

“Hoàng thượng vừa nhận thức trở về một vị công chúa, ban tên cho Cảnh Bình.” Oanh Nhi nói ra.

“Vậy thì thế nào?” Cảnh Lăng nhíu mày, Cảnh Bình, cái tên này có chút quen tai, nhưng mà trong khoảng thời gian ngắn lại nghĩ không ra là ai.

“Công chúa, Cảnh Bình công chúa cùng cùng tuổi ngươi cùng tháng đồng nhất sinh, đều là trưởng công chúa.” Oanh Nhi nói ra, “Hoàng thượng đã khôi phục vị công chúa kia danh phận, hơn nữa cho nàng trưởng công chúa xứng đáng vinh hạnh đặc biệt.” Công chúa trong cung một mực chuẩn bị được Hoàng đế sủng ái, hiện tại đột nhiên toát ra một cái cũng giống như mình lớn trưởng công chúa, còn chiếm được hoàng thượng thừa nhận. Dựa theo công chúa tính tình, nhất định sẽ rất tức giận. Oanh Nhi tại trở lại lều vải thời điểm đã nghe được tin tức này, lại đã biết công chúa đem tất cả mọi người đuổi ra ngoài. Sợ công chúa một người quá mức thương tâm, nhịn không được hay vẫn là tiến lều trại an ủi công chúa. Lại không nghĩ rằng, công chúa căn bản còn không biết.

Kinh Oanh Nhi vừa nói như vậy, Cảnh Lăng mới nhớ tới như vậy số một người đến. Kiếp trước thời điểm, cũng là không sai biệt lắm thời điểm này, vị này Cảnh Bình trưởng công chúa trong lúc đó xuất hiện. Nàng lúc kia đã phạm vô số chuyện sai rồi, phụ hoàng đã rất không chào đón nàng. Cảnh Bình công chúa vừa xuất hiện, liền cướp lấy rồi nguyên vốn thuộc về của nàng sủng ái. Nàng đã từng có một lần rất hận cái này công chúa. Về sau nàng gả cho Tướng quân, đối với cái này công chúa sự tình liền không rất rõ. Bất quá nghe nói, cái này vị công chúa cuối cùng gả được một cái tốt lang quân, hạnh phúc mỹ mãn. Bất quá cái kia dù sao cũng là kiếp trước. Kiếp này, phụ hoàng như trước vô cùng sủng ái nàng, nhắc tới cái công chúa sẽ cướp đi nàng sủng ái, nàng là không tin đấy. Coi như là thật sự bị cướp đi rồi, nàng cũng sẽ không để trong lòng.

“Công chúa?” Phát hiện Cảnh Lăng một mực không nói gì, Oanh Nhi có chút lo lắng mà hỏi một câu.

“Hả?” Bị Oanh Nhi kêu một tiếng, Cảnh Lăng phục hồi tinh thần lại.

“Ngươi… Không có sao chứ?”

“Không có việc gì, có thể có chuyện gì.” Cảnh Lăng nói ra.

“Cái kia Oanh Nhi an tâm.” Oanh Nhi nói ra, “Công chúa, Oanh Nhi báo…”

“Đợi một chút, ai bảo ngươi đi?” Cảnh Lăng gọi lại Oanh Nhi, nếu như Oanh Nhi đã tới, quả quyết không để cho Oanh Nhi ly khai đạo lý.

“Thế nhưng là… Công chúa…”

“Bổn công chúa thật sự thật đáng thương.” Cảnh Lăng đưa lưng về phía Oanh Nhi, nói ra, “Phụ hoàng vừa mới nhận thức trở về một cái mới trưởng công chúa, Bổn công chúa khả năng muốn mất đi phụ hoàng sủng ái, hiện tại liền Oanh Nhi đều phải rời Bổn công chúa.”

“Công chúa… Oanh Nhi…”

“Ngươi đi đi” Cảnh Lăng nói ra, “Khiến cho Bổn công chúa một người, mấy ngày nay một mình đối mặt cái này hắc ám đấy, không có một tia ánh sáng ban đêm a.” Lời còn chưa dứt, Cảnh Lăng liền phát hiện, chính mình đã rơi vào một cái ôn hòa ôm ấp hoài bão trong.

“Công chúa, ngươi như vậy có ý tứ sao?” Oanh Nhi trong mắt hiện lên một tia bất đắc dĩ. Theo công chúa nhiều năm như vậy, công chúa thật sự thương tâm, hay vẫn là giả bộ, nàng liếc có thể nhìn ra. Thế nhưng là dù cho như vậy, chỉ cần công chúa vừa nói thương tâm, nàng sẽ nhịn không được đến công chúa bên người đi.

“Có ý tứ.” Cảnh Lăng ngoắc một cái môi, nhìn về phía Oanh Nhi, “Ngươi không phải đã tới sao?”

“Công chúa, Oanh Nhi… A……” Vừa muốn nói gì, ấm áp cánh môi dán lên rồi chính mình, chặn lên rồi chính mình còn dư lại lời nói.

Oanh Nhi trừng to mắt nhìn xem Cảnh Lăng. Công chúa đang làm cái gì!

Cảnh Lăng ngốc mà đem đầu lưỡi của mình thăm dò vào Oanh Nhi trong miệng, lung tung quấy rồi một hồi, liền thả Oanh Nhi.

“Bổn công chúa nghĩ tới rồi.” Cảnh Lăng nói ra, “Ngươi rất xoắn xuýt đúng là vừa mới là ngươi hôn Bổn công chúa, mà không phải Bổn công chúa hôn ngươi! Hiện tại Bổn công chúa hôn đã trở về, ngươi có thể không cần xoắn xuýt rồi, chuyên tâm hầu hạ Bổn công chúa là được! Ngươi muốn là còn có vấn đề, Bổn công chúa không ngại lại hôn một lần!”

Nhìn xem mặt mũi tràn đầy trịnh trọng Cảnh Lăng, Oanh Nhi trong mắt tràn đầy bất đắc dĩ cùng cưng chiều. Công chúa điện hạ, quả nhiên mặc kệ lúc nào, đều đặc biệt đáng yêu. Nội tâm bàng hoàng tại Cảnh Lăng nụ hôn này xuống, cũng dần dần tiêu tán. Hoặc Hứa công chúa nói cũng đúng, nàng vốn là không nên xoắn xuýt, thuận theo tự nhiên là tốt rồi.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Trưởng Công Chúa Trùng Sinh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook