Trùng Sinh Chi Cực Phẩm Hoàng Tử Phi

Chương 505: Linh sủng bão nổi

Diệp Ức Lạc

10/11/2020

Có người tới. Mạc Phi bỗng nhiên nâng lên đôi mắt, thần sắc nghiêm túc địa đạo.

Thương Tiềm thả ra linh hồn lực quét một vòng,, xoay chuyển tròng mắt, nói: Là có người tới, bất quá, ngươi phát hiện thật mau.

Thương Tiềm trong lòng, nhịn không được hiện lên vài phần kinh ngạc.

Lấy hắn bán thần cấp linh hồn lực, cũng là ở Mạc Phi lúc sau, phát hiện có người lại đây, Mạc Phi linh hồn lực, đã hồn hậu đến nước này, thật là làm người ngoài ý muốn.

Mạc Phi cười cười, nói: Ta chỉ là trùng hợp phát hiện mà thôi.

Tính tính nhật tử, là muốn không sai biệt lắm, Dược tộc người đem chất độc hoá học giải dược nghiên cứu ra tới, những người đó, rốt cục là muốn kìm nén không được. Thương Tiềm xuy cười nhạo nói.

Mạc Phi nhìn Thương Tiềm, hỏi: Thương tiền bối, có người tới đánh chúng ta, ngươi tựa hồ thật cao hứng.

Thương Tiềm gật gật đầu, nói: Ta thích nhất xem đánh nhau.

Mạc Phi:

Thương Tiềm nhìn Mạc Phi, tràn đầy ghét bỏ nói: Tuy rằng các ngươi giá đánh một chút kỹ thuật hàm lượng đều không có, làm người nhịn không được ngáp, nhưng là, có chút ít còn hơn không sao, hiện tại người trình độ quá kém, chỉ có thể chắp vá chắp vá.

Mạc Phi:

Lâu Vũ đi vào phòng, nói: Phi Phi, có địch tập.

Mạc Phi nhìn Lâu Vũ, có chút ngoài ý muốn nói: Các ngươi cũng phát hiện?

Phía trước, ở tấm bia đá, linh hồn của hắn lực lần thứ hai đột phá, bởi vì hắn trong đầu nhiều 72 tòa tấm bia đá, linh hồn của hắn lực càng là hồn hậu đến không thể tưởng tượng nông nỗi, hắn có thể phát hiện địch tập,, một chút không kỳ quái, nhưng là, Lâu Vũ bọn họ cũng phát hiện, liền có chút quỷ dị.

Lâu Vũ gật gật đầu, Đi thôi.

Mạc Phi đi theo Lâu Vũ đi vào Vương Uy Hành nhà ở, Vương Uy Hành trong phòng có một cái thật lớn màn hình, trong màn hình chiếu phim trong sơn cốc các nơi hình ảnh.

Từng con ong mật ở trong phòng bay múa, Mạc Phi có chút ngạc nhiên phát hiện, kia từng con ong mật, đều là từng con con rối, này đó ong mật đều có điều tra công năng.

Này đó ong mật, là như thế nào tới? Mạc Phi hỏi.

Là vương tiền bối kiệt tác. Mạc Nhất nói.

Thoạt nhìn, không tồi. Mạc Phi nói.

Mạc Nhất cười cười, nói: Phía trước, ngươi không ở, chúng ta điều tra phạm vi đại đại rơi chậm lại, vương tiền bối lúc này mới luyện chế ra loại này con rối ong mật trợ giúp.

Lúc ấy, Vương Uy Hành chỉ còn lại có một cánh tay, nhưng là, vẫn là bằng vào hơn người nghị lực luyện chế ra hơn một ngàn chỉ con rối ong mật.

Địa phương quỷ quái này, cũng thật nhiệt a! Mạc Phi bọn họ cư nhiên thích đãi ở chỗ này.

Mạc Phi bọn họ hiện tại chính là chuột chạy qua đường, tốt địa phương, cũng không tới phiên hắn tới đãi a!

Nói cũng là, Mạc Phi rốt cuộc là nghĩ như thế nào, hảo hảo cùng Thương Tiềm giảo hợp ở bên nhau.

Dược tộc nghiên cứu ức chế tề dùng được sao? Chúng ta thật sự không cần sợ kia độc? Nếu là cũng chưa đánh đâu, đã bị độc chết, vậy chết quá oan.

Yên tâm đi, Dược tộc tiền bối nói, dược tề là tuyệt đối dùng được, Dược Tề Sư Hiệp Hội những cái đó gia hỏa, ngươi có thể không tin, Dược tộc tiền bối, ngươi chẳng lẽ còn không tin được sao?

Đương nhiên sẽ không.

Cổ Viêm đám người đi qua tấm bia đá lâm lúc sau, Dược tộc mấy cái nguyên lão cũng đi tấm bia đá lâm.

Dược tộc một cái nguyên lão, từ đệ nhất khối tấm bia đá, vẫn luôn thấy được thứ sáu mươi khối tấm bia đá, đánh vỡ tiền nhân ký lục, khiếp sợ thiên hạ.

Hiện giờ ở Dược Đô, Dược Tề Sư Hiệp Hội, đã bị người hoàn toàn quên đi.

Mạc Phi đại sư. Một trận hồn hậu tiếng gọi ầm ĩ truyền tới, ở trong núi không được mà tiếng vọng.

Mạc Phi nhăn nhăn mày, có chút quái dị nói: Đối phương kêu ta?

Thiên Diệp vuốt cằm, nói: Ân, đối phương ở kêu ngươi, thanh âm này thật khó nghe.

Chuyện gì? Mạc Phi giương giọng nói.

Mạc Phi đại sư, ngươi là khoáng cổ tuyệt kim dược tề đại sư, thiên tư trác tuyệt, thông minh hơn người, ngài như vậy thiên tài hà tất cùng yêu nghiệt thông đồng làm bậy? Lãng phí chính mình một thân tài năng. Thanh âm kia có nói.

Mạc Phi cười khổ một chút, thầm nghĩ: Hắn đánh không lại yêu nghiệt, cho nên bị bất đắc dĩ a!

Mạc Phi đại sư, chỉ cần ngài giao ra ngài bên người kia đầu ác giao cùng kia chỉ hải yêu, các tộc tiền bối đều tỏ vẻ, có thể chuyện cũ sẽ bỏ qua. Thanh âm kia lại nói.

Mạc Phi sắc mặt đổi đổi, hắn nguyên bản cho rằng đối phương nói yêu nghiệt là Thương Tiềm, nào biết, cư nhiên biến thành Tiểu Kim Giao cùng tiểu hải yêu.

Tiểu Kim Giao nghe được người nọ kêu gọi, lập tức rống giận một tiếng.

Trào dâng rồng ngâm thanh, không được mà ở trong núi quanh quẩn, chốc lát gian, đá vụn loạn lăn.

Tiểu Kim Giao hóa thành mấy trăm mét trường,, cái đuôi tức giận nơi nơi loạn quét.

Thiên Diệp nhìn Tiểu Kim Giao, lắc lắc đầu, Tuổi trẻ, chính là thiếu kiên nhẫn, bị người ta nói hai câu, liền điên khùng thành như vậy, gia hỏa này, cái đuôi nơi nơi loạn quét, quét đến núi lửa, nóng chín làm sao bây giờ a?

Trịnh Huyên ôm hai tay, nói: Nóng chín, liền có thể ăn, Tiểu Kim Giao thứ này, đại bổ a!

Thiên Diệp:

Mạc Phi hít sâu một hơi, nói: Đối phương muốn Tiểu Kim Giao, cư nhiên còn muốn tiểu hải yêu, tấm tắc, may bọn họ, không muốn ta đem Thương Tiềm giao ra đi.

Thiên Diệp nhún vai, nói: Liền tính này đám người làm ngươi đem Thương Tiềm giao ra đây, ngươi cũng không này bản lĩnh a!

Mạc Phi:

Lâu Vũ nhìn Tiểu Kim Giao, nói: Bên ngoài treo giải thưởng Tiểu Kim Giao mức, đang không ngừng dâng lên, những cái đó gia hỏa, đối Tiểu Kim Giao nhiệt tình so Thương Tiềm còn cao.

