Trùng Sinh Chi Cực Phẩm Hoàng Tử Phi

Chương 528: Mưu đồ Bí mật

Diệp Ức Lạc

13/11/2020

Ngươi đã đến rồi? Công Tôn minh lưng đeo thu, đứng ở phía trước cửa sổ ngữ khí nhàn nhạt địa đạo.

Công Tôn Dĩnh nhìn Công Tôn minh bóng dáng, có chút câu nệ gật gật đầu, nói: Là, gia gia,

Trịnh Huyên thăng cấp thiên cấp hậu kỳ, ngươi đã biết sao? Công Tôn minh hỏi.

Công Tôn Dĩnh cắn chặt răng, nói: Biết.

Công Tôn minh lạnh lùng mà quay đầu, ánh mắt tràn đầy trách cứ mà nhìn Công Tôn Dĩnh, nói: Mạc Phi đem hư không bạc dịch cùng đốm lửa thiêu thảo nguyên chia lìa mở ra, nếu không phải đốm lửa thiêu thảo nguyên, Trịnh Huyên là không có khả năng như vậy thuận lợi thăng cấp thiên cấp.

Dĩnh Nhi biết sai rồi. Công Tôn Dĩnh quỳ một gối ngã xuống đất, đầy mặt hổ thẹn địa đạo.

Đốm lửa thiêu thảo nguyên là vô cùng có khả năng trợ giúp thiên cấp trung kỳ hỏa hệ tinh sư thăng cấp hậu kỳ đồ vật, bởi vì ngươi, rất có khả năng làm gia tộc một cái hỏa hệ tinh sư, mất đi càng tiến thêm một bước cơ hội. Công Tôn minh ngữ khí lạnh lùng thốt.

Công Tôn Dĩnh ngón tay giảo quần áo, trên mặt biểu tình hỗn hợp hổ thẹn, ủy khuất cùng sợ hãi,? Lần này sự tình, là Dĩnh Nhi tùy hứng, đều là Dĩnh Nhi không đúng, Dĩnh Nhi về sau không bao giờ sẽ như vậy.

Công Tôn minh nhìn Công Tôn Dĩnh, không chút khách khí nói: Gia tộc hoa như vậy đại sức lực đem ngươi bồi dưỡng ra tới, không phải vì làm ngươi như vậy làm xằng làm bậy, tính tình của ngươi nên thu thu, lần này sự tình, ngươi có trách nhiệm, gia tộc cũng có trách nhiệm, chúng ta đều quá quán ngươi.

Công Tôn Dĩnh cắn môi, nói: Dĩnh Nhi

Lần này sự, hy vọng ngươi có thể được đến giáo huấn, ngươi đi xuống đi. Công Tôn minh đánh gãy Công Tôn Dĩnh nói, thở dài nói.

Công Tôn Dĩnh hướng tới Công Tôn minh hành lễ, lui đi ra ngoài.

Lâu Vũ, Lâu Vũ, Công Tôn Dĩnh mặc niệm tên này, trong lòng một mảnh lạnh lẽo, từ nhỏ đến lớn, nàng luôn luôn bị gia tộc trưởng bối phủng ở lòng bàn tay, ai đều luyến tiếc cùng nàng nói câu lời nói nặng, nếu không phải Lâu Vũ người này, như thế nào như thế?

*

Cổ gia nơi dừng chân.

Cổ Viêm nhìn Cổ Trì, có chút kinh nghi nói: Gia gia, ngươi nói, Trịnh Huyên trên tay đốm lửa thiêu thảo nguyên, là Công Tôn Dĩnh cấp? Tại sao lại như vậy?

Cổ Trì cười khổ một chút, giải thích nói: Kia nha đầu bổn ý, cũng không phải muốn giúp tổ Trịnh Huyên, chỉ là tưởng tính kế Lâu Vũ, Lâu Vũ hiện tại thân thể, nếu là dính vào đốm lửa thiêu thảo nguyên, một không cẩn thận, đã bị nổ chết, đáng tiếc, kia nha đầu không thực hiện được

Nàng đem đốm lửa thiêu thảo nguyên cùng hư không bạc dịch hỗn hợp ở cùng nhau? Cổ Viêm có chút khiếp sợ hỏi.

Cổ Trì gật gật đầu, nói: Không tồi.

Cổ Viêm nhăn nhăn mày, nói: Đốm lửa thiêu thảo nguyên cùng hư không bạc dịch hỗn hợp ở bên nhau, còn có thể chia lìa mở ra sao?

Có thể, nhưng là khó khăn phi thường đại. Cổ Trì đôi mắt có chút ảm đạm địa đạo.

Cổ Trì không dám nói cho Cổ Viêm, chính là hắn muốn chia lìa đốm lửa thiêu thảo nguyên cùng hư không bạc dịch, cũng là không quá khả năng, Mạc Phi dược tề trình độ, tựa hồ lại đề cao.

Cổ Viêm cắn chặt răng, cười khổ nói: Ta không bằng hắn,

Cổ Trì cười cười, nói: Ngươi không cần cùng hắn so, ngươi chỉ cần làm tốt chính ngươi là đến nơi.

Cổ Viêm gật gật đầu, nói? Đúng vậy, gia gia, ta minh bạch.

Cổ Viêm cúi đầu, tuy rằng trên mặt bình tĩnh, nhưng là trong lòng gió nổi mây phun, gia tộc trưởng bối rốt cuộc không hề trái lương tâm nói, chính mình không thể so Mạc Phi kém, nhìn dáng vẻ, gia tộc trưởng bối rốt cuộc bất đắc dĩ mà tán thành Mạc Phi thực lực.

Mạc Phi hắn vẫn là cùng Thương Tiềm đãi ở bên nhau sao? Cổ Viêm hỏi.

Cổ Trì gật gật đầu, nói: Đúng vậy, hơn nữa bởi vì Công Tôn Dĩnh, bọn họ chi gian quan hệ lại gần một bước.

Thương Tiềm xem thấu hư không bạc dịch có vấn đề, tương đương cứu Lâu Vũ một mạng, Mạc Phi đối Thương Tiềm tín nhiệm lại nhiều vài phần, đối bọn họ này đó lánh đời gia tộc, lại nhiều vài phần phòng bị.

Cổ Viêm cau mày, có chút phiền muộn nói: Thương Tiềm người như vậy, Mạc Phi vì cái gì muốn cùng hắn quậy với nhau? Cổ Viêm từ nhỏ chịu gia tộc trưởng bối ảnh hưởng, tự nhiên mà vậy mà đem Thương Tiềm trở thành dị loại.

Mạc Phi bọn họ sống quá ngắn, đối Thương Tiềm gương mặt thật hiểu biết quá ít, bọn họ căn bản là không biết, Thương Tiềm là cái nhiều nguy hiểm nhân vật! Cổ Trì ý vị thâm trường đắc đạo.

Cổ Trì gật gật đầu, nói: Đúng vậy!

Gần nhất, Trịnh Huyên thăng cấp thiên cấp hậu kỳ, một cái hỏa hệ thiên cấp hậu kỳ, cũng thập phần khó đối phó.

Lâu Vũ cũng không biết sẽ ở khi nào thăng cấp Thần cấp, đến lúc đó, Lâu Vũ bên người thực lực càng cường, bọn họ muốn khống chế Lâu Vũ khả năng tính liền càng nhỏ.

&

Gia gia, Công Tôn gia người, Mặc gia người còn có mặt khác mấy cái gia tộc lão tổ tông, đều tới rồi. Cổ Phong đi vào tới nói.

Cổ Trì gật gật đầu, nói: Hảo, ta đi thông tri lão tổ tông.

Không cần. Một đạo thanh lãnh thanh âm truyền ra tới, một cái ăn mặc màu trắng quần áo, thoạt nhìn thế nhưng thập phần tuổi trẻ nam tử đi ra.

Cổ Trì đám người nhìn đến người tới, sôi nổi biến sắc.

Lão tổ tông. Cổ Trì cung kính địa đạo.

Cổ thiên mệnh phất phất tay, nói: Được rồi, các ngươi đi xuống đi, ta đi sẽ sẽ vài vị lão hữu.

Là. Cổ Trì cung kính nói.

Cổ thiên mệnh thân hình chợt lóe, người ở trong nháy mắt, liền biến mất vô tung vô ảnh.

Cổ thiên mệnh đám người tụ hối một đường, chung quanh bị thiết hạ thật mạnh cấm chế.

Thiên mệnh huynh, mệt ngươi vẫn là chủ nhà, ngươi tới chính là có chút vãn a! Mặc Khôn ôm hai tay, ngoài cười nhưng trong không cười địa đạo.

Người già rồi, đánh cái ngủ gật, liền lầm canh giờ, còn thỉnh các vị bao dung. Cổ thiên mệnh chắp tay nói.

Công Tôn Miểu phất phất tay, nói: Hảo, vô nghĩa cũng không cần nhiều lời, chúng ta vẫn là tới nói chuyện trước mắt thế cục đi.

Cổ thiên mệnh cười ha hả nói: Hảo a! Ta cũng đang có ý này.

Lâu Vũ hấp thu năm viên căn nguyên lôi, dựa theo sách cổ ghi lại, chỉ cần hắn có thể đem năm viên căn nguyên lôi dung hợp, là có thể đưa tới căn nguyên chi khí, nếu hắn cũng đủ thuận lợi, dẫn lại đây căn nguyên chi khí, cũng đủ năm người thăng cấp. Công Tôn Miểu nói.

Mặc Khôn bao trùm tay áo, đứng ở một bên, lạnh lạnh nói: Kia sách cổ ghi lại chính là mấy vạn năm trước tình huống, lúc ấy, căn nguyên chi khí nhiều nồng đậm, hiện tại căn nguyên chi khí nhiều loãng, ta tưởng chính là Lâu Vũ cũng đủ thuận lợi, hấp dẫn lại đây căn nguyên chi khí, cũng là hữu hạn. Sư nhiều thịt ít a!

Mặc kệ thế nào, từ trước mắt tình huống tới xem, Lâu Vũ là có khả năng nhất trợ giúp chúng ta đạt được so nhiều căn nguyên chi khí người. Hiên Viên Dịch ôm hai tay, dựa vào cây cột, lười biếng địa đạo.

Mặc Khôn ngoài cười nhưng trong không cười nói: Một cái trẻ con, tu luyện đến này một bước, cũng bất quá ỷ vào vận khí tốt mà thôi, ta nhìn đến hắn dung hợp năm viên căn nguyên lôi thời điểm, không sai biệt lắm, chính là hắn chết lúc.

Công Tôn Miểu không cho là đúng nói: Lâu Vũ vận khí không tồi, ta cảm thấy hắn không có dễ dàng chết như vậy.

Mặc Khôn không cho là đúng nói: Vận khí thứ này, nhìn không thấy sờ không được, như thế nào có thể tin? Huống chi, liền tính Lâu Vũ may mắn thành công, kia căn nguyên chi khí có thể luân được đến chúng ta? Thương Tiềm tên kia theo chân bọn họ giảo hợp ở bên nhau, đám kia người cùng kia súc sinh đều mau cùng ăn cùng ở, ta xem liền tính Lâu Vũ đưa tới căn nguyên chi khí, thành toàn cũng chỉ sẽ là Thương Tiềm.

Công Tôn Miểu híp mắt, nói: Nhưng thật ra, Lâu Vũ cùng Thương Tiềm đi thân cận quá.

Phía trước, gia tộc bọn họ vì lấy lòng Lâu Vũ, bọn họ Công Tôn gia tặng lễ trọng, Lâu Vũ thu lễ vật, lại không có một chút tỏ vẻ, thật là hỗn trướng.

Bất quá, mặt khác gia tộc cũng là đồng dạng tình huống, nhiều ít làm Công Tôn Miểu tâm lý cân bằng điểm.

Hiên Viên Dịch nghĩ nghĩ, nói: Thương Tiềm tên kia, thật đúng là có dự kiến trước, ở lúc ấy, liền tiếp xúc Mạc Phi.

Ta cục cùng với đi trông cậy vào Lâu Vũ không biết khi nào thăng cấp, còn không bằng, chúng ta nghĩ cách đem Thương Tiềm cùng kia chỉ tiểu giao long cấp làm thịt, Thương Tiềm trong cơ thể căn nguyên chi khí, cũng không ít a! Mặc Khôn trong mắt xẹt qua vài phần tham lam chi sắc.

Công Tôn Miểu cười lạnh một tiếng, nói: Thương Tiềm nếu là như vậy hảo tể, hắn có thể sống đến bây giờ?

Giống bọn họ như vậy bán thần cấp cao thủ, cũng là có số tuổi thọ hạn chế, mỗi lần ra tay, đều sẽ cực đại trình độ tổn hại bọn họ thọ nguyên.

Thương Tiềm liền không cần, nó là thiên địa linh thú, số tuổi thọ là bọn họ mấy chục gấp mấy trăm lần.

Từ trong thiên địa tinh nguyên lực biến loãng lúc sau, bọn họ vị trí thế giới này, phi thường yếu ớt, cũng không đủ để chống đỡ bọn họ nhiều như vậy bán thần cấp cao thủ tồn tại hậu thế, ngày thường thời điểm, bọn họ những người này, cơ bản không hoạt động, nếu, bọn họ toàn lực ra tay, vì duy trì thế giới này cân bằng, thế giới này ý chí, sẽ đưa bọn họ mạt sát rớt.

Thương Tiềm không hảo tể, không phải có kia chỉ Tiểu Kim Giao sao? Mặc Khôn nhíu nhíu mày nói.

Mặc Khôn trên thực tế là có chút chướng mắt Tiểu Kim Giao, nhưng là, Thương Tiềm không động đậy, hắn chỉ có thể lui mà cầu tiếp theo.

Kia chỉ Tiểu Kim Giao quá nhỏ, làm thịt cũng không nhiều lắm dùng., Hiên Viên Dịch không cho là đúng địa đạo.

Ngươi chướng mắt, vừa lúc cho ta! Mặc Khôn nói.

Hiên Viên huynh chướng mắt, ta nhưng chưa nói chướng mắt. Công Tôn Miểu nói.

Hiên Viên Dịch cười cười, nói: Ta chỉ nói nói hắn quá nhỏ, chưa nói chướng mắt, ta cảm thấy kia giao long dưỡng mấy năm lại tể tương đối hảo, ta xem nó thoát biến còn không có hoàn thành, chờ một chút còn có thể hấp dẫn càng nhiều căn nguyên chi khí.

Hiện tại không làm thịt, lưu trữ lưu trữ liền thành tai họa, làm không hảo vạn năm lúc sau, lại là một cái Thương Tiềm. Mặc Khôn bĩu môi, không cho là đúng địa đạo.

Nhưng thật ra. Hiên Viên Dịch híp mắt nói.

Công Tôn Miểu đánh giá cổ thiên mệnh liếc mắt một cái, nói: Cổ huynh, ngươi thấy thế nào a?

Mọi người ánh mắt, một chút tập trung ở cổ thiên mệnh trên người.

Cổ thiên mệnh nhàn nhạt mà cười cười, nói: Ta cảm thấy đại gia nói đều có đạo lý, đều rất có đạo lý.

Công Tôn Miểu nhìn cổ thiên mệnh, âm thầm thầm nghĩ: Cáo già.

Cổ huynh, ngươi thấy thế nào Mạc Phi? Công Tôn Miểu hỏi.

Cổ thiên mệnh cười cười, nói: Tuyệt thế thiên tài, chỉ tiếc sinh sai rồi thời đại, nếu là hắn sinh ra sớm cái mấy vạn năm, hẳn là có thể luyện chế ra Thần cấp dược tề, phi thăng Thần Giới, đáng tiếc, hiện tại, Thần cấp tinh thảo không sai biệt lắm đã tuyệt tích, liền tính hắn có luyện chế Thần cấp dược tề bản lĩnh, cũng là không bột đố gột nên hồ a!

Công Tôn Miểu nhìn cổ thiên mệnh, nói: Nói như vậy, Cổ huynh là cảm thấy Mạc Phi không có bao lớn cơ hội thành thần?

Cổ thiên mệnh nhợt nhạt mà cười cười, nói: Cái này liền nói không chuẩn, vận mệnh thứ này nói không chừng, ai đều có cơ hội thành thần.,

Tiền bối, ngươi đang xem cái gì đâu? Mạc Phi nhìn Thương Tiềm hỏi.

Thương Tiềm híp mắt, hướng tới phương xa một lóng tay, nói: Bên kia, một đám lão thử ở mở họp. Căn nguyên chi khí tụ tập đi lên, đám kia lão quái vật, không biết ở mưu đồ bí mật chút cái gì, thật là không ngừng nghỉ a!

Lão thử? Mạc Phi nhướng mày nói.

Người a! Thật là kỳ quái.? Thương Tiềm nói thầm nói.

Mạc Phi khó hiểu nói: Như thế nào kỳ quái?

Rõ ràng lẫn nhau nhìn không thuận mắt người, lại có thể xưng huynh gọi đệ, một hồi còn đồng tâm hiệp lực hai người, trong nháy mắt liền đao kiếm tương hướng về phía. Thương Tiềm nói thầm nói, hiện tại này đàn lão gia hỏa nhất định ở mưu đồ bí mật đối phó chính mình, chờ hắn thật bị này đàn lão gia hỏa đánh lui, này bang lão gia hỏa liền phải đấu tranh nội bộ.

Mạc Phi không cho là đúng nói: Rất kỳ quái sao? Ta cảm thấy còn hảo, việc này không ngừng phát sinh ở nhân thân thượng a!

Không ngừng người sao? Thương Tiềm nhíu mày nói.

Mạc Phi gật gật đầu, nói: Đúng vậy! Tiền bối ngươi tưởng a! Kia mặc ngọc bọ ngựa phu thê, một khắc trước còn ở lăn giường đâu, ngay sau đó mẫu liền đem công cấp ăn

Thương Tiềm gật gật đầu, nói: Có đạo lý a! Ngươi chừng nào thì, tính toán đem Lâu Vũ nấu ăn?

Mạc Phi khô cằn cười cười, nói: Ta không ăn thịt người thịt.

Thương Tiềm lắc lắc đầu, nói: Thật là quá đáng tiếc, Lâu Vũ thực bổ, đại bổ nga!

Mạc Phi:

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Trùng Sinh Chi Cực Phẩm Hoàng Tử Phi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook