Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Thi Thi khẽ dựa vào ta, đối với ta nói nhỏ một câu, “Hồng Xương, cậu biết cô ta à?”

Ta vẻ mặt mờ mịt lắc đầu. Kiếp trước cộng thêm kiếp này, ta đối với nữ sinh trước mắt này hoàn toàn không có một tia ấn tượng! A, thật ra thì ta có từng thấy qua cô nàng,nhưng này cũng chỉ là ở hành lang gặp thoáng qua, ngay cả ánh mắt cũng không có giao nhau .Ta hoàn toàn không nhớ rõ mình có đắc tội qua nhân vật số một này a.Hạ Phi giống như gà mẹ bảo vệ gà con đem ta cùng Thi Thi che ở phía sau, giọng điệu quái đản hỏi lại, “Tìm Hồng Xương có chuyện gì.”

“Tên của ngươi gọi là Hồng Xương sao? Không phải liền tránh ra cho ta!” Mỹ nữ mắt to khí thế không chút nào thua Hạ Phi ,đôi mắt đẹp của cô trừng, cả khuôn mặt trở nên vạn phần dữ tợn. Ta cùng Thi Thi cũng không khỏi tự chủ lui hai bước, núp ở phía sau Hạ Phi xem kịch vui.

“Tìm Hồng Xương trước qua cửa ta đây.”Hạ Phi ngẩng đầu lên, không chút nào nhượng bộ nói. Hắn nhẹ híp mắt, giống như con báo tràn đầy lực uy hiếp .Vẻ mặt kia làm trong lòng ta không khỏi run lên. Cái này làm ta nhớ lại lần đầu tiên, nhìn thấy Hạ Phi bộ dạng khí phách đại nam tử hán .Đúng là ! Được hắn làm như vậy, ta làm sao lại giống con rùa rụt đầu a,còn muốn anh em giúp mình che chắn. Chẳng lẽ ta lại sợ một mỹ nữ tức giận sao?Được rồi. . . . . . Thật ra thì ta rất sợ , nhưng núp phía sau Hạ Phi như vậy cũng không phải là cách a.

Cho nên ta vội vàng đứng thẳng sống lưng, muốn tự mình giải quyết chuyện trước mắt. Tuy nhiên nó một phen bị Thi Thi lôi trở lại, cô vẻ mặt lo lắng nhìn ta,”Cậu đừng đi gây chuyện nữa.Cậu đi chỉ có thể khiến Hạ Phi thêm phiền. Vạn nhất làm không được ,cậu lại bị thành con tin uy hiếp, vậy làm sao bây giờ?”

“Thi Thi. . . . . .” Ta vẻ mặt cảm động vỗ vỗ vai của cô,sau đó sắc mặt trầm xuống, “Ở trong lòng cậu ,tớ liền không đáng tin như vậy à.”Không nói lời gì đứng lên, đầy Hạ phi đang ngăn đỡ ở trước mắt ta qua một bên,hướng về phía nữ sinh kia mặt đầy vẻ giận dữ cười cười, “Tôi chính là Hồng Xương. Xin hỏi tìm tôi có chuyện gì không?”

Tục ngữ có câu quyền đầu bất đả tống lễ nhân. Ta vốn tưởng rằng sau khi bày ra một bộ mỉm cười Mona Lisa ,nữ sinh mắt to trước mắt sẽ bớt giận, bình tĩnh hòa nhã một chút. Thật không nghĩ đến cô vẻ mặt lộ ra một nghi ngờ sau, liền không nói hai lời vung lên nắm đấm,gầm thét hướng ta vọt tới, “Ta tìm được ngươi!”

Quân tử động khẩu bất động thủ !Nhưng người trước mắt này hiển nhiên không phải là quân tử.Động tác ra quyền phải gọi là linh hoạt,cay độc. Ta vốn trong lòng ôm ý nghĩ ‘để cô ta đánh một quyền cho bớt giận’,nhưng là đợi đến quả đấm vung tới cằm của ta , ta mới phát hiện, mình hoàn toàn không tránh thoát!

Ta sống hai mươi tuổi, trừ bỏ bị mẹ cho bạt tai ra,cũng chưa từng bị ai đánh.Hiện tại lại bị nữ sinh không có danh tiếng gì quất một cái tát? !

“Ngươi thật quá mức .”

Quả đấm dừng lại ở trước mắt của ta hai li .Nắm tay rít rít lay động sợi tóc của ta .Lòng ta sợ hãi mở ra một con mắt, thấy Hạ Phi đang một tay nắm quả đấm của nữ sinh kia.Thanh âm của hắn thấp đủ đáng sợ, ta đã thật lâu chưa nghe được thanh âm hắn tức giận như vậy .Lần trước nghe đến ,lúc đó hình như là ta dấu hắn len lén chạy đi đi làm, kết quả tiền không có kiếm được bao nhiêu, khi về nhà còn phát sốt ngã bệnh. Hạ Phi giống như núi lửa ngủ say ,không lên tiếng thì thôi mà lên tiếng thì ai nấy đều kinh ngạc.Kinh khủng hơn chính là, hắn sẽ không quản cái loại điều gì như ‘ nam sinh không nên bắt nạt nữ sinh ’Này nếu để cho hắn tiếp tục nháo,không biết còn có thể xảy ra chuyện gì!

“Đau quá đau ! Ngươi buông tay!” Nữ sinh mới vừa rồi còn bốc lửa ,nhưng bây giờ giống như con mèo nhỏ,nước mắt lưngt ròng đung đưa cổ tay mình.Thật làm cho ta thấy thương xót,làm người ta không nhịn được thương hương tiếc ngọc. . . . . . Nhưng hiển nhiên Hạ Phi đầu gỗ này chính là không có bất kỳ giác quan cùng tình thú nào.Hắn giờ phút này đang gắt gao nắm cổ tay nữ sinh kia ,sát khí văng khắp nơi.

“Phi Tử, Phi Tử! Đừng kích động, trước buông tay trước buông tay. . . . . .” Ta cùng Thi Thi vừa nhìn tình thế không đúng, vội vàng bắt đầu chỉ đạo giáo dục tâm lý,vừa đấm vừa xoa, cuối cùng đem tay Hạ Phi so với kìm sắt còn chặc hơn buông ra.Nhưng cảm xúc Hạ Phi vẫn rất không ổn định, nếu không phải ta lôi hai cái móng vuốt của hắn,đoán chừng hắn sẽ phải ăn miếng trả miếng cho cô bé kia thành hai mắt gấu mèo .

“Sao ngươi lại tới trêu chọc Hồng Xương ?Đừng tưởng rằng Hồng Xương dễ khi dễ, ngươi tùy ý có thể khi dễ hắn! Nói cho ngươi biết, ngươi đắc tội Hồng Xương ,ta cùng Hạ Phi cũng sẽ không bỏ qua cho ngươi!”Thi Thi vẻ mặt tức giận hai tay chống nạnh, bày ra tư thế tiêu chuẩn của người đàn bà chanh chua chửi bóng chửi gió,chống lại nữ sinh mắt to này.Ta được bọn họ liều mạng để bảo vệ tinh thần của ta như vậy thấy cảm động,cho nên cũng không có so đo cái câu kia của Thi Thi ‘ đừng tưởng rằng hắn dễ khi dễ, là có thể tùy ý khi dễ hắn ’.

“Quên đi quên đi,chúng ta không thể bình tĩnh ngồi xuống nói một chút sao?” Ta hảo tâm đề nghị, nhưng bị mọi người xem thường. Cho nên ta chỉ có thể lui đến trong góc buồn bực vẽ vòng tròn.

“Ngươi cùng Hồng Xương rốt cuộc có cái ân oán gì ? Nói mau!” Thi Thi, ngươi có phải xem phim kiếm hiệp nhiều quá không, nói chuyện cũng mang theo một cổ sát khí hiệp nữ đặc biệt .Ta vừa nhức đầu vỗ trán,vừa muốn trấn an Hạ Phi,”Cô ta có thể chính là cùng ta đùa ,ngươi đừng quá kích động .”

“Chính là đùa giỡn cũng có phần quá mức rồi.”Hạ Phi lạnh lùng nói, “Ta cũng chưa từng đánh mặt ngươi à,”

“Này uy, lúc này cũng không phải là lúc tốt để cười lạnh đâu.”

“Không thể tha thứ! Các ngươi hoàn toàn xem nhẹ sự tồn tại của ta sao? A a a! Các ngươi đều nghe rõ ràng cho ta,bà đây tìm đến Hồng Xương nguyên nhân là. . . . . .” Mỹ nữ mắt to tựa hồ cũng nổi giận, xé cao giọng nói,đem tiếng đàm luận của chúng ta toàn bộ áp đảo, “Ta là vì học muội ta báo thù !”

“Học muội?” Ba người chúng ta đều là vẻ mặt mờ mịt.

“Đúng. . . . . . Học muội ta nói,lớp nàng có một nam sinh gọi Hồng Xương , ỷ vào mình có chút đẹp, liền ca ngày quấy rầy nàng.Nàng thật sự không có cách nào mới đến tìm ta, thỉnh cầu giúp đỡ.”Nàng nâng nâng đầu,lộ ra vẻ mặt chán ghét , “Ta xem ngươi một bộ dạng chó hình người , tại sao chỉ vẻn vẹn đi quấy rối học muội của ta?”

“A. . . . Xem đi, phiền toái một tên tiếp một tên tới a.” Ta bất đắc dĩ lắc đầu, rất thành khẩn nói với cô,”Mời nói cho học muội kia của chị biết.Tôi đối với cô ta,thật không có ý tứ kia! Lúc trước chẳng qua là cô ta hiểu lầm, tôi thật ra . . . . . Thật ra thì đã có người trong lòng.”

“Hmm? !” Học tỷ kia cả kinh.Ta vốn tưởng rằng cô nàng hài lòng câu trả lời này, thật không nghĩ đến đáp lại của cô cũng là, “Tên nhóc ngươi lợi hại a, lại muốn bắt cá hai tay!”

“Ta, ta ngất! Không phải .”Thật là tú tài ngộ thượng binh, có ý không thể nói rõ . . . . . Khóe miệng ta động đậy , gặp loại người trước mắt này đầu óc được mở mang,xúc động muốn nhìn một chút bên trong có cái gì.

“Được rồi được rồi. Dù sao ngươi đối học muội ta không có ý gì là tốt .Ngươi nếu dây dưa nàng nữa . . . . . Ta liền!” Cô giơ giơ quả đấm, không cần nói cũng biết . Ta cười khổ gật đầu, “Đúng vậy đúng vậy,em không dám đối với học muội chị có ý nghĩ gì không an phận đâu, lại càng không dám cóc ghẻ đòi ăn thịt thiên nga.Xin đại hiệp sau này hạ thủ lưu tình. . . . . .”

Nữ sinh kia hừ nhẹ ,tựa hồ nói một câu, “Coi như tên nhóc ngươi thức thời.”Sau cô nàng trừng mắt Hạ Phi, dậm chân, liền quay đi.Cuối cùng ôn thần mạc danh kỳ diệu cũng dời đi,ta thật sâu thở ra một hơi, xụi lơ ở trên bãi cỏ.

“Hồng Xương, cậu đối với cái loại nữ nhân không biết tốt xấu này,sao lại khách khí như thế .”Thi Thi chỉ tiếc rèn sắt không thành thép nhìn chằm chằm ta.

“Hư. . . . . . Lời này của cậu phải đợi cô ta đi xa rồi hãy nói a.”

“Cậu chính là bởi vì cái loại tính cách nhẫn nhịn này,mới có thể bị các ả khi dễ !”

“Được rồi được rồi, tớ cũng không sao .Hơn nữa, người ta là nữ sinh. . . . . .”

“Hừ, nữ sinh.” Đây là Hạ Phi.

“Cho dù tớ bị bắt nạt,hai người đều bảo vệ tớ mà,có cái gì đáng sợ .” Lời này có chút buồn nôn, ta nói xong sau cũng đánh cái run.Bất quá hai người bọn họ cũng là không có cảm giác cái gì, một bộ đương nhiên gật đầu, “Đúng vậy. Nếu không có chúng ta, ngươi sớm đã bị khi dễ tới chết.”

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Trùng Sinh Chi Nịch Ái

Avatar
thụy du08:12 23/12/2015
là đam mỹ trá hình nhaaaaaa----- Đọc mấy chương đầu còn tưởng là nữ chứ. Đọc đến chuong 2 hết hứng nên ko bình luận gì thêm.

BÌNH LUẬN FACEBOOK