Trùng Sinh Chi Tồn Tại

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm Editor: Lam Lan

312,250

Dừng

11:05:27 11/05/2016

Trùng Sinh Chi Tồn Tại

Đánh giá: 9.5/10 từ 49 lượt
Cố Diệp Ninh phát hiện, mình đã sống lại, sống lại ở thời điểm cô 19 tuổi.

Kiếp trước, cô được bảo bọc yêu thương vô lo vô nghĩ thế nhưng lại ngu ngốc nghe lời đồn thổi của người khác mà gây sự náo loạn. Khi mạt thế tới, các anh trai và em trai từ bỏ tất thảy để đi tìm cô, cuối cùng táng mạng dưới tay đám tang thi khát máu.

Kiếp trước, cô đối với bạn bè hết mực chân thành. Khi mạt thế tới, cô vẫn đối với bạn bè hết mực chân thành như cũ thế nhưng cô một lần lại một lần bị phản bội. Cô vì cứu bọn họ mà làm tất cả nhưng bọn họ vào thời khắc quan trọng vì chính mình mà phản bội cô, đẩy cô vào chỗ chết.

Kiếp trước, cô vẫn tin tưởng rằng cha sẽ vì mình là con gái ruột của ông mà cứu vớt cô cho nên cô kiên cường chống chọi lết tấm thân phế tàn cố gắng tìm tới. Cuối cùng, chờ đợi cô vẫn là sự từ bỏ tuyệt tình tới lãnh khốc.

Cô chết, chết một cách oan ức, một cách không cam lòng.

Ném mạnh cái gối xuống nền nhà lạnh băng, Cố Diệp Ninh cười lạnh lùng, trong đáy mắt tràn ngập châm chọc.

Tốt bụng hay là chân thành gì đó, quả nhiên là ngu ngốc nhất!!!

Ông trời đã cho cô một cơ hội để sống lại, lần này cô sẽ sống vì bản thân, sẽ sống vì những người thực sự yêu thương cô.

Cô sẽ mạnh lên, sẽ không cho phép bất kì ai có cơ hội tổn thương được mình!!!

Mời bạn đọc chiêu mộ tác phẩm và thưởng thức. Song, truyện online hay Con Gái Của Đại TáGái Ế Khiêu Chiến Tổng Giám Đốc Ác Ma cũng là một trong những truyện thay thế đáng trải nghiệm mà bạn đọc có thể khám phá.

Nhận xét của độc giả về truyện Trùng Sinh Chi Tồn Tại

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook