Trúc Mã Hồ Ly Bẫy Vợ

Trúc Mã Hồ Ly Bẫy Vợ

Trúc Mã Hồ Ly Bẫy Vợ Review Rating: 7.70 out of 10 based on 35 reviews.
Lam Kỳ tự nhận mình là một cô gái rất xinh đẹp, từ nhỏ người theo đuổi nhiều đến đếm không xuể, vì vậy cô cảm giác bản thân sẽ không phải nhức đầu vì chuyện đàn ông, cho đến một ngày, cô kinh ngạc phát hiện, cái người từ nhỏ bị cô khi dễ đến thảm, cá tính được, tính tình tốt, học hành lại giỏi. . . . . Hình như không có gì không tốt. "Kẻ ngốc" bỗng nhiên lắc mình biến hóa, biến thành một người đàn ông tuấn tú, khiêm tốn, lịch sự, lại nhiều tiền, cô đột nhiên cảm thấy bản thân không bình tĩnh rồi.

Từ thời thiếu niên, Thiệu Tử Vũ đã lên kế hoạch một việc, đó là làm thế nào để cô gái nhỏ ngoan ngoãn phục tùng, nhường nhịn nuông chiều, tập cho cô có thói quen kén chọn để cô không tìm thấy bạn trai.

Bụng dạ anh rất đen tối nhưng ở trước mặt cô lại giả vờ ngây ngốc.

Hãy đọc truyện, cùng bước vào thế giới ngập tràn xúc cảm yêu thương và hãy cùng tận hưởng những điều thân thuộc lại có chút gần gũi, làm rung cảm trái tim người đọc. Đọc và cảm nhận, hiểu và để cùng chia sẻ với chính bản thân mình, đọc để bắt gặp chính mình ở một góc nào đó. Bạn cũng có thể theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Ấm Áp Như Xưa, Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc,...

5 Chương mới cập nhật truyện Trúc Mã Hồ Ly Bẫy Vợ

Danh sách chương truyện Trúc Mã Hồ Ly Bẫy Vợ

Nhận xét của đọc giả về truyện Trúc Mã Hồ Ly Bẫy Vợ

Avatar
Lưu Mặc Ly06:06 06/06/2019
Ko có ngoại truyện hơi thất vọng
Avatar
mai lan15:06 29/06/2015
chỉ có thể nói 1 câu: nữ chính quá ngốc.
Avatar
tuyết nhi09:06 29/06/2015
Truyện rất hay cố gắng nha pạn

BÌNH LUẬN FACEBOOK