Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Giang mẹ ở bệnh viện bao nhiêu ngày, Tiểu Huệ cũng liền cắm rễ ở đó bấy nhiêu. Cũng may có thuốc cùng nhân viên cứu hộ nhìn hộ, tình trạng của Giang mẹ ổn định hơn rất nhiều. Mà Thiên ca lại giữ chức nhân viên vận chuyển miễn phí hiệu suất cao, mỗi ngày tới tới lui lui mang quần áo cho Tiểu Huệ tắm rửa một chút.

Trong này còn náo loạn không ít lúng túng, nói thí dụ như lần đầu tiên Thiên ca kéo Tiểu Huệ chừng mấy ngày không tắm đi phòng tắm gần bệnh viện, anh không nói lời gì, thay cô mở vòi hoa sen, đôi tay mình thì vén tựa trên khung cửa, nhíu mày: "Cởi đi." Bộ dáng kia hiển nhiên là một con nhà giàu thêm sắc lang.

Chỉ là con nhà giàu ở chỗ Tiểu Huệ không thể thực hiện được, cô nhặt khăn lông treo trên tường lên liên tục hai ba cái làm cho Thiên ca bại lui.

Đứng ở cửa, Thiên ca cười đến đặc biệt ngu, anh còn chỉ vào bên trong cửa, hướng nhân viên quản lý nói: "Đánh là hôn, mắng là yêu, bà xã tôi tương đối có tình thú." Không biết nhân viên quản lý đang bận ký sổ, nào có thời gian để ý tới chuyện tình của anh và bà xã anh chứ.

Khi Tiểu Huệ từ phòng tắm thu thập xong ra ngoài, Thiên ca thuận tay nhận lấy quần áo, sau đó thuận tay ôm bả vai của cô nói: "Bà xã, đi thôi."

Một tiếng bà xã kia gọi càng ngày càng tự nhiên, Tiểu Huệ cải chính không có hiệu quả, cũng chỉ có thể mặc kệ anh.

Thiên ca rất thông minh, trước mặt mẹ vợ tương lai thì ngoan ngoãn như cháu nội, thường sẽ xuất hiện tình huống vâng dạ, Tiểu Huệ bị hai bọn họ đối xử sai bảo, hoặc là chạy đến siêu thị mua đồ ăn, hoặc là đi mua cơm, mà vào giờ phút Thiên ca sẽ đảm đương Hộ Hoa Sứ Giả của Giang mẹ như thế này, cùng bà nói chuyện phiếm vui đùa, tình cảm này không phải là tốt bình thường.

Có mấy lần Tiểu Huệ cũng cảm thấy, hai người bọn họ có phải có bí mật gì gạt mình hay không. Nhưng quan sát đủ loại tỏ rõ giữa hai người bọn họ thật sự là không có gì có thể xưng là bí mật, bởi vì một là mẹ không sai biệt lắm cùng họ ăn uống vệ sinh ở một chỗ, một là cùng nhau làm đồ chơi ngựa tre. Cho dù có, tối đa cũng là chuyện nhỏ giữa con rể tương lai cùng cha mẹ vợ.

Tiểu Huệ vỗ trán: xong rồi xong rồi, trúng độc, chỗ nào của Thiên ca cũng có độc tố, thật đúng là làm cho người ta khó có thể kháng cự!

Tiểu Phong Tử có công việc đàng hoàng, không thể xin nghỉ quá nhiều, cho nên cậu ấy chỉ có thể là thâna dịp tan việc cùng thời gian nghỉ phép tới thay ca cho Bà chị. Chỉ là bình thường vào lúc cậu ấy tới đều là hai người, một người khác. . . . . . Không cần phải nói nhất định là Tiết cô nương.

Mặc dù Tiểu Huệ không biết bình thường hai người trao đổi tình cảm thế nào, chỉ từ việc hai người bọn họ ra vào một đôi mà xem, chuyện tốt đại khái không xa.

Nghe Tiết cô nương nói, giữa Quả Táo Quân và Lệ Toa hình như đã xảy ra một ít vấn đề, cụ thể là cái gì cũng không rõ lắm.

Tiểu Huệ nghĩ: không ra vấn đề mới kỳ quái, quá khứ hai người thì có JQ, bỏ qua lâu như vậy, còn có thể bình tĩnh hòa nhã, vậy thì thật không cần diễn không cần hát.

Có bao nhiêu tình cảm làm ồn ra ngoài? Loại ví dụ này quá lan tràn.

Tiết cô nương bắt được Thiên ca vẫn sẽ không nhịn được tâm địa bà già đau khổ khuyên nhủ: "Thiên ca à, trước hết anh đi làm giải phẫu, sẽ không lâu, chờ thân thể nghỉ ngơi tốt, anh thích làm sao ở chung một chỗ cùng Lọ Lem cũng không có người làm khó dễ được anh. . . . ."

Thiên ca lại lấy cớ để qua loa tắc trách với cô: "Cái đứa bé này thật là không hiểu chuyện, bây giờ Tiểu Huệ cần người giúp một tay nhất, tôi vừa đúng nắm chặt cơ hội, lấy thế lôi đình nhanh chóng thu cô."

Tiểu Tiết vô cùng im lặng: "Thiên ca, đó là bộ dạng tiểu nhân đắc chí, thật là cần ăn đòn."

Thiên ca cười đến phong lưu phóng khoáng, cười đến dương dương hả hê.

Cười đến mức Tiểu Tiết không chịu lãng phí miệng lưỡi giảng đạo lý với anh. Chỉ là ——

Ở trên đường trở về, Tiểu Phong Tử thấy tâm tình Tiểu Tiết có chút không có ở đây, vì vậy gõ đầu cô một cái: "Nghĩ gì vậy, mất hồn như thế."

"Tôi đang nghĩ Thiên ca. . . . . ." Lời cô còn chưa nói hết, liền phát hiện khí thế trên người Tiểu Phong Tử trong nháy mắt làm lạnh, trên mặt cậu có dạng như sương đánh thắng cà vậy, rất khó coi.

