Trùng Sinh Chi Cực Phẩm Hoàng Tử Phi

Chương 316: Giết địch

Diệp Ức Lạc

08/11/2020

Mạc Phi nhìn tiểu hải yêu tràn đầy tò mò mắt to, bất đắc dĩ mà giải thích nói: Bởi vì ngươi mẫu hậu đại nhân xướng ca quá dễ nghe, ta sợ nghe xong một lần lúc sau, liền trầm mê đi xuống, cho nên, không dám nghe.

Tiểu hải yêu tràn đầy đắc ý nói: Cũng là, mẫu hậu đại nhân tiếng ca mạn diệu vô cùng, nghe xong người thực dễ dàng trầm mê đi xuống, trước kia rất nhiều người, nghe xong mẫu hậu đại nhân ca, đều bị mê chết.

Mê chết? Mạc Phi hoang mang mà chớp chớp mắt, Mê chết là đã chết sao? Mạc Phi có chút tò mò hỏi.

Tiểu hải yêu gật gật đầu, đương nhiên nói: Mê chết, tự nhiên là đã chết, có thể nghe mẫu hậu đại nhân ca mà chết, bọn họ hẳn là chết thực hạnh phúc.

Mạc Phi ha hả cười cười, thầm nghĩ: Nga, chết thực hạnh phúc, hắn nhưng không nghĩ hạnh phúc chết a!

Tiểu hải yêu có chút đắc ý mà tỏ vẻ, hắn bây giờ còn nhỏ, chờ lớn một ít, là có thể xướng ra cùng mẫu hậu đại nhân giống nhau dễ nghe ca.

Mạc Phi nhìn tiểu hải yêu, tâm lộp bộp trầm xuống.

Mạc Nhất từ khoang thuyền nội đi ra, Mạc Phi nhìn Mạc Nhất tái nhợt sắc mặt, có chút lo lắng hỏi: Không có việc gì đi? Tuy rằng hắn tổ chức hải yêu công chúa xua tan hải yêu, nhưng là hải yêu nhất tộc kia vô khổng bất nhập tiếng ca, hẳn là vẫn là ảnh hưởng tới rồi Mạc Nhất thăng cấp.

Mạc Nhất lắc lắc đầu, nói: Không có việc gì. Kia từng đợt hải yêu chi ca sảo hắn đau đầu, còn hảo hắn cắn răng nhịn qua tới.

Trịnh Huyên đi theo Mạc Nhất đi ra, Mạc Phi nhịn không được có chút buồn cười, rõ ràng cửu tử nhất sinh thăng cấp chính là Mạc Nhất, nhưng là Trịnh Huyên sắc mặt lại so với Mạc Nhất càng bạch.

Đột nhiên, một con thuyền tàu bay tiến vào Mạc Phi dò xét phạm vi, Mạc Phi nhịn không được súc nổi lên đôi mắt.

Mạc Nhất nhìn Mạc Phi hỏi: Thiếu gia, ngươi phát hiện cái gì sao?

Mạc Phi híp mắt, cười khẽ một tiếng, nói: Phương Tề Lâm bọn họ hướng tới chúng ta bên này?

Mạc Nhất nhướng mày, rất có hứng thú hỏi: Hướng về phía chúng ta tới sao?

Vừa mới thăng cấp thập cấp, Mạc Nhất gấp không chờ nổi tưởng thử một chút thân thủ, nghe được Mạc Phi nói, Mạc Nhất trong mắt hiện lên vài phần ánh sáng.

Mạc Phi lắc lắc đầu, nói: Thoạt nhìn không giống, hẳn là chỉ là vừa khéo.

Tiểu hải yêu hét lớn: Kia bang nhân vừa mới đánh lén ta huynh đệ tỷ muội, mẫu hậu đi giáo huấn quá bọn họ.

Mạc Phi có chút vui sướng khi người gặp họa nói: Đối phương thoạt nhìn trạng thái không tốt lắm.

Trừ bỏ Phương Tề Lâm cùng Minh Tịch, đối phương thuyền trung trong đó những người khác, hơi thở đều có chút nhược.

Lâu Vũ nheo lại mắt, trong lòng dâng lên một cổ chiến ý.

Trịnh Huyên nắm nắm tay, nóng lòng muốn thử nói: Chúng ta ra tay đi, đối phương vừa mới gặp quá hải yêu Hoàng Hậu công kích, lúc này ra tay càng tốt.

Mạc Phi gật gật đầu, nói: Cũng hảo.

Phương Tề Lâm đứng ở trên thuyền, tuy rằng chung quanh vẫn là có một đống không biết tên sinh vật như hổ rình mồi, nhưng là Phương Tề Lâm lại không dám tùy ý ra tay, nếu là lại đem kia thần bí sinh vật gây ra, cũng không phải là hảo ngoạn, nhìn trước mặt nồng đậm sương đen, Phương Tề Lâm trung tâm không thể ức chế dâng lên vài phần hối ý.

Thuyền nội, Vương Ngọc đột nhiên đôi mắt co rụt lại, sắc mặt đột nhiên biến đổi.

Minh Tịch nhìn đến Vương Ngọc đột biến sắc mặt, tiếng lòng căng thẳng.

Làm sao vậy? Minh Tịch hỏi.

Vương Ngọc hít sâu một hơi, nói: Ta phát hiện Mạc Phi bọn họ tàu bay.

Phương Tề Lâm có chút ngoài ý muốn nhìn Vương Ngọc, Mạc Nhất thăng cấp đã kết thúc một đoạn thời gian, đối phương nếu là có tâm trốn bọn họ, bọn họ hẳn là rất khó tìm được mới đối.

Vương Ngọc nâng lên đôi mắt, nói: Bọn họ hướng về phía chúng ta tới.

Phương Tề Lâm sắc mặt đột nhiên âm trầm xuống dưới, đáng chết, đối phương cư nhiên dám chủ động khiêu khích.

Mạc Phi mở ra thuyền, đem thuyền chạy tới rồi Phương Tề Lâm tàu bay bên cạnh.

Vài vị, gần đây nhưng hảo a! Mạc Phi tươi cười như hoa mà nhìn mấy người, vươn tay lắc lắc.

Tiểu hải yêu đứng ở Mạc Phi trên đầu phát ra một tiếng thét chói tai.

Vương Ngọc nhìn tiểu hải yêu, trong lòng dâng lên một cổ kinh ngạc, nàng vẫn luôn tò mò, trong nước có thể phát ra quỷ tiếng kêu sinh vật, đến tột cùng lớn lên cái dạng gì, này sẽ ở Mạc Phi trên đầu tìm được rồi đáp án, cư nhiên là như vậy cái đồ vật.

Xem đối phương cùng Mạc Phi thân mật trình độ, Mạc Phi có lẽ thật sự có thể thao tác loại này thần bí sinh vật.

Phương Tề Lâm hung tợn mà nhìn Mạc Phi, trong mắt tỏa khắp nồng đậm lửa giận.

Lâu Vũ nhìn Phương Tề Lâm đám người, khóe miệng xẹt qua một tia nhàn nhạt mà lạnh lẽo, Hà tất cùng bọn họ nói nhiều, đánh là được. Lần trước không có thể giải quyết rớt đối phương, lần này không thể lại bỏ qua cơ hội.

Lâu Vũ dứt lời, cách không một chưởng hướng tới Phương Tề Lâm đánh, Phương Tề Lâm nhìn đến Lâu Vũ giành trước ra tay, tức khắc giận dữ.

Lâu Vũ cùng Phương Tề Lâm đồng thời bay đến không trung, đại chiến lên.

Lâu Vũ trong khoảng thời gian này được hải yêu nhất tộc không ít bảo bối, thực lực lại tăng lên rất nhiều, Phương Tề Lâm trong khoảng thời gian này vẫn luôn chịu hải yêu nhất tộc tàn phá, tinh thần khí đều yếu đi không ít, bên này giảm bên kia tăng, Lâu Vũ ưu thế rõ ràng cách khác tề lâm lớn rất nhiều.

Lâu Vũ nhìn Phương Tề Lâm, khóe miệng gợi lên một tia châm chọc tươi cười. Ngươi là làm sao vậy a! So lần trước yếu đi không ít a! Có phải hay không không được a?

Phương Tề Lâm trừng mắt Lâu Vũ, lạnh lùng nói: Thu thập rớt ngươi, dư dả.

Dõng dạc. Lâu Vũ lạnh lùng mà cười cười, không sợ không sợ mà hướng tới Phương Tề Lâm vọt qua đi.

Trịnh Huyên đám người đồng thời vọt qua đi, hai bên ở trên biển bạo phát kịch liệt đại chiến.

Trịnh Huyên mục tiêu như cũ là Minh Tịch, Minh Tịch nhìn Trịnh Huyên, đau đầu lợi hại, ở Minh Tịch trong mắt, Trịnh Huyên chính là một trương ném không xong thuốc cao bôi trên da chó.

Minh Tịch cùng Phương Tề Lâm bị Trịnh Huyên cùng Lâu Vũ kiềm chế, còn lại người đều không phải Thiên Diệp đối thủ, Thiên Diệp dễ như trở bàn tay liền ở Mạc Phi dưới sự trợ giúp, giết ba người.

Lý Thành sư đệ. Vương Ngọc nhịn không được phát ra một tiếng thét chói tai.

Vương Ngọc sắc mặt tái nhợt, tới phía trước nàng chưa bao giờ nghĩ tới bọn họ nhiệm vụ sẽ thất bại, ở truy nhập sương đen hải phía trước, nàng nghĩ tới bọn họ nhiệm vụ có khả năng sẽ thất bại, lại trước nay không có nghĩ tới, bọn họ sẽ giảm quân số.

Mạc Phi nhìn Vương Ngọc, hỏi: Nha đầu, ngươi như vậy thương tâm, có phải hay không cùng gia hỏa này có một chân a! Ngươi ánh mắt thật chẳng ra gì a! Này nam, vừa thấy liền đặc đáng khinh, nói không chừng còn thận hư.

Vương Ngọc đầy mặt dữ tợn mà nhìn Mạc Phi, Ta giết ngươi.

Mạc Phi nhìn Vương Ngọc, nói: Nha đầu, ngươi thật táo bạo a! Mạc Phi sắc mặt trầm xuống, thần thức hóa đao không lưu tình chút nào hướng tới Vương Ngọc chém qua đi.

A! Hét thảm một tiếng truyền vào Vương Ngọc trong tai.

Vương Ngọc quay đầu, liền nhìn đến Minh Tịch bị Trịnh Huyên chặt đứt một cái cánh tay, máu tươi không được mà từ Minh Tịch bả vai chỗ chảy xuống tới.

Trịnh Huyên đạm nhiên từ Minh Tịch cánh tay thượng gỡ xuống nhẫn, đem Minh Tịch cánh tay ném tới một bên.

Minh Tịch nhìn Trịnh Huyên, hít sâu một hơi, từ đấu giá hội bắt đầu, Trịnh Huyên mà muốn đoạt lấy chính mình nhẫn không gian, lúc này người này rốt cuộc được như ý nguyện.

Sư tỷ. Vương Ngọc nôn nóng mà hô một tiếng, nhìn Trịnh Huyên vẻ mặt đạm mạc biểu tình, Vương Ngọc trong lòng tràn ngập phẫn nộ.

Mạc Phi hướng tới Vương Ngọc phát động công kích, Vương Ngọc ở Mạc Phi công kích hạ từng bước chân sau.

Trịnh Huyên ném tới trọng thương Minh Tịch, một quyền oanh trung Vương Ngọc phía sau lưng, Vương Ngọc té ngã ở boong tàu thượng, sau lưng đốt trọi một mảnh.

Trịnh Huyên nhìn Mạc Phi, nhàn nhạt nói: Tốc chiến tốc thắng, không cần nhân từ nương tay, ngươi đối bọn họ thủ hạ lưu tình, Tam hoàng tử buổi tối liền sẽ không đối với ngươi thủ hạ lưu tình.

Mạc Phi trên mặt hiện lên vài phần đỏ ửng, Trịnh Huyên cái này đáng chết hỗn đản.

Trịnh Huyên đối với Mạc Phi cười cười, một đao cắm vào Vương Ngọc trong cổ.

Mạc Phi nhìn Trịnh Huyên trên mặt tươi cười, thầm nghĩ: Người này càng ngày càng biến thái.

Phong Quốc người lúc trước gặp hải yêu Hoàng Hậu công kích, một đám thần sắc uể oải, đấu thái toàn vô, rất dễ dàng liền chết ở Mạc Phi đám người trên tay.

Theo Phương Tề Lâm kia một bên người, một đám chết đi, chiến cuộc bắt đầu nhanh chóng nghiêng hướng Mạc Phi một phương.

Không bao lâu, Lâu Vũ đám người liền đem Phương Tề Lâm một đám người treo cổ.

Mạc Phi nhìn chết đi vài người, có chút ngoài ý muốn nói: Cư nhiên đơn giản như vậy.

Lúc trước, bọn họ bị này bang nhân bức không thể không đi sương đen hải, này sẽ này bang nhân đều chết ở bọn họ trên tay.

Lâu Vũ thong dong từ Phương Tề Lâm ngón tay thượng gỡ xuống một quả nhẫn không gian, Là hải yêu Hoàng Hậu giúp chúng ta, nếu không có hải yêu Hoàng Hậu, giải quyết này bang nhân sẽ thực phiền toái.

Mạc Phi gật gật đầu, như suy tư gì nói: Cũng là.

Phương Tề Lâm đám người mời đến Phong Quốc cao thủ ở hải yêu Hoàng Hậu công kích hạ không phải điên rồi, chính là trọng thương, nếu không phải như thế, này bang nhân cũng là không nhỏ trở ngại.

Giải quyết Phương Tề Lâm nhất bang người, Mạc Phi đám người thu hồi hơn mười chiếc nhẫn.

Mạc Phi cau mày, trong lòng nhịn không được dâng lên vài phần sầu lo.

Lâu Vũ nghiêng đầu nhìn Mạc Phi, có chút khó hiểu hỏi: Phi Phi, ngươi làm sao vậy?

Mạc Phi nhún vai, nói: Không có gì, chỉ là nghĩ tới một ít việc.

Lâu Vũ có chút tò mò hỏi: Chuyện gì a!

Mạc Phi híp mắt, nói: Này bang nhân đến từ đại lục tông môn, giết bọn họ, không biết có thể hay không có cái gì ảnh hưởng, bọn họ hẳn là chịu người chi thác tới thu thập chúng ta, bọn họ đã chết, cũng không biết đối phương có thể hay không tiếp tục phái người tới giết chúng ta.

Lâu Vũ cau mày, ấn béo hiệu trưởng ý tưởng, hẳn là tưởng đem bọn họ đều đưa vào tông môn, hiện giờ, bọn họ giết những người đó, cũng không biết có thể hay không đối bọn họ tiến vào tông môn có ảnh hưởng.

Thiên Diệp nghiêng đầu, nói: Được rồi, không cần suy nghĩ nhiều quá, đi một bước xem một bước đi.

Mạc Phi gật gật đầu, nói: Nói cũng là, người sát đều đã giết, nghĩ nhiều vô ích, cùng với như vậy, không bằng, chúng ta tới kiểm tra một chút chiến lợi phẩm.

Tông môn tới người, trên người nước luộc, hẳn là so người bình thường phong phú nhiều đi.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Trùng Sinh Chi Cực Phẩm Hoàng Tử Phi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook