Trùng Sinh Mạt Thế Cứu Vớt Boss Phản Diện

Chương 38: Lâu đài băng

Mật Nhii

20/11/2019Đinh Hương do dự một hồi cuối cùng chọn một tòa mang phong cách Tinh Linh thăm quan trước tiên. Tuy Tinh Linh là một chủng loại hư cấu nhưng cô đã xem vài cuốn truyện mô tả Tinh Linh đều vô cùng đơn thuần, xinh đẹp gần gũi với thiên nhiên. Họ có phong cách kiến trúc, thói quen ẩm thực riêng tất nhiên tất cả đều trong thế giới giả thuyết nhưng tiếng tăm vẫn lung lẫy.

Hàn Tử Thiên cầm theo bản đồ lái xe mang Đinh Hương, ngôi biệt thự này có ngoại hình khá kì quái, màu xanh thiên nhiên nhìn như một ngôi nhà trên cây vậy, mái ngói được thiết kế như những chiếc lá, Đinh Hương tràn ngập hứng thú nhìn trái ngó phải hào hứng muốn mở cửa bước vào thị bị Hàn Tử Thiên ngăn lại. Hắn có chút bất đắc dĩ nhìn Đinh Hương “Em để ý một chút cẩn thận bên trong có tang thi.”

Đinh Hương nghe anh nói vậy hơi giật mình, lâu rồi mới được thả lỏng đi chơi vui vẻ một chút khiến cô quên mất. Khóa cửa bị Hàn Tử Thiên dùng một chút sét nhỏ phá ra. Hai người bước vào chưa ngắm nhìn vội đi một vòng xem xét không phát hiện ra tang thi lúc này Đinh Hương mới thả lỏng quan sát, quanh nhà dù là trên bàn, cửa sổ, ghế thậm trí dưới đất cũng đều có cây xanh.

Đinh Hương tìm thấy một cánh cửa xuống tầng hầm, Hàn Tử Thiên dẫn đầu mở cửa, thấp lưng đi vào. Trong tầng hầm họ phát hiện một bộ hệ thống phát điện loại nhỏ đủ để phát điện cho cả căn biệt thự.

Hàn Tử Thiên rất có tố chất hướng dẫn viên du lịch bắt đầu giới thiệu “Nơi này vì đảm bảo sự hài lòng của khách, tránh trường hợp mất điện nên mỗi căn biệt thự đều có một bộ máy phát điện riêng.” Hắn mở công tắc, máy phát điện chậm rãi vận hành, cả căn biệt thự đang chìm trong bóng tối bỗng dưng vụt sáng.

Ánh đèn vàng mơ màng lung linh huyền ảo, chuông gió bên cửa sổ nhẹ đung đưa phát ra âm thanh đinh đinh đang đang vui tai. Không hổ là khách sạn năm sao đẳng cấp, trang hoàng thoải mái thanh lịch, những đồ dùng trong nhà cũng rất tinh tế.

Truyện chỉ đăng trên m.medoctruyentranh.net – xin tôn trọng tác giả, mong các bạn không reup linh tinh chưa được sự đồng ý của Tiểu Mật.

Đinh Hương đi vòng vòng tham quan một chút thu được không ít thứ vào trong không gian, rồi theo Hàn Tử Thiên đến một căn biệt thự khác thăm quan. Tòa nhà tiếp theo hệt như tòa lâu đài trong phim nữ hoàng băng giá, lâu đài có màu xanh như chiếc vòng cổ của cô vậy vô cùng đẹp.

Nhiệt độ bên trong khá thấp, nội thất bên trong không có gì đặc biệt nhưng tất cả đồ vật bao gồm cả cầu thang, hành lang đều được làm từ băng. Đinh Hương tiến vào cảm thấy mình như lạc vào một thế giới khác vậy, không nghĩ đến khách sạn có thể làm được đến trình độ này cô vô cùng khâm phục. Đinh Hương còn chưa kịp vui vẻ quan sát thì lại bị Hàn Tử Thiên giữ lại, cô vô cùng ủy khuất.

“Bảo bối em cẩn thận bên trong này có tang thi anh cảm nhận được.” Hàn Tử Thiên vừa nói xong có vẻ tang thi cũng không đợi được gào rú nhảy ra. Hàn Tử Thiên kéo Đinh Hương qua phía sau tang thi này cấp bậc thấp hơn hắn nên khi này hắn vừa vào đã biết được.

Chỉ thấy tang thi vung tay gần hai mươi trụ băng phóng về phía hai người, Đinh Hương có hơi giật mình cô cũng là băng hệ a vì sao chỉ có thể phóng được một lúc nhiều nhất năm trụ băng chứ, cô không phục thì không phục nhưng vẫn nhanh nhẹn tránh né, nét mặt cũng trở nên nghiêm tục. Đinh Hương cùng tang thi này cùng cấp bậc không có khả năng hơn cô được, Đinh Hương nhắm mắt lại cảm nhận thấy xung quanh mình có vô số năng lượng vây quanh mình xem ra lâu đài băng này làm tăng sức tấn công của dị năng băng hệ lên không ít, nhìn tang thi cấp một có thể đánh gần như ngang tay với Hàn Tử Thiên đã cấp hai có thể thấy.

“Tử Thiên, anh tránh qua một bên em muốn thử sức một chút.” Đinh Hương có chút tự tin muốn đấu cùng tang thi.

Hàn Tử Thiên nhíu mày có chút không đồng ý, tang thi này mới cấp một nhưng lại có thể đánh ngang cơ với hắn, Đinh Hương mới chỉ cấp một sợ rằng một mình khó có thể ứng phó.

Đinh Hương như nhìn ra suy nghĩ của Hàn Tử Thiên “Anh xem ở đây là lâu đài băng, rất có lợi cho dị năng băng hệ nên nó mới mạnh như vậy.”

Hàn Tử Thiên nghe vậy mày mới giãn ra một chút “Vậy em đánh đi, không được cậy mạnh biết không?” nói rồi hắn không tấn công nữa mà chậm rãi lùi về phía sau, trong tay vẫn có vài tia điện lóe sáng chờ phát động.

Đinh Hương thấy vậy liền vui vẻ, tạo ra một thanh kiếm băng lao về phía tang thi, tốc độ lúc này của cô tăng lên cũng ít nhất ba lần xem đi địa thế có lợi có khác sức chiến đấu cũng tăng hẳn.

Tang thi thấy nhân loại đang cùng mình đánh nhau bỗng dưng dùng lại có hơi khó hiểu chưa kịp tức giận đánh qua thì một nhân loại khác nhào đến.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Trùng Sinh Mạt Thế Cứu Vớt Boss Phản Diện

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook