Trùng Sinh Chi Cực Phẩm Hoàng Tử Phi

Chương 368: Chân chó tiểu hải yêu

Diệp Ức Lạc

08/11/2020

Tiêu Trần nghiêng đầu, hướng tới một trăm nhị ngoắc ngón tay, nói: Lại đây.

Một trăm nhị nhanh chóng trốn đến Mạc Phi phía sau, Tiêu Trần sắc mặt trầm xuống, cất cao thanh âm, hung tợn nói: Ta làm ngươi lại đây.

Một trăm nhị sợ hãi cả kinh, Mạc Phi đi theo ngẩn ra.

Nói thì chậm, khi đó thì nhanh, một trăm nhị lăn lộn mượt mà thân mình, thập phần thức thời mà chạy tới Tiêu Trần trước mặt.

Mạc Phi mắt trợn trắng, một trăm nhị cái này run M, phía trước không phát hiện người này như vậy chân chó a!

Tiêu Trần đem một trăm nhị đảo ngược lại đây, nói: Còn có hay không, lại phun một chút ra tới.

Một trăm nhị ủy ủy khuất khuất mà nhìn Tiêu Trần, Tiêu Trần nhíu nhíu mày, nói: Ngươi nói ngươi phía trước hấp thu khói đen, đã toàn nhổ ra?

Một trăm nhị vội không ngừng địa điểm đầu.

Tiêu Trần hắc mặt, đem một trăm nhị hướng bên cạnh ném đi, Nếu những cái đó đều nhổ ra, ngươi liền lại đi hút a! Xử tại đây làm gì? Chờ ăn cơm sao? Không cơm cho ngươi ăn.

Tiểu hải yêu ừng ực ừng ực chạy đi ra ngoài, tốc độ mau kinh người.

Mạc Phi nhìn tiểu hải yêu thân ảnh biến mất, tâm tình không khỏi có chút phức tạp, tiểu hải yêu gia hỏa này, ngày thường chỉ biết đãi ở Tiểu Kim Giao trên đầu tác oai tác phúc, lúc này cư nhiên như vậy Tích cực. Nước chát điểm đậu hủ, vỏ quýt dày có móng tay nhọn a!

Ngươi cũng thật lợi hại, tiểu hải yêu ngày thường tùy hứng thực, rất ít như vậy nghe lời. Mạc Phi nhịn không được chua địa đạo.

Tiêu Trần cười cười, nói: Nơi nào, nơi nào, ngươi quá khen, ta vừa thấy gia hỏa này, liền biết đây là cái xem đĩa hạ đồ ăn, đối loại đồ vật này, liền không thể nương tay, không nói cái này, chúng ta vẫn là trước tới nghiên cứu dùng khói đen chế thành chất độc hoá học đi.

Mạc Phi gật gật đầu, nói: Cũng hảo.

Lão đại, này một đám đều là thuốc giải độc tề? Phi Cáp trừng lớn mắt hỏi.

Dã Phong gật gật đầu, nói: Đúng là, này một đám dược tề trải qua cải tiến, hiệu quả trị liệu đại khái là võ gia sở cấp dược tề hai phần ba, vẫn là kém một chút, bất quá, thời gian thật chặt, trước mắt cũng chỉ có thể làm được này một bước.

Có thể có một nửa hiệu quả đã cũng đủ làm trong cốc những cái đó chưa hiểu việc đời gia hỏa điên cuồng. Phi Cáp tự tin tràn đầy địa đạo.

Dã Phong gật gật đầu, nói: Nói cũng không tồi, nghe nói, võ gia đuổi độc dược tề, là một vị địa cấp dược tề đại sư tiêu phí không ít thời gian, nghiên cứu ra tới, Tiêu Trần cùng Mạc Phi có thể làm được này một bước, đã có thể xem như kỳ tích.

Số lượng cư nhiên nhiều như vậy, ta cũng không biết nguyên lai dược tề sư luyện chế dược tề, cư nhiên là nhanh như vậy. Phi Cáp trong ánh mắt tia sáng kỳ dị liên tục.

Dã Phong cười cười, không cho là đúng nói: Là Mạc Phi luyện chế dược tề tốc độ mau, không phải dược tề sư luyện chế dược tề tốc độ mau, Mạc Phi luyện chế dược tề năng lực phi thường cường, có thể đồng thời luyện chế nhiều chi dược tề, ta tưởng chính là Lạc Hà Tông dược tề đường đệ tử, nhân cấp bên trong cũng ít có cập được với Mạc Phi.

Phi Cáp xấu hổ mà cười cười, nói: Nguyên lai là Mạc Phi hắn lợi hại như vậy, ta phía trước còn đương hắn là cái nói như rồng leo, làm như mèo mửa.

Dã Phong cười lạnh một tiếng, Ngươi trong mắt nơi nào so thượng Tiêu Trần a!

Phi Cáp:

Lại nói tiếp, nguyên lai khói đen cốc xuất hiện một cái Tiêu Trần liền đủ làm người ngoài ý muốn, không nghĩ tới lại tới một cái Mạc Phi, như vậy thiên tài, ở bên ngoài đều khó tìm, nơi này lại có hai cái. Dã Phong lắc lắc đầu nói.

Phi Cáp gật gật đầu, nói: Đúng vậy!

Phòng thí nghiệm trung, Tiêu Trần tràn đầy phấn khởi mà điều phối dược tề.

Mạc Phi nhìn Tiêu Trần, có chút quái dị nói: A trần, ngươi giống như thực hưng phấn. Phía trước, Mạc Phi nghiên cứu dược tề thời điểm, cũng phi thường đầu nhập, nhưng là hết thảy làm từng bước, không có kích động như vậy.

Tiêu Trần gật gật đầu, nói: Đúng vậy! Ta cảm giác ta máu đều theo này nước thuốc sôi trào.

Mạc Phi thật cẩn thận mà lui về phía sau hai bước, Tiêu Trần trong tay dược tề, hắc trung phiếm yêu dị tím, ừng ực ừng ực phiếm phao, vừa thấy liền khủng bố vô cùng.

Mạc Phi nhăn nhăn mày, đáng chết, Tiêu Trần này ngu ngốc, này dược tề nếu là tiết lộ, hắn liền xong đời.

Ta cho rằng A Trần sẽ thích nghiên cứu cứu tử phù thương dược tề. Mạc Phi cười nói.

Tiêu Trần loạng choạng trong tay dược tề, không cho là đúng nói: Ai sẽ thích nghiên cứu cái loại này dược tề, ta từ nhỏ mộng tưởng, chính là nghiên cứu một loại có thể hủy diệt thế giới dược tề.

Mạc Phi nhìn Tiêu Trần biểu tình, khô cằn cười cười, nói: A Trần, ngươi thật sẽ nói giỡn.

Tiêu Trần gật gật đầu, tràn đầy tiếc nuối nói: Xác thật là nói giỡn, bởi vì chúng ta cũng không có loại năng lực này.

Mạc Phi:

Mạc Phi, ngươi xem này phân dược tề, ta ở bên trong bỏ thêm một loại độc, có thể thôi hóa khói đen lan tràn tốc độ, ngươi đến xem đâu! Tiêu Trần tràn đầy đắc ý địa đạo.

Mạc Phi: Ngươi cẩn thận một chút, đừng đem cái chai đập vỡ. Ngươi muốn chết, lão tử còn không có sống đủ đâu.

Tiêu Trần nhìn Mạc Phi, nói: Yên tâm đi, Mạc Phi, ta có chừng mực, sẽ không độc chết ngươi.

Ngươi có liền hảo. Mạc Phi cười gượng nói.

Lão đại, đây là cái gì? Phi Cáp tràn đầy tò mò hỏi.

Dã Phong híp mắt, nói: Đây là Mạc Phi cùng Tiêu Trần mới nhất nghiên cứu ra tới dược tề, là từ trong cốc khói đen trung tinh luyện ra tới, này dược tề còn bỏ thêm vài loại kịch độc, một khi phóng xuất ra tới, lực sát thương vô cùng.

Phi Cáp nhíu nhíu mày, nói: Còn có loại này dược tề? Nghe tới thực hăng hái a!

Dã Phong gật gật đầu, nói: Ta đã âm thầm thí nghiệm qua, này dược tề phi thường lợi hại, căn cứ Tiêu Trần suy đoán, này dược tề đối huyền cấp khắc chế sẽ lớn hơn nữa.

Phi Cáp nóng lòng muốn thử nói: Thật tốt quá, có cái này, chúng ta phần thắng liền lớn hơn nữa.

Dã Phong gật gật đầu, nói: Đến lúc đó, huynh đệ mỗi người mang một chi tại bên người, thời điểm mấu chốt, có lẽ có thể cứu mạng.

Mỗi người đều có phân. Phi Cáp có chút kinh ngạc nói.

Dã Phong híp mắt, nói: Là, dược tề số lượng không ít.

Dã Phong cười khổ một chút, Tiêu Trần phối trí đuổi độc dược tề tốc độ không mau, nhưng là phối trí chất độc hoá học tốc độ lại là cực nhanh, này có lẽ là hứng thú cho phép đi.

Phòng thí nghiệm trung.

Tiểu hải yêu phồng lên quai hàm, hung hăng mà hộc ra một bình lớn hắc dịch.

Tiêu Trần vừa lòng xoa xoa tiểu hải yêu đầu, nói: Vất vả.

Tiểu hải yêu híp mắt, thụ sủng nhược kinh mà kêu một tiếng.

Mạc Phi đừng quá mặt, thầm nghĩ: Quá mất mặt, muốn hay không như vậy chân chó a! Tiểu hải yêu đãi ở chính mình bên người thời điểm, không có như vậy ngoan, này tính cái gì, kỳ thị a!

Tiêu Trần ném một chi dược tề cấp tiểu hải yêu, tiểu hải yêu đầy mặt hưng phấn mà tiếp qua đi, Mạc Phi nhận ra tới, đó là bình thường khôi phục dược tề, quả táo vị.

Tiểu hải yêu cọ cọ cọ mà chạy tới Mạc Phi trước người, thảo muốn thức ăn, Mạc Phi hắc mặt, lấy ra hai chi dược tề cấp tiểu hải yêu, tiểu hải yêu không chút do dự vừa thu lại, chớp đôi mắt, tỏ vẻ không đủ, còn muốn.

Mạc Phi nghiến răng, này tiểu phá hài, liền sẽ bắt nạt kẻ yếu, Tiêu Trần cấp một chi, gia hỏa này liền vẻ mặt cảm kích, chính mình cấp hai chi, gia hỏa này phải tiến thêm thước.

Tiêu Trần nhìn theo tiểu hải yêu rời đi bóng dáng, không chút để ý nói: Mạc Phi, ngươi này chỉ yêu thú, đến từ hải vực đi.

Mạc Phi đột nhiên ngẩn ra, xấu hổ mà cười cười, nói: Ta cũng không biết, ta là ngẫu nhiên được đến hắn.

Tiêu Trần nhún vai, không thể trí không nói: Như vậy sao.

A Trần, ngươi biết chút cái gì sao? Về một trăm nhị. Mạc Phi thử hỏi.

Tiêu Trần nhún vai, nói: Ta ngẫu nhiên ở một quyển sách cổ thượng nhìn đến quá, hải tộc có một loại yêu thú, tên là Thiên Lan thú, viên giống bóng cao su, có thể khắc thiên hạ yêu tà, là một loại thập phần thần bí yêu thú

Mạc Phi nhướng mày, thầm nghĩ: Nguyên lai tiểu hải yêu lai lịch như vậy cao lớn thượng.

Loại này yêu thú, thư nhiều hùng thiếu, tỉ lệ đại khái là một ngàn so một, hùng thú năng lực muốn so thư thú cường rất nhiều, một trăm nhị, có thể là một con khó được giống đực Thiên Lan thú.

Mạc Phi trừng lớn mắt, nói: Ngươi nói, một trăm nhị là hùng?

Tiêu Trần gật gật đầu, nói: Đúng vậy! Ngươi sẽ không không biết đi.

Mạc Phi: Không phải hải yêu công chúa sao? Nói như vậy là hải yêu vương tử?

Ta Không phải rất rõ ràng. Mạc Phi xấu hổ địa đạo.

Tiêu Trần nhún vai, nói: Ngươi thật đúng là trì độn a!

Thời gian cực nhanh, giây lát gian, đã vượt qua hai mươi ngày.

Đãi ở khói đen cốc mấy ngày này, Trịnh Huyên, Mạc Nhất, Thiên Diệp cùng Tô Vinh trước sau đột phá tới rồi nhân cấp hậu kỳ, vài người trên tay vốn có tinh tinh cùng ở trong cốc đoạt tới tinh tinh, bị tiêu hao cái không còn một mảnh.

Phòng thí nghiệm, Tiêu Trần nhìn Mạc Phi, nói: Cùng ngươi một đám vài người, giống như liên tiếp đột phá.

Mạc Phi gật gật đầu, nói: Đúng vậy!

Nếu không phải phía trước sợ đột phá sẽ đưa tới thực lực cao cường địch nhân, Trịnh Huyên bọn họ mấy cái, hẳn là đã sớm có thể đột phá, hiện tại gặp phải phá vây, tự nhiên là đột phá đến hậu kỳ, tương đối bảo hiểm.

Tiêu Trần cười cười, nói: Vào loại này địa phương quỷ quái, còn có thể thăng cấp, ngươi kia mấy cái đồng bạn tư chất thực sự không tồi.

Mạc Phi gật gật đầu, nói: Xác thật.

Tiêu Trần nhún vai, nói: Các ngươi của cải cũng rất dày chắc a! Muốn duy trì như vậy nhiều người tiến vào nhân cấp hậu kỳ, kia chính là một tuyệt bút tinh tinh a!

Trịnh Huyên đám người liên tiếp thăng cấp, khiến cho không ít người chú ý, nếu không phải Lâu Vũ đám người thực lực cường hãn, sợ sớm đã ra vấn đề.

Mạc Phi cười gượng hai tiếng, nói: Xác thật là một tuyệt bút tinh tinh, cho nên, hiện tại tất cả mọi người đều thành kẻ nghèo hèn, nếu, lại không ra đi, liền phiền toái lớn. Tại đây địa phương quỷ quái, nếu là không có tinh tinh hấp thu, thực lực chính là sẽ lùi lại.

Tiêu Trần híp mắt, nói: Hẳn là liền tại đây hai ngày.

Mạc Phi hướng tới Tiêu Trần, hỏi: Ngươi xác định?

Tiêu Trần gật gật đầu, nói: Đúng vậy, trong cốc hết thảy đều chuẩn bị ổn thoả, đại khái không sai biệt lắm.

Mạc Phi híp mắt, nắm chặt nắm tay, nói: Thành bại liền tại đây nhất cử.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Trùng Sinh Chi Cực Phẩm Hoàng Tử Phi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook