Trùng Sinh Chi Cực Phẩm Hoàng Tử Phi

Chương 416: Không bình thường tình địch

Diệp Ức Lạc

09/11/2020

Vương Thừa Phong đi vào phòng bếp, tràn đầy buồn bực mà nhìn Trịnh Huyên, rầu rĩ không vui nói: Trịnh Nhất, nghe nói ngươi làm tám con cá, đưa cho ta tình địch?

Trịnh Huyên gật gật đầu, nói: Đúng vậy!

Vương Thừa Phong bất mãn mà trừng mắt Trịnh Huyên nói: Ngươi sao lại có thể như vậy, ngươi là ta hoa ba ngàn trung phẩm tinh tinh thuê ngự dụng đầu bếp a! Ngươi làm vài thứ kia, ta đều không đủ ăn đâu, ngươi cư nhiên còn đem cá phân cho ta tình địch ăn, ngươi thật quá đáng.

Trịnh Huyên nhàn nhạt mà nhìn Vương Thừa Phong, nói: Hữu nghị đệ nhất, mỹ nhân đệ nhị, tuy rằng là tình địch, nhưng là, có thể làm tốt quan hệ nói, vẫn là tận lực làm tốt quan hệ đi, nhiều bằng hữu hơn lộ sao.

Vương Thừa Phong ngạnh một chút, gật gật đầu, nói: Nói giống như có như vậy điểm đạo lý a! Nhưng là, nhưng là, ngươi như thế nào có thể đưa tám con cá qua đi đâu, đưa hai điều chắp vá chắp vá, là được.

Trịnh Huyên cúi đầu, thầm nghĩ: Đưa hai điều nơi nào đủ ăn a! Còn có Tiểu Kim Giao cùng tiểu hải yêu này hai cái đại dạ dày vương đâu.

Trịnh Huyên nhìn Vương Thừa Phong, thử nói: Vương thiếu, ngươi thích Triệu tiểu thư sao?

Vương Thừa Phong nhún vai, một bên gặm Trịnh Huyên nướng cá, một bên nói: Giống nhau đi.

Trịnh Huyên nghiêng đầu, nói: Triệu tiểu thư, thật xinh đẹp a!

Vương Thừa Phong mếu máo, nói: Xinh đẹp sao? Không phù hợp ta thẩm mỹ.

Trịnh Huyên có chút tò mò hỏi: Không biết ngươi thẩm mỹ là cái dạng gì.

Thích ta như vậy. Vương Thừa Phong ngẩng đầu ưỡn ngực khí phách hăng hái địa đạo.

Trịnh Huyên có chút khó hiểu nói: Ngươi như vậy?

Vương Thừa Phong gật gật đầu, nói: Đúng vậy! Ta như vậy, tròn tròn, thịt thịt, vừa thấy chỉ biết ăn khai, kia nha đầu quá đơn bạc, vừa thấy chính là cái yếu đuối mong manh, không hảo dưỡng.

Trịnh Huyên mắt trợn trắng, nói: Nói như vậy, vương thiếu, ngươi thích phì.

Vương Thừa Phong trừng mắt nhìn Trịnh Huyên liếc mắt một cái, nói: Không phải phì, là phúc hậu.

Trịnh Huyên: Này nha khẩu vị thật độc đáo.

Triệu Vũ Phỉ phẫn uất mà xoa xoa trong tay ti lụa, xoay người rời đi tại chỗ.

Triệu Vũ Phỉ có chút bất mãn mà nghiến răng, cái gì kêu hữu nghị đệ nhất, mỹ nhân đệ nhị, cái gì kêu nàng thoạt nhìn yếu đuối mong manh, cái này đáng chết tên mập chết tiệt.

Thiếu gia, vừa rồi Triệu tiểu thư ở bên ngoài, ngươi nói, nàng giống như nghe được. Thiếu niên có chút bất đắc dĩ mà đối với Vương Thừa Phong nói.

Vương Thừa Phong không để bụng nói: Không quan hệ, nghe được liền nghe được đi. Vương Thừa Phong cúi đầu, thầm nghĩ: Vốn dĩ chính là nói cấp cái kia nha đầu nghe, bằng không lấy linh hồn của hắn lực trình độ, như thế nào sẽ phát giác không được Triệu Vũ Phỉ.

Tiểu thư, ngươi không sao chứ. Triệu Vũ Phỉ bên người thị nữ có chút bất an mà nhìn Triệu Vũ Phỉ hỏi.

Triệu Vũ Phỉ lắc lắc đầu, nói: Không có việc gì.

Vương Thừa Phong ăn xong cá, đứng dậy hướng tới Mạc Phi phòng cho khách đi vào.

Mạc Nhất đi đến Trịnh Huyên bên người, truyền âm nói: Mạc Phi cư nhiên thành Triệu tiểu thư tình nhân, Tam hoàng tử ở một bên đương bóng đèn, này xem như tình huống như thế nào.

Trịnh Huyên nhún vai, nói: Ai biết này hai tên gia hỏa trong hồ lô bán cái gì dược a!

Vương thiếu gia. Mạc Phi nhìn đến Vương Thừa Phong nhịn không được có chút ngoài ý muốn.

Vương Thừa Phong lưng đeo xuống tay, đánh giá Mạc Phi nói: Mạo muội tiến đến quấy rầy, Trịnh huynh không chê ta đi.

Như thế nào sẽ? Mau mời tiến, mau mời tiến. Mạc Phi một bên tiếp đón Vương Thừa Phong vào cửa, một bên nhịn không được cảm khái, cái gì kêu khí độ, cái gì kêu phong phạm, nhìn xem này mập mạp sẽ biết, tấm tắc, đối đãi tình địch còn tốt như vậy thanh tức giận, thật là khó được a!

Nghe nói, ngươi là huyền cấp cao cấp dược tề sư? Vương Thừa Phong hỏi.

Mạc Phi cúi đầu, cười cười, nói: Ta trình độ, cũng liền như vậy.

Không cần khiêm tốn, ta gần nhất gặp một ít vấn đề, muốn tìm người lãnh giáo lãnh giáo, không biết ngươi nhưng có rảnh. Vương Thừa Phong nói.

Mạc Phi cười gượng hai tiếng, nói?: Ta tài hèn học ít, sợ là không thể giúp cái gì.

Vương Thừa Phong không để bụng mà cười cười, nói: Không có việc gì, ngươi tùy tiện nói nói cho ta đề điểm ý kiến liền hảo.

Mạc Phi nhàn nhạt mà cười cười, nói: Không biết vương thiếu gần nhất gặp cái gì nan đề.

Ta gần nhất ở nghiên cứu tịnh không dược tề, chỉ là tịnh không dược tề trung tinh nguyệt thảo, đã tuyệt tích, ta suy nghĩ dùng cái gì tới thay thế, ta gần nhất thí nghiệm vài loại dược thảo, có bích linh thảo, ánh trăng thảo, thiên nguyệt thảo Vương Thừa Phong nói.

Mạc Phi suy nghĩ nói: Bích linh thảo tuy rằng có tinh nguyệt thảo thanh tâm công hiệu, nhưng là cùng tịnh không dược tề trung thủy hạnh thảo tương hướng, nếu như vậy dùng nói, sợ là sẽ xung đột.

Vương Thừa Phong đôi mắt sáng ngời, A! Là như thế này sao? Ta nói i như thế nào luôn là không thành, ta còn tưởng rằng ta là không nắm giữ hảo liều thuốc, kia y Trịnh huynh ngài xem, ánh trăng thảo thế nào

Ánh trăng thảo dược hiệu kịch liệt, sẽ cùng dược tề trung ngũ hành thảo phát sinh phản ứng, nếu là dùng nói, hẳn là còn cần gia nhập tinh thảo cân bằng dược tính.

Cân bằng dược tính? Ân? Dùng tuyết nguyệt thảo cân bằng dược tính thế nào?

Tuyết nguyệt thảo, có lẽ có thể thử một lần.

Ta còn có vấn đề, là cái dạng này

Mạc Phi cùng Vương Thừa Phong khí thế ngất trời hàn huyên lên, hai người càng liêu, càng là ý hợp tâm đầu. ^ Vương Thừa Phong không nghe nói Trịnh nhiều tinh tên này, cho rằng đối phương trình độ khẳng định không cao, nào biết giao lưu xuống dưới, mới biết được đối phương dược tề trình độ hoàn toàn không thể so hắn thấp.

Vương Thừa Phong áp xuống trong lòng kinh nghi, tung ra một đám vấn đề.

Mạc Phi từ Vương Thừa Phong trên người tìm được rồi một chút Tiêu Trần bóng dáng, càng liêu càng đầu nhập.

Lâu Vũ bị hai người lượng ở một bên.

Triệu Vũ Phỉ đi vào tới thời điểm, Mạc Phi cùng Vương Thừa Phong liêu chính hoan, hai người đều đem Triệu Vũ Phỉ cấp lựa chọn tính xem nhẹ.

Triệu Vũ Phỉ nhìn trước mặt hai người, giận sôi máu, này hai cái, một cái là nàng chỉ định vị hôn phu, một cái là nàng hoa hai vạn tinh tinh mời đến Tình nhân, hiện tại, hiện tại này hai cái đáng chết gia hỏa, cư nhiên đánh lửa nóng.

Triệu Vũ Phỉ đột nhiên nhớ tới Mạc Phi phía trước nói, Triệu tiểu thư, ngươi xác định hắn đối với ngươi có ý tứ, ta xem hắn đối với ngươi không có gì ý tứ, đối ta tương đối có ý tứ.

Triệu Vũ Phỉ nhịn không được đánh cái rùng mình.

Lâu Vũ nhìn Triệu Vũ Phỉ, hỏi: Triệu tiểu thư, ngươi làm sao vậy? ^^ Triệu Vũ Phỉ lắc lắc đầu, nói: Không có gì.

Vương Thừa Phong nhìn Triệu Vũ Phỉ, tươi cười đầy mặt nói: Triệu tiểu thư, ngươi đã đến rồi a!

Triệu Vũ Phỉ gật gật đầu, nói: Đúng vậy!

Vũ Phỉ, ngươi ánh mắt thật tốt, nhiều tinh hắn rất lợi hại nga. Vương Thừa Phong không chút nào bủn xỉn mà khích lệ nói. Vương Thừa Phong nghĩ đến, trước kia sư phụ tổng hoà hắn nói, cao thủ ở dân gian, hắn luôn là không tin, hiện giờ, lại là kiến thức.

Vương Thừa Phong phía sau thiếu niên, có chút hận sắt không thành thép mà truyền âm, nói: Thiếu gia, ngươi như thế nào có thể trường người khác chí khí, diệt chính mình uy phong.

Vương Thừa Phong không để bụng mà truyền âm, nói: Chính là, nhiều tinh vốn dĩ liền rất lợi hại a!

Triệu Vũ Phỉ sắc mặt cổ quái mà nhìn Vương Thừa Phong, trong lòng nhịn không được phạm nói thầm, Vương Thừa Phong, nhân gia là ngươi tình địch, tình địch a! Ngươi như vậy khích lệ chính mình tình địch, thật sự hảo sao?

Nhiều tinh, hắn rất lợi hại sao? Triệu Vũ Phỉ hỏi.

Vương Thừa Phong gật gật đầu, nói: Đúng vậy! Nhiều tinh hiểu rất nhiều, rất lợi hại.

Vương thiếu quá khen, ta nào có như vậy lợi hại. Mạc Phi vội xua tay nói.

Triệu Vũ Phỉ sắc mặt cổ quái mà nhìn Mạc Phi, Vương Thừa Phong gia hỏa này thoạt nhìn giống cái bao cỏ, nhưng trên thực tế lại là cái có năng lực, đồn đãi gia hỏa này đã là huyền cấp cao cấp dược tề sư, Trịnh nhiều tinh trên thực tế mới huyền cấp lúc đầu đi.

Một cái huyền cấp cao cấp dược tề sư, đối một cái huyền cấp lúc đầu dược tề sư khen không dứt miệng, việc này như thế nào như vậy quỷ dị a!

Chẳng lẽ Trịnh nhiều tinh là cái giả heo ăn thịt hổ gia hỏa, Triệu Vũ Phỉ đánh giá vẻ mặt ngốc tương Mạc Phi, lắc lắc đầu, đem cái này ý niệm, ném tại sau đầu.

Vũ Phỉ, ngươi có việc sao? Mạc Phi hỏi.

Triệu Vũ Phỉ nhìn hai người, nói: Ta phụ thân tìm các ngươi.

Vương Thừa Phong cau mày, nói: Phụ thân ngươi, hắn có cái gì phải không? Nếu không phải quan trọng sự nói, có thể hay không ^&* Triệu Vũ Phỉ lắc lắc đầu, nói: Không biết có phải hay không quan trọng sự, ngươi rất bận sao?

Vương Thừa Phong đương nhiên gật gật đầu, nói: Rất bận a! Ta muốn cùng nhiều tinh đàm luận dược tề.

Triệu Vũ Phỉ bị Vương Thừa Phong tức giận đến thiếu chút nữa phun ra một búng máu.

