Trọng Sinh Sủng Phi

Trọng Sinh Sủng Phi

Trọng Sinh Sủng Phi Review Rating: 7.05 out of 10 based on 19 reviews.
Truyện nói khi nàng xuyên không và trọng sinh, nàng vẫn yêu thái tử như vậy, con người ôn nhu tuấn nhã đó.

Nhưng nàng cũng biết học cách bảo vệ mình, gần chàng, nàng hoan hỉ, xa chàng nàng cũng không bi thương.

Nàng điềm tĩnh và không trùng sinh nữ phụ, nhút nhát nữa, kiếp này, nàng quý trọng từng phút giây được ở bên chàng, không xa cầu gì nhiều.

Nam chính ấn tượng nàng, vì nàng ôn nhu và thiện lương.

Nam chính yêu nàng có lẽ vì chàng luôn nhìn thấy thâm tình hóa ra không hết trong đôi mắt nàng, chàng sủng nàng. Chàng trở thành hoàng đế, tam cung lục viện vây quanh, nhưng chàng độc sủng nàng, vì nhìn không được nàng bi thương.

Chàng không nói thích nàng, chỉ dùng hành động để thể hiện điều đó.

Chàng muốn nàng thừa nhận trước “Chấp tử tay, bạch đầu giai lão” chàng nói. ”Tam sinh tam thế, thiếp đều muốn gả cho chàng” nàng đáp lời. Mời các bạn cùng điểm qua truyện Trọng Sinh Sủng Phi của tác giả Cửu Lam.

5 Chương mới cập nhật truyện Trọng Sinh Sủng Phi

Nhận xét của đọc giả về truyện Trọng Sinh Sủng Phi

Avatar
Hân SuPin11:07 04/07/2020
đây là 1 bộ trong sih , nhưng k phải nữ cường hay báo thù gì cả , nó chỉ như là 1 bộ sủng ngọt ngào của đế vương dành cho ng hắn thương , còn về phần quý phi(n9) , tác giả củng nói qua , đơn giản là muốn nàng sống lại 1 kiếp này , thoả mãn mong ước kiếp giai nhân bạc mệnh của mình
Avatar
Di di huuên13:01 08/01/2020
cho 1 like ik chết ik tam cung lục viện vây quanh chàng không sủng một ai vì nhìn không được nàng bi thương.hk bi thương chắc cũng lăn giường cùng ngàn vạn con oy chứ gì yêu hay thương hại vậy

BÌNH LUẬN FACEBOOK