Thiên Diệp nhún vai, nói: Không có biện pháp a! Thương Tiềm thực lực quá cường, những cái đó gia hỏa lại mắt thèm, cũng chỉ có thể giương mắt nhìn, lưu chảy nước miếng mà thôi, Tiểu Kim Giao liền bất đồng, gia hỏa này nộn thực, vừa lúc xuống tay.

Tiểu Kim Giao từ trên bầu trời lao xuống xuống dưới, hướng tới Thiên Diệp mở ra bồn máu mồm to.

Thiên Diệp lui về phía sau hai bước, tràn đầy đau đầu nói: Tiểu Kim Giao gia hỏa này, nhất định mấy ngày không đánh răng, miệng thối nghiêm trọng a! Gia hỏa này, còn bắn ta một thân nước miếng, a a! Quá hỗn đản.

Tô Vinh nhìn Thiên Diệp, bất đắc dĩ mà lắc lắc đầu, nói: Ai làm ngươi miệng thiếu!

Thiên Diệp:

Tiểu Kim Giao hướng địch nhân bên kia đi.

Tiểu hải yêu không thấy, hẳn là cũng đi qua.

Này hai tên gia hỏa, thật đúng là nóng vội a! Nóng vội ăn không hết nhiệt đậu hủ a! Thiên Diệp nhịn không được lắc lắc đầu nói.

Hảo, đừng nói giỡn, chúng ta cũng đi thôi. Mạc Phi nói.

Mạc Phi đám người đuổi tới thời điểm, Tiểu Kim Giao cùng tiểu hải yêu đang ở cùng một đôi mười mấy người thiên cấp đội ngũ chu toàn.

Tiểu Kim Giao thân thể kim quang lấp lánh, phảng phất hoàng kim đúc ra, tiểu hải yêu đứng ở Tiểu Kim Giao đỉnh đầu, thả ra từng đóa màu đỏ hồn vân.

Bị hồn vân tiếp xúc một cái thiên cấp lúc đầu cao thủ, chốc lát gian bị đốt thành tro tàn.

Mạc Phi thấy như vậy một màn, nhịn không được hai tròng mắt co chặt.

Kia màu đỏ quái vân là thứ gì a? Thiên Diệp nhìn phía dưới đám mây nói.

Mạc Phi lắc lắc đầu, nói: Không biết, có điểm giống Âm Quỷ Tông phía trước hồn vân.

Âm Quỷ Tông tu giả hồn vân, có thể thêu dệt ảo giác, hoặc nhân tâm trí, tiểu hải yêu thả ra này hồn vân, cùng kia hồn vân hiệu quả như nhau, nhưng thoạt nhìn, lại muốn lợi hại nhiều.

Tiểu hải yêu ở Âm Quỷ Tông tác loạn thời điểm, hấp thu không ít hồn vân, ở đất khách vô pháp vận dụng tinh nguyên lực thời điểm, hấp thu đại lượng hồn tinh, linh hồn lực phi thường ngưng thật, này Mạc Phi biết đến, nhưng là này hồn vân vì cái gì là màu đỏ, còn mang theo một cổ hủy diệt chi lực, khiến cho Mạc Phi có chút khó hiểu.

Tiểu hải yêu hồn vân, vì cái gì sẽ mang theo một cổ ngọn lửa chi lực? Mạc Phi có chút khó hiểu địa đạo.

Có lẽ là bởi vì hắn ăn không ít thiên diễm thạch. Thiên Diệp nói.

Thiên diễm thạch? Mạc Phi có chút kinh ngạc nói, Hắn có thể ăn thiên diễm thạch?

Thiên Diệp gật gật đầu, nói: Đúng vậy! Gia hỏa này ăn uống rất tốt, cái gì đều có thể ăn a!

Trịnh Huyên thăng cấp thiên cấp lúc sau, thiên diễm thạch, liền đối hắn vô dụng, Mạc Phi phía trước lưu lại kia mấy chỉ con rối, lại còn vẫn luôn tận trung cương vị công tác khai thác thiên diễm thạch, khai thác ra tới thiên diễm thạch, tiểu bộ phận đầu cơ trục lợi đi ra ngoài, đại bộ phận, đều vào tiểu hải yêu dạ dày túi.

Tiểu hải yêu lớn tiếng thét chói tai, kia tiếng thét chói tai, làm nhân tâm thần thẳng run.

Bị tiểu hải yêu sóng âm cùng hồn vân đồng thời công kích cái kia tu, chốc lát gian, thất khiếu đổ máu.

Tiểu hải yêu khi nào, biến như vậy sinh mãnh? Trịnh Huyên nhịn không được nói.

Lâu Vũ cười khổ một chút, nói: Có lẽ hắn vẫn luôn thực sinh mãnh, chỉ là chúng ta không phát hiện mà thôi.

Tiểu Kim Giao gầm lên giận dữ, một cái tu làm Tiểu Kim Giao một chút cắn thành hai nửa.

Thiên Diệp bỗng nhiên nhớ tới phía trước Tiểu Kim Giao, triều chính mình lộ ra bồn máu mồm to bộ dáng, còn hảo, còn hảo, còn hảo Tiểu Kim Giao phía trước, không lao xuống tới cắn hắn một ngụm.

Tiểu Kim Giao gia hỏa này, cũng thực mãnh a! Bất quá, người nọ cũng quá túng đi, như thế nào như vậy yếu ớt, một chút, liền cắt thành hai đoạn. Thiên Diệp lẩm bẩm.

Người nọ, phía trước bị tiểu hải yêu linh hồn công kích bị thương nặng, bằng không, không có đơn giản như vậy. Lâu Vũ nói.

Mạc Nhất nhìn ở đây trung đại hiện thần uy Tiểu Kim Giao cùng tiểu hải yêu, có chút hồi bất quá thần.

Ở hắn trong ấn tượng, tiểu hải yêu, chính là một cái tròn vo linh vật, có thể trở thành bóng cao su xoa tới niết đi, tiểu hải yêu tính tình rất tốt, mặc kệ như thế nào niết, đều sẽ không có cái gì quá kích phản ứng, nhiều nhất, chính là trừng mắt, kêu hai tiếng.

Tiểu Kim Giao đâu, chính là một cái túng bao, tuy rằng thân là cao quý kim giao nhất tộc. Lá gan lại có chút tiểu, còn tham ăn, thường xuyên ăn vụng, vì ăn, la lối khóc lóc lăn lộn, cái gì đều có thể làm.

Chúng ta muốn hỗ trợ sao? Thiên Diệp hỏi.

Lâu Vũ nghĩ nghĩ, nói: Tạm thời không cần, này một đôi, mạnh nhất một cái, cũng chỉ có thiên cấp trung kỳ, hẳn là chỉ là tiên phong đội ngũ, tới thử chúng ta chi tiết, làm tiểu hải yêu cùng Tiểu Kim Giao đi xử lý đi.

Mạc Phi đại sư, ngươi sủng vật như vậy đả thương người, ngươi mặc kệ quản sao? Một cái bị Tiểu Kim Giao truy được đến chỗ chạy loạn tu lớn tiếng gào nói.

Mạc Phi âm thầm mắt trợn trắng, thầm nghĩ: Gia hỏa này, thật đúng là sẽ cái gì cũng có thể thử khi tuyệt vọng, Người này là không phải đầu có vấn đề a? Tô Vinh tràn đầy châm chọc địa đạo.

Thiên Diệp xoa xoa cái mũi, nói: Thanh âm này có điểm quen tai, lúc trước, giống như chính là hắn khuyên Mạc Phi, làm Mạc Phi không cần cùng yêu nghiệt thông đồng làm bậy.

Tô Vinh lạnh lùng mà cười cười, nói: Nhìn dáng vẻ, liền tính Mạc Phi đem Tiểu Kim Giao cùng tiểu hải yêu giao ra đi, gia hỏa này, cũng mất mạng hưởng.

Nhà ta sủng vật phản nghịch kỳ tới rồi, nghịch ngợm thực, ta cái này làm chủ nhân, thật sự quản không được a! Mạc Phi chậm rãi tiếc nuối mà lắc lắc đầu nói.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Trùng Sinh Chi Cực Phẩm Hoàng Tử Phi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook