Trùng Sinh Chi Cực Phẩm Hoàng Tử Phi

Chương 288: Tin tức truyền khai

Diệp Ức Lạc

08/11/2020

Thiên Minh thiếu gia, Vinh Quốc truyền lưu có đồn đãi nói, Lâu Vũ cùng Mạc Phi liên thủ làm thịt một cái thập cấp cường giả, còn bức lui một cái khác thập cấp cường giả. Đường Thiên Minh bên người một cái người hầu nói.

Đường Thiên Minh gật gật đầu, đáp: Ta đã biết.

Người hầu nhìn Đường Thiên Minh âm trầm sắc mặt, cũng không nói thêm gì.

Đường Thiên Minh nắm nắm tay, thập cấp cường giả lại vô dụng cũng vẫn là thập cấp cường giả, giống nhau cửu cấp cường giả, căn bản không có khả năng là đối thủ, nhưng là, Lâu Vũ cùng Mạc Phi liên thủ, cư nhiên liền thập cấp cường giả đều có thể chống lại, này thật sự là thật là đáng sợ.

Lâu Vũ cùng Mạc Phi còn như vậy tuổi trẻ, thăng cấp thập cấp cũng sắp tới, Thiên Diệp bên người có như vậy thực lực xuất chúng bằng hữu, về sau, Đường gia sợ là ai cũng không thể sánh vai.

Không nghĩ tới Thiên Diệp thiếu gia chẳng những thực lực của chính mình cường, bên người bằng hữu thực lực cũng là như thế này xuất chúng. Đường gia trưởng lão tràn đầy cảm khái địa đạo.

Đúng vậy! Lấy cửu cấp thực lực chống lại thập cấp, như vậy thực lực, thật là nghe rợn cả người a! Thật không hổ là Thiên Hà hiệu trưởng đồ đệ. Đường gia một cái khác trưởng lão nói.

Thiên Hà lão nhân kia tuy rằng nhân phẩm thấp kém, nhưng là thực lực thực sự không tồi a!

Ai nói không phải đâu, kia chết lão nhân như vậy sẽ đắc tội với người, phải bảo vệ thế giới thực lực cường hãn, sớm bảo người sáng trưa chiều tam đốn luân tấu.

Đường ngàn quân nắm nắm tay, trong lòng ghen ghét phi thường.

Từ lần trước hắn thoả thuê mãn nguyện mà đi tìm Thiên Diệp, kết quả làm người nhất chiêu cấp đánh bại, hắn liền mão đủ kính muốn báo thù, đáng tiếc, không đợi hắn dưỡng hảo thương, Thiên Diệp liền thăng cấp thập cấp.

Thiên Diệp cửu cấp thời điểm, hắn còn không phải đối thủ, Thiên Diệp hiện giờ thập cấp, hắn liền càng không phải đối thủ.

Đường ngàn quân ánh mắt bất thiện nhìn Đường Thiên Minh liếc mắt một cái, trong lòng phẫn uất dị thường, Đường Thiên Minh hắn sớm biết rằng Thiên Diệp có bao nhiêu cường, lại một mặt làm thấp đi Đường Thiên Diệp, khuyến khích chính mình đối Đường Thiên Diệp xuống tay, gia hỏa này rõ ràng đánh tọa sơn quan hổ đấu chủ ý.

Đường ngàn quân híp mắt, âm thầm hạ quyết tâm, tìm được cơ hội, liền xử lý Đường Thiên Minh, hắn không phải Đường Thiên Diệp đối thủ, nhưng là, xử lý một cái Đường Thiên Minh vẫn là dư dả.

Sư tỷ, ngươi nghe nói sao? Mạc Phi cùng Lâu Vũ liên thủ làm thịt một cái thập cấp tinh sư a! Đái Nhiêu đầy mặt sùng bái địa đạo.

Tân Minh Nguyệt cười khổ một chút, nói: Nghe nói, Lâu Vũ cùng Mạc Phi thật là ghê gớm a!

Tân Minh Nguyệt nhịn không được lắc lắc đầu, lần đầu tiên ở Thiên Hà Học Viện nhìn đến Lâu Vũ cùng Mạc Phi thời điểm, nàng cảm thấy lẫn nhau chênh lệch không phải rất lớn, nhưng là, hiện tại hắn liền đối phương bối cảnh đều nhìn không tới.

Đái Nhiêu nghiêng đầu, không vui mà nói thầm nói: Mạc Phi cái gì cũng tốt, chính là ánh mắt không tốt lắm, Lâu Vũ hắn cái ngạnh bang bang nam nhân, có cái gì tốt?

Tân Minh Nguyệt bất đắc dĩ cười cười, nói: Được rồi, đừng oán giận.

Đái Nhiêu phiết miệng, không vui nói: Ta là đáng tiếc a! Mạc Phi như vậy một nhân vật, cấp Lâu Vũ thật là đạp hư.

Tân Minh Nguyệt nhìn Đái Nhiêu, bất đắc dĩ nói: Thiên nhai nơi nào vô phương thảo, hà tất yêu đơn phương một viên thảo, mang sư muội, Mạc Phi không xứng ngươi, ngươi vẫn là nhân lúc còn sớm lại tìm một cái đi.

Đái Nhiêu có chút giận dỗi hỏi: Tân sư tỷ, Mạc Phi nơi nào không xứng ta a!

Tân Minh Nguyệt cười cười, nhéo nhéo Đái Nhiêu cái mũi, nói: Mạc Phi nơi nào đều xứng ngươi, chính là hắn có một cái kêu Lâu Vũ bạn lữ điểm này không xứng ngươi.

Đái Nhiêu cau mày đồng ý, không cam lòng nói: Ta cũng không thể so Lâu Vũ kém.

Tân Minh Nguyệt vỗ vỗ Đái Nhiêu bả vai, nói: Hảo, Đái Nhiêu, ngươi chạy nhanh đem Mạc Phi quên mất đi, có như vậy cái tình địch là thực đáng sợ, ngươi xem Kỷ gia những người đó chết nhiều thảm, đã chết, đều không có người dám vân cho bọn hắn nhặt xác, ngươi không phải là tưởng bước bọn họ vết xe đổ đi.

Đái Nhiêu nghe được Tân Minh Nguyệt nói, nhịn không được rùng mình một cái, Trước kia không phát hiện Lâu Vũ gia hỏa này như vậy bạo lực a! Đái Nhiêu nhỏ giọng nói thầm nói.

Tân Minh Nguyệt gật gật đầu, lòng còn sợ hãi nói: Nói chính là a!

Đái Nhiêu híp mắt, như suy tư gì nói: Lâu Vũ đắc tội Kỷ gia địa vị tựa hồ rất lớn, không tốt lắm đối phó đâu!

Tân Minh Nguyệt gật gật đầu, nói: Ta cũng nghe nói, Phong Quốc Kỷ gia thế lực cùng chúng ta Trần Quốc tứ đại gia tộc không phân cao thấp.

Lâu Vũ chọc phải lớn như vậy cái phiền toái, sợ là không dễ dàng thoát thân. Đái Nhiêu nghiêng đầu nói.

Tân Minh Nguyệt gật gật đầu, nói: Đúng vậy!

Đái Nhiêu chà xát tay, nửa thật nửa giả nói: Nếu là Lâu Vũ tên kia ra điểm ngoài ý muốn, ta liền có hi vọng.

Tân Minh Nguyệt bất đắc dĩ mà thở dài, nói: Thiên Diệp thăng cấp thập cấp, Mạc Nhất cùng Trịnh Huyên thực lực không thể so Lâu Vũ kém nhiều ít, Lâu Vũ kia bang nhân thực lực rất mạnh, nhân gia không có dễ dàng như vậy xảy ra chuyện.

Đái Nhiêu gật gật đầu, thở dài một hơi, nói: Nói cũng là, xem ra ta cùng Mạc Phi là có duyên không phận.

Tân Minh Nguyệt ngó Đái Nhiêu liếc mắt một cái, nói: Sư muội a! Truy ngươi người nhiều như vậy, ngươi không lo tìm không thấy người.

Đái Nhiêu thở dài, tràn đầy buồn bã nói: Những người đó, như thế nào so thượng Mạc Phi a!

Phong Quốc Kỷ gia

Ngươi nói cái gì? Kỷ gia ở Vinh Quốc người, toàn làm người giết? Kỷ Hải bạo nộ nói.

Đúng vậy, gia chủ, Kỷ Lệ trưởng lão đoàn người toàn quân bị diệt. Kỷ hiện thật cẩn thận địa đạo.

Kỷ Lệ cũng đã chết? Kỷ gia gia chủ Kỷ Hải nhìn trước mặt người, đầy mặt dữ tợn hỏi.

Đúng vậy, Kỷ Lệ trưởng lão mệnh hồn bài đã vỡ vụn, trưởng lão hắn đã không còn nữa. Kỷ hiện thật cẩn thận địa đạo.

Kỷ Lệ là thập cấp, ai có thể giết hắn? Có phải hay không Phong Quốc mặt khác đại gia tộc âm thầm xuống tay. Kỷ Hải tức giận cuồn cuộn hỏi.

Cùng Phong Quốc mặt khác gia tộc không quan hệ, xuống tay chính là một cái kêu Lâu Vũ người.

Kỷ Hải một quyền nện ở trên bàn, Cái này kêu Lâu Vũ chính là cái thứ gì? Dám khiêu khích chúng ta Kỷ gia.

Kỷ hiện tiểu tâm mà nhìn thoáng qua Kỷ Hải khó coi sắc mặt, căng da đầu nói: Lâu Vũ hắn là Kỷ An Quốc cháu ngoại.

Phanh. Kỷ Hải thuộc hạ cái bàn, lập tức chia năm xẻ bảy.

Ngươi nói cái gì? Kỷ Hải nghiến răng nghiến lợi hỏi.

Kỷ hiện nhìn Kỷ Hải muốn ăn thịt người biểu tình, có chút gian nan nói: Lâu Vũ hắn là Kỷ An Quốc cháu ngoại.

Kỷ Hải nghiến răng, Kỷ An Quốc cái kia đáng chết đồ vật, còn dưỡng ra một cái đáng chết vật nhỏ, Kỷ An Quốc thế nào?

Hắn đã chết. Kỷ hiện nói.

Kỷ Hải trong mắt hiện lên một tia khoái ý, Chết hảo, sớm biết rằng hắn sẽ làm ra một cái tôn tử, ta năm đó liền không nên lưu hắn.

Kỷ hiện trầm mặc cúi đầu.

Kỷ Hải híp mắt, đột nhiên nghĩ tới cái gì, nói: Ngươi nói, Kỷ Lệ là làm Kỷ An Quốc cháu ngoại giết chết.

Kỷ hiện gật gật đầu, nói: Đúng là.

Kia Kỷ An Quốc cháu ngoại bao lớn rồi, cái gì thực lực, có thể giết Kỷ Lệ? Kỷ Hải nhíu lại mi nói.

Kỷ hiện vội nói: Lâu Vũ năm nay mười chín, là cái cửu cấp lôi hệ tinh sư.

Kỷ Hải nhịn không được nhăn lại mày, nói: Thức tỉnh rồi lôi hệ tinh nguyên lực?

Kỷ hiện gật gật đầu, nói: Đúng vậy.

Kỷ Hải trong lòng một trận quay cuồng, Kỷ gia sơ đại tổ tiên thức tỉnh đó là lôi hệ tinh nguyên lực, nhiều thế hệ truyền thừa xuống dưới, hiện giờ trong gia tộc thức tỉnh lôi hệ tinh nguyên lực người đã thiếu càng thêm thiếu, nghĩ đến Kỷ An Quốc còn có Kỷ An Quốc cháu ngoại đều thức tỉnh rồi lôi hệ tinh nguyên lực, Kỷ Hải trong lòng một trận quay cuồng.

Mười chín tuổi cửu cấp tinh sư, Kỷ Hải nhịn không được ma không nghiến răng, hắn từ nhỏ liền thiên phú hơn người, bị gia tộc trọng điểm bồi dưỡng, ngay cả như vậy, hắn mười chín tuổi thời điểm, cũng bất quá là cái bát cấp tinh sư, Lâu Vũ cư nhiên sớm như vậy liền thành cửu cấp, thật là thiếu niên anh tài a! Như vậy anh tài, nếu là làm này trưởng thành đi xuống, hắn như thế nào còn có thể ngủ an ổn giác a!

Một cái cửu cấp tinh sư, lại lợi hại cũng lợi hại không đến chạy đi đâu, Kỷ Lệ thân là thập cấp cao thủ, cư nhiên không đối phó được, cũng quá mất mặt. Kỷ Hải lạnh lùng thốt.

Gia chủ nói chính là. Kỷ hiện cúi đầu, không dám nói, Lâu Vũ chẳng những chỉnh đã chết Kỷ Lệ, còn bức cho cùng Kỷ gia giao hảo thập cấp cao thủ gì tĩnh chạy trối chết.

Kỷ Hải nắm nắm tay, ngữ khí lạnh lẽo nói: Kỷ gia như vậy nhiều người chết ở Vinh Quốc, nếu chúng ta không làm điểm cái gì, về sau mỗi người đều khi chúng ta Kỷ gia là mềm quả hồng, hảo đắn đo đâu, làm Ảnh Đội người đi Vinh Quốc, giết không chết Lâu Vũ, làm cho bọn họ cũng không cần đã trở lại.

Kỷ hiện gật đầu hẳn là.

Vinh Quốc, Lâu Vũ đám người hội tụ ở bên nhau.

Lâu Vũ, người đều cho ngươi giết không sai biệt lắm a! Thiên Diệp mở miệng hỏi.

Lâu Vũ gật gật đầu, nói: Đúng vậy! Ít nhiều những cái đó tình báo, nếu không, ta còn không có dễ dàng như vậy đem những người đó đều tìm ra tới, đều quá sẽ trốn rồi.

Thiên Diệp nghiêng đầu, nhìn Lâu Vũ, nói: Nghe nói, Phong Quốc Kỷ gia người đã nghe được tiếng gió, lập tức sẽ có đại bộ đội khai lại đây thảo phạt ngươi.

Lâu Vũ nhướng mày, đùa nghịch ngón tay, hứng thú bừng bừng nói: Bọn họ không tới liền tính, nếu là tới, ta liền đưa bọn họ đi xuống.

Thiên Diệp nhướng mày, khóe miệng lộ ra một tia nhàn nhạt mà ý cười, nói: Lần này tới người, khẳng định so với kia cái Kỷ Lệ thực lực cao cường một ít, ngươi nếu là không đối phó được, có thể kêu cứu mạng a, không phải sợ mất mặt! Cố kỵ mặt mũi bị đánh thành đầu heo, cũng vẫn là mất mặt.

Lâu Vũ trừng mắt nhìn Thiên Diệp liếc mắt một cái, tức giận nói: Không cần phải ngươi, ta lập tức muốn thăng cấp.

Thiên Diệp tràn đầy ngoài ý muốn nhìn Lâu Vũ, nói: Di, nhanh như vậy, ta như thế nào không biết, nguyên lai ngươi tư chất tốt như vậy, cư nhiên nhanh như vậy là có thể đuổi theo Thiên Diệp đại nhân nện bước.

Lâu Vũ ngó Thiên Diệp liếc mắt một cái, tức giận nói: Không mau, bị ngươi đoạt ở phía trước thăng cấp thập cấp, làm ta cảm thấy thực mất mặt, ngươi biết không?

Thiên Diệp:

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Trùng Sinh Chi Cực Phẩm Hoàng Tử Phi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook