Trùm Tài Nguyên

Trùm Tài Nguyên

Trùm Tài Nguyên Review Rating: 8.14 out of 10 based on 46 reviews.
Bạn đang đọc truyện Trùm Tài Nguyên của tác giả Nguyệt Hạ Đích Cô Lang trên trang đọc truyện online. Trùm Tài Nguyên của tác giả Nguyệt Hạ Đích Cô Lang (con cáo cô độc dưới trăng) viết về cuộc đời của một người tái sinh tên Phương Minh Viễn. Phương Minh Viễn bảy tuổi, là học sinh lớp 2, nhưng thực chất là người đã 30 tuổi tái sinh vào đầu những năm 80.

Phương Minh Viễn sẽ tận dụng ưu thế tái sinh của mình thế nào? Có bao nhiêu khó khăn cần phải vượt qua? Cậu phải làm thế nào để tạo ra được cuộc sống mà cậu hằng mơ ước? Dấn thân vào thương trường? Phải chiến đấu với bao nhiêu thế lực từ quan đến thương?

Liệu một cậu bé bảy tuổi với trí tuệ vượt xa thời đại có thể thuyết phục mọi người cùng tham gia một cuộc phiêu lưu? Cậu làm thế nào để xây dựng được một đế chế kinh tế, thống trị các nguồn tài nguyên quan trọng của nền kinh tế, trở thành một ông Trùm Tài Nguyên?

Danh sách chương truyện Trùm Tài Nguyên

Nhận xét của đọc giả về truyện Trùm Tài Nguyên

Avatar
victor13:05 13/05/2015
truyện hay mà tác giả đề cao dân tộc mình hạ thấp dân tộc khác quá,lúc nào cũng cho dân tộc mình là đúng. Còn nói Việt Nam lật lọng nữa @@
Avatar
Hồ Như20:02 03/02/2015
Nam chính là một tên ăn cắp tráo trở, trắng trợn đến mức không biết xấu hổ. Tác giả đề cao dân tộc của mình quá mức còn không nói, đã vậy còn miệt thị những dân tộc khác, Nhật Bản, Việt Nam, Anh, Mỹ, Nga... không tha cho nước nào. Ghét quá chừng rồi, không thèm đọc nữa!!!
Avatar
mạnh seven22:12 29/12/2013
sao web truyện không dịch tiếp đi
Avatar
kalayu15:12 28/12/2013
ad oi cho hoi truyen hoan chua vay?

BÌNH LUẬN FACEBOOK