Trọng Sinh Thịnh Sủng

Chương 11: Tiến vào (H)

Chi Cửu

11/09/2019

Edit & Beta: Thỏ Cô Cô

Lúc Thẩm Trọng Hoa tiến vào, trong mắt Thẩm Thất tràn ra nước mắt, từ khóe mắt chảy xuống.

côn th*t thô dài của Thẩm Trọng Hoa đối với Thẩm Thất mà nói không thua gì một hồi lăng trì. Mật hoa của nàng vẫn là quá ít, quy đầu to lớn giống như nấm của hắn vừa mới xâm nhập miệng huyệt thì đã bị hai mảnh cánh hoa chặt hẹp ngậm lấy, giống một cái miệng nhỏ, cắn rồi liền không muốn nhả ra.

Thẩm Trọng không khỏi hít sâu một hơi, hắn chỉ nhớ rõ phải làm cho nàng chảy ra nhiều nước, cũng đủ bôi trơn, thế thì khi hắn tiến vào, nàng mới sẽ không khó chịu. Nhưng nhất thời đã quên, Thẩm Thất giờ phút này vẫn là tấm thân xử nữ. Hắn thử vài lần mà cũng chỉ có thể xâm nhập riêng mỗi quy đầu, hắn không dám tùy tiện cậy mạnh đâm thẳng vào, sợ hãi làm nàng bị thương. Cũng sợ cái miệng nhỏ ướt nóng chặt hẹp của nàng gặm cắn hắn, quá mức kích thích, hắn hiện tại tràn lan xuân tình, nhịn không được mà cứ như vậy tiết ra.

Hắn đành phải lui ra ngoài. Cảm giác bị dị vật chật chội xâm lấn biến mất, Thẩm Thất còn tưởng hắn sẽ buông tha nàng, lại không ngờ rằng Thẩm Trọng Hoa cắm một ngón tay vào trong cửa động chặt hẹp.

"Ân... A... A... A... Ân... Ngô..." Dị vật xâm lấn đất hoang vẫn chưa bị khai khẩn, có chút đau, càng có chút căng, Thẩm Thất kẹp chặt hai chân, cho dù cắn môi nhưng lại vẫn có tiếng rên đứt quãng giống như mèo nhỏ hừ ra.

Ngón tay Thẩm Trọng Hoa chậm rãi xâm nhập vào bên trong tiểu huyệt của Thẩm Thất, tựa hồ mỗi một lần tiến vào thêm một chút thì đều sẽ bị mị thịt bên trong tiểu huyệt cắn chặt. Ngón tay Thẩm Trọng Hoa thong thả thọc vào rút ra ở bên trong tiểu huyệt chặt hẹp của Thẩm Thất, ngay từ đầu là trúc trắc, theo động tác từ từ của hắn mới chậm rãi trở nên bôi trơn. Cự vật của Thẩm Trọng Hoa lúc này đã là dị thường sưng to, hắn một mặt dùng ngón tay qua lại đâm thọc tiểu huyệt Thẩm Thất, ấn mị thịt non mềm ở bên trong, một mặt dùng một cái tay khác tự vuốt ve côn th*t cương cứng của mình.

"Ngô... Ngô... A... Ngô... Ngô... Nga..." Nghe tiếng rên rỉ cực lực ẩn nhẫn nhưng lại vẫn được tràn ra từ môi anh đào của Thẩm Thất, Thẩm Trọng Hoa chỉ cảm thấy côn th*t của mình lại phình to hơn một chút.

Đường đi bên trong tiểu huyệt bị Thẩm Trọng Hoa dùng ngón tay đẩy ra, sau khi thọc vào rút ra rất nhiều lần mới rốt cuộc có chút thích ứng, Thẩm Trọng Hoa tiếp tục cố gắng, cho thêm ngón tay thứ hai xâm nhập.

"A!" Khi ngón tay thứ hai tiến vào, Thẩm Thất có chút khó chịu, nàng cảm giác hạ thân có một chỗ hơi đau. Cũng không phải chưa từng trải qua chuyện đó, Thẩm Thất biết, đó là tấm màng mỏng tượng trưng cho trinh tiết của nàng bị căng đến có chút đau.

Lúc hai ngón tay của Thẩm Trọng Hoa liên tục đâm thọc quấy loạn ở trong tiểu huyệt Thẩm Thất, Thẩm Thất chỉ cảm thấy còn không bằng giống như kiếp trước, hắn trực tiếp cắm hung khí dưới háng vào bên trong, ít nhất thì nhịn một chút cũng liền trôi qua, mà không phải giống như bây giờ, biết rõ đến khi từ từ cắm vào sẽ rất đau, rồi lại không biết hắn sẽ cắm vào lúc nào.

Hơn nữa, nàng chán ghét bộ dáng hiện tại của mình, trong lòng chán ghét, kháng cự nhưng lại phát ra tiếng rên rỉ ở dưới tác động mà ngón tay hắn làm.

"A..." Thẩm Thất lại kêu lên, bởi vì Thẩm Trọng Hoa chẳng những dùng ngón giữa cùng ngón áp út của hắn thọc vào rút ra ở bên trong tiểu huyệt, hắn còn đè lại hoa châu của nàng rồi vuốt ve xoa ấn một trận.

"A! A! A!... A... Ngô... Không... Vương gia... Vương gia... Không cần... A!" Theo động tác thọc vào rút ra càng lúc càng kịch liệt của Thẩm Trọng Hoa, động tác ấn hoa châu cũng càng lúc càng dùng sức, Thẩm Thất rốt cuộc không khống chế được bản thân, nàng túm chặt lấy khăn trải giường, ưỡn thân mình, hướng hắn xin tha.

Thẩm Trọng Hoa không nghe, động tác trong tay càng thêm nhanh hơn, Thẩm Thất không nhịn được, rên rỉ lợi hại hơn: "A! A... A! Không... Ân... Không... Không cần... Vương gia... A! Vương gia!"

Từng trận tê dại kích thích tất cả cảm quan của Thẩm Thất, phía dưới càng phát ra thanh âm "Phốc phốc phốc!", ở bên trong một trận ma ngứa ngập đầu, Thẩm Thất bỗng nhiên run rẩy, mật hoa tràn ra theo khe rãnh ngón tay của Thẩm Trọng Hoa, làm ướt tay hắn.

Thẩm Thất vô lực, xụi lơ ở trên giường. Mà Thẩm Trọng Hoa ngồi quỳ ở trên giường, vòng hai chân Thẩm Thất lên trên kiện eo của mình, sau đó đỡ côn th*t tìm đúng miệng huyệt...

Thẩm Trọng Hoa đi vào thời điểm, Thẩm Thất trong mắt tràn ra nước mắt, từ khóe mắt chảy xuống.

Thẩm Trọng Hoa thô dài đối Thẩm Thất mà nói không thua gì một hồi lăng trì. Nàng mật hoa vẫn là quá ít, hắn nấm giống nhau cực đại quy đầu vừa mới xâm nhập huyệt khẩu, đã bị nàng khẩn trí hoa khẩu ngậm lấy, giống một con cái miệng nhỏ, cắn liền không muốn nhả ra.

Thẩm Trọng không cấm hít sâu một hơi, hắn chỉ nhớ rõ muốn cho nàng ra thủy, cũng đủ bôi trơn, đi vào thời điểm nàng mới sẽ không khó chịu. Lại nhất thời đã quên, Thẩm Thất giờ phút này vẫn là tấm thân xử nữ. Hắn thử vài lần, cũng chỉ có thể xâm nhập một cái quy đầu, hắn không dám tùy tiện dùng cậy mạnh đỉnh nhập, sợ hãi bị thương nàng. Cũng sợ nàng ướt nóng khẩn trí cái miệng nhỏ cắn hắn, quá mức kích thích, hắn hiện tại xuân tình tràn lan, nhịn không được cứ như vậy tiết ra tới.

Hắn đành phải lui ra tới. Dị vật chật chội cảm giác biến mất, Thẩm Thất còn tưởng rằng hắn như vậy buông tha nàng, lại không nghĩ rằng Thẩm Trọng Hoa hướng nàng khẩn hẹp cửa động vói vào đi một ngón tay.

"Ân... A... A... A... Ân... Ngô..." Dị vật xâm lấn còn chưa bị khai khẩn đất hoang, có chút đau, càng có chút trướng, Thẩm Thất kẹp chặt hai chân, cho dù cắn môi, lại vẫn là đứt quãng hừ ra Miêu nhi giống nhau tiếng kêu.

Thẩm Trọng Hoa ngón tay chậm rãi hướng Thẩm Thất hoa huy*t tham nhập, tựa hồ mỗi đi vào một phân, đều sẽ bị hoa huy*t mị thịt cắn chặt. Thẩm Trọng Hoa ngón tay ở Thẩm Thất khẩn trí hoa huy*t, thong thả thọc vào rút ra, ngay từ đầu là trúc trắc, theo hắn động tác mới chậm rãi trở nên bôi trơn. Thẩm Trọng Hoa long căn lúc này đã là dị thường sưng to, hắn một mặt dùng ngón tay ở Thẩm Thất hoa huy*t qua lại thọc vào rút ra, ấn bên trong non mềm mị thịt, một mặt dùng một cái tay khác ở chính mình côn th*t đi lên hồi vuốt ve.

"Ngô... Ngô... A... Ngô... Ngô... Nga..." Nghe Thẩm Thất cực lực ẩn nhẫn, lại vẫn là từ môi anh đào tràn ra tới rên rỉ, Thẩm Trọng Hoa chỉ cảm thấy chính mình côn th*t lại trướng đại một chút.

hoa huy*t đường đi bị Thẩm Trọng Hoa dùng ngón tay đẩy ra, qua lại thọc vào rút ra rất nhiều lần lúc sau rốt cuộc có chút thích ứng, Thẩm Trọng Hoa tiếp tục cố gắng, xâm nhập đệ nhị căn ngón tay.

"A!" Này căn ngón tay đi vào thời điểm, Thẩm Thất có chút khó chịu, nàng cảm giác chính mình chân lòng có một chỗ cay đau. Cũng không phải sơ kinh nhân sự, Thẩm Thất biết, khi đó nàng tượng trưng trinh tiết lá mỏng bị căng đến có chút đau.

Thẩm Trọng Hoa cũng hai ngón tay ở Thẩm Thất hoa huy*t thọc vào rút ra, quấy loạn thời điểm, Thẩm Thất cảm thấy còn không bằng kiếp trước thời điểm, hắn trực tiếp đem dưới háng hung khí đâm vào đi hảo, ít nhất nhịn một chút liền đi qua, mà không phải giống như bây giờ, biết rõ từ từ cắm vào thời điểm sẽ rất đau, rồi lại không biết hắn khi nào sẽ cắm vào.

Hơn nữa, nàng chán ghét nàng hiện tại bộ dáng, trong lòng chán ghét, kháng cự, lại ở hắn ngón tay dưới tác dụng thanh âm ra tiếng.

"A..." Thẩm Thất lại kêu, bởi vì Thẩm Trọng Hoa chẳng những dùng hắn ngón giữa cùng ngón áp út ở nàng tiểu huyệt thọc vào rút ra, càng là đè lại nàng hoa châu, một trận vuốt ve ấn.

"A! A! A!... A... Ngô... Không... Vương gia... Vương gia... Không cần... A!" Theo Thẩm Trọng Hoa thọc vào rút ra động tác càng ngày càng kịch liệt, ấn hoa châu động tác cũng càng ngày càng dùng sức, Thẩm Thất rốt cuộc khống chế không được, khẩn bắt lấy khăn trải giường, cung thân mình, hướng hắn xin tha.

Thẩm Trọng Hoa không nghe, trong tay động tác nhanh hơn, Thẩm Thất nhịn không được, kêu lợi hại hơn: "A! A... A! Không... Ân... Không... Không cần... Vương gia... A! Vương gia!"

Từng trận tê dại kích thích Thẩm Thất sở hữu cảm quan, nàng phía dưới càng là phát ra "Phốc phốc phốc!" Thanh âm, ở một trận ngập đầu tô ngứa bên trong, Thẩm Thất bỗng nhiên một trận run rẩy, chảy ra mật hoa theo Thẩm Trọng Hoa ngón tay phùng chảy ra, làm ướt hắn tay.

Thẩm Thất lại vô lực khí, xụi lơ ở trên giường. Mà Thẩm Trọng Hoa ngồi quỳ ở trên giường, đem Thẩm Thất hai chân đáp ở chính mình eo bên, đỡ chính mình côn th*t tìm đúng huyệt khẩu...

Lúc này đây, hắn không lại do dự, cũng không còn có tinh lực do dự, nâng lên nàng mông, một cái động thân, toàn căn hoàn toàn đi vào!

Lúc này đây, hắn không hề tiếp tục do dự, cũng không còn có tinh lực để do dự, Thẩm Trọng Hoa nâng mông nhỏ của nàng lên, đâm về phía trước, nguyên cây hoàn toàn tiến vào bên trong!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Trọng Sinh Thịnh Sủng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook