Trùng Sinh Nữ Phụ

Trùng Sinh Nữ Phụ

Trùng Sinh Nữ Phụ Review Rating: 6.38 out of 10 based on 160 reviews.
Truyện xuyên không hay của tác giả Mỉm cười WR mở ra câu chuyện đầy thí vị. Số đã không được tốt phải làm nữ phụ là còn phải trọng sinh một lẫn nữa. Lại tự ý thay đổi vận mệnh kết cục phải chịu mọi hậu quả. Nếu nữ chủ là Bạch Liên Hoa thánh mẫu thì cô sẽ so với nữ chủ hoàn mỹ hơn. Nhưng cho dù có cố gắng cải biến định mệnh, cô vẫn không thoát khỏi kết cục của nữ phụ.

Cố gắng làm mọi điều để thay đổi số phận của mình, càng cố gắng thì càng đi sâu hơn vào tội lỗi, không ngờ cô càng tránh lại càng chui đầu vào rọ, người mà thánh mẫu Bạch Liên Hoa không cầu được lại rơi vào tay nữ phụ Ninh Vân Hoan!

Biến cố đến trong cái rủi vẫn còn cái may, từ nay về sau, có người ở đằng sau làm núi dựa, cô có thể làm chủ cả thiên hạ. Liệu đây là sự thật hay chỉ là ảo tưởng sức mạnh? Tất cả sẽ có trong truyện online mang tên Trùng Sinh Nữ Phụ.

Bên cạnh đó thì Khi Vật Hi Sinh Trở Thành Nữ Chính là tác phẩm cùng loại, mời các bạn cùng theo dõi.

5 Chương mới cập nhật truyện Trùng Sinh Nữ Phụ

Nhận xét của đọc giả về truyện Trùng Sinh Nữ Phụ

Avatar
Hoài Thu00:04 28/04/2020
Ôi mẹ ơi đọc mà tức điên lên dc có mấy nvat não tàn k thể chữa nổi
Avatar
Lam Lê Bích23:03 19/03/2020
huhu truyện hay lắm nhaa
Avatar
Thích Nghi Dễ Dàng00:01 24/01/2020
Lúc dầu đọc thấy truyện hơi giống mô tuýp cũ là nữ phụ trùng sinh rồi thay thế hào quang nữ chính các kiểu. Nhưng càng đọc lại thấy truyện rất hay! Nữ chính thì sống dai và ngu ngốc, kéo theo là một loạt các nam nhân não tàn. Tóm lại truyện hay nhất là ở phần ngoài truyện, hóa ra kiếp trước Lan Lăng Yến&Ninh Vân Hoan đã định sẵn là bên nhau!Mong add có thể tìm thêm truyện hay để lọt hố>
Avatar
Chang Chang15:12 29/12/2019
Truyện hay
Avatar
Diệp Lăng Nhi19:04 19/04/2017
truyện này đến chương bao nhiêu thì full vậy ạ ???

BÌNH LUẬN FACEBOOK