Trùng Sinh Chi Cực Phẩm Hoàng Tử Phi

Chương 419: Bại lộ

Diệp Ức Lạc

09/11/2020

Triệu Vũ Phỉ nắm nắm tay, đôi mắt biến ảo không chừng.

Vũ Phỉ, bọn họ hai cái đều thất bại tam luân, như vậy thất bại đi xuống, sẽ không một cái đều luyện không ra dược tề đi? La Vận nhịn không được lo sợ bất an mà nói thầm nói.

Triệu Vũ Phỉ âm thầm thầm nghĩ: Nếu đều thất bại, kia đảo cũng hảo, đánh ngang nói, so Vương Thừa Phong tên mập chết tiệt kia thắng khá hơn nhiều.

Vương Thừa Phong gia hỏa này thích cá như mạng, trên người mang theo một cổ tử mùi cá, gia hỏa này đời trước nhất định là miêu biến, nàng mới không cần cùng gia hỏa kia ở bên nhau.

Vũ Phỉ, vương thiếu gia giống như có chút khẩn trương, nhưng là Trịnh nhiều tinh giống như thực đạm nhiên, gia hỏa này hình như là định liệu trước bộ dáng đâu. La Vận cân nhắc nói.

Triệu Vũ Phỉ ở trong lòng âm thầm cười nhạo một tiếng, nàng cảm thấy, Trịnh nhiều tinh sở dĩ biểu hiện đạm nhiên, không phải bởi vì định liệu trước, mà là, bởi vì lợn chết không sợ nước sôi, dù sao luyện chế không ra dược tề, kia cũng liền không sao cả.

Ngụy Phàm có chút âm ngoan mà nhìn Mạc Phi, khóe miệng gợi lên một tia lạnh lùng tươi cười, quả nhiên, Trịnh nhiều tinh gia hỏa này chính là cái không hơn không kém kẻ lừa đảo, thất bại một vòng lại một vòng.

Vòng thứ tư Vương Thừa Phong phi thường đầu nhập, một đường phối trí xuống dưới đều xuôi gió xuôi nước, Mạc Phi cũng là giống nhau.

La Vận nhìn hai người, sắc mặt có chút kỳ dị nói: Thật đúng là kỳ quái a!

Kỳ quái cái gì? Triệu Vũ Phỉ hỏi.

La Vận nhún vai, nói: Vương Thừa Phong thất bại, Trịnh nhiều tinh cũng thất bại, Vương Thừa Phong xuôi gió xuôi nước đi, Trịnh nhiều tinh cũng xuôi gió xuôi nước, này hai tên gia hỏa thật đúng là hợp ý a!

Triệu Vũ Phỉ không biết vì sao, đột nhiên lại nghĩ tới, Mạc Phi nói, Vương Thừa Phong đối hắn có ý tứ.

Hẳn là trùng hợp đi. Triệu Vũ Phỉ nói.

La Vận nghiêng đầu, nói: Như vậy xảo, thật đúng là làm người miên man bất định a!

Triệu Vũ Phỉ:

Đỏ như máu sương mù từ hai trương dược tề trên đài phiêu khởi, một cổ thanh hương tràn ngập lên.

Mạc Phi cùng Vương Thừa Phong một trước một sau hoàn thành dược tề phối trí, Mạc Phi tốc độ khó khăn lắm so Vương Thừa Phong nhanh một chút, một chút.

Triệu Vũ Phỉ nhịn không được mở to mắt, tâm nhịn không được huyền lên.

Đều thành công, như thế nào sẽ? La Vận mở to mắt nói.

Triệu Vũ Phỉ có chút kinh ngạc mà nhìn tắc Mạc Phi, Vương Thừa Phong thành công không gì đáng trách, hắn vốn chính là huyền cấp cao cấp dược tề sư, thiếu niên anh tài, nhưng là Trịnh nhiều tinh đâu? Gia hỏa này là nàng tùy tay tìm tới a hóa, gia hỏa này, như thế nào cũng luyện chế ra huyết linh dược tề, vượt xa người thường phát huy?

Triệu Vũ Phỉ tuy rằng nhiều lần mệnh lệnh và giảng giải yêu cầu Trịnh nhiều tinh không thể thua, nhưng là, hiện tại xem hắn thật sự luyện chế ra dược tề, tức khắc có chút kinh tủng.

Uông Hạc ha hả cười cười, nói: Không nghĩ tới, này hai tên gia hỏa, cư nhiên đều thành công, ta còn tưởng rằng, bọn họ đều sẽ thất bại đâu, xem ra là ta nhiều lo lắng.

Phạm úc lão thần khắp nơi mà mở mắt ra, nói: Uông huynh ngươi a! Liền thích lo chuyện bao đồng.

Uông Hạc nhìn phạm úc kia vẻ mặt giả tiên bộ dáng, nhịn không được mắt trợn trắng.

Vương Thừa Phong xoa xoa trên đầu mồ hôi lạnh, sắc mặt cổ quái mà nhìn Mạc Phi liếc mắt một cái.

Cư nhiên đều luyện chế thành công. Ngụy Phàm bên người một thiếu niên, tràn đầy kinh ngạc địa đạo.

Vương Thừa Phong luyện chế thành công liền tính, cái kia Trịnh nhiều tinh cư nhiên cũng luyện chế thành công, không phải nói, huyết linh dược tề là huyền cấp cao cấp dược tề, rất khó luyện chế sao?

Tiểu thư ánh mắt thật độc a! Ta còn tưởng rằng Trịnh nhiều tinh là cái kẻ lừa đảo, nguyên lai thật là cái dược tề đại sư a!

Ngụy Phàm mặt thanh một trận bạch một trận, hắn như thế nào đều không tiếp thu được Trịnh nhiều tinh cư nhiên luyện chế ra huyết linh dược tề sự thật, Gian lận, gia hỏa này nhất định là gian lận, chính là, hắn đến tột cùng là như thế nào gian lận đâu?

Vương Thừa Phong cùng Mạc Phi từng người kết giao một chi dược tề.

Triệu Vũ Phỉ có chút khẩn trương mà gãi gãi lòng bàn tay, đều luyện ra dược tề, liền phải xem ai luyện ra độ tinh khiết càng cao.

Vương Thừa Phong thiếu gia, luyện ra dược tề phẩm chất càng giai. Triệu Hạo Thiên nói.

Mạc Phi nhíu nhíu mày, không có khả năng, hắn luyện chế ra dược tề là trung phẩm trung thượng đẳng, Vương Thừa Phong dược tề còn lại là trung phẩm trung hạ đẳng, hẳn là hắn luyện chế ra phẩm chất càng tốt mà thôi, nhưng là, sẽ có như vậy kết quả cũng chẳng có gì lạ, làm nhân gia là phú nhị đại đâu.

Sự tình đến này một bước, hắn cũng coi như là đem hết toàn lực, Triệu nha đầu, hẳn là không đến mức làm rối loạn man thảm đi.

Vương Thừa Phong đi lên trước một bước, nói: Triệu thế bá, ngươi tái hảo hảo nhìn xem đâu, Trịnh huynh luyện chế ra dược tề phẩm chất so với ta làm, ta cam bái hạ phong.

Mạc Phi nhìn Vương Thừa Phong, nhịn không được thầm nghĩ: Thiếu niên, ngươi muốn hay không như vậy thật thành a! Ngươi như vậy thật thành, mẹ ngươi biết không?

Triệu Hạo Thiên cau mày, nhất thời có chút do dự.

Cha a! Ngài hành sự cần phải công chính a! Tất cả mọi người đều nhìn ngươi đâu. Triệu Vũ Phỉ vội đứng ra nói.

Triệu Hạo Thiên hắc mặt, nhìn Triệu Vũ Phỉ, nói: Ngươi cho ta một bên đợi đi.

Triệu Vũ Phỉ dậm dậm chân, bất mãn nói: Hiện tại là ta tuyển bạn lữ, ta như thế nào có thể một bên đợi.

Triệu Hạo Thiên nhìn vẻ mặt kiên định Triệu Vũ Phỉ, có chút bất đắc dĩ mà thở dài.

Uông Hạc cười cười, nói: Triệu huynh a! Ta xem nhiều tinh đứa nhỏ này không tồi, bồi ngươi nữ nhi chính thích hợp.

Triệu Vũ Phỉ cười cười, nói: Vẫn là uông thế bá thông tình đạt lý.

Sư muội, hắn gian lận, hắn nhất định gian lận, tiền bối, Trịnh nhiều tinh chỉ là cái huyền cấp lúc đầu dược tề sư, hắn không có khả năng luyện chế ra huyết linh dược tề, hắn nhất định dùng cái gì gây rối thủ đoạn. Ngụy Phàm lao tới nói.

Mạc Phi hít sâu một hơi, Ngụy Phàm gia hỏa này, thật đúng là

Triệu Vũ Phỉ mặt thanh một trận bạch một trận, chúng mục nhìn trừng, cha cùng hai vị thế bá cũng chưa nhìn ra tới Trịnh nhiều tinh gian lận, chính mình sư huynh lại chạy ra nói hươu nói vượn, thật đúng là Phạm úc cười tủm tỉm mà mở miệng, nói: Người thiếu niên, lui ra đi, chúng ta mấy cái còn không có già cả mắt mờ,, gian lận không gian lận, nhìn không ra tới sao?

Triệu Hạo Thiên ánh mắt bất thiện nhìn Ngụy Phàm liếc mắt một cái, Ngụy Phàm đứng ra thời điểm, toàn dựa vào trong lòng một cổ tàn nhẫn kính, chỉ nhưng sức mạnh đi qua, nhất thời có chút khẩn trương.

Phạm úc nhìn Triệu Hạo Thiên, cao thâm khó đoán nói: Triệu huynh, luận dược tề, sợ là Trịnh nhiều tinh muốn càng tốt hơn, nhưng là, nếu ngươi phải vì ngươi nữ nhi chọn tế, vẫn là lựa chọn vương hiền chất tương đối hảo.

Mạc Phi nhìn phạm úc, trong lòng dâng lên một cổ điềm xấu dự cảm, Mạc Phi tổng cảm thấy, lão nhân này, có chút thiếu tấu.

Triệu Vũ Phỉ đi lên trước, nói: Phạm thế bá, ngươi như thế nào như vậy không nói lý a!

Phạm úc ha hả cười cười, nói: Thế bá không phải không nói lý, mà là, ngươi tuyển cái này hôn phu, đã có bạn lữ, thật sự không phải ngươi lương xứng.

Mạc Phi sắc mặt khẽ biến, thân thể không khỏi căng chặt lên.

Triệu Vũ Phỉ sắc mặt một trận run rẩy, đối với Trịnh nhiều tinh, nàng chính là hoàn toàn không biết gì cả, Trịnh nhiều tinh có hay không bạn lữ, nàng thật đúng là không rõ ràng lắm.

Phạm thế bá, ngươi có phải hay không lầm cái gì a? Triệu Vũ Phỉ có chút miễn cưỡng địa đạo.

Phạm úc nhàn nhạt mà cười cười, ánh mắt đốn ở Mạc Phi trên người, chắc chắn nói: Nhiều tinh, vừa rồi cái kia thi đấu, không phải ngươi cực hạn đi?

Triệu Vũ Phỉ có chút mờ mịt mà quay đầu, nhìn về phía Mạc Phi.

Tiền bối, vừa rồi thi đấu, ta đã tận lực. Mạc Phi chắp tay nói.

Phạm úc nhàn nhạt mà cười cười, không để bụng nói: Phải không? Ngươi một bên luyện chế dược tề, một bên quan sát đối thủ luyện chế dược tề tiến độ, lại căn cứ đối thủ luyện chế dược tề tiến độ, điều chỉnh chính mình luyện chế dược tề tốc độ, thành bại, cuối cùng khó khăn lắm so đối thủ dược tề phẩm chất cao một chút dược tề, như vậy, cũng coi như là hết toàn lực?

Mạc Phi nhíu nhíu mày, tính kế quá mức, ngược lại, lậu sơ hở.

Vương Thừa Phong há to miệng, trong mắt tràn đầy đều là không dám tin tưởng.

Triệu Vũ Phỉ che miệng, không dám tin tưởng mà nhìn Mạc Phi, Mạc Phi hắn Không biết Triệu Vũ Phỉ đám người kinh ngạc, chính là Triệu Hạo Thiên cùng Uông Hạc cũng là vẻ mặt khiếp sợ.

Tiền bối, ta nào có kia bản lĩnh, ngươi thật sự là quá đề cao ta. Mạc Phi cười gượng nói.

Phạm úc cười cười, nói: Xem ngươi cốt linh, ngươi hẳn là không đến hai mươi lăm tuổi đi. Phạm úc lại lần nữa cấp mọi người ném xuống một viên trọng bàng bom.

Mạc Phi nhịn không được nhăn lại mày, đáng chết, tuổi đại người, chính là không hảo lừa dối a!

Vương Thừa Phong miệng, trương lớn hơn nữa.

Triệu Vũ Phỉ trừng lớn mắt, ngốc ngốc lăng lăng mà nhìn Mạc Phi, nàng nguyên tưởng rằng chính mình tùy tay kéo một viên cục đá lại đây lấy hàng kém thay hàng tốt, nào biết này phá cục đá, bên trong tàng chính là kim cương.

Vương Thừa Phong ngốc ngốc lăng lăng mà nhìn Mạc Phi, nói: Ngươi cư nhiên như vậy tiểu?

Không đến hai mươi lăm tuổi huyền cấp cao cấp dược tề sư, có lẽ có, nhưng cũng sẽ không quá nhiều. Phạm úc dừng một chút, tiếp tục nói: Mà ta biết đến, chỉ có một

Mạc Phi ha hả cười cười, trái tim bang bang thẳng nhảy.

Triệu Vũ Phỉ thực cảm thấy hứng thú nói: Thế bá, ngươi biết đến cái kia là ai a?

Mạc Phi:

Phạm úc nhàn nhạt mà cười, cũng không trả lời, chỉ là ánh mắt như là nhìn thấu hết thảy giống nhau, nhìn Mạc Phi.

Trang bức, Mạc Phi trong lòng bỗng nhiên toát ra này hai chữ.

Vương Thừa Phong tròng mắt bay nhanh chuyển động, bỗng nhiên, Vương Thừa Phong như là nghĩ tới cái gì, mở to mắt, chỉ vào Mạc Phi, nói: Ta đã biết, Mạc Phi, chế ra khói đen dược tề, lại giải quyết Tuyệt Địa Hàn Độc Mạc Phi.

Mạc Phi hắc mặt, thầm nghĩ: Tinh tinh không hảo kiếm a! Sinh hoạt thật là khó a!

Vương Thừa Phong đôi mắt cực nóng nhìn Mạc Phi, như là thấy được sùng bái thần tượng.

Không có khả năng. Triệu Vũ Phỉ cả kinh nói.

Người khác không rõ ràng lắm, nàng lại là biết đến, Trịnh nhiều tinh sở dĩ sẽ đáp ứng bồi nàng diễn kịch, đó là hướng về phía hai vạn trung phẩm tinh tinh mặt mũi, Mạc Phi là ai, hắn là mỗi người mơ ước đại tài chủ, dùng vì hai vạn tinh tinh, như vậy ép dạ cầu toàn, lấy thân phạm hiểm.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Trùng Sinh Chi Cực Phẩm Hoàng Tử Phi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook