Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
“A? ! ! ! ! !” Ta hoảng sợ kêu to, “Cậu nói đùa phải không ? !”

“Không phải là nói giỡn .Tất cả mọi người tận mắt thấy mà.”Nữ sinh kia có chút bất mãn nhíu nhíu mày, đối với vẻ mặt ta đây như gặp quỷ từ chối cho ý kiến,”Khi đó Tô Văn học trưởng đang tuần tra chung quanh sân ,cách gần chỗ cậu ngã xuống ,cho nên liền thuận tay đưa cậu đến đây.Anh ấy làm việc gọn gàng,quyết đoán,lúc chúng ta còn sững sờ tại chỗ ,anh ấy đã đặt cậu lên băng ca rồi.”

“Oh.” Ta thở phào một cái, có chút xin lỗi bản thân vừa mới kinh ngạc,”Là như vậy à,vậy tôi còn thật phải cảm ơn Tô Văn. . . . . . học trưởng rồi .”

“Hắc hắc hắc, tốt nhất thừa dịp lúc này, thắt chặt quan hệ hơn một chút.”

“Này,ngươi lại đang nghĩ XE* gì đó, đừng có phối hợp cùng bên kia loạn có được hay không!”

(*) XE: tà ác

“Được rồi được rồi! Mấy đứa các ngươi,có lời gì đi ra ngoài nói!” Bà cô phòng y tế cầm trong tay một cái ống tiêm cỡ lớn,rất là hung hãn vỗ cái bàn. Hiển nhiên lời nói của bà rất có lực rung động , phòng y tế lập tức yên lặng như tờ, nên tán đã tán, nên đi đã đi, ta cũng đặt túi chườm nước đá để qua một bên, đi xuống giường bệnh.

Bởi vì trước một tuần ta xế chiều mỗi ngày đều chạy 10.000m,cho nên ta cũng không cảm thấy mệt mỏi cho lắm.Lần này ngất đi cũng chỉ là do khí trời quá nóng .Đúng thôi, bình thường ta luyện chạy ,đều là thái dương lạc sơn (mặt trời xuống núi),gió nhẹ từ từ thổi,mà không phải buổi trưa nóng chết người không đền mạng. Sau này đánh chết ta, ta cũng không tham gia hạng mục thể dục nào có tiêu chuẩn đòi hỏi sức mạnh mà không thu được kết quả tốt.

Nhưng đầu vẫn còn có vựng vựng,túi chườm nước đá mới từ trên đầu lấy ra sau, ta liền cảm thấy toàn thân một trận nóng rang. Ta bỏ lỡ lễ trao giải ,hiện tại trên sân người người bề bộn thu dọn rác rồi trở về phòng ngủ, túi nhựa màu trắng bay đầy trời, tình cảnh hết sức đồ sộ. Ta mấp máy miệng, lấy tay che cái trán, từng bước từng bước đi về phía lớp của Hạ Phi cùng Thi Thi.Một ý niệm đáng sợ hiện lên trong đầu của ta: Thi Thi sẽ không lúc anh Tô Văn đem ta đặt lên băng ca,đối với hắn vừa thấy đã yêu đi?

Như vậy vừa nghĩ, cước bộ của ta lại nhanh không ít, lảo đảo chạy đi.Thi Thi à, cậu sẽ không nhanh như vậy liền rơi vào tay giặc đi ?Lúc này mới lớp mười mà thôi. . . . . .

“Hồng ~ Xương ! Cậu không có chuyện gì rồi?” Thanh âm Thi Thi từ đỉnh đầu của ta truyền đến, trong tay cô xách một bao rác lớn, trên mặt lóe ra hai mạt đỏ ửng, ta đối với cô gật đầu, sau đó nghe cô có chút suy yếu hô, “Cậu. . . . . Mau tới giúp đi !”

“A ! Tới đây , tới đây !”Ta bước nhanh nhảy lên mấy tầng bậc thang, nhận lấy túi rác trong tay Thi Thi ,tiểu tâm dực dực đánh giá Thi Thi. Cô ấy cái bộ dáng này, tựa hồ là chưa có đối với anh Tô Văn có cái ‘ cảm xúc ’ gì khắc sâu .Có thể lúc ấy quá nhiều người ,tình cảnh quá hỗn loạn, cô nàng cũng không đi chú ý anh Tô Văn . Ta có chút may mắn thở ra một hơi, quay đầu hỏi cô ấy, “Hạ Phi đâu?”

“Hắn à,mới vừa đến phòng y tế tìm cậu. Có thể vừa lúc cậu đi ra.”Thi Thi mấp máy miệng, mắt câu thành một cái hình trăng lưỡi liềm,rực rỡ nở nụ cười, “Chúc mừng cậu,đạt được giải nhất 10.000m của nam !”

“A. Hắc hắc, đây không phải là bữa ăn sáng sao.”Ta khoa trương đấm đấm lồng ngực của mình, bày ra một bộ không ai bì nổi,sau đó vừa ủ rũ cúi đầu, “Aiii,nỗ lực hồi lâu, lớp tớ cũng không có đoạt được hạng nhất.”

Thi Thi an ủi hai câu sau, bỗng nhiên vẻ mặt cười xấu xa chớp chớp mắt, “Cậu cũng không biết, lúc trước cậu té xỉu , Hạ Phi rất kích động đó.Thiếu chút nữa trực tiếp từ lan can nhảy xuống.”

“Tên này . . . . . Thật ra thì có đôi lúc rất có tình có nghĩa.” Ta có chút cảm động phát ra cảm khái. Thi Thi từ trong túi tiền móc ra chiếc khăn tay thêu hoa,đưa tới trong tay của ta, “Cậu trên đầu vừa xuất mồ hôi, mau chùi một chút đi.”

Tây Thi Thi vẫn bảo dưỡng vô cùng tốt, móng tay sơn một lớp bóng,ngón tay cũng là thon dài trắng noãn, làm cho người ta không nhịn được nhìn nhiều hơn chút.Cho nên khi cô ấy khoác lên tay của ta ,ta cảm giác trong lòng mình nơi nào đó bị hung hăng lôi xuống. Nhớ lại trước kia đối với cô ấy yêu say đắm cùng thổ lộ vụng về,mãnh liệt đem ta cắn nuốt. Còn chờ ta thương cảm chưa lâu, thanh âm Hạ Phi đem chúng ta sinh sinh cắt đứt.

“Ơ. Hai người các ngươi đang làm gì đó? Trao đổi tín vật đính ước hả?” Hạ Phi thanh âm lưu manh vô lại từ xa truyền tới. Lập tức, ta cùng Thi Thi liền trở lại bãi sân, tập trung vào những người khác nhàm chán quét rác.Bọn họ đang lo không có chuyện làm ,hiện tại cũng vui vẻ phải xem một màn diễn xuất miễn phí ngẫu hứng tại chỗ.

Ta mặt tối sầm, nghĩ thầm ngươi nha nói giỡn cũng phải có chút tiết chế a. Thanh danh của ta mất hết cũng không sao cả,nhưng là Thi Thi ?Cô ấy là nữ sinh a! Làm sao ngươi có thể không cố kỵ cảm thụ người khác như vậy . . . Ta vừa định quay đầu đối với Thi Thi nói xin lỗi , nhưng ngạc nhiên phát hiện, Thi Thi căn bản là không thèm để ý, thậm chí còn hăng hái ngẩng cao đầu đáp lại, “Rất đáng tiếc, đây là lễ vật đơn phương.Không thể tạo thành điều kiện trao đổi tín vật đính ước .”

Hai người bắt đầu lắm lời,ta cũng mừng rỡ ngồi ở một bên,quan sát bọn họ đấu võ mồm . Đầu của ta vẫn còn có chút vựng,cũng không biết cảm giác như vậy lúc nào mới có thể biến mất, chỉ mong ta ngày mai sẽ không như bà cô phòng y tế nói,bắt đầu phát sốt.

“Này,Hạ Phi . Lần này coi như là ta thua. Nguyện đánh cuộc chịu thua, ngươi có điều kiện gì liền nói ra đi !” Ta trong giây lát nhớ tới đánh cuộc giữa mình và Hạ Phi .

“Ta còn chưa nghĩ ra. Trước giữ lại.” Hạ Phi rũ mắt ,vẽ ra nụ cười làm ta tâm kinh đảm hàn ,”Cơ hội khó có được như vậy , ta dĩ nhiên phải hết sức lợi dụng mới được.” Hắn dừng một tí có chút không giải thích được ném ra một câu, “Sau này đừng quá miễn cưỡng mình.”

Ta đột nhiên cảm thấy, có lẽ mời ăn kem cả đời,cũng so với điều kiện hắn tùy tiện nói ra mạnh hơn gấp trăm lần! Hiện tại thật biết vậy chẳng làm. Quả nhiên, lịch sử là không thể tin tưởng , chúng ta phải nhìn về phía trước,tạo ra lịch sử mới.

Học kỳ đầu tiên cứ như vậy vội vã trôi qua,học sinh ở phòng ngủ bọn ta cũng bắt đầu đóng gói, chuẩn bị về nhà. Ta nghĩ cùng anh Tô Văn về nhà, dù sao đường xá xa xôi, có người làm bạn luôn là có còn hơn không chứ sao. Hạ Phi nhà hắn cùng nhà ta bây giờ là hai phương hướng, cũng không thể để cho hắn theo ta cùng về nhà ,mặc dù sau khi theo ta về nhà, tự mình ngồi hơn nửa giờ ở xe ta-xi về nhà chuyện này cũng không quá để ý, nhưng lương tâm ta áy náy .

Cho nên ta suy tính hồi lâu, cuối cùng quyết định vẫn là đi tìm anh Tô Văn thử thời vận. Ta cũng xuyên việt về hơn nửa năm rồi, nhưng ‘ tình cảm ’ cùng hắn vẫn là không có chút nào tiến triển. ( các ngươi không nên hiểu sai , ta đây nói đúng là tình, thân tình! ) hơn nữa, lần trước ở đại hội thể dục ,hắn đưa ta tới phòng y tế,còn chưa cảm ơn hắn đây.

Cho nên ở đạo tiếng chuông cuối cùng của học kỳ một phá vỡ yên tĩnh sân trường ,ta động tác nhanh chóng mà đứng lên, nhắc tới trước đó chuẩn bị xong cặp sách,hướng ngoài cửa phóng đi. Cô giáo dạy Anh văn vốn còn muốn dặn dò ta vài câu có liên quan đến chuyện thi đấu diễn thuyết Anh Văn,đem ta ngăn ở cửa nói đâu đâu một trận, lại bị sở trường ta từ trước đến giờ ‘ừ à dạ a,cô giáo tạm biệt’ lừa bịp cho qua.

Anh Tô Văn ở lớp 11- 4, phòng hắn học ở lầu hai, không cùng tầng ta,đây cũng chính là lý do vì sao cho dù ở trong trường học chúng ta cũng rất ít chạm mặt .Học sinh lớp 10 không có chuyện gì chạy lên lầu trên làm gì chứ? . . . . . Trừ phi WC lầu dưới không đủ dùng.

“Xin hỏi, học trưởng Tô Văn có ở đây không?” Ta từ cửa lớp 11-4 nhoài người vào ,nhỏ giọng hỏi nam sinh ngồi bàn gần cửa ra vào đang thu dọn cặp sách.

“A? cậu ta đi họp hội học sinh rồi.Hắc, cậu chính là Hồng Xương đi ?Người ở đại hội thể dục té xỉu ?”

Ta đầu đầy hắc tuyến. . . . . . Kể từ khi ta ở đại hội thể dục xỉu,ta liền nhiều hơn một tước hiệu ‘người ở đại hội thể dục té xỉu ’. ƠI,thật là mất mặt mà. Ta miễn cưỡng lộ ra nụ cười,”Ừ. Kia cám ơn anh.” Sau đó hoa rơi nước chảy chạy đến phòng họp dành riêng cho hội học sinh .

Thật ra thì ,ta vẫn đều cảm thấy, hội học sinh là để trang trí,hơn nữa trong trường điểm cao trung này, mức độ hội học sinh có thể làm được cũng chỉ là tổ chức một, hai lần chơi xuân, bàn bạc một chút phương pháp vận hành đại hội thể dục ,cắm trại các loại .Nhưng là ,hào quang hội học sinh chính là rất to,ngay cả đồng phục bọn họ cũng cùng bọn ‘bình dân’ như chúng ta khác nhau.

Bọn họ còn có phòng họp riêng,hội nghị tại trường thì có chỗ ngồi riêng. . . . . . Cho nên không ít người có thủng đầu cũng muốn tham gia hội học sinh .

Ta đứng ở ngoài phòng họp hội học sinh , trông mòn con mắt nhìn cái cửa sơn màu hồng.Cũng không biết cuộc họp bọn họ lúc này muốn mở bao lâu, quên đi, ngoan ngoãn chờ .Ta nhàm chán nhìn mình chằm chằm đồng hồ trên cổ tay ,cho dù cách một tầng thủy tinh, cũng có thể nghe rõ ràng tiếng kim đồng hồ tí tách qua lại.A, thừa dịp lúc này có thể gọi điện thoại cho mẹ.Ta móc ra điện thoại trong túi quần,thuần thục bấm lên dãy số.Không ai bắt máy.Đoán chừng mẹ lúc này còn đang làm việc.

Đã lâu không nghe thanh âm mẹ,lúc trước cũng không có cảm giác gì, hiện tại vừa nghĩ như vậy ,lại bắt đầu không thể chờ được.Cũng không biết cái hội nghị này của anh Tô Văn có xong chưa. . . . . . Lúc ta lần thứ hai mươi lập đi lập lại lời này,cái cửa màu hồng bỗng nhiên mở ra. Một đoàn học tỷ học trưởng vừa nói vừa cười từ bên trong cửa nối đuôi nhau bước ra.

“Kỳ nghỉ này hội học sinh chúng ta cùng đi xem phim chiếu bóng thế nào?”

“. . . . . . Tô Văn, cậu có muốn đi chung hay không?”

“Không được.” Nếu như không đoán sai, thanh âm này là của anh Tô Văn .Chỉ nghe hắn nhàn nhạt hồi đáp, “Kỳ nghỉ này tôi có chút bận .”

“A nha, Tô Văn không có rảnh đâu !Hơn nữa khi cậu hẹn hắn đi ra ngoài xem phim thì là lúc hắn bận rộn nhất.”

“Này,câu đó của cậu là có ý gì!”

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Trùng Sinh Chi Nịch Ái

Avatar
thụy du08:12 23/12/2015
là đam mỹ trá hình nhaaaaaa----- Đọc mấy chương đầu còn tưởng là nữ chứ. Đọc đến chuong 2 hết hứng nên ko bình luận gì thêm.

BÌNH LUẬN FACEBOOK