Triệu Vũ Phỉ cảm thấy, Vương Thừa Phong này tên mập chết tiệt rất có khả năng là coi trọng Trịnh nhiều tinh này tiểu bạch kiểm, có lẽ, chính mình ở vô tâm dưới, làm Hồng Nương, nghĩ đến đây, Triệu Vũ Phỉ tức khắc có loại ngũ lôi oanh đỉnh cảm giác.

Vũ Phỉ, ngươi sắc mặt không tốt lắm, không có việc gì đi? Mạc Phi tràn đầy quan tâm mà nhìn Triệu Vũ Phỉ hỏi.

Triệu Vũ Phỉ lắc lắc đầu, có chút miễn cưỡng nói: Không có việc gì,

Triệu Vũ Phỉ nhìn Mạc Phi, đối với Mạc Phi truyền âm nói: Ngươi cùng Vương Thừa Phong liêu thực hảo a!

Đúng vậy! Vương ít người không tồi, ít nhiều Triệu tiểu thư ta mới có mấy cấp nhận thức vương thiếu, thế sự thật là kỳ diệu a! Duyên phận a! Mạc Phi tràn đầy cảm khái mà đối với Triệu Vũ Phỉ truyền âm nói.

Triệu Vũ Phỉ mặt giống vỉ pha màu giống nhau biến hóa.

Mạc Phi cùng Vương Thừa Phong cùng đi nhìn Triệu Hạo Thiên, Triệu Hạo Thiên đứng ở chủ vị thượng cười tủm tỉm nhìn hai người, vẻ mặt thân hòa.

Nhiều tinh, thừa phong, nghe nói các ngươi ở chung không tồi. Triệu Hạo Thiên nói.

Vương Thừa Phong gật gật đầu, nói: Đúng vậy! Thực hảo.

Triệu Vũ Phỉ đứng ở một bên, mặt trướng đến đỏ bừng.

Các ngươi hai cái đều là người trung tuấn kiệt, lại đều ngưỡng mộ nữ nhi của ta, chính là, ta chỉ có một nữ nhi, thật sự khó có thể lấy hay bỏ, cho nên, ta suy nghĩ cái biện pháp Triệu Hạo Thiên có chút khó xử địa đạo.

Cái gì? Vương Thừa Phong tò mò hỏi.

Ta nơi này tân một trương huyết linh dược tề cùng một trương địa linh dược tề dược tề phối phương, nếu, các ngươi ai có thể đem huyết linh dược tề phối trí ra tới, ai chính là ta rể hiền, ta cũng sẽ đem địa linh dược tề phối phương đưa lên. Triệu Hạo Thiên hào phóng địa đạo.

Mạc Phi cúi đầu, trong mắt xẹt qua một tia khác thường thần thái, càng là cao cấp dược tề phối phương, càng là khó được, hắn phía trước ở Lạc Hà Tông tiếp xúc đến cao cấp phối phương cũng thập phần hữu hạn.

Địa linh dược tề là địa cấp phối phương, huyết linh dược tề còn lại là huyền cấp cao cấp phối phương, huyết linh dược tề tác dụng chính là phụ trợ địa linh dược tề, hai loại dược tề đồng thời sử dụng, có thể đem tinh sư tiến vào địa cấp xác suất đề cao hai thành.

Vương Thừa Phong chớp đôi mắt, trong mắt phóng xuất ra nồng đậm ánh sáng, Ta nhất định sẽ toàn lực ứng phó,

Mạc Phi vội nói: Vì Vũ Phỉ, ta sẽ khuynh tẫn toàn lực.

Triệu Vũ Phỉ nắm nắm tay, tâm tình nhịn không được có chút u ám, Vương Thừa Phong phía trước hình như là đối nàng không thú vị, chính là, phụ thân phối phương một lấy ra tới, gia hỏa này, liền trở nên hứng thú bừng bừng.

Đáng chết gia hỏa, hắn Triệu Vũ Phỉ, chẳng lẽ còn so ra kém một trương phá phối phương sao?

Vương Thừa Phong tràn đầy vui sướng mà đi ra, Địa linh dược tề, không nghĩ tới Triệu thế bá trên tay, cư nhiên sẽ có như vậy trân quý dược tề phối phương, nhiều tinh, vì phối phương, ta sẽ không làm ngươi.

Mạc Phi nhàn nhạt mà cười cười, nói: Tĩnh chờ.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Trùng Sinh Chi Cực Phẩm Hoàng Tử Phi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook