Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Anh Tô Văn tặng ta, thế nhưng là một đôi bông tai thập tự giá .Món quà này làm cho ta buồn bực hồi lâu, ta không có xỏ lỗ tai,lấy hiểu biết của anh Tô Văn đối với ta ,không thể nào không biết điểm này đi. . . . . . . Bất quá nếu là anh Tô Văn tặng,vậy ta cứ cất là được,nói không chừng một ngày nào đó có thể dùng tới.

Hạ Phi tặng ta một cái đồng hồ đeo tay SWATCH màu đỏ.Cái này ngược lại thực dụng hơn nhiều,mặc dù giá tiền của nó rất làm cho người ta đau lòng. Ta ngày hôm sau liền đeo đồng hồ lên tay .

Duy nhất làm ta thất vọng, chính là Thi Thi. . . . . . Cô nàng năm nay thế nhưng không chuẩn bị quà cho ta.Được rồi, thật ra thì không chuẩn bị cũng không vấn đề gì, dù sao bạn bè tặng quà cũng bất quá là vì bày tỏ một loại chúc mừng. Tặng hay không cũng không sao cả. Nhưng bình thường cô nàng hàng năm đều sẽ tặng quà cho ta mà . . . . . Không lý nào năm nay ngay cả thiệp chúc mừng đều không tặng ta a.

Gần đây chuyện kỳ quái đến liên tiếp,giống như bão tố giữa biển,ta rất nhanh cũng liền quên mất chuyện này. Sau một tuần sinh nhật ta, ta bận tới choáng váng,sau khi tan lớp cũng không có thời gian đi tìm Thi Thi cùng Hạ Phi nói chuyện phiếm. Thật vất vả tới Chủ Nhật, có thể thong thả một hơi. Thi Thi cũng vừa đúng giờ ở nơi này hẹn ta trước quán hàng rong ngoài trường ‘ đơn độc ’ gặp mặt.

Khi ta đứng ở quán hàng rong ngoài trường học ,miệng ngậm cây ống hút, không có chút nào tự giác hút ,mới đột nhiên cảm thấy rất không được tự nhiên. Đây là lần đầu tiên, không có mang theo Hạ Phi,một mình cùng Thi Thi ra ngoài .Ta thế nào có loại cảm giác tôi ác phản bội Hạ Phi đây?Hắn rõ ràng là không thích Thi Thi , không phải sao? Lại nói,Thi Thi tìm ta, rốt cuộc có chuyện gì. . . . . .

Đang lúc ta khổ não , Thi Thi mặc một thân áo lông màu hồng nhạt cùng váy ca-rô xuất hiện trong tầm mắt ta.Ta đối với nàng cười cười, sau đó cúi đầu nhìn đồng hồ một chút. Thi Thi đã tới chậm 30 phút, đoán chừng là dùng để ăn mặc đi. Thi Thi cực kỳ thục nữ bước đi,chậm rì rì đi tới phía ta.

Nàng đến gần ta mới nhìn đến, cô nàng hôm nay trên mặt cư nhiên cũng thoa một tầng mỹ phẩm thật mỏng .Mặc dù chỉ là son môi nhạt màu cùng quẹt một tầng lông mi đen như mực ,nhưng vẫn là cho gương mặt thanh tú của nàng thêm không ít sắc thái. Lại nói, Thi Thi vốn là bộ dáng cũng không kém,ăn mặc như vậy ,thì càng hơn người.Chẳng qua là nàng ăn mặc cùng trang điểm xinh đẹp như vậy,cùng ta thân bạn bè nghiêm túc đi ra đường. . . . . . Cái này có chút kỳ quái.

Ta đầu cũng không đần, hiểu con gái chắc là sẽ không vô cớ mà đem mình ăn mặc nổi bật.Nhớ lại năm đó ta cùng Thi Thi chung một chỗ lâu như vậy, cũng chưa thấy cô nàng tỉ mỉ trang điểm như vậy à.Chẳng lẽ nàng đối với ta. . . . . .

Cái ý nghĩ này lập tức liền bị ta lật đổ. Làm sao có thể, đùa gì thế ! Ở kiếp trước, ta theo đuổi Thi Thi hơn ba năm, cô nàng cũng không đối với ta có cảm giác gì vượt qua bạn bè.Kiếp này,ta ngay cả một chút ý tứ thích cô ấy cũng không có biểu lộ ra, cô nàng tự nhiên là càng sẽ không nghĩ như thế. . . . . .

“Đi thôi.” Thi Thi rất tự nhiên nắm lấy tay của ta. Lần này hai ta ai cũng không có mang bao tay, ta không tự nhiên a, ngay cả đi bộ cũng cà nhắc.Thi Thi phốc cười một tiếng, “Hồng Xương,cậu đây là đang làm gì? Đường cũng không đi.”

“Cái đó, tớ không quá quen, nhất định phải nắm tay đi sao?” Ta nhăn nhó đem mặt xoay qua một bên. Nắm tay con gái ,xúc cảm quả nhiên hết sức tốt đẹp. . . . . Dẫn tới đầu óc của ta bắt đầu bãi công, cả đầu chỉ còn lại đống ngổn ngang.

“Tớ con gái đây không để ý, cậu để ý cái gì?” Thi Thi rất là khả ái bĩu môi,hai mắt xinh đẹp quay một vòng, “Hồng Xương. . . . .cậu chẳng lẽ, thật ngay cả một người con gái cũng chưa gặp gỡ qua?”

Ta bình thường đều cùng với hai người các ngươi chung một chỗ,làm sao có thời giờ đi quen bạn gái?

Trong lòng ta muốn nói như vậy,nhưng vì bảo vệ lòng tự ái ít đến thương cảm kia,”Có quen qua ! Chỉ có một,rất phức tạp !”

“Oh . . . . Cũng đúng, Hồng Xương cậu rất được các cô gái hoan nghênh . Tớ nghe bọn họ nói. . . . . . Cậu mỗi ngày đều nhận được một lá thư tình?”

“Ặc, quả thật. . . . . . Thế nhưng chút thư tình kia tớ ngay cả nhìn cũng chưa từng nhìn. Lại nói,cậu khi nào lại đối với chuyện tình cảm của tớ quan tâm như vậy?”

“Sao không xem?” Thi Thi trực tiếp bỏ quên vấn đề của ta, cứ thế hỏi.

“Hắc, bởi vì nữ sinh cao trung quá trẻ con.Tớ thì ưa thành thục .”Ta nửa giỡn nửa nghiêm túc cho qua.Nói thật, ta không xem những thư tình kia,nguyên nhân lớn nhất thật ra là ta chẳng muốn đi bóc thư . . . . . Vừa bắt đầu nhận được còn có chút mới mẻ ,nhưng sau lại càng ngày càng chán,cũng không thèm nhìn tới liền đem chúng để qua một bên.

“Vậy cậu thích tớ chứ?” Thi Thi thổi cà phê nóng trong tay ,con ngươi lượng lượng sương mù có vẻ ướt át. Bọn ta đang ngồi ở trong quán cà phê GLORIA BEANS,bốn phía khắp nơi đều là cà phê hòa lẫn sữa tươi phát ra mùi thơm tinh khiết .Bối cảnh âm nhạc đang để một bài hát Âu Mĩ ,thanh âm nam ca sĩ rất đặc thù, hiện tại đang hát đến phần nhỏ,càng không ngừng tái diễn một lời ca ‘Cry me a river’.

Ta nghĩ có lẽ vừa rồi,lỗ tai ta nghe nhầm một câu cực kỳ hoang đường ,vì vậy ta trừng mắt nhìn, mặt mờ mịt nhìn về phía Thi Thi, “Cậu mới vừa nói cái gì?”

“Cậu thích tớ không?”

Được rồi. Đó cũng không phải là nghe nhầm.Ta kinh ngạc nhìn nhìn Thi Thi ngồi cái bàn đối diện ,cô rũ xuống lông mi, giống như cánh bướm,ta trước mắt kích động biên độ nhỏ.Cô nàng tốt đẹp như vậy , ta theo đuổi cô suốt ba năm cao trung.Hiện tại cô nàng ngồi đối diện ta,dùng giọng điệu có chút mong đợi hỏi thăm ta, “Cậu thích tớ không?”

Nếu như ta còn không hiểu tình huống trước mắt ,vậy ta thì không phải là nam nhân. Nếu như đổi lại mấy năm trước, ta nhất định sẽ mắt đều không chớp một cái, dứt khoát hồi đáp, “Tớ dĩ nhiên thích cậu.”

Nhưng là bây giờ. . . . . . Ta lại không làm được. Ta chỉ có thể ngồi yên tại chỗ, nhìn mặt cô ngẩn người, tỉnh táo phân tích. Nếu như đáp ứng, có lẽ hai người chúng ta, sẽ ở cùng một chỗ. Nhưng ở chung một chỗ thì sao?Thi Thi vẫn là sẽ đối với anh Tô Văn vừa thấy đã yêu, còn sẽ giống như đối với đồ bỏ đi đem ta vứt bỏ qua một bên. Có lẽ trải qua cố gắng, đoạn lịch sử này cũng sẽ bị ta thay đổi, nhưng ta không có dũng khí đi đối mặt kết quả thất bại . . . . . .

Huống chi, ta đối với Thi Thi, đã không phải là loại cảm giác đó . Cô nàng lúc này càng giống như đứa em gái cần ta hết lòng chăm sóc, mà không phải thanh mai trúc mã ta thầm mến mấy chục năm .

Nếu như ta nói ‘ không ’, vậy có thể đả thương lòng của cô ấy hay không?

Ta đau đầu suy nghĩ, trên trán chẳng biết lúc nào, cũng rơi xuống một giọt mồ hôi .Ta tay run run ,bưng lên tách cà phê,nhợt nhạt liếm liếm.Cà phê không có thêm sữa tươi hoặc đường ,chỉ còn lại mùi vị đắng chát,giống như màu sắc của nó,đen thuần túy.Ta thở dài, cuối cùng vẫn ngẩng đầu lên, chống lại vẻ mặt Thi Thi một nửa ngượng ngùng, một nửa mong đợi .

“Thi Thi. . . . . . Cậu đùa gì thế.” Không thể đáp ứng, cũng không có thể cự tuyệt. Ta chỉ có thể lựa chọn giống như hèn nhát ,trốn tránh.

“Hồng Xương. . . . Tớ không phải là đang nói đùa!” Thi Thi có chút tức giận đem tách đập trên bàn, phần nhỏ chất lỏng bắn ra tách cà phê, mặt bàn một mảnh hỗn độn. Ta cúi thấp đầu, cố gắng bày ra một vẻ mặt vô tội, “Thi Thi à,đừng tìm ‘bạn thân’ cậu giỡn cái chuyện này ha ha.Tớ nhưng trải qua không nổi đả kích này.” Ta cố ý nhấn mạnh hai chữ bạn thân,hy vọng có thể để Thi Thi hiểu, thật ra thì ta đối với cô nàng chỉ có tình bạn mà thôi.

“Cậu . . .” Thi Thi từ trước tới giờ cũng không ngốc.Cô rất nhanh liền nghe ra ý tứ của ta. Cô rất miễn cưỡng cười cười, “Như vậy à.Cậu cũng nhìn ra tớ đang nói đùa nữa?”

“Thi Thi. . . . . .” Ta đứng ngồi không yên gãi đầu, không biết nên nói cái gì mới có thể an ủi cô,”Chúng ta không phải ước hẹn sao, tớ,cậu, Hạ Phi,ba người vĩnh viễn cùng một chỗ. . . . . . Nếu như hai chúng ta ở cùng một chỗ, kia Hạ Phi nên làm cái gì bây giờ?”

“Hạ Phi hắn từ lúc vừa mới bắt đầu liền căn bản không quan tâm tớ.Hắn chỉ quan tâm một mình cậu !”Thi Thi từ túi xách móc ra một bảng phác hoạ màu đen A4 ,trong thanh âm mang theo nức nở rõ ràng , “Quà sinh nhật của cậu.”Nói xong cô liền phất tay áo rời đi. Ta vốn là muốn đuổi theo ,nhưng ở cửa lại bị phục vụ ngăn lại, yêu cầu tính tiền. Chờ ta trả xong,Thi Thi đã sớm chạy đi không thấy bóng dáng.Ta nản lòng thở dài, lại một chuyện bị ta làm hỏng . Ta thật sự là quá tệ. Rõ ràng thề nói muốn bảo vệ Thi Thi cùng Hạ Phi,nhưng cuối cùng thế nhưng biến thành xúc phạm tới Thi Thi.

Mở ra bản phác hoạ trong tay,cơ hồ mỗi một tờ đều có ta xuất hiện. Có cái họa pháp trừu tượng,có cái đường nét nhợt nhạt,còn lại là một khoản vẽ một cái, cho dù ta đây cái không hiểu vẽ tranh ,cũng có thể nhìn ra hao tốn rất lâu mới có thể vẽ ra một bản phác họa.

Sau đó tờ cuối cùng viết một hàng LOGO thật to :Tặng cho Hồng Xương cực kỳ hoàn mỹ nhất của tớ. Chúc cậu sinh nhật mười sáu tuổi vui vẻ .Hy vọng có thể cùng cậu vượt qua mỗi một cái sinh nhật, nha !

Thi Thi. . . . . . Lòng của ta bị hung hăng bóp chặc.Cô là lúc nào thì thích ta ? Tại sao không sớm một chút, ở kiếp trước ta thích cô như vậy? Tình cảm nếu như biến mất, cũng sẽ không sống lại. Hiện tại lịch sử bị đổi ngược ,Thi Thi thích ta, ta cũng không thích cô ấy nữa.Thật là nực cười tới tột cùng. . . . . Đây chính là vận mệnh trong miệng mọi người thường nói sao? Luôn lần lượt đánh mất,luôn không chiếm được cái mình muốn .

. . . . . . Hoặc giả, ta hiện tại lần nữa thích Thi Thi, cũng còn không coi là trễ. Như vậy, mọi người chúng ta đều sẽ vui vẻ. . . . . . Có phải không?

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Trùng Sinh Chi Nịch Ái

Avatar
thụy du08:12 23/12/2015
là đam mỹ trá hình nhaaaaaa----- Đọc mấy chương đầu còn tưởng là nữ chứ. Đọc đến chuong 2 hết hứng nên ko bình luận gì thêm.

BÌNH LUẬN FACEBOOK