Trùng Sinh Chi Cực Phẩm Hoàng Tử Phi

Chương 330: Công khai luyện khí

Diệp Ức Lạc

08/11/2020

Mạc Phi mới vừa đi đến Trình Mặc Bạch cung điện ngoại, liền gặp Trịnh Huyên.

Di, ngươi thăng cấp nhân cấp. Mạc Phi trừng lớn mắt, nhịn không được kinh ngạc địa đạo.

Trịnh Huyên gật gật đầu, nhàn nhạt mà cười cười, nói: Đúng vậy! Đã dừng ở Tam hoàng tử mặt sau, tổng không thể lạc hậu Tam hoàng tử quá nhiều a!

Trịnh Huyên hít sâu một hơi, hiện tại cũng chỉ có thực lực, có thể làm hắn có cảm giác an toàn.

Trịnh Huyên cắn răng, thầm nghĩ: Chính mình tuyệt không có thể xảy ra chuyện, chính mình nếu là đã xảy ra chuyện, Nhất Nhất liền phải cùng người khác, nói như vậy, hắn chết cũng sẽ không cam tâm.

Mạc Phi tràn đầy hâm mộ mà nhìn Trịnh Huyên, có chút chua nói: Ngươi cũng thật lợi hại a!

Không kiến thức gia hỏa, không phải thăng cấp cá nhân cấp sao? Có cái gì thật là lợi hại, còn kém xa đâu, các ngươi hai cái ở cửa cọ tới cọ lui làm gì? Còn không mau tiến vào hỗ trợ. Một trận ầm ầm ầm tiếng mắng ở hai người bên tai bùm bùm mà vang lên.

Mạc Phi khẽ thở dài một hơi, cùng Trịnh Huyên cùng đi vào phòng luyện khí.

Trình Mặc Bạch lưng đeo xuống tay nhìn Trịnh Huyên, ngẩng đầu, trên cao nhìn xuống nói: Không tồi a! Mới vừa tu tập ngự hỏa quyết, đã đột phá.

Trịnh Huyên cung kính mà chắp tay, nói: Đa tạ tiền bối khích lệ.

Trình Mặc Bạch khẽ hừ một tiếng, nói: Tuy rằng đột phá, ngươi cũng không cần quá kiêu ngạo, ngươi về điểm này tư chất cũng chính là cùng trong tông môn nhất bang ngu ngốc nhiều lần còn tính quá đi, cùng ta so sánh với, kém xa lắc.

Trịnh Huyên mặt không đổi sắc nói: Vãn bối nào dám cùng tiền bối so sánh với, tiền bối nói đùa.

Trình Mặc Bạch gật gật đầu, nói: Ngươi có như vậy giác ngộ thực hảo.

Mạc Phi vừa đi tiến phòng luyện khí, liền phát hiện phòng luyện khí đã đôi một đống lớn luyện khí tài liệu, trong đó không thiếu giá trị liên thành tinh phẩm.

Mạc Phi cắn môi, chớp chớp mắt, tràn đầy rối rắm địa tâm nói: Tạo nghiệt a! Nhiều như vậy thứ tốt, lập tức liền phải bị đạp hư, chân thật người tài giỏi không được trọng dụng a!

Mạc Phi nhịn không được phạm nói thầm nói: Hoa Thiên Tông cái kia quản nhà kho thật không bản lĩnh, cư nhiên mặc kệ lão nhân này làm bậy, thật là ngồi không ăn bám, vô năng hết sức.

Trình lão nhân nhìn Mạc Phi rối rắm mà sắc mặt, không vui nói: Tiểu tử, ngươi này phó sắc mặt là có ý tứ gì a!

Mạc Phi cười gượng hai tiếng, tràn đầy ngượng ngùng nói: Trưởng lão thứ lỗi, ta chỉ là xem nhiều như vậy thứ tốt, cảm thấy có chút quen mắt, nghĩ đến chính mình về sau không biết khi nào, mới có thể giống tiền bối ngài giống nhau, có được nhiều như vậy trân quý luyện khí tài liệu, không tự chủ được cảm thấy con đường phía trước mênh mang, nhịn không được bi từ giữa tới.

Trình lão nhân nhướng mày, cười nhạo nói: Nga, ngươi suy nghĩ khi nào, có thể giống ta giống nhau có được nhiều như vậy luyện khí tài liệu, liền ngươi! Kiếp sau đi.

Mạc Phi: Lão nhân này thật thiếu đạo đức!

Trịnh Huyên có chút đồng tình mà xem ra Mạc Phi liếc mắt một cái, trầm mặc mà cúi đầu.

Tiểu quỷ, làm việc muốn làm đến nơi đến chốn, đi bước một tới, một bước lên trời là muốn ngã chết. Trình lão nhân nhìn Mạc Phi, lời nói thấm thía địa đạo.

Mạc Phi chớp chớp mắt, thầm nghĩ: Lão nhân này nếu hiểu như vậy cái đạo lý, như thế nào còn cả ngày nhớ thương luyện chế Thần Khí a! Lý luận muốn liên hệ thực tiễn a! Trưởng lão chúng ta trước từ cấp thấp pháp khí đến đây đi.

Trưởng lão, ngươi thật bản lĩnh, trong một đêm, liền lộng tới nhiều như vậy tài liệu! Mạc Phi tràn đầy kinh ngạc cảm thán địa đạo.

Trình lão nhân có chút đắc ý mà cười cười, nói: Đó là tự nhiên, ta bản lĩnh, há là các ngươi hai cái có thể tưởng tượng.

Trịnh Huyên cau mày, nói: Trưởng lão, ngươi không phải nói, nhà kho lão nhân kia không đáp ứng cho ngươi tài liệu sao? Như thế nào lại chịu?

Trình lão nhân có chút gian trá mà cười cười, nói: Cái kia chết lão nhân từ trước đến nay không thích ta, muốn hắn xuất huyết, nào có dễ dàng như vậy a! Bất quá, hắn không chịu, không đại biểu ta lộng không đến đồ vật a!

Kia ngài là làm sao bây giờ đến. Mạc Phi thật cẩn thận hỏi.

Trình trưởng lão ha hả mà cười cười, nói: Mấy thứ này, đều là ta đi lão nhân kia tiểu tư khố trộm.

Mạc Phi:

Ngươi cầm hắn đồ vật, lão nhân kia sẽ không nháo a! Mạc Phi trợn mắt há hốc mồm mà nói.

Trình trưởng lão lão thần khắp nơi nói: Hắn kia tư khố đồ vật, đều là không thể gặp quang, hắn nào dám nháo a!

Mạc Phi chớp chớp mắt, thầm nghĩ trong lòng: Này chẳng lẽ chính là cái gọi là hắc ăn hắc? Ô ô, thế giới này thật đáng sợ.

Một trận lộc cộc tiếng bước chân vang lên, Trình sư thúc, trình sư thúc

Một cái diện mạo tiếu lệ thiếu nữ đi đến.

Linh nhi nha đầu a! Sao ngươi lại tới đây. Trình Mặc Bạch nhàn nhạt địa đạo.

Mạc Phi cúi đầu, người tới thân phận bất phàm, là Hoa Thiên Tông tông chủ nữ nhi Đông Phương Linh.

Trình sư thúc, vương sư thúc muốn công khai luyện cao cấp pháp khí, thuận tiện chỉ điểm môn hạ đệ tử, cha để cho ta tới hỏi một chút ngươi, ngươi muốn hay không đi bàng thính! Đông Phương Linh nhấp nháy nhấp nháy con mắt nói.

Trình Mặc Bạch sắc mặt một mảnh đen nhánh, Vui đùa cái gì vậy, ta chính là muốn luyện ra Thần Khí nam nhân, ta dùng đi xem họ Vương tên kia luyện khí.

Đông Phương Linh bĩu môi, có chút bất đắc dĩ nói: Trình sư thúc, ngươi lão nói chính mình sẽ luyện ra Thần Khí, nhưng là, trên thực tế, ngươi đến bây giờ liền cấp thấp pháp khí, đều không có luyện ra đã tới, ngược lại là luyện hỏng rồi thật nhiều tài liệu.

Trình Mặc Bạch mặt thanh một trận bạch một trận, Ngươi biết cái gì, mỗi một cái đại sư thành công đều là thành lập ở vô số thất bại cơ sở thượng, thất bại là mẹ thành công, ta sớm muộn gì sẽ thành công!

Đông Phương Linh chớp chớp mắt, có chút bất đắc dĩ nói: Chính là, ngài đều là thất bại như vậy nhiều lần, còn không có thành công quá đâu.

Trình Mặc Bạch có chút ngượng ngùng nói: Nhanh, nhanh, liền mau thành công, ta cảm thấy ta ly luyện ra Thần Khí liền kém một bước xa.

Đông Phương Linh mắt trợn trắng, có chút oán trách mà đến: Trình sư thúc, ta ba tuổi thời điểm, ngươi liền lấy lời này gạt ta, ta hôm nay đều hai mươi ba tuổi, ngươi còn lấy lời này gạt ta, ngươi liền sẽ không đổi cái đa dạng sao?

Trình Mặc Bạch:

Trình Mặc Bạch ngạnh một chút, rồi sau đó, đúng lý hợp tình nói: Như thế nào là lừa gạt ngươi, nếu không phải nhà kho những cái đó gia hỏa, luôn là cắt xén ta luyện khí tài liệu, ta đã sớm luyện ra Thần Khí.

Đông Phương Linh khinh thường mà nhìn Trình Mặc Bạch liếc mắt một cái, nói: Sư thúc, nhà kho phát cho ngươi tài liệu không ít.

Nha đầu a! Sư thúc thật cảm giác lập tức là có thể luyện ra Thần Khí, chờ sư thúc ta luyện ra Thần Khí, tặng cho ngươi chơi. Trình Mặc Bạch có chút lấy lòng địa đạo.

Đông Phương Linh mắt trợn trắng, nói: Ta nào dám trông cậy vào sư thúc ngươi a!

Trình Mặc Bạch nhìn Đông Phương Linh, nói: Hảo, hảo, nha đầu, ngươi chạy nhanh đi chơi đi, đừng chậm trễ ngươi sư thúc ta luyện khí.

Đông Phương Linh không cho là đúng nói: Sư thúc, ngươi vẫn là đi xem vương sư thúc luyện khí đi, vương sư thúc mấy năm nay luyện khí trình độ càng thêm tinh vi, ngươi cùng hắn học cái một hai chiêu, có lẽ, ba ngày tạc một lần lò, sẽ biến thành năm ngày tạc một lần lò đâu.

Trình Mặc Bạch sắc mặt thanh một trận bạch một trận, Tạc lò chuyện này, là vô pháp tránh cho sao.

Vương sư thúc liền rất thiếu tạc lò. Đông Phương Linh bĩu môi, không cho là đúng địa đạo.

Trình Mặc Bạch khẽ hừ một tiếng, nói: Cái kia họ Vương cũng không có gì ghê gớm

Vương Uy Hành Vương trưởng lão cùng Trình Mặc Bạch là sư huynh đệ, hai người tu luyện thiên phú đều rất cao, đồng dạng si mê luyện khí, ở luyện khí một tô lên, hai người kỳ ngộ lại hoàn toàn tương phản.

Trình Mặc Bạch lập chí luyện ra Thần Khí, trở thành từ xưa đến nay đệ nhất luyện khí sư, đáng tiếc, hắn lăn lộn vài thập niên gì cũng chưa luyện ra tới.

Nhưng thật ra Vương Uy Hành làm đâu chắc đấy, đi bước một từ cấp thấp pháp khí luyện khởi, từng bước trở thành cao cấp luyện khí sư.

Đông Phương Linh nhìn Trình Mặc Bạch, nói: Sư thúc a! Ngài vẫn là đi xem đi, luyện khí là không thể đóng cửa làm xe.

Mạc Phi xoay chuyển tròng mắt, nói: Trưởng lão, ngài liền đi xem đi, ngài là muốn luyện ra Thần Khí nam nhân, họ Vương trình độ khẳng định không thể cùng ngươi so, ngươi đi có thể chỉ điểm chỉ điểm hắn a!

Đông Phương Linh phụt một tiếng, bật cười, Sư thúc, tiểu tử này ai a! Lời nói thật đậu.

Trình Mặc Bạch trừng mắt nhìn Đông Phương Linh liếc mắt một cái, nói: Lời hắn nói như thế nào đậu, ta cảm thấy hắn nói vẫn là rất có đạo lý.

Đông Phương Linh:

Trịnh Huyên nhìn Trình Mặc Bạch nói: Tiền bối, chúng ta đi thấu xem náo nhiệt đi, chờ ngươi luyện ra Thần Khí lúc sau, cũng có thể như vậy công khai giảng bài.

Trình Mặc Bạch gật gật đầu, nói: Vậy được rồi, nếu các ngươi ba cái đều nói như vậy, ta mang các ngươi đi xem, thật là, Vương Uy Hành gia hỏa này, không phải luyện chế cái cao cấp pháp khí sao? Còn làm như vậy dùng nhiều dạng ra tới, thật là không thể hiểu được.

Đông Phương Linh:

Mạc Phi đám người đi theo Trình Mặc Bạch cùng nhau lấy luyện khí đại hội.

Một cái thật lớn luyện khí lò bày biện ở trên đài cao, trên đài cao biển người tấp nập, vừa thấy liền biết, những người này đều là tiến đến quan khán Vương Uy Hành luyện khí Hoa Thiên Tông đệ tử.

Mạc Phi nhìn trên đài cao luyện khí lò, nhịn không được cảm xúc phập phồng, nhìn xem nhân gia luyện khí lò, cỡ nào cao cấp đại khí thượng cấp bậc, vừa thấy liền biết là chịu được khảo nghiệm, nơi nào giống Trình Mặc Bạch cái kia, một gối thêu hoa, có như vậy nhiều vấn đề, lại cứ Trình Mặc Bạch tên kia còn lấy đảm đương bảo, đây là chênh lệch, chênh lệch a!

Trình Mặc Bạch nhìn phía dưới đệ tử, khẽ hừ một tiếng, nói: Họ Vương liền sẽ phô trương, ta đều tới rồi, tên kia cư nhiên còn không đến, tự cao tự đại cho ai xem a!

Đông Phương Linh cười cười, trấn an nói: Trình sư thúc ngươi đừng vội, vương sư thúc hẳn là thực mau liền đến đi.

Cư nhiên muốn ta cái này muốn luyện ra Thần Khí người chờ hắn, gia hỏa này còn rất là quá phận, hắn chẳng lẽ không biết, ta thời gian thực quý giá sao? Trình Mặc Bạch tràn đầy bất mãn địa đạo.

Đông Phương Linh thầm nghĩ: Ngươi nhiều lãng phí một chút thời gian, tông môn liền nhiều tiết kiệm một bút phí tổn, ngươi thời gian xác thật là quý giá.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Trùng Sinh Chi Cực Phẩm Hoàng Tử Phi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook