Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy!

Chương 303: Tin Tức!

PJH

11/09/2019

Âu Dương Thiên Thiên ngồi nhìn máy tính một lúc lâu, nhưng không nói gì cả, vài phút sau, cô đứng dậy đi về giường, nằm lên đó ngủ. Trong đầu, một mảnh hỗn loạn!

---------...------------...-----------------

Ở Trung Quốc, 8h sáng tại nhà chính Âu Dương gia,

Một người đàn ông đứng cúi đầu với Âu Dương Chấn Đông, kính cẩn lên tiếng:

- Lão gia chủ, đã có tin tức về Nhị tiểu thư rồi. Cô ấy hiện đang ở một tòa lâu đài nhỏ của hoàng hậu Vivian, tại vịnh San Fransico.

Âu Dương Chấn Đông đang ngồi uống trà, ông nhíu mày khi nghe thấy câu trả lời của người đàn ông, liền hỏi:

- San Fransico? Làm thế nào con bé dự một buổi tiệc ở California mà xuất hiện ở San Fransico chứ? Còn nữa, tại sao Thiên Thiên lại ở cùng với hoàng hậu Vivian?

Người đàn ông đứng bên cạnh cắn môi, chậm rãi đáp:

- Chuyện này, thực ra lão gia chủ, trong bữa tiệc ngày hôm đó, Đại thiếu gia Âu Dương Vô Thần cũng có mặt. Ngài ấy đã đưa Nhị tiểu thư về, nhưng những chuyện kế tiếp, không ai biết đã xảy ra điều gì nữa. Chúng tôi không tra được.

Ánh mắt Âu Dương Chấn Đông chợt thay đổi khi nghe đến cái tên Âu Dương Vô Thần, ông liếc ánh nhìn, lẩm bẩm:

- Hành động của nó, các ngươi thì điều tra được gì chứ.

Dừng một chút, ngón tay ông đặt trên cạnh ghế, không kiên nhẫn gõ mất cái. Vài giây sau, Âu Dương Chấn Động hỏi tiếp:

- Hoàng hậu Vivian đến Mỹ từ lúc nào?

Người đàn ông nghe thấy, không chần chừ trả lời:

- Khoảng 7 tiếng trước theo giờ Anh, cô ấy được một trực thăng riêng đến đón, số hiệu đặc quyền không tra ra được. Sau khi rời đi từ Anh thì trực tiếp bay đến vịnh San Fransico của Mỹ, tốc độ rất nhanh, giống như đang vội làm gì đó.

- Trực thăng mất tín hiệu trên ra đa chúng ta khi nó bay vào địa phận của một hòn đảo không có tên trên bản đồ thế giới. Phía thông tin hoàn toàn không nắm được tình hình ở đó cho tới khi trực thăng đi ra và tiến đến lâu đài của hoàng hậu Vivian.

Người đàn ông nói một tràng với Âu Dương Chấn Đông, vừa nói vừa lén nhìn biểu hiện trên mặt của ông, nhưng thất bại.

Âu Dương Chấn Đông giữ một nét bình tĩnh lạnh lùng, sau khi nghe những lời từ người bên cạnh, ông chỉ thản nhiên lên tiếng:

- Tìm mọi cách liên lạc với trang thông tin chính của Mỹ, yêu cầu họ tiết lộ cho chúng ta biết số điện thoại của Âu Dương Vô Thần bên đó là gì, bao nhiêu phí tôi cũng trả.

Người đàn ông mở to mắt thảng thốt, đáp:

- Nhưng mà lão gia chủ, chuyện này liên quan đến bí mật của Đại thiếu gia, liệu có khả thi hay không? Hơn nữa, số điện thoại của ngài ấy 1 ngày trước đã không còn tín hiệu...

- Không! Số điện thoại của nó không bao giờ mất được. - Lời người đàn ông chưa kịp nói hết, Âu Dương Chấn Đông đã chặn lại, trực tiếp nói:

- Thằng bé đó rất cẩn thận.... luôn như vậy!!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Trọng Sinh Hào Môn: Anh Hai Đừng Chạy!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook