Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Ta đứng ở một góc hành lang không ai thấy,cố gắng cùng vách tường dung nhập vào một chỗ, trở thành một bối cảnh hài hòa. Khi các thành viên khác của hội học sinh cũng thưa thớt đi,ta mới đứng dậy,hàng vạn hàng nghìn lần kêu to một tiếng, “Anh Tô Văn ,muốn cùng về nhà không?”

“Tiểu Xương. . . . . . Làm sao em ở đây?” Anh Tô Văn có chút kinh ngạc nhíu mày, sau đó lập tức trấn định lại hồi đáp, “Không được. Anh còn có chút giấy tờ phải xử lý. Em không cần chờ anh.”

“Không có gì, dù sao em cũng chờ đã lâu, cũng không kém bao nhiêu.”Mặt dày cười một tiếng với anh Tô Văn,ta tỏ vẻ một bộ ‘ anh có biện pháp bắt em đi ?Em liền bám theo anh’ ,tùy chỗ xếp chân ngồi xuống.

“. . . . . .” Anh Tô Văn góc mặt khẽ vừa kéo,mặt nạ ôn nhu rốt cục có vết rách, “Từng gặp qua mặt dày,chưa từng thấy kiểu như em.”

“Ha hả. Đó là vinh hạnh của em.” Ta ngẩng đầu lên, vạn phần vô tội chớp chớp mắt.

“Vào đây chờ đi. Phỏng chừng nửa giờ là xong.”Anh Tô Văn không nói thêm gì nữa, thuận tay đem cặp sách của ta xách lên,đi vào phòng họp . Ta vẫn là lần đầu tiên đi vào bên trong phòng họp của hội học sinh ,ức chế không được tò mò của mình ,bắt đầu khắp nơi đánh giá. Anh Tô Văn ra hiệu cho ta ngồi trên ghế sa lon ,chờ hắn đem chút giấy tờ làm cho xong.

Phòng họp lớn như thế ,chỉ nghe thấy tiếng gõ bàn phím lốp cốp của anh Tô Văn.Ta ngáp một cái, cả thân thể ngã vào trong ghế sa lon ,cơn buồn ngủ bắt đầu ập đến.Mở mắt ra lần nữa, anh Tô Văn đã tắt máy vi tính,đang chuẩn bị khóa cửa rời đi. Ta vội vàng ngồi dậy, đuổi theo cước bộ của hắn, có chút xấu hổ lau miệng, xác định trên khóe miệng không có nước miếng linh tinh gì đó xong,mới quay đầu cười khúc khích nói, “Ghế salon của bọn anh thật đúng là mềm nha, ha hả, ha hả, làm em không kìm được liền ngủ mất tiêu.”

“Ờ.”Lại là ngữ điệu không mặn không nhạt .Ta có chút nhụt chí gãi gãi đầu, “Anh Tô Văn ,cái kia, chuyện đại hội thể dục ,anh đưa em lên phòng y tế. . . . . Em vẫn chưa có nói cám ơn anh.”

“Không cần khách khí.”

Anh Tô Văn ,anh cũng quá tàn khốc đi.Đem lời thoại tiếp theo ta chuẩn bị nhiều như vậy đánh nát hết ! Vốn đang muốn thừa cơ hội này cùng hắn hảo hảo trao đổi một phen. . . . . . Ai ngờ ,qua một học kỳ ,hắn đối với ta vẫn là trước sau như một không có hảo cảm.

“Kia. . . . . Kỳ nghỉ anh có kế hoạch gì không?”

“Không có.”

Ta híp mắt,”Vậy thì vừa rồi, anh cự tuyệt lời mời đi xem phim của học tỷ .Chẳng lẽ anh nối dối?”

“Thì sao chứ.”

Được. . . . . Được ! Ngươi điên rồi ! Ta đối với anh Tô Văn trước mắt coi như là hoàn toàn hết cách,chỉ có thể oán hận trừng mắt nhìn vẻ mặt phong khinh vân đạm kia.

“Anh ! Anh có phải còn oán hận em không ?” Ta túm góc áo hắn,có chút không cam lòng nói, “Anh nói đi ,em chỗ nào làm không tốt, em sẽ cố gắng hay đổi .”

“Em không có làm sai cái gì.”Anh Tô Văn mặt không thay đổi nói, ngay cả nhìn cũng chưa từng nhìn ta một cái, “Nhanh về nhà một chút đi. Mẹ em lo lắng .”

“Mẹ đi làm, không vội.” Ta bất đắc dĩ thở dài, “Chúng ta ở bên ngoài mua chút gì ăn đi. Em lười nấu cơm .”

“Em có thể làm cơm sao?” Anh Tô Văn quay đầu nhìn. Ta nghe ra châm chọc trong ngữ điệu hắn ,trong lòng lại trầm xuống. Ngươi nói, ngươi đây không phải là xem thường người khác sao? Được rồi, mười lăm tuổi ta đây quả thật vẫn không biết nấu cơm,nhưng sau khi lên cao trung,ta liền chuyển ra ở riêng,làm chút thức ăn đơn giản đã trở thành một loại trụ cột kỹ năng sống .Ta có thể sẽ không biết sao? Bất quá ngay lúc đó ta, thật đúng là không thể làm cơm. . . . . . Trừ thức ăn chỉ cần dùng nước nóng chế vào là xong .

“Không tin hả?Không tin em làm cho anh coi !” Ta thẳng thẳng thân mình,vẻ mặt nghiêm túc nhìn anh Tô Văn ,cố gắng bảo vệ lòng tự ái của mình.

“Tùy ý.”

Hai chữ này của hắn mặc dù có chút đả kích tính tích cực của ta ,nhưng vẫn làm ta nhiệt huyết sôi trào một trận. Trước khi về nhà ,ta tới siêu thị gần đây mua nửa cân trứng gà cùng một chút rau dưa, tính toán về nhà thi thố tài năng một phen. Thật ra thì, ta cũng chỉ biết làm hai món ăn một món canh như cơm xào cà chua ,sườn xào chua ngọt cùng canh rong biển,còn lại ta cũng làm không ra như tài nghệ siêu sao.

Cho nên sau khi về đến nhà, ta vội vàng đem cặp sách ném đi,mặc lên tạp dề sặc sỡ của mẹ, ở trong phòng bếp xử lý cả buổi,cuối cùng đem món ăn bưng lên bàn. Thật lâu không làm ,không quen tay,cho nên trứng có chút khét,canh rong biển có chút mặn ,sườn xào chua ngọt lại càng chua hơn.Bất quá cũng không ảnh hưởng gì . . . . . Cũng vẫn có thể ăn với cơm .

Ta trong lòng thấp thỏm nhìn anh Tô Văn cầm cái muỗng sứ trắng ,nhìn hắn ưu nhã ăn cơm, sợ hắn không nể mặt đem ăn đồ phun ra. Khụ khụ, bất quá lấy giáo dưỡng của anh Tô Văn cao như vậy ,hẳn là sẽ không làm ra loại chuyện đó .Cho nên anh Tô Văn ăn xong một chén cơm, ta mới dám can đảm mở miệng hỏi thăm, “Như thế nào? Cái mùi vị kia. . . . Được không?”

“Xới thêm chén cơm.”

“A! Em, em biết rồi!” Đôi mắt của ta sáng ngời, sau đó luống cuống tay chân nhận lấy chén cơm của anh Tô Văn,cho hắn thêm một chén đầy. Hì hì, anh Tô Văn ngoài miệng không nói, nhưng trên thực tế vẫn là rất hài lòng đi ! Ta hài lòng mà nghĩ,cảm giác mình rốt cuộc tìm được điểm đột phá giữa ta và anh Tô Văn. Cùng anh Tô Văn bồi dưỡng quan hệ tốt,tựa hồ cũng không phải là không có khả năng như vậy .

Cho nên ta thừa dịp anh Tô Văn ăn cơm, bắt đầu cũng kể những chuyện lý thú của mình trong trường học ,cũng không quản hắn có nghe vào hay không,ta như cũ nói theo ý mình,tiến vào trạng thái vô ngã. Cuối cùng anh Tô Văn trong chuyến này làm một tổng kết: nếu như thi đấu diễn thuyết Anh văn của em cũng là loại trạng thái này ,kia trên căn bản tiến vào top 3 không phải là vấn đề gì.

Cả kỳ nghỉ, ta đều càng chiến càng bại, càng chiến càng bại nhiều lần .Quan hệ ta cùng anh Tô Văn cải thiện rất lớn . . . . . Ít nhất ta cho là như thế . Thỉnh thoảng đụng phải đề số học quá khó,cho dù mình suy nghĩ một chút là có thể làm ra,ta cũng cố ý chạy tới chỗ anh Tô Văn , để cho hắn giải .

Anh Tô Văn rất giỏi về bài tập giải thích phức tạp ,biến đổi thành một đường đơn giản như chơi.Thanh âm hắn giảng bài luôn rất êm tai, giống như không bao giờ dùng hết kiên nhẫn.Người như vậy ,cho dù hắn bình thường đối với ngươi hư tình giả ý, động một chút là ‘mỉm cười Mona Lisa ’, nhưng ngươi có thể chán ghét hắn sao?Ta là không thể.

Mẹ thấy ta cùng anh Tô Văn quan hệ có thay đổi thật lớn ,đầu tiên là cả kinh, sau đó liền cao hứng lên. Bất quá làm bà cao hứng , đoán chừng chính là thành tích học tập của ta.Ta cho bà xem một chút phiếu điểm toàn điểm tốt,cùng bằng khen giải nhất chạy 10.000m ,bà đêm đó liền làm cho ta một mâm đồ ăn,thậm chí còn đốc xúc ta uống bia.

= =! Thật sự là dạy hư học sinh mà. Bất quá ta nhìn ra được, mẹ rất vui vẻ. Bà cả đời bận bịu,còn chưa có sống vì mình .Cái gì ăn ngon , mặc tốt cũng lấy ta làm chủ. Bà đem tất cả tinh thần cũng ký thác trên người của ta, hi vọng ta có một ngày hơn người.

Nhưng hơn người sau, có thể thế nào đây? Ta đối với mình sau này học đại học chuyên ngành gì cũng không để ý, bất quá nếu là ý nguyện của mẹ,ta đây cố gắng làm hết sức mình đi.Thừa dịp hiện tại mình trong học tập có một chút ưu thế những người khác không bằng,liền sức yếu phải lo trước một bước đi !

“Anh Tô Văn ,ngày mai có muốn cùng ra ngoài chơi không?” Cũng không biết hôm nay là lần thứ mấy ta hỏi những lời này rồi, nhưng câu trả lời của anh Tô Văn trước sau như một chấp nhất, “Không.”

“A nha, suốt ngày buồn bực ở nhà làm gì a !Anh Tô Văn bộ dạng tốt như vậy, làm trạch nam*rất đáng tiếc .” Ta vẻ mặt tiếc nuối lắc đầu, “Khó trách hiện tại trên đường rộng lớn các phụ nữ đều như lang tựa hổ,thì ra là người đẹp trai đều ở nhà không ra khỏi cửa .”

(*): người suốt ngày ru rú ở nhà.

“Vậy em đi ra ngoài giảm bớt tình trạng hiện giờ đi.” Anh Tô Văn mặt không đổi sắc nói.

“Em? Em nào đủ.Nhiều nhất đủ cho các nàng nhét nhét kẽ răng , làm món ăn khai vị thôi.Không xuất sắc như ngài có thể ăn được!” Ta ra sức tán dương anh Tô Văn ,kiễng chân trong ngóng hắn có thể hồi tâm chuyển ý, đáp ứng ngày mai cùng ta đi ra ngoài.

Đáng tiếc anh Tô Văn cứng mềm không ăn, dứt khoát quay đầu, đi vào gian phòng của mình, ta còn chưa kịp cùng theo vào ,liền đem cửa đóng,cho ta ăn một cái bế môn tạ khách*.

(*): không cho khách vào nhà

Quên đi quên đi,không đi thì không đi !Ta bĩu môi, giống như hô ly ăn không được nho trấn an tâm linh thụ thương,từ trong túi lấy điện thoại ra, gọi cho Thi Thi , “A lô, Thi Thi sao? Ngày mai chúng ta cùng đi ra ngoài chơi không? Ừm, có tớ, cậu ,cùng Hạ Phi.”

“Được.”Thi Thi một tiếng đáp ứng ,sau mới hỏi ,”Chúng ta đi đâu chơi?”

“Đi trượt băng đi.Trước kia còn chưa có cùng các cậu đi qua .”

“Được !Thực ra tớ còn chưa đi thử qua . . . . .”

“Có tớ cùng Hạ Phi ở đấy. Cậu sợ cái gì!”

“Hồng Xương. . . . . .Cậu rốt cục có chút khí khái của nam tử hán rồi .”

“Hắc hắc. Kia có muốn dĩ thân tương hứa * không?”

(*)lấy thân mình làm điều kiện trao đổi, lấy thân báo đáp (k chắc nữa =]] )

“Xuống địa ngục đi !”Thi Thi cúp điện thoại. Ta hắc hắc cười cười, sau đó gọi tới Hạ Phi. Thanh âm hắn lười nhác rất nhanh liền truyền tới, “A lô . . . . . Có việc cứ nói,không có việc thì cúp. . . . .”

“Phi Tử. . . . . . Ngươi sẽ không phải vừa mới rời giường chứ ?”

“A. Là ngươi à.” Hạ Phi thanh âm rốt cục có chút lực , “Mới một giờ chiều mà thôi, đợi lát nữa ta lại đi bồi bổ cảm giác.”

“Ngươi là heo hả?Như vậy cũng có thể ngủ! Cái kia, ngày mai chúng ta đi trượt băng không?”

“Chúng ta? Ngươi và ta?”

“Dĩ nhiên còn có Thi Thi nữa!”

“Stop!”

“Được rồi, đến lúc đó ta lại gọi cho ngươi.Nhớ buổi tối đi ngủ sớm một chút! Thiệt là, kỳ nghỉ vừa tới người liền sáng ngày đảo lộn,cũng không biết ngươi buổi tối làm cái gì. . . . . .”

“Buổi tối là. . . .” Hạ Phi thanh âm bỗng nhiên trở nên cực kỳ khàn khàn, làm tim ta hẫng một nhịp.Câu tiếp theo của hắn càng làm cho ta mặt đỏ tim đập, “Nhớ ngươi.”

“A! Xuống địa ngục đi!” Ta tức giận cúp điện thoại.

Trời ạ, câu chót của ta cùng Thi Thi ,lại không hẹn mà nên !Nói cách khác, ta ngoài miệng ăn đậu hủ Thi Thi ,kết quả lại bị Hạ Phi ăn trở lại! Cảm giác như vậy. . . . . . Rất phức tạp. Duy nhất đáng được ăn mừng chính là, ta còn chưa bi thảm suy bại tới trình độ bị nữ sinh chọc ghẹo.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Trùng Sinh Chi Nịch Ái

Avatar
thụy du08:12 23/12/2015
là đam mỹ trá hình nhaaaaaa----- Đọc mấy chương đầu còn tưởng là nữ chứ. Đọc đến chuong 2 hết hứng nên ko bình luận gì thêm.

BÌNH LUẬN FACEBOOK