Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Ta không mục đích đi ở trên đường,trước ngực siết chặt bản phác hoạ .Nó lạnh như băng bị ta ôm đi.Mùa hè gần tới, không khí từng chút ôn hòa .Ngươi xem, bốn mùa vĩnh viễn sẽ không làm một người dừng lại, bất kể phát sinh chuyện gì cũng đều giống nhau.

Một cái một cái phố ,khuôn mặt muôn hình muôn vẻ,vội vàng sát qua bả vai của ta, nghịch hướng mà đi. Cả buổi chiều cứ như vậy trôi qua ở đường phố.Nhưng suy nghĩ hỗn loạn không có hòa hoãn, đại não ngược lại càng thêm mờ mịt . Cuối cùng không thể làm gì , ta chỉ có thể trở về trường học.

Trở về phòng ngủ ,ta đặc biệt chạy tới phòng nữ sinh hỏi thăm một chút, xác định Thi Thi đã đi về ,mới yên lòng. Thi Thi từ trước đến nay là một nữ sinh tình cảm rất yếu ớt, rất nhạy cảm ,đây cũng chính là lý do tại sao cô cùng anh Tô Văn chia tay xong,sẽ không chút do dự lựa chọn tự sát. Ta sợ cô sẽ làm tiếp cái loại chuyện điên rồ đó.

Lúc này biết cô đã trở về phòng ngủ , ta có thể tạm thời xác định tâm tình cô ấy lúc này không có tồi tệ như thế.Vậy cũng coi như là trong xui xẻo có may mắn.Ta thở sâu một hơi,hướng phòng ngủ mình đi tới. Hạ Phi như cũ nằm ở trên giường, giống như từ lúc sáng ta đi.Hai người khác trong phòng cho hắn một biệt danh,mỹ nam đi ngủ.

Bản thân ta cũng cảm thấy biệt danh này rất thích hợp.Giống như hắn có thể từ ngủ sáng tinh mơ tới tối muộn,ăn bữa cơm, lại ngủ từ trễ tới sớm,nhân tài thật sự là ít thấy. Ta leo lên giường mình cố gắng đem tiếng ồn bảo trì ở mức thấp nhất, nhưng Hạ Phi vẫn là bị ta đánh thức. Hắn mở mắt ra, có chút mờ mịt cúi đầu, nhìn xuống hỏi ta,"Ngươi trở lại. . . . . . A,trời còn tối như vậy, chẳng lẽ bây giờ còn chưa sáng?"

"Ngươi đã ngủ suốt một ngày một đêm ." Ta có chút vô lực nói, "Này . . . . Ngươi ở đây không buồn không lo mà ngủ, ta lúc này đang chịu khổ chịu khó,chịu đủ hành hạ tâm linh."

"Thế nào?" Hạ Phi ngồi dậy, tựa hồ thanh tỉnh một chút.

"A. . . . . . Nói rất dài dòng." Lòng ta phiền nằm ở trên giường, tự hỏi mình đến tột cùng có muốn đem chuyện Thi Thi nói cho Hạ Phi hay không.Lúc nào cũng cảm thấy,bị Thi Thi làm thế này,ba người chúng ta chỉ thấy tình cảm biến chất. Vốn là một cái đầm nước trong suốt,hiện tại bị dính vào một tầng quỷ xanh biếc quỷ dị ,không bao giờ trở lại như ban đầu trong suốt thấy đáy nữa.

"Ngươi lại có chuyện gạt ta." Hạ Phi bất mãn nhướng mày, "Khi còn bé ngươi có chút chuyện,ta loại nào không rõ ràng ?Thế nào kể từ khi lên cao trung thì thường xuyên có chuyện gạt ta? Là không tin được ta sao?"

Mặc dù biết Hạ Phi dùng phép khích tướng, dẫn dụ ta nói ra chân tướng. Nhưng ta còn rất ngốc ngay thẳng nói, "Thật ra thì. . . . . Chiều này,Thi Thi thổ lộ với ta."

". . . . . Oh.Ra là như vậy." Hạ Phi sau khi nghe cư nhiên không có ra vẻ kinh ngạc bao nhiêu ,chẳng qua là khẩn trương hề hề hỏi ta, "Vậy ngươi trả lời sao?"

"Ta. . . . . Xem như từ chối cô ấy ."Quay đầu đi, ta nhìn vách tường trắng phau ngẩn người, sau mới phát hiện chỗ không đúng, "Ơ,ngươi cũng không kinh ngạc sao? Thi Thi đối với ta thổ lộ . . . . ."

"Kinh ngạc cái gì chứ, toàn thế giới đều biết , cũng chỉ có ngươi người trong cuộc không nhìn ra." Hạ Phi miệng vẫn là trước sau như một lanh lợi, hắn giễu cợt ngoắc ngoắc môi,"Ta vừa bắt đầu còn tưởng rằng, ngươi đối với Thi Thi cũng là có chút ý .Hai người các ngươi ở chung một chỗ, cũng vẫn còn ở trong phạm vi ta tiếp nhận ."

"A. . . . . Vậy còn thật là, cô phụ kỳ vọng của ngươi." Ta buồn buồn hồi đáp.

"Không. . . . . . Ta chỉ không muốn ghét nữ nhân hơn. . . . . ." Hạ Phi nói phân nửa liền ngừng lại, đột nhiên chuyển dời đến trên người của ta, "Nói chuyện một chút đi, ngươi tại sao phải từ chối Tống Thi Thi?"

"Ta chính là đối với cô ấy. . . . . Không có cái loại tình cảm đó." Thật ra thì tự ta cũng rất mâu thuẫn, cự tuyệt Thi Thi cơ hồ là một loại bản năng, ta không nghĩ ngợi liền tuân thủ.

"A?Bỏ tình cảm không đề cập tới, Tống Thi Thi nhưng là hoa hậu lớp ta đấy,ngươi không thấy một cuộc tranh giành người đẹp sao?"

"Đi chết đi !Ta là cái loại người đó à?"Ta căm giận trừng mắt nhìn Hạ Phi một cái, nhức đầu không ngừng vuốt ve huyệt Thái Dương của mình,"Ta không muốn tổn thương cô ấy. . . . Thật ra thì làm bằng hữu có cái gì không tốt? Chúng ta ba người một chỗ không phải thật vui sao? Tại sao phải thành người yêu mới được đây?"

"Bởi vì người , từ trước đến nay đều tham lam." Hạ Phi sâu kín nói, "Khi ngươi chỉ cho hắn bánh bao ,hắn sẽ thoả mãn với hiện trạng. Nhưng ngươi cho hắn bánh ngọt sau, hắn cũng không tình nguyện tiếp tục ăn bánh . Hồng Xương,ngươi cho người khác quá nhiều, cho nên bọn họ liền không nhịn được yêu cầu nhiều hơn. . . . . ."

"Ngươi thật sự là càng ngày càng có phong phạm của nhà triết học ."Ta tức giận đáp lời nói, "Theo như lời của ngươi ,ta đối với Thi Thi tốt,đối với ngươi tốt, đối với anh Tô Văn tốt . . . . Từ lúc mới bắt đầu, chính là một loại sai lầm sao?"

"Sai không ở ngươi, chỉ là những thứ tham lam trên người kia." Thanh âmHạ Phi giống như là dây diều vươn dài,trên không trung bất an đung đưa, hắn tựa hồ dùng rất lớn khí lực mới đem lời nói ra, "Ngươi chẳng qua là gặp được sai người.Nhưng nếu gặp được. . . . . . Cũng không nguyện buông tay."

"Được rồi. Vậy ta bây giờ nên làm gì?" Ta nghe được rơi vào trong sương mù, cuối cùng không thể làm gì khác hơn là nhắm mắt hỏi. Lịch sử một khi thoát khỏi quỹ đạo, cũng không theo khống chế của ta. Không biết tương lai làm cho ta sợ hãi,giống như là một hắc động không nắm chắc, ngươi không ngừng rơi xuống, không biết lúc nào thì sẽ bị ngã tan xương nát thịt.

"Thuận theo tự nhiên là được rồi.Tống Thi Thi cũng còn chưa hãm sâu như vậy, rất nhanh sẽ khôi phục."

"Ngươi thật nghĩ như vậy?" Ta ở đáy lòng cũng chờ đợi , bây giờ nghe Hạ Phi nói,cũng cảm thấy chuyện này không phải là không thể nào như vậy ,"Chỉ hy vọng như thế .Thật ra thì Thi Thi nên tốt hơn.Cô ấy tìm một người không có tế bào nghệ thuật như ta,thật sự là lãng phí."

"Ngươi cũng đáng được tốt hơn." Hạ Phi hiếm khi không có bỏ đá xuống giếng, lại an ủi ta. Ta cảm động hít mũi một cái, "Thật ra thì ta cua MM yêu cầu cũng không cao.Chỉ cần so với ta lớn tuổi hơn một chút là tốt rồi, tốt nhất thành thục chút. . . . . ."

"Ồ à,ngươi thấy mẹ ta như thế nào?"

"Đi chết đi !Đó là lớn ‘ một chút ’ sao? Không nên lấy thanh xuân người khác nói giỡn a này !"

Ngày hôm sau,ta thấp thỏm bất an tới thư viện tìm Thi Thi. Ta vốn tưởng rằng ở cùng cô,sẽ có chút lúng túng, hoặc giả cô cũng bởi vì chuyện ngày hôm qua ghi hận ta.Nhưng ta hiển nhiên là lấy bụng tiểu nhân đo lòng quân tử , Thi Thi ở thư viện chỗ cũ chờ ta, nụ cười sạch sẽ mà rực rỡ, một chút cũng không nhìn ra bộ dáng tiều tụy mà những đồng bào thất tình thường thấy. Ngược lại ta,vành mắt có một vòng tím bầm ,cũng may có mắt kính che lại,mới có vẻ bình thường.

Giống như sự kiện tỏ tình ngày hôm qua hoàn toàn không có phát sinh qua,Thi Thi vẫn là cùng một dạng bình thường ,nên nói giỡn thì nói giỡn, vô tâm vô phế tròng mắt loan loan.Thấy cô nàng bộ dáng như vậy ta cũng yên lòng, ngược lại vì mình tự tìm phiền não cảm thấy buồn cười. Có lẽ Thi Thi vốn là không có đem ta gặng hỏi,ngược lại ta buồn lo vô cớ quan tâm ở nơi nào .

Nhưng khi giải hoàn tất cả đề số học thì Thi Thi chợt nắm vạt áo ta,nhỏ giọng nói một câu, "Hồng Xương.Cám ơn cậu,vẫn quan tâm như vậy."

"Kia, nào có!" Ta hốt hoảng lắc lắc tay. Không biết làm sao nhìn Thi Thi khóe mắt đầy nước mắt.

"Tớ không sao. Thật ra thì tớ trở về suy nghĩ một chút, cảm thấy cậu nói đúng, ba người chúng ta giữ vững hiện trạng là tốt nhất. Còn có, thật ra thì Hạ Phi cũng rất tốt, tớ ngày hôm qua nói có chút quá mức."

"Không có sao. Tiểu tử kia quả thật đối với con gái quá không khách khí, cậu nói không sai."

"Ừ. Vậy tớ trở về phòng ."Thi Thi lau khô nước mắt trên mặt, lộ ra ánh mắt kiên định. Đúng, kiên định , không có chút nào dao động mê mang. Ta muốn cô tìm được mục tiêu sau này .

Ta không có quyền đi ngăn cản cô ấy thích người nào, không có quyền lợi đi thay đổi số mạng chính mình cũng còn không rõ ràng . . . . . Ta duy nhất có thể làm là khi cô ấy cần ta ,đứng ở bên cạnh cô ấy . . . . Đây chính là trách nhiệm của bạn bè .

"Xem vẻ mặt ngươi này. . . . . Làm xong chưa?"

"Làm xong." Ta như trút được gánh nặng thở ra một hơi, trong lòng giống như là vô số lọ đựng tâm tình ,chỉ muốn hung hăng phát tiết một phen. Vì vậy không nói lời gì khoác bả vai Hạ Phi,, "Đi, đồng chí đội tuyển chính , giúp ta đánh bóng dự bị đi !"

"Ngươi trừ bóng ba điểm ra,còn có cái gì có thể thắng qua được ta? Thêm nữa,ngươi thắng ta thì cũng là ngươi vận khí đặc biệt tốt mà thôi."

"Thật sao, chính tuyển xong liền đem ta đây thường vất vả cần cù đề cao ngươi kỹ thuật chơi bóng giờ đá văng dự bị ta à?Xem ta có đập chết ngươi không !"

"Này,bên kia !Chúng ta là ở đội bóng rổ,không phải là đội bóng chuyền . . . Mau để bóng trong tay ngươi xuống !"

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Trùng Sinh Chi Nịch Ái

Avatar
thụy du08:12 23/12/2015
là đam mỹ trá hình nhaaaaaa----- Đọc mấy chương đầu còn tưởng là nữ chứ. Đọc đến chuong 2 hết hứng nên ko bình luận gì thêm.

BÌNH LUẬN FACEBOOK