Tiểu Tiết tìm ra manh mối, không hiểu: "Đại gia, cậu thì thế nào?"

Ánh mắt Tiểu Phong Tử đau thương, nét mặt kia hận không thể lập tức gặm kéo khăn tay, bị Tiết cô nương gõ đầu mới mở miệng: "Cô có thể không quá quan tâm anh rể của tôi được không!"

Tiểu Tiết cười: "A, thì ra là ghen. Tôi quan tâm Thiên ca thì sao, anh ấy cũng coi là bệnh nhân của tôi, bác sỹ như lòng cha mẹ cậu chưa từng nghe qua?"

Tiểu Phong Tử dùng sức lắc đầu: "Đi đi đi, cô đối với tôi làm sao lại không có lòng cha mẹ thế."

"Cậu thật ra để ý tới, tôi còn không có truy cứu chuyện cậu lừa tôi đâu đấy, một cao thủ trò chơi ngày ngày lôi kéo tôi dạy cho cậu chơi trò chơi, nhớ tới cái này, chị liền một bụng tức. Thì ra tôi bị cậu làm khỉ đùa giỡn rồi. . . . . ."

Tiểu Phong Tử ho khan hai tiếng: "Không, cô chơi khá hơn nhiều so với Hầu Tử."

Ánh mắt Tiểu Tiết nảy sinh ác độc: "Tiểu Phong Tử, cậu có nghe đến một loại âm thanh hay không. . . . . ."

"Âm thanh gì?"

"Âm thanh cậu bị đánh."

Mấy ngày trước trong nhà Tiểu Huệ còn náo náo nhiệt nhiệt, nhất là sau khi tan việc, sáu người, sáu cái miệng, mười hai cái mắt còn có bộ lông đếm không hết đều trở thành đối tượng trêu ghẹo của nhau.

Vì vậy, đối lập với tình hình ngày trước, thời gian này lại có vẻ cực kỳ vắng lạnh, giống như là cả phòng ốc bị bỏ vào trong tủ lạnh ướp lạnh rồi, giọng nói không có, tiếng đùa giỡn không có, ngay cả đèn điện cũng lười phải bật lên. . . . . .

Quả Táo Quân ở trong phòng dọn dẹp hành lý, đem gì đó trong phòng cũng trả về chỗ cũ, bởi vì Tiểu Huệ yêu cầu những thứ tô khách như bọn họ phải dọn dẹp phòng gọn gàng sạch sẽ, dĩ nhiên Tiểu Huệ làm chủ nhà không có làm được, trong phòng của cô CD này sách này, các loại ném loạn. Phòng thuê này cũng có một đoạn thời gian, đến lúc muốn rời khỏi, thật có điểm không bỏ.

Quả Táo Quân cảm khái một lát ra cửa, vừa lúc nghe được hai tiếng đóng cửa, một tiếng là chính bản thân cậu phát ra, tiếng thứ hai. . . . . . Là từ phòng Lệ Toa truyền tới.

Nhìn Lệ Toa giống như cậu lôi kéo hành lý, có chút giật mình: "Cô vậy. . . . . ."

Hôm nay Lệ Toa vẫn thế, Quả Táo Quân vẫn cảm thấy cô không trang điểm càng có thể nhìn ra làn da mịn màng, này có thể tốt hơn nhiều so với cậu trang điểm qua rất nhiều minh tinh. Cũng vì vậy rất lâu cậu cũng muốn đưa tay lên sờ một cái, một mặt là bệnh nghề nghiệp, mặt khác. . . . . . Ước chừng là bởi vì thật thích thôi.

Lệ Toa nhìn ánh mắt cậu ấy lóe lên một cái, không để ý: "Công ty giúp tôi mua phòng cố định ở khách sạn, điều kiện tốt hơn rất nhiều so với nơi này. Còn anh, tôi nhớ được anh có một phòng công tác, định ở nơi nào xây dựng cơ sở tạm thời rồi sao?"

Quả Táo Quân tự giễu dương khóe miệng: "Khách sạn, điều kiện kia nhất định so với lấy chồng sống chung mạnh hơn nhiều, công ty cô đối với cô tốt vô cùng."

Lệ Toa thở dài một cái, Quả Táo Quân điên lại bắt đầu tự oán tự trách rồi, cậu ấy không biết vẻ mặt đó không có nhiều cam tâm, rõ là. . . . . .

Cô đem hành lý để sang một bên, đi tới trước mặt Quả Táo Quân, đưa tay ôm lấy cậu ấy.

Hành động này làm Quả Táo Quân kinh sợ, cánh tay cậu ấy không biết làm sao, do dự có phải nên ôm lấy cô hay không?

Rốt cuộc trải qua không tới một phút kịch liệt đấu tranh tâm lý, cậu ấy từ từ giơ tay lên, dọc theo đường cong phần lưng Lệ Toa hướng lên, một chút xíu đụng phải thân thể của cô, đầu tiên là đầu ngón tay thử dò xét, sau đó chỉ tay, sau đó nữa là bàn tay. . . . . .

Lệ Toa mỉm cười, cười Quả Táo, vỗ trên vai một cái, cười nảy sinh ác độc, chợt đẩy cậu ấy ra: "Ôm tạm biệt, lão bằng hữu, sau ngày hôm nay, đại khái anh sẽ có rất ít cơ hội nhìn thấy tôi."

Quả Táo không biết nên làm những gì, nhưng cậu biết hiện tại không cần nói, cậu có thể sẽ không có cơ hội nữa rồi. Vì vậy cậu lần nữa tiến hành đấu tranh trong lòng, suy nghĩ một chút nên nói chút gì.

Trong lúc cậu suy tư, Lệ Toa đột nhiên lại gần, cọ ở khóe miệng cậu, rất thần tốc hôn xuống, sau đó nhanh chóng tách ra: "Good¬bye Kiss."

Cả người Quả Táo như khúc gỗ, bị cọ qua một ít giống như có dòng điện chạy qua, truyền ra cảm giác tê tê nóng rực. Đầu óc cũng không biết thế nào, lập tức khuếch trương xung động thần kinh, dựa vào cái này, cậu ấy thốt ra: "Cái đó, nếu không cô đừng chuyển chỗ? Điều kiện nơi này cũng không kém khách sạn bao nhiêu, hơn nữa cô ở nơi này vô cùng tốt, không phải sao?"

Lệ Toa chỉ có thể cười: "Tôi không dời đi chính anh chuyển chỗ? Ha ha, Tạ Hoa Thành, rốt cuộc anh có biết vid cái gì mà tôi tới ở hay không?" Nhìn vẻ mặt mờ mịt của Quả Táo Quân, Lệ Toa chỉ cảm thấy nhàm chán, bả vai cô đứng thẳng: "Thôi, không nói chuyện này. Đúng rồi, trước khi rời đi nói cho anh biết một chuyện, một lần tôi uống say rượu gọi anh ra ngoài, tôi với anh thật sự là nằm ở trên một cái giường cái chăn bông tinh khiết, những thứ khác không hề làm gì cả. Anh cũng không cần tiếp tục do dự có phải phải phụ trách tôi hay không nữa."

Quả Táo Quân cảm giác mình rất đần, cậu rõ ràng có thể nói ra lời rất êm tai, tại sao hướng về phía Lệ Toa lại cái gì đều nói không ra. Cậu chỉ có thể nghe Lệ Toa nói gặp lại, nói có bằng hữu sẽ đến đón cô.

Đợi đến khi cậu chuẩn bị xong, muốn nói gì, bằng hữu của Lệ Toa tới. Đó là một người đàn ông quân áo Tây. Khi Lệ Toa cùng người nọ đứng ở một nơi, quả thật chính là một đôi trời đất tạo nên, anh ta còn có thể săn sóc, cầm hành lý cho Lệ Toa, còn thân sĩ chào hỏi Quả Táo Quân. . . . . .

Miệng Quả Táo Quân giống như bị phong kín, thế nào cũng không mở miệng được, lời muốn nói cũng từ nơi nào đánh tới thì về nơi đó rồi. Có một ý niệm nói cho cậu biết: cô gái ưu tú giống như Lệ Toa vậy, cần một người đàn ông chuyện nghiệp mới xứng đôi, rất dễ nhận thấy tôi không phải, mà là "Bằng hữu" của cô thì phải chúc phúc cho cô, dù sao cô là cô gái tôi thích nhiều năm. . . . . .

Quả Táo ngồi liệt ở trên ghế sô pha, nhìn Lệ Toa cũng không quay đầu lại cùng người khác rời đi, tư vị kia để cho cả người cậu vô lực.

Lúc bọn Tiểu Phong Tử trở lại, thấy Quả Táo Quân giống như một bãi bùn nằm ở trên ghế sô pha, âm thầm đau thương, bất giác giật mình.

Mà Quả Táo Quân nhìn thấy hai bọn họ, lúc này mới giống như tỉnh mộng, đem hai chùm chìa khóa siết trong tay giao cho Tiểu Phong Tử: "Nói với Tiểu Huệ, tôi cùng Lệ Toa đều tìm chỗ ở, sau đó. . . . . ." Cậu ấy nghĩ nghĩ, cuối cùng vẫn là nói hai chữ "Gặp lại".

Tiểu Tiết nóng nảy: "Các người làm cái gì vậy, mỗi một người đều đi, nhà này không phải càng vắng lạnh sao? Chờ Lọ Lem trở lại, cô ấy còn không đau lòng đến chết."

Tiểu Phong Tử lại trịnh trọng đáp một tiếng: "Được, chỉ là chờ Bà chị trở lại, mấy người chúng tôi cùng nhau họp gặp nữa đi, gặp lại cái gì muốn làm, muốn gặp mặt nói mới có thành ý."

Quả Táo Quân mất hồn cười cười, sau đó bóng lưng tịch mịch đi ra cửa.

Tiểu Tiết hung hăng đập bả vai Tiểu Phong Tử: "Cậu cũng nổi điên theo hả, cho dù bọn họ có vấn đề tình cảm, cũng không đến nỗi muốn dọn ra.!"

Tiểu Phong Tử thở dài một cái: "Cái cô nương ngốc này, bọn họ là vì không muốn chị tôi khó xử."

Tiểu Tiết lăng: "Tôi không cảm thấy Lọ Lem khó xử cái gì, mặc dù bốn gian phòng ở sáu người quả thật chen chúc 1 chút, nhưng rất náo nhiệt, rất thú vị, không phải sao?"

Tiểu Phong Tử đưa tay vê mái tóc tán loạn của cô: "Cô quên một người."

"Người nào?"

"Mẹ tôi."

Tiểu Tiết há to mồm: "Cậu nói là, Lọ Lem có thể sẽ đem bác gái tới nơi này ở?"

Tiểu Phong Tử lắc đầu: "Không phải có thể, là nhất định. Cô còn không nhìn ra được sao, Bà chị hận không thể 24h ở cùng với mẹ. Mấy ngày nữa mẹ xuất viện rồi, chị ấy nhất định sẽ cùng mẹ ở chung. Nhưng thiết bị y tế ở nông thôn không tốt, tiếp đó nơi này sẽ là lựa chọn tốt nhất, Bà chị tan việc trở lại là có thể ở cùng bà. Lúc làm việc thuê dì nào đó tới chăm sóc là được."

Tiểu Tiết có chút cảm khái: "Cũng đúng nha, đon bác gái tới nơi này ở là tốt nhất, đổi một hoàn cảnh khác đối với việc khôi phục bệnh tình của bác cũng có trợ giúp. Lọ Lem còn có thể ở gần chăm sóc, không cần chạy hai đầu. Haizz, nhưng tôi cũng không bỏ được Quả Táo Quân cùng Lệ Toa."

Tiểu Phong Tử đưa tay ôm lấy cô: "Thiên hạ không có bữa tiệc nào không tàn, một ngày nào đó chúng ta cũng sẽ tách ra, mỗi người kết hôn thành gia, có từng người gia đình của mình rồi, chẳng lẽ còn chen chúc tại nơi này sao? Đến lúc đó đoán chừng ngay cả chỗ thay tã cho em bé cũng không tìm tới rồi."

Cậu ấy nói lời nói này thế nhưng cười rất tốt, nhưng Tiểu Tiết lại không cười được, cô cảm thấy lỗ mũi ngăn chặn khó chịu, nghĩ đến mọi người phải tách ra liền khó chịu. Đi tới nơi này, vào ở nơi này, gặp mấy người bọn họ chơi đùa xong cô chưa từng nghĩ tới có một ngày bọn họ sẽ tách ra, không đúng, là ngày này tới quá nhanh quá đột nhiên.

Nằm ở trong ngực Tiểu Phong Tử, Tiết cô nương thở dài một hơi thật dài: "Nếu bác gái chưa cùng bác trai ly hôn thì tốt, ít nhất bác ấy sẽ không giống như bây giờ."

Tay Tiểu Phong Tử run một cái: "Hiện tại tôi ngược lại cảm thấy mẹ cùng cha là nhất định phải cách xa, cha, ông ấy quá phong lưu, một cô gái đối với ông ấy mà nói có phân lượng không đủ. Hai người bọn họ ly hôn mới phải đối tốt lẫn nhau."

Tiểu Tiết chợt ngồi dậy: "Làm sao lại như vậy? Cậu xem bộ dạng bác gái một chút, bác ấy tuyệt đối không dễ chịu hơn, chỉ bằng chuyện rời khỏi bác trai đã khiến tinh thần bác gái hỏng mất. . . . . ."

Tiểu Phong Tử không có chú ý tới trong đôi mắt Tiểu Tiết lóe lên ánh sáng, cậu tựa vào trên ghế sô pha, dáng vẻ đã hiểu: "Tôi hi vọng mẹ có thể sớm nghĩ thoáng, tình yêu phải lý trí, không phải người nói yêu nhau nhất định sẽ phải đi chung với nhau, vì tốt cho mình, cũng vì đối phương, nên học được đúng lúc buông tay."

Thân thể Tiểu Tiết rung nhẹ, đây là lần đầu tiên cô nghe được nhận định của Tiểu Phong Tử về tình yêu, vẫn luôn cảm thấy Tiểu Phong Tử không có chuyện thương, lúc này cô mới phát hiện ra, thì ra là cậu ấy còn lý trí hơn so với mình tưởng tượng, lý trí đến không hiểu trình độ tình yêu!

Cô chợt có chút khẩn trương, làm bộ thuận miệng hỏi một câu: "Nếu như mà tôi phải về nước Mĩ, cậu sẽ cố gắng giữ tôi lại sao?"

Tiểu Phong Tử cười: "Hiện tại khoa học kỹ thuật phát triển như vậy, chúng ta có thể liên lạc điện thoại, điện thoại đường dài liên tiếp, khoảng cách gì cũng không có. Còn có video, coi như bay qua gặp cô cũng không khó khăn, máy bay không cần một ngày đã đến."

Tiểu Tiết nghe ra ý trong lời nói của cậu rồi, cậu nói cậu sẽ vui mừng hớn hở đưa mình trở về. . . . . . Thì ra là cậu ấy còn không hiểu đấy. Chỉ là —— cô nghĩ lại: đây chính là Tiểu Phong Tử, đầu không thế nào linh quang, bằng không lần đó ở trên máy bay cô làm sao sẽ đặc biệt chú ý tới tiểu tử ngốc này đây?

Cô cười: "Chỉ sợ khi đó cậu cũng không nhớ rõ có nhân vật Tiết Vũ Kỳ như thế rồi."

Tiểu Phong Tử vò đầu: ". . . . . ."

Bệnh viện Thanh Hà, y sĩ trưởng nói với Tiểu Huệ, tình hình của Giang mẹ ổn định hơn nhiều, mấy ngày nữa có thể xem xét chuyện xuất viện.

Tiểu Huệ vẫn không yên lòng hỏi một câu: "Nếu để cho bà ở nhà, đối với tâm trạng của bà có trợ giúp sao?"

Bác sỹ lại nói đổi hoàn cảnh đối với bệnh nhân mà nói có lẽ sẽ tốt hơn, làm như vậy sẽ dời đi lực chú ý của bà, để cho cho bà thoát ra từ trong bóng ma quá khứ.

Tiểu Huệ mờ mịt, trong lòng cô hy vọng mang theo mẹ vọt thẳng về nhà, phá hư Giang tiên sinh cùng niềm vui mới của ông, dĩ nhiên là lớn nhất lòng người, chỉ là ——

Thiên ca nghe xong lại đưa cô một đôi xem thường: "Em đây là đang giuos mẹ mình ư, hay vẫn đơn thuần là muốn xả giận?"

Tiểu Huệ dùng sức chà xát mặt anh: "Vậy anh nói xem nên làm thế nào? Mẹ gân như điên mà muốn ở một chỗ với người đàn ông kia!"

Đôi tay Thiên ca nhốt chặt thân thể cô, nghe rất đứng đắn nói: "Cởi chuông phải do người buộc chuông, không bằng em đi hỏi mẹ vợ đại nhân một chút xem sao."

Tiểu Huệ kéo đầu: "Anh quả nhiên không đáng tin cậy, mẹ vừa gặp phải chuyện có liên quan đến người nọ liền giống như người điên, bà nhất định là hi vọng đi tìm người tình cũ đấy!" Cô quăng cho Thiên ca một nét mặt "Anh quá ngu ngốc".

Thiên ca mỉm cười: "Anh có nói cho em biết chưa nhỉ, mẹ vợ đại nhân nói cho anh biết, bà muốn ở cùng một chỗ với chúng ta."

"Cái gì?" Đầu Tiểu Huệ lập tức đè ở trên cằm Thiên ca.

"Oa ——" Thiên ca không có phòng bị, đầu lưỡi bị hàm răng hung hăng kẹp xuống, con ngươi đau đến căng phồng, bắp thịt buộc chặt một chút xíu. . . . . .

Tiểu Huệ cầm mặt của anh, chà xát: "Không có sao chứ, làm sao anh không cẩn thận như vậy!"

Thiên ca chưa lên tiếng chảy nước mắt: rõ ràng là Giang cô nương em đụng vào. Cậu ấy né đi, thoát khỏi ma trảo của Tiểu Huệ: "Anh đau chính là đầu lưỡi, em chà xát mặt anh làm gì!"

Tiểu Huệ cười: "Ha ha, cuối cùng em không thể chà xát đầu lưỡi anh nhỉ? Cho nên phụ cận thôi."

Này cũng có thể phụ cận? Thiên ca ngăn miệng, cái gì cũng không nói lập tức hôn miệng Tiểu Huệ, đầu lưỡi bị thương không chút kiêng kỵ ở trong miệng cô xông xáo chung quanh. . . . . .

Tiểu Huệ không dám tránh, dùng ánh mắt ai oán ý bảo: này, đại ca, nơi này là bệnh viện! Này, đại ca, có người vây xem! Này, đại ca, anh nhẹ một chút được không!

Bởi vì cô không chuyên tâm, Thiên ca không ngừng tăng thêm sức lực trên miệng, ép Tiểu Huệ chỉ có thể nhắm mắt lại chuyên chú vào nụ hôn này.

Thiên ca không hút thuốc, nhưng thích uống rượu, cho nên trong miệng của anh sẽ vị rượu cồn nhàn nhạt, nếm phải đều khiến người ta có loại cảm giác muốn say. Tiểu Huệ chỉ có thể phát giác thân thể của mình từng trận mềm nhũn, tê liệt ngã vào trong ngực Thiên ca, bộ xương như giải tán vậy. Mà cảm giác càng ngày càng hưng phấn trên người lại buộc cô nghênh hợp theo bản năng, truy đuổi đầu lưỡi Thiên ca, cái loại cảm giác da thịt chạm vào nhau mang tới kích thích, để cho từng tế bào trên người cô cũng bắt đầu trở nên nhạy cảm, trở nên hưng phấn. Cô bắt đầu phát ra tiếng thở khó nói, âm thanh này tới tự nhiên như vậy, giống như nghe âm nhạc hừ ra giai điệu. . . . . .

Khi Thiên ca buông ra, cả người Tiểu Huệ còn ở vào trạng thái mông lung, tiêu cự tản ra, một giây, hai giây. . . . . . Sau đó cô mới nhìn rõ người đứng trước mặt.

Máu trên người nhất thời cũng hướng về phía trong óc hô nhau mà lên, đầu lưỡi cô đánh kết, cổ họng như bị lấp dị vật, khó khăn nói ra mấy chữ: "Mẹ, mẹ...mẹ. . . . . . Sao lại ra làm gì?"

Không cần gương, bọn họ đều có thể cảm thấy mình làm tặc tâm hỏng bộ dạng. Thật mất thể diện, bị người khác vây xem cũng chẳng có gì, ra khỏi bệnh viện mọi người ai cũng không biết người nào, đáng tiếc người nọ là lão mẹ, cái này tuyệt đối là. . . . . . Hộc máu 3000 thước.

Cô ho khan vài tiếng, cuối cùng bỏ xuống một câu: "Thiên ca, anh trước cùng với mẹ, em về nhà sửa sang lại trước đã."

Sau lưng truyền đến tiếng cười, không phân rõ là có bao nhiêu người, một, hai, hoặc là nhiều hơn thế. Cô không dám quay đầu lại, trong đầu đều nghĩ là, mẹ nhìn thấy cảnh tượng mình thâm tình ôm hôn Thiên ca, nghĩ đi nghĩ lại, trong óc chỉ có thể toát ra một giọng nói —— oh my god.

Lúc Giang mẹ nhìn dáng vẻ con gái cuống quít chạy thục mạng, bất giác nghĩ đến mình lúc tuổi còn trẻ, cô ôm lấy cánh tay, ngực tràn ra thương cảm ngọt ngào: năm đó ông ấy thích tán gẫu nói cười với mình, đơn thuần thích đơn thuần yêu, tất cả đều tốt đẹp làm sao. . . . . .

Thiên ca nhanh nhạy đỡ chắc tay của bà, nhẹ nói: "Mẹ, biểu hiện của con rể cũng không tệ lắm phải không."

Giang mẹ giơ tay, chờ Thiên ca ngoan ngoãn cúi đầu xuống, sau đó vỗ xuống, bốp—— một tiếng chứng minh người ra tay tuyệt đối không nhẹ.

Thiên ca dùng sức vê đầu, rốt cuộc hiểu rõ tính tình nóng nảy của Tiểu Huệtừ đâu mà tới rồi. . . . . .

Khóe miệng Giang mẹ hơi cong: "Tiểu Hàng, nếu như con dám đối với con gái bác không được, bác. . . . ."

Thiên ca vội vàng biện bạch: "Nhạc mẫu đại nhân, cô ấy là nữ vương của con, chỉ có cô ấy khi dễ con thôi, con ngay cả phản kháng cũng không có cơ hội. . . . . ."

Lông mày Giang mẹ rũ xuống, lao vào một bóng ma, chẳng bao lâu sau cũng có người đàn ông tự nhủ như vậy.

Sau khi Tiểu Huệ về đến nhà, trái tim còn giật giật, cô móc cái chìa khóa, mở khóa, trực tiếp nằm ngay đơ ở trên ghế sô pha cách biệt đã lâu. Cho đến khi tiếng kêu sợ hãi của Tiểu Tiết vang lên, cô mới mở mắt, trợn mắt nhìn: "Quỷ gào gì!"

Tiểu Tiết vội vàng đem điện thoại trong tay đóng lại, sau đó bò đến bên cạnh Tiểu Huệ cọ cọ : "Lọ Lem, bao lâu rồi cậu không có về nhà, tớ nhớ muốn chết rồi."

Tiểu Huệ dùng sức đẩy đầu cô ra, trực tiếp đánh gãy: "Cậu ấy, cứ ba ngày hai bữa là đi theo Tiểu Phong Tử đến bệnh viện, lần đó không có thấy tớ ư?"

Tiểu Tiết tiếp tục cọ: "Không giống nhau nha, đó là ở bên ngoài. Trong nhà thật quá lạnh lẽo và buồn tẻ rồi, không có các người ở đây, lúc Tiểu Phong Tử làm việc một mình tớ quả thật sắp tịch mịch đến chết rồi đây nè."

Tiểu Huệ thật tóm vị rỗi rãnh không có chuyện làm, đại tiểu thư không thể làm gì: "Bọn Tiểu Phong Tử tan việc sẽ về với cậu, cậu thật nhàm chán, đi ra ngoài tìm việc làm đi. Đúng rồi, Quả Táo cùng Lệ Toa cũng còn chưa tan việc sao?"

Tiểu Tiết càng khó qua hơn: "Bọn họ cũng đi ra ngoài."

Vào lúc này Tiểu Huệ còn chưa có nhận thấy được ba chữ "Đi ra ngoài" rốt cuộc ý vị như thế nào, cô còn cười hỏi: "A, vậy lúc nào thì bọn họ trở lại?"

Tiểu Tiết vừa muốn nói gì, điện thoại tới, ở bên tay Tiểu Huệ, cô nhận liền nghe thấy âm thanh của Quả Táo Quân: "Tiểu Phong Tử, nói cho chị cậu biết, nhà mới tôi đang ở. . . . . ."

"Nhà mới?" Tiểu Huệ nhạy cảm bắt được cái chữ này, "Quả Táo, bây giờ cậu ở nơi nào?"

Quả Táo Quân ở bên kia ngẩn người một chút, qua vài giây mới đáp lời: "A, Tiểu Huệ à, tôi còn đang thu xếp đồ đạc, phòng này cần quét dọn thật tốt một chút, gì kia. . . . . ." Chơi, cậu không biết nó thế nào cùng Tiểu Huệ. Mặc dù dọn đi ra là chuyện rất bình thường, nhưng cậu vẫn cảm thấy mình giống như làm kẻ trộm vậy.

Tiểu Huệ nổi giận: "Bây giờ cậu lập tức về nhà cho tôi. . . . . . Tôi quản cậu ở nơi nào, lập tức lập tức. . . . . . Còn có Lệ Toa. . . . . ."

Không tới một phút, Quả Táo Quân liền xuất hiện ở trước cửa ra vào, cậu cười xấu hổ: "Tôi liên lạc với Lệ Toa không được, cho nên tới trước."

Tiểu Tiết trợn tròn mắt: "Quả Táo Quân, cậu đáp hỏa tiễn sao? Như thế nào thần tốc. . . . . ."

Quả Táo cười: "Cô thật thích nói giỡn. Thật ra thì tôi dời đến dưới lầu, lầu dưới vừa đúng có phòng trống cho thuê, mấy ngày trước tôi thấy liền thuê."

Tiểu Huệ dán mắt nhìn cậu ấy, mắt càng ngày càng sắc bén: "Dầu gì cũng ở chung hơn mấy tháng, cậu thật đúng là không biết xấu hổ không kịp chờ đợi đã dọn đi ra? Dầu gì cũng cùng nhau ăn một bữa cơm chứ. Cứ như vậy nói đi là đi, tính gì bằng hữu, nếu như không phải là hôm nay tôi trở lại một chuyến, cậu định lúc nào thì nói cho tôi biết. . . . . . Thế nào làm cho người ta tức giận như vậy hả, tôi không phải là mấy ngày không có về nhà thôi sao, các người mỗi một người đều vô pháp vô thiên có phải hay không. . . . . ."

Tiểu Tiết nhỏ giọng nguỵ biện: "Oan uổng quá, tôi đàng hoàng ở nhà ngây ngô đấy." Lời của cậu cuối cùng bao phủ ở dưới con mắt hung hãn của Tiểu Huệ.

"Cậu nên bị mắng nhất, bọn họ dọn ra sao không biết cho tớ biết, dầu gì chúng ta có thể tổ chức một bữa tiệc, mọi người ăn cơm chia tay! Cứ như vậy không nói một tiếng, thật làm cho người ta không thoải mái." Rõ ràng bọn họ dọn ra, mới có thể nhận mẹ tới đây ở, Tiểu Huệ vẫn không thể tiếp nhận chuyện bọn họ không chào hỏi một tiếng trước đã, nơi này cũng không phải là quán trọ, ở một buổi chiều phủi mông một cái là được . . . . . .

Quả Táo Quân cúi đầu nhận sai, cậu chính là lo lắng nếu như ăn bữa cơm chia tay, không khí đó sẽ làm cho người ta muốn khóc, lại nói: "Tôi chỉ là từ trên lầu dời xuống lầu dưới, tôi có thể thường xuyên gặp mặt mà."

Tiểu Huệ hung hăng “khoét” cậu một cái: "Lệ Toa đâu rồi, cấy ô đi nơi nào rồi hả?"

Quả Táo Quân than thở: "Chắc là một khách sạn xa hoa nào đó, công ty cô ấy sắp xếp, cô biết đấy, cô ấy nhất định có tiền đồ, sở dĩ phải trôi qua rất tốt, chúng ta không cần lo lắng cho cô ấy."

Nghe lời này, Tiểu Huệ rất giật mình: "Cậu không có hỏi cô ấy dọn đi chỗ nào sao? Cậu rõ là. . . . . . Nếu đổi lại tôi là cô ấy, tuyệt đối sẽ bị cậu làm cho tức chết."

Tiểu Tiết ở một bên không giúp: "Không sai, theo năng lực của Lệ Toa, tuyệt đối có thể ở thật tốt, ăn thật ngon, tại sao cô ấy phải chen chúc vào căn phòng sáu người này, cậu không biết vì sao sao? Thật là bị cậu tức chết."

Quả Táo Quân giống như học sinh tiểu học bị phạt đứng, bất đắc dĩ giải thích: "Cô ấy thật sự trôi qua rất tốt, có một bạn trai rất thích hợp giúp đỡ cô ấy. . . . . ."

Hai cô gái hai mặt nhìn nhau, vấn đề giữa Quả Táo Quân cùng Lệ Toa xem ra không nhỏ đây, đáng hận là đầu Quả Táo vẫn không chịu thông suốt. . . . . .

Cuối cùng Tiểu Huệ cường thế quyết định: "Mấy ngày nữa mấy người chúng ta nhất định phải tụ họp, Quả Táo Quân, Lệ Toa liền giao cho cậu, vô luận là cậu phải quỳ gối van xin, bắt cóc hay là dùng thủ đoạn bạo lực khác, tóm lại nhất định phải dẫn cô ấy tới đây!"

Quả Táo Quân bị buộc "Lĩnh chỉ", chỉ là nhiệm vụ này hơi có chút lúng túng, Lệ Toa sẽ nguyện ý gặp lại cậu sao? Cô ấy sẽ nguyện ý tới đây sao? Coi như cô nguyện ý, bạn trai cô thì sao?

Quả Táo Quân đã tự động đem chữ thứ hai trong "Bạn nam giới" ra chọn lọc rồi, haizz. . . . . .

Lúc rời đi là đỏ mặt, lúc trở lại liền thay đổi thành gà mẹ thua trận. Khi Giang mẹ ngủ, Thiên ca nhẹ nhàng đóng cửa lúc đi ra, liền nhìn thấy Tiểu Huệ bộ mặt hung thần ác sát bên ngoài.

Anh lôi kéo Tiểu Huệ đi ra ngoài, ở rừng cây bên ngoài tìm cái băng ngồi bên cạnh ngồi xuống. Nghe cô bắn liên hồi tựa như phát động: "Quả Táo Quân cùng Lệ Toa, hai tên khốn kiếp kia, chuyển đi cũng không nói một tiếng. . . . . . Này hai kẻ khinh bỉ, dầu gì cũng cùng nhau chung sống hơn mấy tháng . . . . . ."

Cô lăn qua lộn lại chính là mấy câu nói này, Thiên ca nghe xong mà buồn cười, vuốt vuốt đầu của cô: "Rốt cuộc em đang giận cái gì đây? Sớm biết bọn họ sẽ chuyển ra ngoài, không phải sao?"

Tiểu Huệ bỗng dưng ngẩng đầu lên, mình quả thật là biết, hơn nữa dù bọn họ không đi, mấy ngày nữa cô cũng phải chủ động nói xin lỗi bọn họ, yêu cầu bọn cậu ấy dọn ra. . . . . . Nhưng cô vẫn còn tức giận, tức giận nhóm người đã thành thói quen ở cùng một chỗ cứ như vậy tản ra, sau khi tản ra muốn tái tụ ở chung một chỗ sẽ rất khó.

Cô nằm ở trong ngực Thiên ca, thở dài một cái: "Em có một loại cảm giác, người trong nhà sẽ càng ngày càng ít."

Nói xong lời này, đầu của cô liền bị nặng nề gõ một cái, Thiên ca nhìn cô chằm chằm: "Chờ em sinh cho anh mười tám đứa bé, em cũng sẽ không cảm thấy ít người rồi!"

Nghe nói như thế, Tiểu Huệ đột nhiên bật cười: "Anh coi mình là ngựa đực à, ngựa đực còn khinh thường vì bị tương tự với anh đấy!"

Thiên ca híp mắt thành một đường ngang: "Em tốt nhất đừng chọn trêu chọc anh, anh chịu đựng không ăn em nhịn được rất vất vả, ngộ nhỡ anh tức giận, anh liền sẽ không biết lúc nào sẽ trực tiếp muốn em. . . . . ."

Tiểu Huệ bình tĩnh tìm một vị trí thoải mái nằm trong lòng anh xong, lại bình tĩnh nhắm mắt, mở miệng: "Năm phút đồng hồ, em ngủ năm phút đồng hồ, sau đó trở về phòng bệnh."

Thiên ca ôm cô, sắc mặt càng ngày càng đen, chỉ là giữa đen còn mang một tia hồng, đó là đỏ lên . . . . . . A, không đúng, là nghẹn đỏ. . . . . . Bởi vì đầu cô liền đè ở nơi đó của anh, ngăn chặn, cũng không biết là cố ý hay là vô tình chuyển vị trí, cái đó ma sát làm cho anh rõ là. . . . . . Đau cũng vui vẻ.

Có một câu lời kịch Lôi Nhân nói như thế này: "Cối xay tiểu yêu tinh" , Thiên ca cảm thấy dùng tốt ở trên người Tiểu Huệ!

Tiểu Huệ nhắm mắt lại căn bản không ngủ được, miệng của cô hé ra, ước chừng là đang cười trộm. Mỗi thời mỗi khắc dạy dỗ người đàn ông đều không thể buông lỏng, một người đàn ông nghe lời, không đúng, người đàn ông sau lưng tôn trọng bà xã nhất định là có một yêu tỉnh thỉnh thoảng nóng nảy, bởi vì cô sẽ đem chính sách "Một viên kẹo, một cái tát" thi hành vô cùng tinh tế.

Ngày Giang mẹ xuất viện, thời tiết rất tốt, dự báo thời tiết là ánh mặt trời chói chang lấp lánh của mùa hè.

Thay quần áo bệnh nhân, mặc vào T shirt thêm quần dài vàng nhạt, xem ra Giang mẹ càng thêm có tinh thần. Mà bên tay trái của bà là Tiểu Huệ, bên tay phải là Thiên ca, hai đứa bé ôm cánh tay của bà một khắc cũng không dám buông ra. Bà nhìn hai đứa bé này, một khắc kia, đột nhiên cảm thấy rất cảm động, mà"Ông ấy" trong đáy lòng chầm chậm lắng đọng xuống. . . . . .

Ngày đó tất cả đều rất thuận lợi, tất cả mọi người rất vui vẻ. Mà Tiểu Huệ vui mừng nhất, bọn họ đều có thể tưởng tượng đến mẹ già thấy mấy đứa bé chăm sóc nên tình trạng khá hơn, dĩ nhiên trong quá trình này, cô bên tay phải, người kia bên tay phải sẽ luôn luôn hầu ở bên cạnh mình. Anh chưa bao giờ nói như vậy, nhưng Tiểu Huệ chính là biết.

Ba người vừa rời khỏi cửa bệnh viện, Giang mẹ cười, chỉ vào vị trí bên tay trái một chút: "Mẹ và cha con ghi danh ở nơi này."

Tiểu Huệ cả kinh, vội nhìn Thiên ca cách mẹ một cái, chỉ thấy một tên con trai nhíu mày: anh không có lừa gạt em chứ.

Tiểu Huệ nghĩ làm sao có thể, nhất định cho rằng anh là mèo mù vớ phải cá rán rồi. Chỉ là cô vẫn cười, cô muốn đợi tình hình mẹ ổn định hơn, có lẽ bọn họ thật có thể chuẩn bị suy tính một chút. Đúng rồi, hộ khẩu của cô để ở nơi nào nhỉ?

A, đúng rồi, quên nói rồi, ngày đó là một đại nhóm người tới đón bọn họ ba, có Tiểu Phong Tử, Tiểu Tiết, Quả Táo Quân, Lệ Toa. . . . . .

Tiểu Huệ cũng biết chỉ cần Quả Táo Quân ra tay, Lệ Toa nhất định sẽ xuất hiện, tại sao vậy chứ? Còn không phải là bởi vì yêu. . . . . . Thật ra thì trước đây, Tiểu Huệ len lén hỏi Lệ Toa, tại sao lúc ấy cô phải tìm phòng ốc của mình, mặc dù Lệ Toa không thâna nhận, nhưng Tiểu Huệ căn bản có thể xác định, là bởi vì Quả Táo Quân.

Tiểu Huệ len lén nghiên cứu qua, giữa bọn họ rốt cuộc xảy ra vấn đề gì, năm đó rốt cuộc là cái gì thúc đẩy Quả Táo Quân gặp cô gái ngưỡng mộ trong lòng lại chùn bước đây? Dĩ nhiên cô còn chưa tới trình độ vạn năng thần tiên như thế, cái đáp án này phải tìm cơ hội moi ra từ trong miệng người trong cuộc.

Cô vừa liếc nhìn Tiểu Phong Tử, cô thật sâu cảm thấy hoài nghi Tiểu Phong Tử tại sao phải coi trọng Tiết cô nương, Tiết cô nương cái gì cũng tốt, chính là tính tình yêu kiều một chút, nhát gan một chút, miệng hơi lớn, một cái tỉnh lược N cái "XX một chút" . . . . . .

Chỉ là cái loại nhìn ngu như Tiểu Phong Tử thực tế lại khôn khéo, thỉnh thoảng lại không giống đứa bé thông minh biết tin tưởng vừa thấy đã yêu. Căn cứ Tiểu Huệ tự cho là đầu óc thông minh tới phân tích, rất có thể lúc trước Tiểu Phong Tử từ trong miệng mình biết Tiết cô nương này, nói không chừng khi đó cũng đã nảy sinh tình tố mờ ám rồi, chỉ là khổ nổi không có cơ hội thôi.

Ừ, Tiểu Huệ cảm giác mình phân tích người khác vẫn còn rất lợi hại, chỉ là mình và Thiên ca? Cô tuyệt đối sẽ không thâna nhận, thật ra thì cô cùng Thiên ca JQ khởi nguyên ở rất sớm, sớm đến mức hai người còn không biết cái gì là tình cảm, chẳng qua là cảm thấy lúc ấy chơi thật khá.

Cô nở nụ cười, cảm thấy mặt trời ngày đó tại sao có thể đáng yêu như thế, ánh sáng làm lòng người nóng hổi, hận không thể móc tim ra tâm để nâng niu trong tay nhìn một chút, có phải dính màu sắc vui mừng hay không.

Mà ngày đó trên mặt mọi người đều cười, nụ cười giống như là thủy triều, một lớp lật tới bọn người —— người chung quanh hình như cũng cười theo.

Một khắc kia Tiểu Huệ đột nhiên cảm thấy quá tròn đầy, cái loại hạnh phúc đó ra ngoài hạn ngạch.

Nhưng là, cố tình còn có một thành ngữ gọi là "Nhạc Cực Sinh Bi" (vui quá hóa buồn), khinh thường chính là một người vui vẻ tới cực điểm mà xảy ra chuyện tình bi kịch. Cho nên ngày ấy, mỗi một khắc, Tiểu Huệ The nguyền rủa một cái: đây là thành ngữ chết tiệt, tại sao phải một lời trúng như vậy. !

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Trúc Mã Quấn Thanh Mai

BÌNH LUẬN FACEBOOK